ใครที่มีแพลนอยากไปท่องเที่ยวที่ประเทศเพื่อนบ้านอย่างเวียดนามต้องชอบทัวร์นี้แน่นอน! ได้ไปแต่สถานที่ฮิตๆ ไม่ว่าจะเป็นทะเลทรายขาว ขึ้นกระเช้าไฟฟ้าชมวิววัดตั๊กลัม ล่องเรือแม่น้ำไซง่อนรับประทานอาหารค่ำ และกิจกรรมสุดพิเศษอีกมากมาย บินอย่างสะดวกสบาย ที่พักระดับ 4 ดาว อาหารอร่อยๆ และได้สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติแบบจุใจ พร้อมกับสถาปัตยกรรมที่เก่าแก่และสวยงาม

ไฮไลท์

  • เปิดประสบการณ์ใหม่ นั่งรถจิ๊ฟเที่ยวชมทะเลทราย, นั่ง ROLLER COASTER ชมน้ำตก, นั่งกระเช้าไฟฟ้าชมวัดตั๊กลม

  • เช็คอินที่เที่ยวสุดฮิต ครบทุกสไตล์ ทะเลทรายขาว, ลำธารนางฟ้า, น้ำตกดาตันลา, สวนแห่งแสงที่ดาลัด, วัดตั๊กลัม, สวนดอกไม้ไฮเดรนเยีย, โบสถ์นอร์ธเธอดัม

  • นอนโรงแรม 4 ดาวทุกคืน UNIQUE RESORT, Nqoc Lan Hotel, TTC HOTEL 

  • ช้อปปิ้งสินค้าหลากหลาย ตลาดไนท์บาร์ซ่า, ตลาดเบนถัน

มาดูรายละเอียดทัวร์กันเลยดีกว่าว่า เที่ยวที่ไหน มีกิจกรรมอะไรบ้าง


DAY 1

วันแรกเริ่มต้นโดยการเจอกันที่สนามบินดอนเมืองในเวลา 9 โมงเช้าค่าา และในเวลา 11.45 น. บินไปยังสนามบิน Tan Son Nhat นครโฮจิมินห์ เดินทางโดยสายการบินนกแอร์ แบบสะดวกสบายสุดๆ หลังจากผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองเรียบร้อยแล้วก็มุ่งหน้าสู่มุยเน่จังหวัดฟานเทียด ระหว่างทางสามารถชมธรรมชาติและสัมผัสกับวิถีชีวิตของชาวเวียดนาม ซึ่งมีการจราจรที่เป็นเอกลักษณ์มาก ถนนคับคั่งไปด้วยจักรยานยนต์ซึ่งมีมากที่สุดในโลก ประมาณ 7 ล้านคัน โดยมาพร้อมกับสิ่งที่ขาดไม่ได้อย่างเสียงเเตรรถจากนั้นชมความสวยงามของทะเลทรายแดง เต็มไปด้วยเม็ดทรายละเอียดสีแดง เนินทรายจะเปลี่ยนรูปร่างไปตามแรงลมที่พัดผ่าน ต่อด้วยทะเลทรายขาวหรือจะเรียกว่าซาฮาร่าแห่งเวียดนามก็ได้ เป็นทะเลทรายสีขาวที่ใหญ่ที่สุดของเวียดนามเลยล่ะ และยังแถมฟรีค่ารถจิ๊ฟ เที่ยวชมทะเลทรายด้วยนะ จบวันแรกด้วยการพักผ่อนและเตรียมตัวลุยในวันถัดไปค่ะในเย็นวันนี้ รับประทานอาหารเย็นที่ภัตตาคารและเข้าพักที่  UNIQUE RESORT เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว


