ไหนใครแพลนไปเที่ยวนครนายก จังหวัดที่เดินทางง่าย ใกล้กรุงเทพฯ แถมที่กิน ที่เที่ยวเพียบ ชิลไปไหนจัดมาให้แล้วกับ 15 จุดเช็คอิน นครนายก โซนน้ำตก-เขื่อนขุนด่านฯ  จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันนนนนนน!!
เขาช่องลม

15 จุดเช็คอิน นครนายก โซนน้ำตก-เขื่อนขุนด่านฯ 

เขาช่องลม บรรยากาศจะแตกต่างกันไปตามฤดูกาล แต่รูปภาพที่เราได้เห็นกันในช่วงนี้ จะเป็นเขาช่องลมในเวอร์ชั่น Green Season ที่มีความเขียวขจีของต้นไม้ที่ปกคลุมทั่วทั้งหุบเขา มีน้ำตก ลำธารเล็กๆ และสายหมอกในวันที่ฝนตก แถมบรรยากาศโดยรอบๆยังชิลอีก ช่วงที่ดีที่สุดในการไปเที่ยวเขาช่องลมก็คือ ช่วงที่ฝนเริ่มตกใหม่ๆ น้ำไม่มากไม่น้อยจนเกินไป คือ เดือนกรกฎาคม สิงหาคม และกันยายน ช่วงสามเดือนนี้เหมาะแก่การไปเที่ยวเขาช่องลมมากที่สุด ใครชอบถ่ายรูปบอกเลยมมุมยืนบนโขดหินนี่สุดปังง (สำหรับการเดินทางต้องขึ้นเรือจากเขื่อนขุนด่านปราการชลค่าบริการแบบเหมาลำ 1-7 คนอยู่ที่ 1,500 บาท ถ้า 8 คนขึ้นไปคิดราคาคนละ 200 บาท)

เขาช่องลม

ที่ตั้ง :  139 ม. 2 ต.หินตั้ง อ.เมือง จ.นครนายก (อยู่ในบริเวณเขื่อนขุนด่านปราการชล)
เวลาเปิดบริการ : 08.00 - 17.00 น.
โทรศัพท์ : 0617408034 หรือ 0894931200
GPS : https://goo.gl/maps/THAcsstcf4Gm1BUM9


เขื่อนขุนด่านปราการชล

15 จุดเช็คอิน นครนายก โซนน้ำตก-เขื่อนขุนด่านฯ 

เขื่อนขุนด่านปราการชล เขื่อนคอนกรีตที่ยาวที่สุดในโลก ตั้งอยู่ที่บ้านท่าด่าน ตำบลหินตั้ง ตัวเขื่อนมีความยาวรวม 2,720 เมตรความสูง 93 เมตร ความจุน้ำ 224 ล้านลูกบาศก์เมตร รับน้ำที่ไหลมาจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ผ่านน้ำตกเหวนรกลงสู่อ่างเก็บน้ำ สามารถป้องกันน้ำท่วมและลดความเสียหายจากน้ำล้นตลิ่ง เป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งของนครนายก ที่ใครมาแล้วก็ต้องถ่ายรูปเก็บเอาไว้เพราะบรรยากาศที่นี่ดีมากๆ หากใครอยากชมทิวทัศน์เมืองนครนายกด้านหลังเขื่อน มีบริการรถรางนำชมรอบเขื่อน หรืออยากจะขับรถกอล์ฟชิลๆแบบส่วนตัวก็มีบริการให้เช่าด้วยค่ะ

เขื่อนขุนด่านปราการชล

ที่ตั้ง :  หมู่ที่ 2 บ้านท่าด่าน ตำบล หินตั้ง อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000
โทรศัพท์ : 037 349 557
GPS : https://goo.gl/maps/wjmRtLPdazvuXcPu9


