เราเที่ยวด้วยกันกลับมาแล้ว! สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักกระบี่เข้าร่วมเราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 ที่บรรยากาศดีทัศนียภาพสวย แถมใกล้ชิดธรรมชาติ วันนี้ชิลไปไหนขอนำเสนอ 10 ที่พักกระบี่เข้าร่วมเราเที่ยวด้วยกัน เฟ้ส 4 ปี 2565 มาฝากจ้า ซึ่งงานนี้บอกเลยว่าปังปุริเย่มาก จะมีที่ไหนถูกตาถูกใจกันบ้าง ถ้าพร้อมแล้วตามกันมาเลยค่า
อ่าวนางฟีโอเร่ รีสอร์ท

(Aonang Fiore resort, Krabi Thailand)

ประเดิมที่แรกกันที่อ่าวนางฟีโอเร่ รีสอร์ท ที่พักสไตล์ Boutique Resort บรรยากาศดีแถมราคาไม่แพง โดยที่พักของที่นี่จะอยู่บนเนินเขา ทำให้สามารถเห็นวิวทิวทัศน์เมืองกระบี่และภูเขาหินปูนรูปทรงสวยงามได้ อีกทั้งตัวที่พักจะมีลักษณะเป็นหลังแบบกระท่อมให้อารมณ์ ความรู้สึกเหมือนไปนอนกระท่อมกลางป่าได้ใกล้ชิดธรรมชาติและเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อนสุด ๆ ซึ่งงานนี้บอกเลยว่านอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้ครบแล้ว หนึ่งสิ่งที่ถือเป็นจุดเด่น คือ บรรยากาศและวิวราคาหลักล้านที่ขอบอกเลยค่ะว่าคุ้มค่าที่จะมาพักที่นี่มากๆเลยล่ะค่ะ

ที่ตั้ง : 764 หมู่ 2 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่, 81180

ราคา : เริ่มต้นเพียง 1,140 บาท

โทรศัพท์ : 063 081 1693

GPS : https://goo.gl/maps/dGsLuChFfz9CZX2n8

จองที่พัก อ่าวนางฟีโอเร่ รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่ไร่เลย์วิลเลจรีสอร์ท

(Railay Village Resort , Krabi - Thailand)

อีกหนึ่งที่พักที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ต้นไม้ใหญ่ ภูเขาหินปูน ที่ได้ฟิลแบบธรรมชาติสุดๆ โดยที่พักแห่งนี้จะตั้งอยู่ด้านทิศตะวันตกของหาด เมื่อถึงตอนเย็นสามารถนั่งชมพระอาทิตย์ตกจากหน้าหาดได้ด้วย ซึ่งห้องพักของที่นี่จะมีลักษณะห้องพักแบบ Pool Villa และ Spa Villa ทุกห้องพักตกแต่งโดยเน้นถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นสำคัญ พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน แถมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา และกิจกรรมอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น พายเรือแคนู ปีนเขา ฯลฯ ให้ทุกท่านได้ท้าทายความสามารถกันอีกด้วยล่ะค่ะ

ที่ตั้ง : 544 หมู่ 2 ต.อ่าวนาง, ไร่เลย์, กระบี่, ไทย, 81180

ราคา : เริ่มต้นเพียง 1,572 บาท

โทรศัพท์ : 075 819 413

GPS : https://goo.gl/maps/D4FYkdQvUxRyYYj27

จองที่พัก ไร่เลย์วิลเลจรีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่ปาหนันกระบี่รีสอร์ท

(Panan Krabi Resort)

ที่พักสุดหรู บรรยากาศดี แถมที่นี่ยังเป็นโรงแรม 4 ดาว รอบๆที่พักจะถูกรายล้อมไปด้วยร้านค้า คาเฟ่ และร้านอาหาร ซึ่งบอกเลยว่าถ้ามาที่นี่ไม่ต้องกลัวเหงาและอิ่มท้องแน่นอน แถมที่พักแห่งนี้ยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆมากมาย รับรองว่าสายโซเชียลมาที่นี่รับรองว่าอิ่มอกอิ่มใจเลยล่ะค่ะ ไฮไลท์ของที่นี่นอกเหนือจากมุมถ่ายรูปสุดปัง บรรยากาศที่แสนจะดี สิ่งอำนวยความสะดวก รวมไปถึงอาหารการกินที่มีไว้รับรองเราอย่างจุใจแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ถือว่ามาที่นี่แล้วพลาดไม่ได้ คือ สระว่ายน้ำที่สุดแสนอลัง ปังไม่ไหว โดยสระว่ายน้ำของที่นี่จะมีให้บริการด้วยกัน 2 สระ ซึ่งสระแรกจะอยู่ใจกลางรีสอร์ตมีพูลบาร์ให้บริการสามารถสั่งเครื่องดื่ม อาหาร มาทานได้ทั้งวัน ส่วนสระที่สองถือว่าอลังการสมชื่อเพราะสระนี้จะเป็นแบบ Rooftop Swimming Pool สามารถมองเห็นวิวภูเขาหินปูนอันสวยงามตั้งตระง่านอยู่ด้านหน้า นอกจากนี้ยังสามารถมองวิวอ่าวนางและทะเลอันดามันได้อีกด้วย บอกเลยว่ามาพักที่นี่คือสุดแสนจะคุ้มมาก

