สวรรรค์แห่งอ่าวไทยที่สักครั้งในชีวิตต้องไป! วันนี้พาเพื่อน ๆ ชาวชิลไปไหน ไปพักกันที่..อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท ริมชายหาดตลิ่งงาม บรรยากาศสุดหรู วิวหลักล้านเหมาะแก่การพักผ่อนแบบสุดๆ จะสวยน่าไปพักผ่อนขนาดไหน...ตามไปเช็คอินกันเลยดีกว่า!
อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท (InterContinental Koh Samui Resort) โรงแรมที่ตั้งอยู่ริมหาดตลิ่งงาม ทั้งหมด 55 ไร่ ตกแต่งสไตล์ทรอปิคอล ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย มองไปเห็นวิวทะเลบอกเลยว่าสดชื่น หากใครอยากได้ที่พักวิวธรรมชาติแบบจัดเต็มต้องที่นี่เลยจะเห็นวิวน้ำทะเลที่ใสชัดบวกกับลมทะเลเย็นๆ บอกเลยว่าไปยืนอยู่ตรงนั้นจริงๆบรรยากาศช่างเงียบสงบ ร่มรื่น เป็นส่วนตัว เหมาะแก่พาครอบครัวและคนพิเศษมาพักผ่อนมากๆ เลยค่ะ

จุดเด่นของที่นี่คือ มองเห็นวิวทะเลพาโนรามา เรียกได้ว่าเป็นรีสอร์ทที่มีวิวสวยอันดับท็อปๆ ของเกาะสมุยเลยก็ว่าได้ ที่สำคัญ จะได้ความเงียบสงบ คนไม่เยอะ เป็นที่พักสมุยติดทะเลที่อลังการ เหมาะกับคู่รักหรือครอบครัวที่ต้องการมาพักผ่อนชิลๆ


ทันทีที่มาถึงโรงแรมต้องบอกเลยว่ารู้สึกว้าวมาก เพราะที่นี่ใหญ่โต กว้างขวาง และเห็นวิวทะเลที่สวยสุดๆ welcome drink ที่นี่เป็นน้ำตะไคร้ผสมกับน้ำมะพร้าว เป็นรสชาติที่ดื่มเข้าไปแล้วจะรู้สดชื่นและลงตัวมากค่ะ โดยที่นี่จะมีโต๊ะหมู่บูชาให้แขกเข้าพักได้ร่วมกันทรงน้ำพระเป็นสิริมงคล และยังแสดงให้ชาวต่างชาติเห็นถึงวัฒนธรรมของคนไทยอีกด้วย

เช็คอินเรียบร้อยแล้วเริ่มก็ไปเริ่มกับห้องแรกเลยค่ะ สำหรับห้องพักที่นี่มีทั้งหมด 79 ห้อง เราพากันไปดูห้องแรกบนตึกกันค่ะ สำหรับห้องนี้จะเรียกว่าห้อง “รีสอร์ท คลาสสิค โอเชี่ยนวิว” พื้นที่ใช้สอย 65 ตาราเมตร พักได้สูงสุด 3 ท่าน จะเห็นว่าบรรยากาศเป็นวิวทะเล เงียบสงบเพิ่มระดับการพักผ่อน รวมไปถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกสุดพิเศษ มาพร้อมทีวี เคาเตอร์กาแฟ และห้องน้ำในตัว รายล้อมด้วยกระจกใสทำให้ผู้เข้าพักได้อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติแบบเต็มที่

ใครที่มาพักไทป์นี้รับรองว่าเพลิดเพลินแน่นอนค่ะ เพราะตื่นมาตอนเช้าจะเห็นวิวทะลที่ชัดและสวยสุดๆพร้อมทั้งยังโซฟาที่นั่งชิลๆ ให้ได้ถ่านรูปกัน หรือใครอยากอ่านหนังสือ เล่นมือถือ รับลมช่วงเย็นก็ได้

ถัดไปจะเป็นห้องไฮไลท์เลยก็ว่าได้ค่ะกับ “คลับบีชฟร้อนต์ พูลวิลล่า” ติดริมชายหาดสุดหรู เงียบสงบ ขนาดห้อง 99 ตารางเมตร ภายในกว้างขวาง มีอ่างอาบน้ำ และสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่มองไปเห็นวิวทะเล บอกเลยว่าห้องนี้เหมาะกับคู่รักที่เข้ามาพักผ่อนในช่วงฮันนีมูน ที่สำคัญสำหรับแขกที่เป็นจองห้องคลับมา จะมี all day snack , Afternoon tea และ Digestive อาหารช่วยย่อยหลังจากมื้อเย็นเสิร์ฟให้ค่ะ  

ภายในห้องน้ำมีขนาดที่กว้างขวาง บรรยากาศรอบๆโปร่งสบาย มีอ่างจากุชชี่ เผื่อแขกท่านไหนอยากแช่น้ำฟินๆ พร้อมชมบรรยากาศด้านนอก ห้องนี้ถือว่าตอบโจทย์อย่างมากค่ะ 

ไม่ใช่แค่ห้องพักสวย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเท่านั้น อีกหนึ่งไฮไลท์ของที่นี่คือสระว่ายน้ำส่วนตัวที่อยากลงเล่นตอนไหนก็ได้ แถมยังสามารถมองเห็นวิวพระอาทิตย์ตกสวยงามบรรยากาศดีสุดๆ

ชมห้องกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเรามาต่อกันที่ห้องอาหาร Air Bar & Flames ที่ทำให้หลายๆ คนต้องชอบเพราะบรรยากาศเงียบสงบ อาหารจะออกแนวเมดิเตอเรเนียน มีให้เลือกหลากหลายเมนูทั้ง พิซซ่าเตาถ่าน สปาเกตตี้ ออกแนวยุโรปๆ ที่รสชาติอร่อยลงตัวทุกเมนู 

อิ่มท้องแล้วก็อย่าลืมมาถ่ายรูปเก๋ๆ กับวิวสุดชิลที่ริมหาด ใครเตรียมชุดว่ายน้ำมาต้องไม่พลาดที่จะใส่แชะภาพกันค่ะ รับรองว่าได้รูปโปรไฟล์ใหม่แน่นอน 

บอกเลยว่าทางที่พักมาสะพานทอดยาวไปกลางทะเลที่หลายๆคนต้องชอบมุมนี้อย่างมาก เพราะบรรยากาศดี โพสท่าไหนออกมาก็สวย หากใครชอบถ่ายรูปมุมนี้ห้ามพลาดเป็นเด็ดขาด 

ใครมาสมุยอยากได้โรงแรมที่มีความส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน แนะนำ อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท ที่จะทำให้ทุกคนหลงรักบรรยากาศหาดตลิ่งงามจนต้องกลับมาอีกครั้งแน่นอนค่ะ 


อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท

ที่ตั้ง : 295 หมู่ 3 ตำบลตลิ่งงาม อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84140

ราคา : เริ่มต้น 8000 บาท ราคาปรับเปลี่ยนตามช่วงโปรโมชั่น

เบอร์ติดต่อ : 077-429-100

Facebook : InterContinental Koh Samui Resort

GPS : https://goo.gl/maps/1jJY89KJ8Egj54vu5

จองที่พัก InterContinental Koh Samui Resort ออนไลน์ได้ที่นี่