น้ำตกนางรอง

15 จุดเช็คอิน นครนายก โซนน้ำตก-เขื่อนขุนด่านฯ 

น้ำตกนางรอง อีกหนึ่งน้ำตกที่นักท่องเที่ยวนิยมไปเล่นน้ำคลายร้อนกัน เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจแบบใกล้ชิดธรรมชาติในวันหยุด น้ำตกนางรองอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เป็นน้ำตกที่ลดหลั่นลงมาเป็นชั้นๆ แต่ละชั้นจะมีแอ่งน้ำกว้าง สามารถเล่นน้ำได้ นอกจากนี้จะมีสะพานที่เป็นจุดชมวิวน้ำตก ระยะทางเดินขึ้นเนินไปประมาณ 200 เมตร สองข้างทางจะมีความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ มีบ้านพักและร้านอาหารให้บริการด้วย วันหยุดนี้ใครอยากหนีร้อนไปเล่นน้ำตกฟินๆก็ได้นะ

น้ำตกนางรอง

ที่ตั้ง :  ตำบล หินตั้ง อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000
เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 8.00-16.00 น.
GPS : https://goo.gl/maps/fUss3s5AyNG2wmmT8


น้ำตกวังตะไคร้

15 จุดเช็คอิน นครนายก โซนน้ำตก-เขื่อนขุนด่านฯ 

น้ำตกวังตะไคร้ สถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเป็นธรรมชาติอยู่มาก เนื่องจากล้อมรอบด้วยภูเขา พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นพื้นที่สีเขียว อุดมสมบูรณ์ไปด้วยต้นไม้หลากหลายชนิดทั้งที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ บอกเลยค่ะว่าใครแวะมาที่นี่แล้วต้องรู้สึกได้พักผ่อนหย่อนใจ ฟังเสียงน้ำตก ลงไปเล่นน้ำฟินๆซึ่งมีต้นน้ำมาจากน้ำตกแม่ปล้องไหลผ่านตอนกลางของวังตะไคร้ และลำธารจาก คลองมะเดื่อ

น้ำตกวังตะไคร้

ที่ตั้ง :  ตำบล หินตั้ง อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000
เวลาเปิดบริการ : 8.00-17.00 น.
โทรศัพท์ : 037 385 164
GPS : https://goo.gl/maps/L1nUuU1CiUhF6nFx9

คลองมะเดื่อ

15 จุดเช็คอิน นครนายก โซนน้ำตก-เขื่อนขุนด่านฯ 

คลองมะเดื่อเป็นลำธารเล็กๆ ที่ซ่อนอยู่ในป่าเขา มีทั้งหมดด้วยกัน 5 ชั้นด้วยกัน การเดินทางจะเป็นถนนลูกรัง ดินแดง และเส้นทางที่ทำด้วยหิน  ใครอยากจะไปชิลริมน้ำ บรรยากาศดี ที่นี่มีจุดให้นอนกางเต็นท์กันด้วยนะ บอกเลยว่าจะได้นอนฟินๆ ฟังเสียงน้ำตกทั้งคืน ใครที่สายแอดเวนเจอร์อยากขับโฟร์วีลมาพักที่นี่กันเป็นแก๊งเพื่อนๆต้องไม่พลาด

ที่ตั้ง :  ตำบล สาริกา อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000
GPS : https://goo.gl/maps/azvXoVBJucgk4SBG7

แก่งสามชั้น

15 จุดเช็คอิน นครนายก โซนน้ำตก-เขื่อนขุนด่านฯ 

แก่งสามชั้น เป็นส่วนหนึ่งของแม่น้ำนครนายก สามารถมาลงเล่นน้ำได้แบบชิลๆ จะมากันเป็นครอบครัว หรือแก๊งเพื่อนก็ได้ พร้อมมีบริการเช่าห่วงยาง และเสื้อชูชีพ สำหรับน้ำที่นี่มีตลอดปี ยิ่งหน้าฝนยิ่งดีเลยค่ะ เพราะน้ำจะเย็นสบาย ลงไปแช่กันฟินๆได้เลย ลักษณะที่เป็นแก่ง 3 ชั้น ทำให้ที่นี่เหมาะเป็นอย่างมากที่จะล่องแก่ง ใครสายแอดเวนเจอร์ต้องไม่พลาดแล้ว

ที่ตั้ง : แก่งสามชั้น ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก
เปิด-ปิด : 08:00 - 17:30 น.

