ใครไปเที่ยวภูเก็ตแล้วอยากหาที่เที่ยวใหม่ๆ พลาดไม่ได้กับคาร์นิวัลเมจิกเป็นสถานที่ที่รวบรวมความบันเทิงยามค่ำคืนบนเกาะภูเก็ต สามารถถ่ายรูปเช็คอิน ช้อปปิ้งหรือสนุกสนานไปกับกิจกรรมและเครื่องเล่นต่างๆภายในงานได้แบบจัดเต็มเลยล่ะ
ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 100 ไร่ เต็มไปด้วยแสงไฟ สีสันตระการตา มาพร้อมกับสถาปัตยกรรมไทยแบบประยุกต์ที่มีความงดงามมากๆ เป็นธีมปาร์ควัฒนธรรมของไทยแห่งแรกของโลกที่เฉลิมฉลองความมีชีวิตชีวาและมรดกทางวัฒนธรรมด้วยแรงบันดาลใจจานเทศกาลประจำปี 


แบ่งออกเป็น 4 โซน 

-  โซนที่ 1 ถนนช้อปปิ้ง คาร์นิวัลฟันแฟร์ (Carnival Fun Fair) สินค้าต่างๆในร้านค้าถูกออกแบบและตกแต่งด้วยสีสันสดใสสไตล์คาร์นิวัล

- โซนที่ 2 ภัตตาคารบุฟเฟ่ต์ เบิร์ดออฟพาราไดซ์ (Bird of Paradise) มีการตกแต่งอย่างหรูหราและสวยงาม มีอาหารให้เลือกมากกว่า 100 เมนู ทั้งเมนูตะวันตก ตะวันออก อาหารอินเดีย อาหารมังสวิรัติ และอาหารฮาลาล

- โซนที่ 3 โรงละครริเวอร์พาเลส  (River Palace) มีการแสดงในรูปแบบขบวนพาเหรดอินดอร์ที่ผสมผสานศิลปะไทยและเทคโนโลยีเข้าด้วยกัน ในชื่อ ริเวอร์คาร์นิวัล (River Carnival) 

- โซนที่ 4 เมืองไฟ คิงดอมออฟไลต์ส  (Kingdom of Lights) สามารถชมความอลังการของไฟที่ประดับอยู่มากกว่า 40 ล้านดวง แบบพาโนรามารอบทิศทาง


เปิดให้บริการในวันที่ 20 กันยายน 65 ซึ่งสามารถจองบัตรล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายนนี้


จองบัตรล่วงหน้าและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : 076 385 555

อีเมล : ticket@carnivalmagic.fun

เว็บไซต์ : www.carnivalmagic.fun

ที่ตั้ง : 999 หมู่ 3 ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต 83150


ที่มา : carnivalmagicpark.com