สายช้อปจะต้องชอบ! เท Flea Market ขอบอกเลยว่านี่เป็น Season ที่ 5 แล้วค่าา เป็นตลาดที่รวบรวมทั้งของกิน ของช็อป ของใช้ ของแต่งบ้านทั้งมือ 1 และ 2 เยอะไปหมดดดดด เดินกันยาวๆเป็นร้อยเมตร นอกจากนี้ยังมี Pet Service สามารถพาน้องหมาน้องแมวไปได้ด้วยน้าา ที่สวนหลวงสแควร์ - อุทยาน 100 ปี วันที่ 29 ก.ย. - 2 ต.ค. 65

ขอบคุณภาพจากเพจ เท Flea Market
โซนช้อปปิ้ง ภายในงานมีร้านค้ามากกว่า 200 ร้านที่รวบรวมสินค้าหลากหลายแนวให้ช้อปกันเปิดท้ายขายของ เช่น สินค้ามือ 1 และมือ 2  สินค้าแฟชั่น ของใช้ของสะสม เฟอร์นิเจอร์ เครื่องประดับ  สินค้าวินเทจ  ต้นไม้ กล้องฟิล์ม เซรามิค ของกิน ของฝาก  พร้อมรักษ์โลกด้วยการเชิญชวนผู้ขายให้พากันใช้ Package จากวัสดุธรรมชาติ หรือนำไปใช้ซ้ำได้อีก เพื่อลดการใช้พลาสติกอีกทางหนึ่ง มีการจัดจุดทิ้งขยะที่ชวนแยกขยะตั้งแต่ต้นทางโดยสามารถทิ้งขยะได้ตามสัญลักษณ์สี  

โซน Street Food จำหน่ายอาหาร เครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย

กิจกรรมการแสดง สนุกสนานกับ Comedy Hub Line up Comedians ที่รวบรวมเหล่านักเล่าเรื่องตลกชั้นแนวหน้าของเมืองไทยกับการเล่าเรื่องความรักอย่างสนุกสนาน และมีวงดนตรีเปิดหมวกหลากสไตล์มาช่วยเพิ่มสีสัน 

พิเศษสุด พบกับ Pet Service เป็นจุดบริการที่จะต้อนรับการพาน้องหมา น้องแมวหรือสัตว์เลี้ยงมาเที่ยวให้มีความสุขมากขึ้นด้วยด้วยบริการ – กระดาษสำหรับเก็บของเสียที่น้องหมา น้องแมว ขับถ่ายให้ทิ้งเป็นที่เป็นทาง
เท Flea Market Season 5 เทนี้ไม่มีทิ้ง

ที่สวนหลวงสแควร์ - อุทยาน 100 ปี 

29 - 30 กันยายน 1 - 2 ตุลาคม 2022 

ตั้งแต่เวลา 15.00-23.30 น.

สอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจ เท Flea Market


วิธีการเดินทาง

สามารถจอดรถได้ที่ลานจอดรถสวนหลวงสแควร์และอุทยาน 100 ปีจุฬาฯ หรือเลือกการเดินทางได้หลากหลายช่องทาง

  • รถไฟฟ้า BTS สถานี สนามกีฬาแห่งชาติ ต่อรถ Shuttle Bus สาย 2
  • รถไฟฟ้า BTS สถานี สยามสแควร์ ต่อรถ Shuttle Bus สาย 1 หรือ 4 ลงที่สถานีศาลาพระเกี้ยว

และต่อรถ Shuttle Bus สาย 5  หรือรถตุ๊ก ตุ๊ก “Muvmi” ขึ้นป้าย ลิโด้ ลงป้ายสวนหลวงสแควร์ หรือต่อมอเตอร์ไซค์วินหน้าศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ลงที่สวนหลวงสแควร์

  • รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานี สามย่าน ต่อรถ Shuttle Bus สาย 5 /รถตุ๊ก ตุ๊ก “Muvmi”
  • รถเมล์ สาย 73, 73 ก, 113 (ถนนบรรทัดทอง) ลงป้ายจุฬาฯซอย 12


ที่มา : สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย