ใครมีแพลนไปเที่ยว อุดรธานี จังหวัดสุดน่ารักของภาคอีสาน ที่เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวหลากหลายสไตล์ ธรรมชาติที่สวยงาม ใครได้มาสักครั้งรับรองต้องติดใจจอย่างแน่นอนค่ะ วันนี้ชิลไปไหนรวบรวม 10 ที่พักอุดรธานี เดินทางสะดวก บรรยากาศดี อัปเดตใหม่ 2565 ให้ทุกคนได้เลือกไปพักกัน มีหลากหลายแบบหลากหลายสไตล์ แถมยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอีกเพียบ ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้างตามไปชมกันเลย!
De princess hotel (เดอ ปริ้นเซส โฮเทล )

10 ที่พักอุดรธานี เดินทางสะดวก บรรยากาศดี อัปเดตใหม่ 2565

De princess hotel (เดอ ปริ้นเซส โฮเทล ) ที่พักสุดหรูตกแต่งสไตล์ฝรั่งเศสในอุดรธานี ซึ่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอุดรธานีใกล้กับศูนย์การค้ายูดีทาวน์สามารถเดินไปได้เพียง 10 นาทีเท่านั้น ห้องพักของที่นี่มีให้เลือกทั้งหมด 70 ห้อง แบ่งเป็นห้อง Superior, ห้อง Deluxe, ห้อง Suite และ และ Penthouse สุดหรูหรา ภายในห้องตกแต่งด้วยโทนสีฟ้า ขาว ที่มองออกไปแล้วรู้สึกสบายตา น่าพักผ่อนเป็นอย่างมากค่ะ แถมยังเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์คุณภาพดีอีก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลักๆ ประกอบไปด้วย มินิบาร์ ตู้เซฟ ไดร์เป่าผม อินเตอร์เน็ตไวไฟ เครื่องทำชา/กาแฟ ทีวีแอลซีดี โทรศัพท์ เตียงนอนของที่นี่โดนใจเรามากๆ ค่ะ เพราะนุ่มสบาย เหมาะกับการทิ้งตัวลงไปมากๆ ใครชอบที่พักสไตล์ฝรั่งเศสบอกเลยต้องไม่พลาด

ที่ตั้ง :  เลขที่ 135/135 หมู่ที่ 14 ถนนนิตโย ซอยบ้านเก่าจาน ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี
ราคา : 1,950 บาท
โทร : 042-204-444

Facebook: https://www.facebook.com/deprincesshotel/
GPS : 
https://goo.gl/maps/EdvsDJYPgWM2

จองที่พัก De Princess อุดรธานีออนไลน์ที่นี่


 

The Lake (เดอะเลค )

10 ที่พักอุดรธานี เดินทางสะดวก บรรยากาศดี อัปเดตใหม่ 2565

The Lake (เดอะเลค ) ที่พักที่ถ้าใครมาถึงจะเห็นก่อนใครเพราะ ทำเลที่ตั้งของที่นี่ คือตั้งอยู่ใกล้กับสวนสาธารณะหนองประจักษ์ ด้านนอกจะเห็นว่าเป็นตึกสีขาวตกแต่งในสไตล์ชิคแอนด์โคซี่ โทนสีที่ใช้เป็นโทนสีอมชมพู ผสมผสานสไตล์ตะวันตกและสไตล์อีสานได้อย่างลงตัว เฟอร์นิเจอร์ใช้ไม้ภายในท้องถิ่นนำมาออกแบบในสไตล์มินิมิลลิสม์ ทำให้ที่นี่มีบรรยากาศสบายๆ อบอุ่นเหมือนอยู่บ้านเลยค่ะ ตรงล็อบบี้จะมีมุมเล็กๆ น่ารัก ให้นั่งพักดื่มน้ำ หรือจะนั่งชิล อ่านหนังสือ ห้องพักที่นี่มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้ง Superior ขนาด 28 ตารางเมตร พักได้ 2 คน , ห้อง Deluxe ขนาด 28 ตารางเมตร พักได้ 2 คน และห้อง Suite ขนาด 56 ตารางเมตร พักได้ 2 คน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ, โซฟา, โต๊ะ เก้าอี้ริมหน้าต่าง, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เย็น,เป็นต้น บอกเลยใครมาเที่ยวอุดรหาที่พักชิลๆ ราคาไม่แรงมากพร้อมห้องที่เรียบหรูถือว่าตอบโจทย์สุดๆ

