ชิลไปไหนขอชวนเพื่อนๆร่วมงาน THE MALL FLOWER POWER ต้อนรับเทศกาลวันแม่และเดือนของผู้หญิง สัมผัสความมหัศจรรย์พลังแห่งดอกไม้ ถ่ายทอด 5 ความหมายพลังของผู้หญิง จัดพร้อมกัน 5 สาขา ระหว่างวันนี้ – 17 สิงหาคม 2565 ที่ศูนย์การค้า   เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ , เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน , เดอะมอลล์ บางแค , เดอะมอลล์ บางกะปิ และเดอะมอลล์ โคราช วันนี้เราจะพาไปชมบรรยากาศพิธีเปิด จัดขึ้นที่ เดอะมอลล์ บางแค เนรมิตออกมาเป็น "ดอกกุหลาบ" ที่สื่อถึง “ความรัก” สะท้อนความสง่างามและความอ่อนหวานของผู้หญิง ภายในงานฯ  มีเมนูอาหาร ผลิตภัณฑ์กว่า 140 ร้านค้า พร้อมมุมถ่ายรูปที่ออกมาเป็นสวนดอกไม้กลางห้าง ใครชอบถ่ายรูปต้องไม่พลาด ในงานจะเป็นอย่างไรนั้นไปชมพร้อมๆ กันเลยยย!
ชิลไปไหนขอชวนเพื่อนๆร่วมงาน THE MALL FLOWER POWER ต้อนรับเทศกาลวันแม่และเดือนของผู้หญิง สัมผัสความมหัศจรรย์พลังแห่งดอกไม้ ถ่ายทอด 5 ความหมายพลังของผู้หญิง จัดพร้อมกัน 5 สาขา ระหว่างวันนี้ – 17 สิงหาคม 2565 ที่ศูนย์การค้า   เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ , เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน , เดอะมอลล์ บางแค , เดอะมอลล์ บางกะปิ และเดอะมอลล์ โคราช วันนี้เราจะพาไปชมบรรยากาศพิธีเปิด จัดขึ้นที่ เดอะมอลล์ บางแค เนรมิตออกมาเป็น "ดอกกุหลาบ" ที่สื่อถึง “ความรัก” สะท้อนความสง่างามและความอ่อนหวานของผู้หญิง ภายในงานฯ  มีเมนูอาหาร ผลิตภัณฑ์กว่า 140 ร้านค้า พร้อมมุมถ่ายรูปที่ออกมาเป็นสวนดอกไม้กลางห้าง ใครชอบถ่ายรูปต้องไม่พลาด ในงานจะเป็นอย่างไรนั้นไปชมพร้อมๆ กันเลยยย!

มาเริ่มกันเลยเมื่อเรามาถึงบริเวณ GRAND HALL ชั้น G  เดอะมอลล์ บางแค ก็พบกับดอกไม้ที่ล้อมรอบตัวเราไปหมดหันไปทางไหนก็ได้กลิ่นดอกกุหลาบอ่อนๆ มีมุมถ่ายรูปให้เลือกเพียบ เหมือนยกสวนมาไว้ที่นี่เลยค่ะทุกคน

วันแรกของงานมาถึงกันในช่วงพิธีเปิดพอดี ต้องบอกก่อนค่ะว่างานนี้มีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษโดยได้คุณแอนนา เสืองามเอี่ยม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 คนใหม่ของเมืองไทย เป็นตัวแทนของความสวยงามของผู้หญิงที่เต็มไปด้วยพลัง passion ความรักมาร่วมพูดคุยและพาชมความสวยงามในงานนี้ด้วย อยากบอกทุกคนว่าตัวจริงคุณแอนนาสวยปังสุดๆ

ชมความสวยแบบใกล้ชิดกับคุณแอนนาไปแล้ว เราไปเดินดูบริเวณรอบๆงานกันดีกว่าค่ะว่าจะมีอะไรบ้าง ประเดิมจุดแรกกับมุมถ่ายรูปดอกไม้ยักษ์ที่สูงกว่า 2 เมตร ถือว่าเก๋มากๆ เหมือนไปเที่ยวสวนดอกไม้ ใครอยากเช็คอิน ถ่ายรูปโพสลงโซเชียล บอกเลยมุมนี้ห้ามพลาด

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ภายในงานยังมีแบคดรอปที่เต็มไปด้วยดอกไม้ให้คนขึ้นไปถ่ายรูปกันด้วย พอขึ้นไปยืนปุ๊บก็แอบเหมือนเจ้าหญิงในนิยายเหมือนกันนะ ใครชอบถ่ายรูปแนะนำเตรียมจัดชุดปังๆ ให้เข้ากับบรรยากาศงานดอกไม้เลยค่ะ 

