มาเที่ยวเขาค้อทั้งทีหลายคนคงคิดถึงความสวยของของขุนเขาที่มีทะเลหมอก อากาศเย็นสบาย ใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ แถมยังให้ฟีลนอนเต็นท์ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก วันนี้ชิลไปไหนขอแนะนำที่พักสุดชิลใกล้วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว อย่าง A Moment of Love Resort ที่พักเขาค้อ สุดโรแมนติกนอนฟินชมทะเลหมอก จะสวยแค่ไหนไปชมกันค่ะ 
A Moment of Love Resort ตั้งอยู่บนยอดเขาสูงหลังวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว เป็นที่พักแบบเต็นท์แยกเป็นหลังๆ ที่สามารถเห็นวิวเนินเขาได้แบบพาโนรามา และถ้ายิ่งฝนตกสามารถเห็นทะเลหมอกได้อย่างชัดเจน สำหรับเต็นท์ของที่นี่จะเป็นลักษณะแบบ Glamping Tents ที่มีความหรูหรา สะดวกสบาย และคุณภาพดีเยี่ยม ทนทานและแข็งแรงสุดๆ แต่ละประเภทห้องก็จะเรียงอยู่บนเนินเขาบนจุดชมวิวที่สวยที่สุด บอกเลยค่ะว่าจะเห็นวิวปังๆได้ในทุกห้องเลยยย

เดินทางมาถึงที่พักสามารถจอดรถได้ที่ลานจอดหน้าล็อบบี้ ตัวที่พักมีการตกแต่งให้ฟีลเหมือนโรงนาแบบยุโรป ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ พร้อมวิวเนินเขาสวยๆ 

ถ้าเราจะติดต่อที่พักสามารถเดินลงไปชั้นล่างได้เลยค่ะ จะเป็นในส่วนของร้านอาหารคาเฟ่ The Barn: Chocolate Cheese Bar n Grill ของทางที่พัก คนนอกสามารถเข้ามาใช้บริการทานอาหารไปพร้อมกับบรรยากาศสวยๆได้เช่นกัน เราไปดูในส่วนของห้องที่นี่ดีกว่าค่ะทุกคน


เต็นท์จะมีทั้งหมด 3 แบบ คือ Two of us เต็นท์สำหรับ 2 คน , Together เต็นท์แบบแฟมิลี่ที่พักได้ 4 คน และ Forever ห้องใหม่ล่าสุด เต็นท์สำหรับ 2 คน มีอ่างอาบน้ำในห้องเลย

สำหรับห้องแรกที่เราจะพาทุกคนไปดูเป็นห้องใหม่ล่าสุด คือ ห้อง Forever  มีทั้งหมด 3 หลังมาพร้อมกับอ่างที่ตั้งอยู่บริเวณกลางเต็นท์ สามารถนอนแช่ตัวไปมองวิวทะเลหมอกด้านนอกตอนเช้า ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้ง แอร์ ฟูกที่นอน เครื่องชงกาแฟ ไดร์เป่าผม มาเป็นคู่รักห้องนี้ตอบโจทย์สุดๆค่ะ ราคาเริ่มต้น 6,500 บาท ขึ้นอยู่แต่ละช่วงโปรโมชั่น

สำหรับใครกลัวว่ามานอนเต็นท์แล้วต้องใช้ห้องน้ำแยก หมดห่วงเลยค่ะเพราะที่นี่ มีห้องน้ำในตัวแยกส่วนชัดเจนมีทั้งห้องอาบน้ำ และ โถสุขภัณฑ์

ห้องถัดไปจะเป็นในส่วนของ Two of us เต็นท์สำหรับ 2 คน , Together เต็นท์แบบแฟมิลี่ที่พักได้ 4 คน ด้านในโปร่งสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน พร้อมห้องน้ำในตัวทุกเต็นท์เลยค่ะ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 4,500 บาท (2 ท่าน) , 7,900 บาท (4 ท่าน)

บริเวณด้านหน้าของเต็นท์ทุกหลังจะมีเปลตาข่าย สามารถมานอนเล่นชมวิวได้แบบชิลๆ โพสท่าถ่ายรูปมุมนี้ได้รัวๆเลย

ชมห้องพักกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วเราไปทานอาหารเย็นกันที่ร้านอาหารชั้นบนกันดีกว่าค่ะสำหรับอาหารที่นี่มีให้เลือกสั่งหลายเมนู ทั้งไทยและอินเตอร์ และที่ขาดไม่ได้มาเที่ยวอากาศหนาวๆแบบนี้จะพลาดปิ้งย่างฟินๆได้ยังไง

วันนี้เราทานกันหลายเมนูมากค่ะ มีทั้งชุดปิ้งย่าง ราคา 400 บาท สามารถนั่งทานไปพร้อมกับวิวทะเลหมอกแบบพาโนรามาได้แบบฟินๆ เมนูอื่นก็มีทั้ง ผัดกระหร่ำ ข้าวผัด กุ้งถัง สปาเกตตี้ ต้มยำกุ้ง รสชาติถึงเครื่องทุกเมนู อาหารอร่อย วิวดี มีความสุข

ถ้าวันไหนฝนตกจะเห็นหมอกได้แบบชัดเจนมากค่ะ แถมอากาศยังเย็นสบายอีก แบบนี่สินะที่เขาเรียกว่า...ที่พักหลักพันแต่วิวหลักล้าน

ในส่วนอาหารเช้าที่นี่จะมีเป็นเมนู A La Carte สามารถเลือกสั่งได้เลยจะรวมกับราคาห้องพักอยู่แล้วมีทั้ง แซนด์วิชแฮมชีสไข่, แซนด์วิชผักโขมเบคอนชีสไข่ เสิร์ฟพร้อมสลัดผัก, ข้าวต้มรวมมิตร และเครื่องดื่มอย่างชา, กาแฟ,น้ำส้ม

ใครกำลังไปเที่ยวเขาค้อหาที่พักแบบเต็นท์ที่วิวหลักล้าน นอนฟินชมทะเลหมอกได้แบบฟินๆ สัมผัสธรรมชาติที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ แนะนำ A Moment of Love Resort เลยค่ะ


ที่ตั้ง : ติดกับวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
ราคา 
เริ่มต้น 4,500 บาท ราคาขึ้นอยู่ตามช่วงโปรโมชั่น
โทรศัพท์ : 0866 222 565
GPS :
  https://goo.gl/maps/BajvJ7zyjW9Cf5xB6


จองที่พัก A Moment of Love Resort ออนไลน์ที่นี่