ที่ตั้ง :  76/7 หมู่ที่ 7 ถนนพิบูลย์ ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี

ราคา : เริ่มต้น 1,200 บาท 

เบอร์โทรศัพท์ : 0994634443

Facebook:  https://www.facebook.com/thelakeudon/

GPS : https://goo.gl/maps/ezfpTVq9BLH2

จองที่พัก The Lake อุดรธานี ได้ที่นี่
 

Brown House Hotel (บราวน์ เฮาส์ โฮเทล )

10 ที่พักอุดรธานี เดินทางสะดวก บรรยากาศดี อัปเดตใหม่ 2565

Brown House Hotel (บราวน์ เฮาส์ โฮเทล ) ที่พักตกแต่งสไตล์อีสานดั้งเดิมเน้นการใช้สีน้ำตาลซึ่งเป็นสัญลักษณ์แทนบ้านไม้ของคนอีสาน การใช้คำผญา หรือปรัชญาของคนอีสานนำมาตกแต่งผนังห้อง แต่กระนั้นก็ผสมสานความเป็นโมเดิร์นในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้อย่างลงตัว ในส่วนของห้องพักมีทั้งหมด 74 ห้องแบ่งเป็น 4 ประเภท ได้แก่ ห้อง Deluxe , ห้อง Deluxe Pool Access , ห้อง Triple Bed และห้อง Family พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันทั้ง สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ ชุดคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ ชุดชา-กาแฟ เครื่องทำน้ำร้อน ทีวี 40 นิ้ว ตู้นิรภัย มินิบาร์ ไดร์เป่าผม และ สัญญาณอินเตอร์เน็ตไวไฟ สำหรับห้อง Deluxe จะระเบียงกว้างขวางชมวิวสระว่ายน้ำและหนองเหล็กได้อย่างสวยงาม บรรยากาศตอนเช้าๆนี่ดีสุดๆ ในส่วนของห้องอาหารใช้ชื่อว่าบราวน์ฮอบ จะมีทั้งอาหารไทย อาหารอีสานและอาหารเช้าสไตล์อเมริกันให้บริการ นอกจากนี้ยังเปิดบริการเสิร์ฟอาหารอะลาคาร์ทตั้งแต่เวลา 15.00-21.00 น. ใครหิวก็สามารถแวะไปทานได้เลย

ที่ตั้ง :  234/5 หมู่ที่ 1 ถนนริมหนองบัว ซอยริมหนองบัว ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี

ราคา : เริ่มต้น 890 บาท

เว็บไซต์ :www.brownhousehotel.com

Facebook: https://www.facebook.com/brownhousehotel/

GPS : https://goo.gl/maps/Rx3cQjZrABs


จองที่พัก Brown House Hotel Udonthani ได้ที่นี่


Amman Unique Hotel (อัมมัน ยูนิก โฮเทล)

10 ที่พักอุดรธานี เดินทางสะดวก บรรยากาศดี อัปเดตใหม่ 2565

Amman Unique Hotel (อัมมัน ยูนิก โฮเทล) ที่พักสุดเก๋ในจังหวัดอุดรธานี ตกแต่งในสไตล์โมร็อคคัน ผสมผสานตุรกี โดยของตกแต่งภายในโรงแรม ส่วนมากนำเข้าจากประเทศในตะวันออกกลางและประเทศตุรกีเป็นหลัก ที่พักอยู่ติดกับสวนน้ำยูโซเทล และใกล้กับสวนสาธารณะหนองประจักษ์ ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบาย ตัวโรงแรมตกแต่งภายนอกเป็นโทนสีส้ม บริเวณลานจอดรถใช้ต้นปาล์มนำมาตกแต่งได้อารมณ์ดินแดนกลางทะเลทราย ใช้ประตูทรงโค้งซึ่งเป็นสัญลักษณ์แบบโมร็อคคันสไตล์ ห้องพักที่นี่มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ แต่การตกแต่งก็ยังจะเป็นไปในแนวผสมผสานตุรกี ที่มีความหรูชวนให้น่าไปพักผ่อนอย่างมาก พร้อมสิ่งอำนวยความสพดวกครบครัย มีอ่างให้ลงไปนอนแช่ได้อย่างฟินๆ แถมมุมถ่ายรูปที่นี่มีเพียบ โดยไม่ต้องบินไปไกลถึงต่างประเทศเลยทีเดียว 