เดินถ่ายรูปกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเราไปดูไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาดภายในงานกันดีกว่า กับ BOONTA FLOWERS AND CAFE คาเฟ่ดอกไม้ในบรรยากาศ GLASS HOUSE คาเฟ่ดอกไม้ ยอดฮิต จุดเช็คอินของย่านบางกรวย นนทบุรี ที่ได้ออกแบบบรรยากาศเหมือนยกสวนมาไว้กลางห้าง มองไปทางไหนก็รายล้อมไปด้วยดอกไม้สีสันสดใส 

มีความตกแต่งที่ผสมผสานคาเฟ่และร้านดอกไม้บรรยากาศ GLASS HOUSE เข้าด้วยกันแบบลงตัวค่ะ ในส่วนของขนมและเครื่องดื่มมีหลากหลายอย่างให้เลือกโดยจะเป็นเมนูที่มีความผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ใช้ดอกไม้มาตกแต่งให้ดูสวยงามน่าทานมากยิ่งขึ้น และยิ่งไปกว่านั้นกับเทศกาลวันแม่เครื่องดื่มสุดพิเศษมีเฉพาะในงานนี้เท่านั้นคือ Rose Lychee Soda และ Rose Lime Soda ที่มีความหวานหอมสดชื่นสุดๆ ใครพาคุณแม่ไปงานนี้อย่าลืมแวะซื้อให้ท่านลองดื่มกันดูค่ะ สมาชิก M Card แลก 120 M POINT รับทันที เครื่องดื่มสุดพิเศษ มูลค่า 70 บาท จากร้านที่ BOONTA FLOWERS AND CAFÉ , เดอะมอลล์ บางกะปิ : FIORE รับสิทธิ์ผ่าน M CARD APPLICATION จำกัด 140 สิทธิ์ / สาขา, จำกัด 1 สิทธิ์ / 1 ท่าน / ตลอดรายการ

ใครอยากจะหาของขวัญเป็นต้นไม้สุดน่ารัก มีทั้ง กล้วยไม้ ดอกกุหลาบ ต้นมะสังดัด ไปกราบคุณแม่ สามารถมาเลือกซื้อกันได้ค่ะ มีหลายแบบหลายราคา รับรองว่าท่านต้องปลื้ม นอกจากนี้ยังมีร้านขนมชื่อดัง เสน่ห์จันทร์ ขนมไทยที่สุดของความอร่อยที่รสชาติถุกใจหลายๆคน มีให้เลือกซื้อหลายเมนูทั้งทองหยิบ ฝอยทอง ขนมชั้น โสมนัส ถ้วยฟู ขอแอบกระซิบว่าแต่ละเมนูที่ซื้อไปเก็บแช่ตู้เย็นและนำออกมาทานก็ยังคงรสชาติและเนื้อสัมผัสที่เหมือนเดิมไม่แข็ง คุณภาพเน้นๆกันเลนทีเดียว ทางร้านยังได้อนุรักษ์ขนมไทยและใช้เครื่องจักสานภูมิปัญญาชาวบ้านมาเป็นบรรจุภัณฑ์อีกด้วย วันแม่ปีนี้บอกรักท่านด้วยขนมอร่อยๆจากทางร้านกันค่ะ 

ร้านถัดไปจะเป็นร้าน บ้านม่วง บ้าบิ่นไบท์เจ้าแรกของไทย กรอบ หนึบ มะพร้าวล้น ร้านขนมบ้าบิ่นและขนมไทยที่ตั้งใจสร้างสรรค์รสชาติจากวัตถุดิบธรรมชาติคุณภาพดี เป็นชิ้นพอดีคำทานได้ง่าย บอกเลยค่ะว่าทางร้านจี่ให้ทานร้อนๆเลย เนื้อสัมผัสจะมีความกรอบอร่อย แต่ถ้าทานปกติจะหนึบๆคล้ายกับโมจิ 

และยังมีชิฟฟ่อนมะพร้าวไส้เยิ้มให้ได้ลองชิมกันด้วยนะ ใครชอบบ้าบิ่นบอกเลยห้ามพลาดร้านนี้เด็ดจริงๆ