GPS : https://goo.gl/maps/8U8NtMfLWwuCjP9g7

น้ำตกสาริกา

15 จุดเช็คอิน นครนายก โซนน้ำตก-เขื่อนขุนด่านฯ 

น้ำตกสาริกา เป็นน้ำตกขนาดใหญ่ มีสายน้ำไหลตกจากหน้าผาเป็นทอด ๆ ถึง 9 ชั้น ผาที่สูงที่สุดประมาณ 200 เมตร ในแต่ละชั้นจะมีชั้นหินธรรมชาติรองรับน้ำและกลายเป็นแอ่งน้ำขนาดเล็ก ๆ ใครที่เป็นสายอยากใกล้ชิดธรรมชาติบอกเลยไม่ควรพลาด บริเวณรอบๆมองไปทางไหนก็เห็นความอุดมสมบูรณ์ของผืนป่า เขียวชอุ่ม ทำให้สามารถเดินไปถ่ายรูปไปได้แบบชิลๆ ทางน้ำตกสามารถลงเล่นได้และเช่าห่วงยางมานอนได้ ช่วงที่แนะนำให้ไปคือช่วงฤดูฝนเพราะจะมีน้ำมากเล่นได้อย่างสบาย

ที่ตั้ง : ตำบล สาริกา อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000
เปิดบริการ : ทุกวัน 8.00-17.00 น.
GPS : https://goo.gl/maps/44nLnhzQ3rdaEPLZ8

เขาหล่น

15 จุดเช็คอิน นครนายก โซนน้ำตก-เขื่อนขุนด่านฯ 

เขาหล่น  ตั้งอยู่ในตัวเมืองนครนายก เป็นศูนย์กิจกรรมแอนเวนเจอร์ ที่มีกิจกรรมมากมาย ทั้งจิ้งจอกเวหา ปีนผา ขับรถเอทีวี โรยตัว เขาหล่นมีภูมิทัศน์ที่สวยงาม บรรยากาศโดยรอบๆเต็มไปด้วยต้นไม้ ใครที่เป็นสายชอบ เล่นกิจกรรมสามารถแวะมาเที่ยวได้ และใครอยากจะแชะภาพนั่งบนโขดหินเหงาๆ พร้อมเล่นกีต้าเท่ๆ รับรองว่ามุมนี้ยอดไลค์พุ่งแน่นอนค่ะ

เขาหล่น

ที่ตั้ง :  ตำบล สาริกา อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000
เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 8.00-18.00 น.
GPS : https://goo.gl/maps/cRTHCgHeXAv7G1oR9

สวนศรีทอง

15 จุดเช็คอิน นครนายก โซนน้ำตก-เขื่อนขุนด่านฯ 

สวนศรีทอง กาแฟดอยช้าง&ของฝากนครนายก ซึ่งมะยงชิดนั้นเป็นผลไม้ที่ขึ้นชื่อของนครนายก หนึ่งปีจะออกลูกเพียงหนึ่งครั้ง แต่สำหรับที่นี่จะมีมะยงชิดลอยแก้วให้ได้ทานตลอดทั้งปีเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีเมนูอร่อยๆที่ทำจากมะยงชิด อย่างเช่น มะยงชิดปั่น กล้วยอบราดซอสมะยงชิด มะยงชิดอบแห้ง และของฝากโอท็อปนครนายกให้เลือกซื้อเลือกหากลับบ้าน ทางที่ร้านมีอาหารขายด้วยนะคะ บอกเลยว่าครบจบในที่เดียวจริงๆ

สวนศรีทอง

ที่ตั้ง : ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข. 3049 ตำบล สาริกา อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000

เปิดบริการ : ทุกวัน 8.00–17.00 น.

