หลีกหนีความวุ่นวายมาพักกายเอนใจที่เกาะสมุย ทะเลน้ำใสที่เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ต้องบอกก่อนเลยค่ะว่าการพักผ่อนครั้งนี้จะอิ่มทั้งกายทั้งใจอย่างแน่นอน วันนี้เราพามาพักกันที่ เฉวง รีเจนท์ บีช รีสอร์ท จะเป็นยังไงไปชมกัน!

 
เฉวง รีเจนท์ บีช รีสอร์ต ที่พักบรรบากาศดีท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบ ตั้งอยู่ริมหาดเฉวง ที่เป็นสถานที่ยอดนิยมในเกาะสมุย ตกแต่งด้วยสไตล์ contemporary บรรยากาศภายในที่พักจะรายล้อมไปด้วยต้นไม้พรรณไม้นานาชนิดทำให้มีความร่มรื่นและเย็น เหมาะกับพาครอบครัวเข้ามาพักผ่อน


เมื่อมาถึงที่โรงแรมก็มาเช็คอินกันก่อนเลยค่ะ ซึ่งบริเวณล็อบบี้พี่ๆ พนักงานต้อนรับเราอย่างดีเลย มี Welcome Drink น้ำมะลิดื่มแล้วเย็นชื่นใจมากๆ สำหรับใครที่เดินทางมาเหนื่อยๆ ระหว่างเช็คอินก็มานั่งพักผ่อนกันก่อน บริเวณล็อบบี้ลมเย็นสบาย มีเก้าอี้ให้นั่งหลายมุม

เช็คอินกันเรียบร้อยแล้ว เราก็ไปดูในส่วนของห้องพักกันค่ะ สำหรับห้องพักมีให้บริการถึง 155 ห้อง แบ่งออกเป็นหลากหลายแบบ การตกแต่งของที่นี่จะเป็นสไตล์ไทยผสมโมเดิร์นออกแนวบาหลีๆ ห้องแรกที่เราจะพาไปดูคือห้อง Deluxe Regency Rooms ขนาดพื้นที่ 40 ตารางเมตร ภายในห้องถือว่ากว้างขวาง โปร่งสบาย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย จุดเด่นของห้องนี้ก็คือ อ่างอาบน้ำ ที่อยู่ในโถง outdoor มีไม้กั้นห้องเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน มีแสงเข้า และเป็นส่วนตัวมากๆค่ะ 

ห้องถัดไปจะเป็น The Spa Villa Suites พื้นที่ 65 ตารางเมตร เป็นวิลล่าสุดหรูที่ภายในบริเวณห้องกว้าง โปร่งลมพัดสบายค่ะ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสุดๆ เป็นห้องสปาวิลล่าสวีทที่มีระเบียงส่วนตัวให้นั่งชิลๆเห็นมุมสระว่ายน้ำออกไปถึงหน้าทะเล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ห้องน้ำกว้างขวางแบ่งโซนออกชัดเจนและที่พิเศษเลยก็คือมี อ่างจากุซซี่กลางแจ้งที่กว้างขวาง ใครอยากนอนแช่อ่างฟินๆเตรียมตัวเลย

สระว่ายน้ำของที่นี่จะมีทั้งหมดสองโซน คือ สระด้านในที่อยู่ระหว่างอาคาร และสระด้านนอกที่อยู่ริมหาด แต่ต้องบอกเลยค่ะว่าทั้งสองสระคือ ชิล และบรรยากาศดีมากๆ ใครอยากถ่ายรูปมุมนี้อย่าลืมหาชุดว่ายน้ำเก๋ๆมาด้วยนะ

เราไปดูในส่วนของห้องอาหารของทางที่พักกันค่ะ จะอยู่ติดริมชายหาดคือเรียกได้ว่าทานข้าวไปมองวิวทะเลไปเลยก็ว่าได้ สำหรับเมนูอาหารจะมีให้เลือกหลากหลายประเภททั้ง ไทย(อาหารพื้นเมือง) , ยุโรป แต่ละเมนูมีความผสมผสานอย่างลงตัว ลมพัดจากทะเลเย็นมากๆค่ะในโซนนี้

เมนูวันนี้เราทานเป็น ผัดพริกแกงหมู , ปลากระพงราดพริก , ต้มยำทะเล , ผัดบล็อคโครี่กุ้ง รสติแต่ละอย่างคืออร่อย เครื่องพริกแกงเข้มข้นทานกหับข้าวสวยร้อนๆฟินนนน

ทานอาหารกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราไปหามุมถ่ายรูปสวยๆดีกว่ากันค่ะทุกคน 

ทางที่พักมีในส่วนของสปาด้วยนะคะ จะชื่อว่า The Escape Spa จะมีการทำทรีตเมนต์สปาแบบองค์รวมอยู่ในรูปแบบของการปรนนิบัติร่างกาย นวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อ การพอกตัวเพื่อปรับสภาพผิว และการดูแลผิวหน้าเพื่อชะลอวัยเพื่อฟื้นฟูร่างกาย ใครอยากเข้ามาทำสปา นวดชิลๆแนะนำเลยค่ะ 

ภายในห้องกลิ่นหอมรู้สึกผ่อนคลายสุดๆ

เรียกได้ว่าใครมาพักที่ Chaweng Regent Beach Resort จะได้บรรยากาศของที่พักชวนให้ผ่อนคลายและกลมกลืนไปกับธรรมชาติโดยรอบ เหมือนได้ชาร์จพลังกายแบบเต็มเปี่ยม แถมมีมุมถ่ายรูปสวยๆอีกเพียบ ใครมาเฉวงต้องแวะมาพักที่นี่เลยค่ะ 


ที่ตั้ง : 155/4 หมู่ 2 หาดเฉวง อำเภอ เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี 84320

ราคา : เริ่มต้น 5,000 บาท ราคาขึ้นอยู่กับช่วงโปรโมชั่น

เบอร์ติดต่อ : 077-300-500

Facebook :Chaweng Regent Beach Resort

Website : https://www.chawengregent.com/

GPS : https://goo.gl/maps/6D9WTgpBx4tfENjr9


จองห้องพัก Chaweng Regent Beach Resort ออนไลน์ได้ที่นี่