DAY 2

ในเช้าวันที่ 2 หลังจากรับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม พาชมและถ่ายภาพเก็บความประทับใจที่ลำธารนางฟ้า (Fairy Stream) เป็นลำธารสายเล็กๆที่ไหลผ่านโตรกหน้าผาไปยังทะเล  ดินมีลักษณะเนื้อละเอียด สีแดงอมส้มตัดกับเมฆสีขาว จากนั้นเดินทางกันต่อไปที่เมืองดาลัด เป็นเมืองแห่งปารีสตะวันออก เมืองนี้อยู่บนเขาสูงถึง 1500 เมตร  จากระดับน้ำทะเลทำให้มีอากาศที่หนาวเย็นสุดๆ สามารถชมธรรมชาติที่สวยงามและสถาปัตยกรรมทั้งสมัยเก่าและสมัยใหม่ซึ่งล้อมรอบไปด้วยทิวทัศน์สนเป็นหมู่บ้านที่เต็มไปด้วยสีสัน เป็นเมืองที่โรแมนติกมากๆช่วงบ่ายไปกันที่น้ำตกดาตันลา เปิดประสบการณ์ใหม่กับกิจกรรมสุดพิเศษโดยการนั่ง ROLLER COASTER ลงไปชมน้ำตก จากนั้นไปที่สวนแห่งแสงที่ดาลัด (Lumiere Light Garden) เป็นหอศิลป์ศูนย์รวมความบันเทิงแห่งแรกในเวียดนามค่ะ โดยสามารถทำกิจกรรมสนุกๆและถ่ายภาพเก็บเป็นความประทับใจได้ โดยมีห้องต่างๆ เช่น การผจญภัยในจักรวาล ,ห้องหลอกลวงความจริง, บ้านบอลยักษ์ใหญ่ , เขาวงกตแสง ฯลฯช่วงเย็นหลังรับประทานอาหารที่ภัตตาคาร ไปช้อปปิ้งที่ตลาดไนท์บาร์ซ่าสามารถเลือกซื้อสินค้าได้หลากหลาย มีทั้งดอกไม้, เสื้อกันหนาว, ผลไม้ฤดูหนาวทั้งสดและแห้ง, ผักนานาชนิด, ขนมพื้นเมือง, กาแฟและชา เป็นต้น หลังจากช้อปปิ้งก็เข้าที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัยค่ะเข้าพักที่ Nqoc Lan Hotel เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว


DAY 3

เริ่มต้นวันที่ 3 ด้วยการไปนั่งกระเช้าไฟฟ้าชมวิวทิวทัศน์เมืองดาลัดจากมุมสูงและสักการะพระที่วัดตั๊กลัม(Truc Lam) ที่เป็นวัดพุทธในนิกายเซน (ZEN) แบบญี่ปุ่น ภายในวัดตกแต่งอย่างสวยงามด้วยสวนดอกไม้ จากนั้นไปถ่ายรูปกับสวนดอกไม้ไฮเดรนเยียที่เบ่งบานอยู่เต็มพื้นที่ ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเยี่ยมชม ช่วงบ่ายเดินทางกลับไปที่เมืองสู่นครโฮจิมินห์ โดยรถโค้ชปรับอากาศจากมุยเน่

ช่วงเย็นล่องเรือแม่น้ำไซง่อนรับประทานอาหารค่ำที่โฮจิมินห์ซิตี้ หลังจากนั้นกลับเข้าที่พักเข้าพักที่ TTC HOTEL เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว


DAY 4

ในวันที่ 4 เริ่มที่แรกด้วยการไปชมที่ทำการไปรษณีย์กลาง มีลักษณะสถาปัตยกรรมแบบโคโลเนียลที่สวยมากๆ  จากนั้นช้อปปิ้งกันที่ตลาดเบนถัน เป็นตลาดสินค้าพื้นเมือง เช่น รองเท้า คริสตัล กระเป๋า ของที่ระลึก สิ่งของ เครื่องใช้ต่าง ๆ มากมาย ปิดท้ายทริปด้วยการชมความงดงามของจัตุรัสโฮจิมินห์ ต่อด้วยอนุสาวรีย์ประธานาธิบดีโฮจิมินห์และโบสถ์นอร์ธเธอดัม ที่มีอายุกว่า100 ปี โดยก่อสร้างแบบ NEO-ROMAN นับว่าเป็นสถาปัตยกรรมที่สมบูรณ์แบบที่สุดแห่งหนึ่งของโฮจิมินห์ซิตี้เลยค่ะ ซึ่งในปัจจุบันใช้เป็นหอสวดมนต์สำหรับผู้ที่เป็นคริสต์ศาสนิกชน สามารถถ่ายภาพเป็นที่ระลึกได้แบบจุใจ

 

ในเวลาบ่ายสอง ออกเดินทางสู่ท่าอากาศยานดอนเมือง โดยสายการบินนกแอร์ และจะถึงกรุงเทพฯภายในเวลาบ่ายสามครึ่งค่ะ


หากใครที่สนใจอยากจะไปทัวร์สุดพิเศษแบบนี้  คลิกที่รูปเพื่อดูรายละเอียดทัวร์ได้เลย 

สอบถามข้อมูลทัวร์เพิ่มเติมได้ที่ LINE : @Chillpainai : https://chill.travel/LineChillpainai