เบอร์ : 0957823599

GPS : https://goo.gl/maps/8qeCb6UQxrXQcMac7

อุทยานพระพิฆเนศ

15 จุดเช็คอิน นครนายก โซนน้ำตก-เขื่อนขุนด่านฯ 

อุทยานพระพิฆเนศ องค์พระพิฆเนศเทพเจ้าแห่งความสำเร็จ ขนาดใหญ่ที่สุดของเมืองไทย เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมแห่งใหม่ของเมืองนครนายก นอกจากมีพระพิฆเนศองค์ใหญ่ที่สุดแล้ว ยังมีพิพิธภัณฑ์พระพิฆเนศ 108 ปาง ให้ชมและสักการะบูชา ใครที่ไปนครนายกจะแวะเพื่อไหว้เป็นสิริมงคล อีกด้วยอุทยานพระพิฆเนศ ถือเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อีกแห่งหนึ่งของเมืองไทยและเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมของจังหวัดนครนายก

อุทยานพระพิฆเนศ

ที่ตั้ง :  ตำบล สาริกา อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000

เปิดบริการ : 7.00 -18.00 น.

GPS : https://goo.gl/maps/9Dq1v47Je3jGygtE8Meenam Meena Water Play

15 จุดเช็คอิน นครนายก โซนน้ำตก-เขื่อนขุนด่านฯ 

ความแอดเวนเจอร์ของวันนี้ยังไม่จบเพราะเราจะพาเพื่อนๆ ไปเล่นสวนน้ำที่ Meenam Meena Waterplay สวนน้ำในจังหวัดนครนายก ตั้งอยู่ในมีนาวิลล่าที่พักสุดฮิปของนครนายก ใครที่ไม่ได้พักก็มาเล่นได้ค่ะอากาศร้อนๆแบบนี้ถ้าๆได้เล่นน้ำเย็นๆต้องฟินน่าดูวันหยุดนี้พาเด็กๆไปเล่นน้ำกันนนนน เด็กสูงตั้งแต่ 101 cm.-150 cm. ราคาปกติ 340 บาท ลดเหลือเพียง 200 บาท ผู้ใหญ่ ราคาปกติ 440 บาท ลดเหลือเพียง 260 บาท (ราคาตามช่วงโปรโมชั่น)

Meenam Meena Water Play

ที่ตั้ง :  106 หมู่ที่11 ตำบลสาริกา อำเภอ เมืองนครนายก นครนายก 26000
เวลาเปิดบริการ : ศ.-อา 11.00-18.00 น.
โทรศัพท์ : 090 938 0470
Facebook : มีน้ำมีนา-meenammeena waterplay
GPS : https://goo.gl/maps/w4WT7Kv4obqSAVjQ6


ฟาร์มแกะนครนายก

15 จุดเช็คอิน นครนายก โซนน้ำตก-เขื่อนขุนด่านฯ 

ไหนใครชอบสัตว์ยกมือขึ้น นครนายกก็มีฟาร์มแกะนะคะ กับ าร์มแกะนครนายก จุดเช็คอินสุดน่ารักภายในจะมีทั้งฟาร์มแกะ พร้อมสัตว์มากมาย สามารถเข้าไปเซลฟี่ใกล้ๆได้เลย หรือใครอยากป้อนนมปลาก็มีนะคะ โดยตัวฟาร์มต้องเสียค่าเข้าค่ะ แต่หากใครอยากหาคาเฟ่ชิลๆนั่งพักเหนื่อยสามารถใช้บริการร้านอาหารได้ให้บริการเมนูอาหาร เมนูเบเกอรี่ และเมนูเครื่องดื่มร้อนเย็น เป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินในนครนายกที่ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยค่ะ

ฟาร์มแกะนครนายก

ที่ตั้ง :  ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3049 ตำบลสาริกา อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก
เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 7.30 - 18.30 น.
โทรศัพท์ :095 515 2559
Facebook : @ฟาร์มแกะนครนายก
GPS : https://goo.gl/maps/TJjTgbd2CGYuJ4Lu9


วัดพราหม์มณี (วัดหลวงพ่อปากแดง)