ตามด้วย ร้าน อบแป้งสตอรี่ ร้านขนมหวานฟิวชั่นที่ทำให้คุณได้สัมผัสกับขนมไทยและขนมต่างชาติที่มีความผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ไฮไลท์ร้านนี้คือจะเป็น ชิฟฟ่อนขนมเค้กหน้าขนมไทยให้เลือกหลากหลายทั้งหน้า ลอดช่อง ครองแครง ข้าวเหนียวถั่วดำ บัวลอยไข่หวาน ทับทิมกรอบ และ ขนมวาฟเฟิลใบเตย ที่รสชาติหวานหอมอร่อย กรอบนอกนุ่มในสุดๆ

อีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจกับ น้ำพริกฝีมือแม่ ของคุณอาร์ต พศุตม์ เป็นน้ำพริกเพื่อสุขภาพ ที่ใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาล จะดีต่อสุขภาพ รสชาติอร่อยแซ่บทานได้ทุกคน ทำกันแบบสดๆร้อนๆ มีให้เลือกหลายรสชาติทั้ง แจ่ว นรก ตาแดง กุ้งสวรรค์ พริกเผา เจ มังสวิรัติ ราคากระปุกละ 65 บาทเท่านั้นใครอยากทานน้ำพริก Low fat ดีต่อสุขภาพอย่าลืมไปซื้อกันค่ะรับรองอร่อยเด็ดทุกกระปุก

ถัดไปข้างๆจะเป็น อีส น้ำแร่บริสุทธิ์ ธรรมชาติ 100% ของคุณต่าย สายธาร เป็นน้ำแร่จากแหล่งธรรมชาติภูน้ำหยด จังหวัดเพชรบูรณ์ แหล่งแรกของประเทศไทย ที่มีแร่ถึง 12 ชนิด มีทั้งขวดใหญ่และขวดเล็กให้เลือกซื้อกันค่ะ พิเศษสุดๆจัดโปรโมชั่นให้ในงานวันแม่ จากปกติขนาด 500 ml. (1กล่อง 24 ขวด) ราคา 1,080 บาท เหลือเพียงแค่ 620 บาท 

เดินมาอีกนิดจะเจอร้าน Boom’s bakes ของคุณบูม กิตตน์ก้อง เป็นขนมที่ทำสดใหม่ทุกวันไม่ใส่สารกันเสีย ไฮไลท์ของร้านคือ พิซซ่า ชิ้นพอดีคำที่หน้าพิซซ่าแน่นๆ และขนมปังลาวาฮอกไกโดที่ถ้ากัดออกมาแล้วจะเป็นนมฮอกไกโดทานคู่กับขนมปังนุ่มๆเป็นอะไรที่เข้ากันสุดๆ จะเห็นว่าขายดีมากเหลือไม่กี่ชิ้นแล้ว

 สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญในเทศกาลวันแม่สามารถเลือกซื้อกันได้ ที่มุมของ Gourmet Masrket จะมีทั้งกระเช้ารวมผลไม้ องุ่น แอปเปิ้ล และดอกไม้หลากหลายชนิดราคาเริ่มต้นเพียง 59 บาท บอกเลยว่าคุณแม่ต้องปลื้มแน่ๆ 

ภายในงานมีสินค้าให้เลือกช้อป ทั้งเสื้อผ้า ต้นไม้ กระเป๋า เครื่องประดับ อัญมณี และอีกมากมาย สายช้อปบอกเลยไม่ควรพลาด!

หรือหากใครอยากไปชมบรรยากาศดอกไม้ชนิดอื่นที่ตกแต่งภายในศูนย์การค้าเดอะมอลล์สาขาต่างๆ สามารถไปชม ช้อปไปถ่ายรูปได้ 

“ดอกคาร์เนชั่น” ถ่ายทอดพลังแห่ง “ความเข้มแข็ง” ของผู้หญิง แม้ตัวกลีบดอกไม้จะดูบอบบาง แต่คาร์เนชั่นกลับเป็นดอกที่คงทนอยู่ได้นานในทุกสภาพ งานจัดที่บริเวณ LIFESTYLE HALL A/B ชั้น G เดอะมอลล์ บางกะปิ

“ดอกกล้วยไม้” ถ่ายทอดพลังแห่ง “ความงดงาม” ของผู้หญิง ที่งดงามตามธรรมชาติ เหมือนดังกล้วยไม้ ที่มีหลากหลายสายพันธุ์และรูปแบบ แต่ยังคงความงดงามอยู่เสมอ งานจัดที่บริเวณ M LIFESTYLE HALL ชั้น 1 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน

“ดอกทานตะวัน” ถ่ายทอดพลังแห่ง “ความอบอุ่น” ของผู้หญิง ราวกับดอกทานตะวันที่อยู่ตรงไหนก็มีแต่ความสดใสสวยงาม อิ่มอร่อยกับร้านรสฤดี งานจัดที่บริเวณ M EVENT HALL ชั้น B เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ

