ไหนใครแพลนจะไปเที่ยวยสมุยแล้วกำลังมองหาที่เที่ยวและที่พักริมทะเลในบรรยากาศชิลๆสนุกๆ ชิลไปไหนขอแนะนำที่ Lub d Koh Samui Chaweng Beach เลยค่ะ ที่นี่เป็นที่พักริมหาดเฉวง สถานที่ท่องเที่ยวที่ทั้งชาวไทยและต่างชาติให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก บอกก่อนเลยว่าที่พักนี้ปังมากจะเป็นยังไงไปดูกันนนน!
Lub d Koh Samui Chaweng Beach ตั้งอยู่ริมชายหาดเฉวง ที่สุดเก๋สไตล์ตกแต่งแบบทรอปิคอล พร้อมคอมมูนิตี้โซนริมชายหาด ที่สายปาร์ตี้ห้ามพลาด จัดเต็มทุกวัน พร้อมมีอีเวนซ์เปลี่ยนไปในทุกๆเดือน มันส์กันริมหาด เต้นให้กระจาย

หลับดี เกาะสมุย หาดเฉวง ที่พักสุดชิล ที่เหมาะกับการชวนแก๊งเพื่อนไปพักด้วยกัน เพราะความที่ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ ซึ่งแต่ก่อนเป็นโฮสเทลที่ให้ชาวต่างชาติ แบ็คแพ็คมาพักชิวๆ แถมยังได้หาเพื่อนใหม่ ซึ่งตอนนี้เป็นที่พักทั้งโฮสเทลและโฮเทล ทั้งเด็ก วัยรุ่น ผู้ใหญ่ มาพักได้หมดเลยค่ะ เพราะอยู่ใจกลางเฉวงเดินทางไปไหนสะดวกมากๆ 


เราก็ไปเช็คอินกันดีกว่าค่ะ ภายในล็อบบี้ของที่นี่จะตั้งอยู่ในอาคารด้านในสุด ภายในมีพื้นที่นั่งเล่นกว้างขวาง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สาน สไตล์ทรอปิคอล โมเดิร์น ซึ่งจะเน้นการใช้สีน้ำเงิน-ฟ้า ที่เป็นสีประจำตัวของที่พักนั่นเองค่ะ ที่พักแบ่งออกเป็น 3 อาคาร มีห้องพักมากถึง 124 ห้อง แบ่งเป็น ห้องดีลักซ์แบบเตียงคู่วิวทะเล 8 ห้อง, ห้องดีลักซ์แบบเตียงคู่และเตียงเดี่ยววิวสวน 90 ห้อง, ห้องแฟมิลี่แอนด์เฟรนด์ จำนวน 10 ห้อง และ ห้องDorm ทั้งหมด จำนวน 16 ห้อง

เช็คอินนั่งพักกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราไปดูห้องกันดีกว่าค่ะ สำหรับห้องแรก คือ Deluxe Sea View King Room ขนาด 24 ตารางเมตร ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งทีวี ตู้เย็น ไดร์เป่าผม ถือได้ว่าเป็นห้องที่คนเข้ามาพักต้องชอบเป็นอย่างมาก เพราะเห็นวิวทะเล เหมาะสำหรับคู่รักที่อยากจะมาชิลๆ ตกเย็นออกไปแฮงเอ้ากับเพื่อนๆ ถือได้ว่าเป็นอะไรที่คุ้มสุดๆ บรรยากาศในห้องดีมากๆค่ะ สไตล์การตกแต่งทำให้รู้สึกสดใส

ถัดไปจะเป็นห้องพักรวม Dorm จำนวน 16 ห้อง 128 เตียง แบ่งออกเป็นห้องพักรวมชาย-หญิง และแยกเป็นห้องหญิงล้วน ภายในห้องจะเห็นได้ว่าเป็นเตียงที่แบ่งชั้นและโซนอย่างชัดเจน มีตู้เก็บของส่วนตัว และส่วนห้องน้ำรวมด้านนอกก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บอกเลยใครมาเป็นแก๊งเพื่อนต้องสนุกสุดเหวี่ยงและชิลมากๆ 

ดูห้องกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเราไปดูในส่วนของสระว่ายน้ำดีกว่าค่ะ ที่นี่จะมีทั้งหมด 2 โซนคือ โซนสระว่ายน้ำแบบซีทรู ริมชายหาด และ swim-up bar สระว่ายน้ำริมบาร์

นั่งถ่ายรูปริมสระวิวติดทะเลคือ ปังมากกก!!

Lub d Koh Samui Chaweng Beach ดำเนินกิจการภายใต้แนวคิด Social Hotel ที่มีบริการทั้งห้องพักที่สะดวกสบาย และพื้นที่สังสรรค์อย่าง Tropics Beach Club บีชคลับเก๋ๆ ที่มาพร้อมกับโซนเกมในร่ม บาร์ ห้องอาหาร และสระว่ายน้ำ ใครสายปาร์ตี้ต้องไม่พลาด ใครอยากมาเต้นมันส์ๆทางบีชคลับจะมี Event เปลี่ยนไปทุกๆเดือน บอกเลยว่ามันส์ แถมยังมีส่วนของโต๊ะสนุ๊ก ปิงปอง ให้เล่นอีกด้วย

เราไปดูในส่วนของอาหารเย็นดีกว่า อาหารที่นี่มีหลายสไตล์เป็นฟิวชั่น ทั้งยุโรปและอาหารไทย เมนูมีให้เลือกหลากหลายอย่าง ทั้งผัดไท สปาเกตตี้ เบอเกอร์ สลัดทูน่า และม็อกเทล ชื่อใจอร่อยๆที่รสชาติทานแล้วลงตัวสุดๆ ใครพาแฟนมาดินเนอร์ริมหาดรับลมยามเย็น ต้องชอบมากแน่ๆ สำหรับอาหารเช้าทางโรมแรมจะเป็นเมนูอะลาคาร์ท ใครอยากทานอะไรสามารถสั่งได้เลยค่ะ มีทั้งข้าวต้ม อเมริกัน เบรคฟาส และชา กาแฟ น้ำผลไม้

หลับดี เกาะสมุย ที่พักสุดชิคที่มีมุมถ่ายรูปเพียบ ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศที่พักชิลๆ มีบีชคลับอยู่ในตัว พร้อมกิจกรรม และดนตรีมันส์ๆ ให้ทุกคนได้ปลดปล่อยพลังได้อย่างเต็มที่ แวะมาเที่ยวสมุยก็สามารถเดินทางมาพักพร้อมรับความสนุกจากที่นี่กันได้เลย และที่สำคัญรับเราเที่ยวด้วยกัน!!

หลับดี เกาะสมุย

ที่ตั้ง : 159/99 ถ.หาดเฉวง ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี

เบอร์โทรศัพท์ : 077-230-333

ราคาห้องพัก

- Deluxe Sea View King Room ราคาเริ่มต้น 2,200 บาท

- Dorm ราคาเริ่มต้น 500 บาท

Facebook : Lub d Koh Samui Chaweng Beach

GPS : https://goo.gl/maps/rNAfgmBGsWPSsBv8A


จองห้องพัก หลับดี เกาะสมุย 
ออนไลน์ได้ที่นี่