15 จุดเช็คอิน นครนายก โซนน้ำตก-เขื่อนขุนด่านฯ 

หากใครมานครนายกจะต้องมาไหว้สักการะ วัดหลวงพ่อปากแดง หรือ วัดพราหม์มณี ถือเป็นวัดเก่าแก่วัดหนึ่งใน จ.นครนายก มีพระประธานศักดิ์สิทธิ์ ที่เป็นที่เคารพนับถือกันอย่างกว้างขวาง สิ่งที่เด่นสะดุดตา คือ ที่ปากของหลวงพ่อมีสีแดงสด เหมือนมีผู้นำลิปสติกไปทาไว้ ผู้เฒ่าผู้แก่ย่านนั้นยืนยัน ว่าเห็นปากท่านแดงแบบนี้ มาตั้งแต่เกิด พระครูโสภณพรหมคุณ หรือ "หลวงพ่อตึ๋ง" เจ้าอาวาสวัดพราหมณี เล่าว่าตำนานเชื่อกันหลวงพ่อปากแดง เป็นพระพุทธรูปพี่น้องกับหลวงพ่อพระสุก และหลวงพ่อพระใส ที่ประดิษฐานอยู่ที่ จ.หนองคาย ในปัจจุบัน ที่ได้อัญเชิญมาจากนครเวียงจันทน์ พอมาถึงประเทศไทย ชาวบ้านได้แยกย้ายไปตามวัดต่างๆ ส่วนหลวงพ่อปากแดงนั้น ถูกชาวบ้านอัญเชิญและนำมาหยุดยังพื้นที่ว่างบริเวณที่เป็นวัดพราหมณีปัจจุบันนี้ จากนั้นก็ลงมือสร้างวัดแล้วก็อัญเชิญองค์หลวงพ่อขึ้นเป็นพระประธานในพระอุโบสถ ซึ่งต่อมา "หลวงพ่อปากแดง" ก็กลายมาเป็นพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ของชาว จ.นครนายก จนทุกวันนี้

วัดหลวงพ่อปากแดง

ที่ตั้ง : หมู่ที่ 5 95 ตำบล บ้านใหญ่ อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000

เบอร์ : 0813848522

GPS : https://goo.gl/maps/pPLJx1G2xqE7NqaB8

ตลาดโรงเกลือ

15 จุดเช็คอิน นครนายก โซนน้ำตก-เขื่อนขุนด่านฯ 

ไหนใครชอบช้อปปิ้งของมือสองกันบ้างคะ มานครนายกอย่าลืมแวะกันที่ตลาดนัดโรงเกลือ ที่ตั้งอยู่ที่ อ.เมือง จ.นครนายก ตรงทางเข้าวัดพรหมมณี (หลวงพ่อปากแดง ) เป็นตลาดนัดลักษณะแผงลอยมีหลังคา ที่จอดรถประมาณ 100 - 200 คัน มีสินค้าประเภทเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ เครื่องครัว รวมไปถึงอาหารแห้ง ฯลฯ ใครอยากหยิบจับของไปขายต่อ หรือ ซื้อไว้ใช้เองได้แบบราคาถูกมว๊ากก อย่าลืมแวะกันไปละทุกคน

ตลาดโรงเกลือ

ที่ตั้ง :  ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3049 ตำบล สาริกา อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000

เปิดบริการ : ทุกวัน 8.15-16.30 น.

GPS : https://goo.gl/maps/f45NocYNvhqtWjXf7


วัดคีรีวัน

15 จุดเช็คอิน นครนายก โซนน้ำตก-เขื่อนขุนด่านฯ

วัดคีรีวัน มีพระแก้วมรกตองค์จำลอง ประดิษฐานอยู่ในพระวิหารบนยอดเขาวัดคีรีวัน ตำบลหินตั้ง ห่างจากตัวเมืองประมาณ 9 กิโลเมตร องค์พระแก้วจำลองมีเนื้อเป็นเรซิ่น ขนาดหน้าตักกว้าง 49 นิ้ว สูง 32.9 นิ้ว หนัก 1 ตัน และมีเครื่องทรงครบทั้ง 3 ฤดู ประดับตกแต่งด้วยเพชรแท้ 7 กะรัต พลอยแท้ 2,000 กว่าเม็ด และทับทิม เป็นพระแก้วองค์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเป็นที่นับถือของประชาชนโดยทั่วไป ใครมานครนายกแวะมาไหว้สักการะเพื่อเป็นสิริมงคลกันค่ะ