ที่ตั้ง : Amman Unique Hotel  เลขที่ 166/11 ซอยบ้านโนนพิบูลย์ ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี

ราคา :  1,590 บาท

โทร : 042-219-199

Facebook : https://www.facebook.com/ammanudon/

GPS : https://goo.gl/maps/3RzrogjjgBs


จองที่พัก  Amman Unique Hotel อุดรธานีออนไลน์ที่นี่


Phukaning hotel (ภูคะนิง โฮเทล)

10 ที่พักอุดรธานี เดินทางสะดวก บรรยากาศดี อัปเดตใหม่ 2565

phukaning hotel (ภูคะนิง โฮเทล) เป็นที่พักทำเลที่ตั้งของที่นี่ตั้งอยู่ริมทางหลวงหมายเลข 2410 ทางไปคำชะโนด การออกแบบที่พักเป็นสไตล์โมเดิร์นมินิมอล เน้นความเรียบง่าย ใช้โทน สีขาว เทา เป็นหลักในการตกแต่ง ที่มองออกไปแล้วรู้สึกถึงความสบายตาเป็นอย่างมากค่ะ ที่พักมีทั้งหมด 5 ชั้น แบ่งเป็น ห้อง Superior King , Superior Twin  , ห้อง Connecting, ห้อง Deluxe และ ห้อง Suite King ที่ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใครที่อยากพักแบบ หรูหราต้องเป็นห้อง Suite King เลยด้านในกว้างขวางมากๆ เน้นใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ตัดกับโทนสี ขาว เทา ให้ความเรียบง่าย น่าพักผ่อน จุดเด่นของห้องนี้คืออ่างจากุซซี่สุดหรูภายในห้องน้ำที่กว้างขวางใครมาพักห้องนี้บอกได้เลยว่าคุ้ม!

ที่ตั้ง : โรงแรมภูคะนิง เลขที่ 222 หมู่ที่ 14 ตำบลสามพร้าว อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี

ราคา :  เริ่มต้น 750 บาท

โทร : 042-188-445

Facebook:https://www.facebook.com/phukaninghotel/

GPS : https://goo.gl/maps/26vReu7ZCzn

จองที่พัก โรงแรมภูคะนิง อุดรธานีออนไลน์ที่นี่


La Malila Hostel (ลา มะลิลา โฮสเทล)

10 ที่พักอุดรธานี เดินทางสะดวก บรรยากาศดี อัปเดตใหม่ 2565

ลา มะลิลา โฮสเทล (La Malila Hostel) ที่พักน่ารักราคาเพียงหลักร้อยในอุดรธานี บรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ที่พักแบ่งเป็น 3 ชั้น มีห้องพักทั้งหมด 13 ห้อง แบ่งเป็นห้องแบบ Dorm 4 เตียง ห้องน้ำรวม , ห้องไพรเวต ห้องน้ำรวม , ห้องไพรเวต ห้องน้ำส่วนตัว , ห้องดีลักซ์ ห้องน้ำส่วนตัว และห้องล็อฟต์ ห้องน้ำรวม ภายในห้องขนาดกะทัดรัด สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบไปด้วยเครื่องปรับอากาศ ไดร์เป่าผม สัญญาณอินเตอร์เน็ตไวไฟ และผ้าขนหนู  ห้องน่ารัก นอนสบาย บริเวณชั้น 1 เป็นส่วนของล็อบบี้ มีตู้เย็น อุปกรณ์ทำครัว เตาไฟฟ้า กะทะ ไมโครเวฟ จาน ชาม ช้อนให้บริการ ใครไปอุดรธานีหาโฮสเทลน่ารักๆ จะไปกันเป็นแก๊งเพื่อนก็ได้ แนะนำที่นี่เลย 

ที่ตั้ง :  เลขที่ 90/2-3 ถนนทองใหญ่ ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี
ราคา : เริ่มต้น 590 บาท
โทร : 097-314-8809, 085-076-4551

Facebook: https://www.facebook.com/lamalilahostel/
GPS : 
https://goo.gl/maps/CCvzMngkHTz