“ดอกแมกโนเลีย” ถ่ายทอดพลังแห่ง “ความฉลาดรอบรู้” ของผู้หญิง ที่มีความเก่งรอบด้าน กล้าคิด กล้าทำ และตัดสินใจ งานจัดที่บริเวณ GRAND HALL ชั้น 1 เดอะมอลล์ โคราช

เรียกว่ามางานเดียวมีครบจบในที่เดียวจริงๆทั้งช้อปสินค้ามากมาย อิ่มอร่อยสุดฟินทั้งคาว-หวาน พร้อมมีของขวัญให้คุณได้เลือกซื้อไปไหว้คุณแม่ และบรรยากาศที่ล้อมรอบไปด้วยดอกไม้ให้เลือกมุมถ่ายรูปสวยๆกันได้เพียบ

งานจัดขึ้นระหว่างวันนี้ – 17 สิงหาคม 2565 ที่ศูนย์การค้า   เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ,เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน, เดอะมอลล์ บางแค , เดอะมอลล์ บางกะปิ และเดอะมอลล์ โคราช ใครอยู่ใกล้เดอะมอลล์สาขาไหน ไปสาขานั้นเลย!

นอกจากนี้ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์และเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ยังจัดแคมเปญ THE MALL WOMAN POWER CELEBRATION เสริมพลังความงามและความสวยให้กับผู้หญิงพร้อมคัดสรรดีลบิวตี้สุดพิเศษ , ร้านอาหารและบริการชั้นนำในศูนย์ฯ พร้อมรับบัตรกำนัลศูนย์ฯ 5,000 บาท เมื่อสะสมยอดซื้อจากร้านค้า Beauty & Wellness ภายในศูนย์ฯ ตามเงื่อนไขที่กำหนด  งานจัดตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2565 ที่ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์และเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ทุกสาขา
• สิทธิพิเศษ สำหรับสมาชิก M Card เสริมพลังความงามกับดีลพร้อมสวยจากร้าน Beauty & Wellness ภายในศูนย์ฯ เดอะมอลล์และเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ทุกสาขา พิเศษสำหรับ 15 Top Spenders รับบัตรกำนัลศูนย์ฯ มูลค่า 5,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมจากร้านค้า Beauty & Wellness ภายในศูนย์ฯ ขั้นต่ำ 100,000 บาทขึ้นไปตลอดรายการ (จำกัด 1 สิทธิ์/หมายเลข M Card/ตลอดรายการ)
• นอกจากนี้ สมาชิก M Card  รับสิทธิพิเศษซื้อ 1 แถม 1 ฟรี! สามารถกดรับสิทธิ์ ซื้อ 1 แถม 1 ผ่าน M Card Application ให้คุณได้เติมความสวยจากร้านค้า Beauty & Wellness ภายในศูนย์ฯ ที่ร่วมรายการ อาทิ cos marché, DANAINUT CLINIC,  DOCTOR LIFE , GRANEDA CLINIC , KINIKA CLINIC , NANCY NAIL , SLIM UP CENTER , SPARSHA , THE SKIN DOCTORS , THE KLINIQUE , ORIENTAL PRINCESS , ROMRAWIN CLINIC , PAN CLINIC และ PORNKASEM CLINIC
• พิเศษ เฉพาะช่วงวันที่ 12 – 14 สิงหาคม 2565 พบกับกิจกรรม M Card Mother’s Love Songs ต่อเพลงแลก M Point  รับส่วนลด 100 บาท ผ่าน M Card Application เมื่อทานอาหารครบ 200 บาทขึ้นไป ในร้านอาหารในศูนย์ฯ ที่ร่วมรายการ อาทิเช่น Bar B Q Plaza , Boon Tong Kee, Four Seasons, Greyhound café, กับข้าว’กับปลา , รส’นิยม , Salad Factory , Sizzler , Starbucks , Swensen’s , The Pizza Company และยังมีโปรโมชั่นพิเศษแลก 100 M Point  รับบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง ที่ Paragon Cineplex , Quartier Cineart และ Korat Cineplex


งาน THE MALL FLOWER POWER 

พิกัด : เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ , เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน , เดอะมอลล์ บางแค , เดอะมอลล์ บางกะปิ และเดอะมอลล์ โคราช

ระยะเวลา : ตั้งแต่วันนี้ - 17 สิงหาคม 2565 

Facebook : https://www.facebook.com/themallshoppingcenter