ที่ตั้ง : ตำบล ศรีนาวา อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000

เบอร์โทร : 0961236022

GPS : https://goo.gl/maps/HWgeJFhaozX9YWST8

สำหรับใครไปเที่ยวนครนายกอยากจะแวะทานอาหาร ขนม หรือกาแฟ ก่อนเดินทาง ซึ่งสามารถแวะไปได้ทั้งขาไปและขากลับ กรุงเทพฯ บอกเลยที่ถ่ายรูปเพียบบบบบ สวยๆ บรรยากาศดีทั้งนั้น ใครอยากแชะภาพไปลงโซเชียลต้องไม่พลาด!

Aden Farm

15 จุดเช็คอิน นครนายก โซนน้ำตก-เขื่อนขุนด่านฯ 

เอเดนฟาร์ม สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดนครนายก ที่เน้นธรรมชาติและเกษตรอินทรีย์ เปิดให้นักท่องเที่ยวมาพักผ่อนถ่ายรูป  และมีร้านอาหารไว้บริการ ทั้งยังขายสินค้าออแกนิคนรวมไปถึงผลไม้ตามฤดูกาลที่สดใหม่สะอาด บอกเลยใครชอบเที่ยวแบบใกล้ชิดธรรมชาติต้องถูกใจอย่างแน่นอน จุดเด่นของที่นี่คือมุมถ่ายรูปที่เห็นร่มสีสันสวยงามที่ใครเห็นก็ต้องแชะภาพเก็บเอาไว้ รวมไปมีอาหารเมนูแนวฟิวชั่น และปรุงแบบปราศจากผงชูรส นอกจากร้านอาหารหลัก ๆ แล้วก็ยังมี ก๋วยเตี๋ยว ผัดไท ส้มตำไก่ย่าง ร้านไอศครีม ขายด้วยนะ ใครหาที่เที่ยวปักหมุดไว้รอเลย

Aden Farm

ที่ตั้ง :  ถนน รังสิต - นครนายก ตำบล ท่าช้าง อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000
เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 9.00-19.00 น.
โทรศัพท์ : 081 375 0342
Facebook : เอเดนฟาร์ม:))
GPS : https://goo.gl/maps/KPPvyW4CoTLEAr5E9

Montreux Cafe & Farm

15 จุดเช็คอิน นครนายก โซนน้ำตก-เขื่อนขุนด่านฯ 

Montreux Cafe & Farm จุดเริ่มต้นของที่นี่เกิดจากเจ้าของร้านเดินทางไปเที่ยว เมืองมองเทรอส์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์แล้วประทับใจจึงนำชื่อของเมืองนี้มาตั้งเป็นชื่อร้าน ตัวร้านจะแบ่งเป็นโซนคาเฟ่และโซนฟาร์มด้านนอกที่จะมีกิจกรรมเช่น ให้อาหารปลา แกะ , ปลูกผักกลับบ้าน , พายเรือ , ทำไข่เค็ม , สไลเดอร์โคลน และอื่นๆอีกมากมาย เมนูอาหารของร้านเน้นอาหารไทย ทั้งอาหารจานเดียว ยำ สลัด อาหารทานเล่น นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มทั้ง ชา กาแฟ อิตาเลียนโซดา และเบเกอรี่เค้กให้เลือกทาน อร่อยๆอีกด้วยนะ

Montreux cafe' and farm
ที่ตั้ง : มองเทรอส์ คาเฟ่ แอนด์ฟาร์ม เลขที่ 77 หมู่ที่ 4 ตำบลบึงศาล อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก
เปิดบริการ : ปิดวันจันทร์  อังคาร - วันอาทิตย์ 9.00–18.30 น.
โทร : 087-979-7341

Facebook: Montreux cafe' and farm
GPS : https://goo.gl/maps/fyc9nEmNZn74tp8m7