จองที่พัก La Malila Hostel อุดรธานีออนไลน์ที่นี่

The Old Inn (ดิ โอลด์ อินน์ )

10 ที่พักอุดรธานี เดินทางสะดวก บรรยากาศดี อัปเดตใหม่ 2565

The Old Inn (ดิ โอลด์ อินน์ ) ตั้งอยู่ใกล้เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี เดินประมาณ 5 นาทีก็ไปช้อปปิ้งที่ห้างได้แล้ว สไตล์การตกแต่งที่นี่จะเป็ยแบบอินดัสเทรียลลอฟต์สุดเท่ เพดานโชว์ท่อร้อยสายไฟได้อารมณ์ความเป็นอินดัสเทรียล ผนังเป็นแบบปูนเปลือยเก๋ด้วยการเซาะกำแพงให้เห็นอิฐโชว์แนว ได้อารมณ์เหมือนตึกเก่าที่แตกร้าว ห้องพักมีให้เราเลือกหลากหลายแบบ บอกเลยค่ะว่าภายในห้องนี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบและยังมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆให้เลือกถ่ายกันอีก ใครชอบที่พักแนวลอฟต์เท่ๆบอกเลยค่ะว่าต้องไม่พลาด มุมสวนเล็กๆ ที่เราสามารถนั่งจิบกาแฟ สูดอากาศดีๆอีกด้วยนะ

ที่ตั้ง : เลขที่ 9/2 ซอยสัมพันธมิตร ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี

ราคา : เริ่มต้น 700 บาท

โทร : 042-211-400

Facebook : https://www.facebook.com/profile.php?id=100049758915938

GPS : https://goo.gl/maps/Zx2MB436Bqq

จองที่พัก The Old Inn อุดรธานีออนไลน์ที่นี่


The Pannarai Hotel (เดอะ พรรณราย โฮเทล)

10 ที่พักอุดรธานี เดินทางสะดวก บรรยากาศดี อัปเดตใหม่ 2565

The Pannarai Hotel (เดอะ พรรณราย โฮเทล) ที่พักอุดรธานีที่บรรยากาศภายในโรงแรมหรูหรา โอ่โถงมากๆ ค่ะ แค่ก้าวเข้ามาภายในโรงแรมก็ประทับใจกับการตกแต่งที่สวยหรู เน้นใช้สีโทนสบายตา ภายในห้องพักมีความกว้างขวางและหรูหรามากค่ะ เหมาะแก่การพักผ่อนสุดๆ ภายในห้องคือกว้างมากๆ ตกแต่งสไตล์คอนเทมโพรารีใช้สีเอิร์ธโทนทำให้ห้องดูอบอุ่น ใช้ไฟดาวน์ไลท์เล่นแสงตกแต่งบนเพดาน  เตียงกว้าง น่านอน  มีม่านทึบแสงสีน้ำตาลพร้อมกับม่านโปร่งแสงสีขาวปิดกั้นกระจกใส เปิดม่านไปจะพบกับเซ็นทรัล พลาซา อุดรธานี ในส่วนอาหารเช้าของที่นี่เรายกให้เป็นหนึ่งไฮไลท์ที่จะทำให้เรากลับมาที่นี่อีกครั้ง เพราะอาหารเช้าอร่อย และเยอะมากๆ ทั้งโซนอาหารไทย ข้าวต้มที่มีให้เลือกทั้งข้าวต้มหมู และข้าวต้มกุ๊ยพร้อมเครื่องเคียงแน่นๆ โซนไข่ดาว เบค่อน ไส้กรอก พร้อมกับมีเฟรนช์โทสต์และขนมปังเวียดนามหรือขนมปังแป้งจี่ของคนอุดรฯ ที่รสชาติอร่อยมากกก อิ่มอร่อยแบบจุกๆกันเลย 

ที่ตั้ง :  19/8 ซอยสัมพันธมิตร ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมือง  จังหวัดอุดรธานี
ราคา :  เริ่มต้น 999 บาท
เบอร์โทรศัพท์ : 0933235526
เว็บไซต์ : www.thepannaraihotel.com
Facebook: https://www.facebook.com/ThepannaraiHotel/
GPS : 
https://goo.gl/maps/kwhVCUs2MuW2GcyQ7

จองที่พัก The Pannarai Hotel ได้ที่นี่


V1 Room Hotel (วี 1 รูม โฮลเทล)

