ใครไปเที่ยวเกาะสมุย อยากหาที่พักติดริมทะเล บรรยากาศเงียบสงบ นั่งฟังเสียงคลื่น วันนี้ชาวชิลไปไหนจะพามาเช็คอินกันที่นี่ “เดอะซี เกาะสมุย บีชฟรอนต์ รีสอร์ต แอนด์ สปา บายทูลานี” ที่พักเหมาะแก่การพักผ่อน จะสวยและชิลแค่ไหนไปชมกันเลยค่ะ 

The Sea Koh Samui Beachfront Resort & Spa by Tolani ที่พักบนเกาะสมุยสุดชิล บรรยากาศเงียบสงบ ตั้งอยู่ริมหาดบางปอ หากใครกำลังมองหาที่พัก private คนไม่เยอะ บรรยากาศสวย เดอะซี เกาะสมุย ถือว่าตอบโจทย์มากค่ะ สไตล์การตกแต่งรีสอร์ทจะมีความคอนเทมโพรารีผสมกับโมเดิร์น มองไปทางไหนก็สบายตาและบริเวณรอบๆมีต้นไม้ให้ความร่มรื่น และบรรยากาศเป็นธรรมชาติ

พอเดินทางมาถึงที่พักเราก็พบกับการต้อนรับจากพนักงานที่ยิ้มแย้มแจ่มใสตั้งแต่เดินเข้ามา ทำให้รู้สึกประทับใจตั้งแต่มาถึงเลย

เช็คอินเรียบร้อยเราก็ขึ้นไปดูห้องพักกันค่ะ สำหรับห้องพักที่เราจะพาทุกคนไปดูห้องแรกจะเป็น Deluxe suite  พื้นที่ 71 ตร.ม. เหมาะสำหรับคู่รัก อยากจะบอกทุกคนว่า ห้องมีขนาดกว้างสุด ๆ โดยจะแบ่งพื้นที่เป็นสองส่วนใหญ่ ๆ คือ โซนแรกจะเป็นห้องนอนและห้องนั่งเล่น อีกส่วนนึงจะเป็นห้องน้ำและห้องครัว 

มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งแอร์ ทีวี ตู้เย็น และจะเห็นว่ามีครัวเล็กๆ ไว้ให้เผื่อคนทำอาหารอีกด้วย ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นยังมีจากุซซี่เผื่อสาวๆอยากนอนแช่ฟินๆ


ห้องถัดไปจะเป็นห้อง Deluxe Suite Plunge Pool พื้นที่ 65 ตร.ม.เป็นห้องที่คู่รักชอบมาฮันนีมูนกัน เพราะมีความไพรเวทสุด ๆ และพิเศษไปกว่านั้น คือ ในห้องจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ตื่นนอนก็สามารถลงเล่นน้ำได้เลยชิล ๆ ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแบ่งโซนได้อย่างชัดเจน บรรยากาศภายในห้องมีความเป็นส่วนตัวมากๆ เหมาะแก่การพักผ่อนแบบเงียบสงบ

ตื่นมาปุ๊ป...กระโดดลงน้ำปั๊ป  มุมถ่ายรูปข้างสระเป็นอะไรที่ปัง ใครชอบถ่ายรูปต้องไม่พลาด

ห้องถัดไปภูมิใจนำเสนอมากค่ะกับห้อง 3 Bedroom Suite Pool Villa Beach Front  พื้นที่ 420 ตร.ม. วิลล่าแห่งนี้สามารถรองรับได้ถึง 8 คน เป็นห้องที่หลาย ๆ คนค่อนข้างจะตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก เพราะความที่เป็นวิลล่าใหญ่มี 3 ห้องนอน แต่ละห้องก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีห้องโถงเอาไว้ทานอาหาร หรืออยากจะจัดปาร์ตี้เล็กๆในบ้านก็ทำได้ แถมที่พักยังมีเครื่องซักผ้าในตัวไว้ให้ใช้บริการอีกด้วย 

หากใครอยากมานั่งชิลๆ เม้าส์กับเพื่อนโถงนี้คือตอบโจทย์ แถมยังมีมุมครัวเล็กๆให้ใช้กันด้วยนะ

สำหรับห้องนอนจะเป็นห้องนอนใหญ่ภายในโซนเดียวกับห้องโถงด้านหน้า ขนาดกว้างขวางมาก มีทีวี แอร์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ห้องน้ำข้างในมีอ่างให้แช่เป็นส่วนตัวสุดๆ ห้องนอนที่สองจะอยู่ชั้นบนของอาคาร มีบริเวณกว้างขวาง แบ่งโซนแยกเป็นสัดส่วนทั้ง ห้องนั่งเล่นไว้ดูทีวี เตียงนอนและห้องน้ำ บอกเลยว่าวิวชั้นสองดีไม่แพ้กันเลย 

ไฮไลท์ของที่นี่คือ สระว่ายน้ำส่วนตัวที่เมื่อใครได้พักห้องนี้แล้วต้องประทับใจ เล่นน้ำในสระชิลแถมยังมองวิวทะเลลมเย็น ๆ  สำหรับใครที่อยากทานอาหารเช้าแบบชิคๆ ที่ได้ถ่ายรูปออกมาปัง ก็แนะนำให้สั่ง Floating Breakfast มาถ่ายรูปริมสระกันได้บอกเลยว่าอากาศช่วงเช้าดีมากแถมแสงถ่ายรูปออกมายังสวยอีก

สำหรับช่วงค่ำทางที่พักมีห้องอาหารติดริมทะเล ให้ทานอาหารไปมองวิวพระอาทิตย์ตก ชิลๆ รับลมเย็นจากทะเลช่วงค่ำ ทางที่พักมี private dinner สำหรับคู่รักมีให้เลือกสองเซท Dining by the Sea (เซตอาหารไทย) และ Dining by the Sand (เซตอาหารยุโรป) ใครมาฮันนีมูนอยากจะเซอร์ไพรส์แฟนบอกเลยว่าไม่ควรพลาด! ถ่ายรูปออกมาสวีทสุด อาหารอื่นมีให้เลือกหลายหลายเมนูสไตล์อินเตอร์เนชั่นนอล และรสชาติอร่อยสุดๆ

ถือว่าเป็นอีกโรงแรมที่บรรยากาศดี ลมเย็น เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างมากค่ะ หากใครมีโอกาสแวะมาริมหาดบางปอ ลองเข้ามาพักที่ เดอะซี เกาะสมุย ห้องสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และพี่ๆพนักงานทุกท่านคอยต้อนรับเป็นอย่างดีค่ะ และทางที่พักเข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันอีกด้วย 


เดอะซี เกาะสมุย บีชฟรอนต์ รีสอร์ต แอนด์ สปา บายทูลานี

ที่ตั้ง : 7/64 หมู่ 5 หาดบางปอ ตำบลแม่น้ำ เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี 84330

ราคา : เริ่มต้น 3800 บาท ราคาปรับเปลี่ยนตามช่วงโปรโมชั่น

Facebook : The Sea Koh Samui Beachfront Resort & Spa by Tolani

เบอร์ติดต่อ :  077-960-567

GPS : https://goo.gl/maps/ygMKvdhVuj8jPFuSA


จองที่พัก เดอะซี เกาะสมุย ออนไลน์ได้ที่นี่