10 ที่พักอุดรธานี เดินทางสะดวก บรรยากาศดี อัปเดตใหม่ 2565

V1 Room Hotel (วี 1 รูม โฮลเทล) ที่พักใจกลางเมืองตั้งอยู่ใกล้กับเซ็นทรัลพลาซ่า อุดรธานี เดินประมาณ 5 นาที ใกล้กับสถานีรถไฟอุดรธานี ได้ว่าเป็นศูนย์กลางทั้งการเดินทางและแหล่งช้อปปิ้งกันเลย ที่พักด้านในจะเน้นสไตล์ความเป็นวินเทจผสมผสานกับสไตล์ลอฟต์ มีโซฟาต้อนรับ เมีเพ้นท์กราฟฟิกเก๋ๆ เป็นรูปแผนที่ของที่พักที่เชื่อมโยงกับสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังในอุดรธานี ที่นี่มีห้องพักทั้ง สแตนดาร์ด เน้นใช้โทนสีขาวสบายตา เก๋ด้วยกระเบื้องลายวินเทจ ภายในห้องตกแต่งเรียบง่าย สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง และห้องดีลักซ์ ความกว้างของห้องจะกว้างกว่าสแตนดาร์ด และมีหน้าต่างที่กว้างกว่า ทำให้แสงส่องเข้าได้สบายตา ใครไปเที่ยวอุดรธานีหาที่พักราคาดี ใกล้แหล่งช้อปปิ้งเดินทางสะดวกต้องที่นี่เลย

ที่ตั้ง : V1 Room Hotel  ถนนวัฒนานุวงศ์ ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี

ราคา :  1,100 บาท

โทร : 095-192-2627, 042-246-499

Facebook : https://www.facebook.com/V1RoomHotel

GPS : https://goo.gl/maps/jz9Z9Xgzkgy

จองที่พัก V1 Room Hotel อุดรธานีออนไลน์ที่นี่


Wara Boutique Hotel (วารา บูทิก โฮเทล)

10 ที่พักอุดรธานี เดินทางสะดวก บรรยากาศดี อัปเดตใหม่ 2565

Wara Boutique Hotel ที่พักบรรยากาศอบอุ่นที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอุดรธานี ใกล้กับสวนสาธารณะหนองประจักษ์ โดยที่พักสร้างเป็นอาคาร 4 ชั้น ออกแบบสไตล์โคซี่น่าพัก บริเวณที่พักล้อมรอบไปด้วยต้นไม้มากมาย ที่นี่มีห้องพักหลายไทป์ให้เลือกเข้าพักกันทั้ง ห้องสแตนดาร์ด  , ห้องดีลักซ์  , ห้องดีลักซ์พลัส , ห้องSuite With Sofa  และห้อง Family Room ซึ่งภายในห้องนี้กว้างขวางน่านอนมากๆ ค่ะ ผสมผสานความเท่ จากโคมไฟ โซฟา เข้ากับบรรยากาศแบบโคซี่สบายๆ โดยเลือกใช้โทนสีฟ้า ผ้าม่านสีม่วงอ่อน และม่านกรองแสงสีขาว ใช้แสงธรรมชาติช่วยให้ห้องดูโปร่งโล่งน่านอน พร้อมมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบไปด้วยเครื่องปรับอากาศ, ชุดกาแฟ, กาต้มน้ำ, ไดร์เป่าผม, ตู้เซฟ, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เย็น, น้ำเปล่า, อินเตอร์เน็ตไวไฟ, โต๊ะเขียนหนังสือ, และโซฟาสุดเท่ ภายในที่พักยังมี มุมสวนบรรยากาศร่มรื่นพร้อมบ่อปลาคาร์ปให้นั่งชิลๆ ถ่ายรูกันเพลินๆอีกด้วย 

ที่ตั้ง :  Wara Boutique Hotel เลขที่ 49 ถนนพิบูลย์ ซอยพิบูลย์ 2 ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี

ราคา :  เริ่มต้น 890 บาท

โทร : 042-111-244

Facebook : https://www.facebook.com/warabedandbreakfast/

GPS : https://goo.gl/maps/f4nGqqymvXA2

จองที่พัก Wara Boutique Hotel อุดรธานีออนไลน์ที่นี่