ที่ตั้ง : 945 หมู่ 2 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่, 81180

ราคา : เริ่มต้นเพียง 1,020 บาท

โทรศัพท์ : 075 817 788

GPS : https://g.page/Panankrabiresortaonang?share

จองที่พัก ปาหนันกระบี่รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่บียอนด์ รีสอร์ท กระบี่

(Beyond Resort Krabi)

ที่พักวิวราคาหลักล้าน บรรยากาศดี แถมยังตั้งอยู่ติดชายหาดที่แค่เดินไม่กี่ก้าวก็สามารถสัมผัสได้กับน้ำทะเลสีใส ชุ่มชื่นหัวใจสุด ๆ โดยไฮไลท์ของที่นี่ คือ สามารถชมวิวทะเลพาโนราม่าได้แบบ 180 องศา และด้วยความที่ที่พักตั้งห่างออกมาจากอ่าวนางราว 12 กม. จึงทำให้คนไม่พลุกพล่าน เหมาะกับการพักผ่อนสุด ๆ ซึ่งที่นี่เขาจะถูกออกแบบมาภายใต้ concept “ความงามจากท้องทะเล” ทำให้เส้นสาย รูปทรง และการตกแต่งที่นี่จึงสะท้อนให้ได้สัมผัสถึงบรรยากาศสุดโรแมนติกของโลกใต้ทะเล พร้อมกับดีไซน์ให้ดูเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความทันสมัย นอกจากดีไซน์ของที่พัก ห้องพัก วิว และบรรยากาศที่สุดแสนจะดีเริสแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้ คือ สิ่งอำนวยความสะดวก อาหารการกิน รวมไปถึงกิจกรรมต่าง ๆ ที่นี่เขาก็มีไว้บริการให้เราได้กิน ได้ทำอย่างครบถ้วนมากมาย บอกเลยว่าคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

ที่ตั้ง : 98 หมู่ 3 หาดคลองม่วง ต.หนองทะเล อ.เมือง จ.กระบี่, 81000

ราคา : เริ่มต้นเพียง 1,440 บาท

โทรศัพท์ : 075 628 300

GPS : https://goo.gl/maps/3JEiv8vweXWaZdEA7

จองที่พัก บียอนด์ รีสอร์ท กระบี่ ออนไลน์ได้ที่นี่เซนทารา อ่าวนางบีช รีสอร์ต แอนด์ สปา กระบี่

(Centara Ao Nang Beach Resort & Spa Krabi)

ที่พักติดชายหาดที่ผู้เข้าพักสามารถเดินมายังทะเลสัมผัสหาดทรายสีขาว อ่อนนุ่ม และน้ำทะเลสีใสเย็นฉ่ำได้แบบสบาย ๆ แถมที่นี่ยังมีบรรยากาศดีสุด ๆ ท่านสามารถมานั่งชมวิวทะเลที่ชายหาด รับลมทะเลเย็น ๆ หรือว่ายน้ำในสระของที่พักและชมวิวทะเลไปด้วยได้ และที่สำคัญที่นี่คนไม่พลุกพล่าน เงียบสงบ เหมาะที่จะมาพักผ่อนได้อย่างจุใจ นอกจากวิว บรรยากาศ ห้องพักที่ดี และโรงแรมที่ดีไซน์สวยแล้ว สิ่งอำนวยความสะดวก อาหาร และกิจกรรมของที่นี่ยังมีไว้รองรับทุกท่านอย่างมากมาย ถือว่าไม่มาไม่ได้แล้ว

ที่ตั้ง : 981 หมู่ 2 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่, 81180

ราคา : เริ่มต้นเพียง 1,440 บาท

โทรศัพท์ : 075 815 999

GPS : https://goo.gl/maps/af8czdS6V9pw9eds6

จองที่พัก เซนทารา อ่าวนางบีช รีสอร์ต แอนด์ สปา กระบี่ ออนไลน์ได้ที่นี่อมารี โวค กระบี่

(Amari Vogue Krabi)

อีกหนึ่งที่พักติดชายหาด บรรยากาศเงียบสงบ แถมทัศนยภาพที่สวยงามเหมาะแก่การเดินทางมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก โดยที่นี่เขาจะมีจุดเด่นอยู่ที่การออกแบบตัวอาคารเป็นทรงไทยประยุกต์ หลังคาเป็นแบบจั่วแหลม หากมองจากไกลๆ ก็สามารถรู้ได้เลยว่านี่คือที่พักของประเทศไทยแน่ๆ ถึงแม้ว่าการออกแบบตัวอาคารจะเป็นทรงไทยแต่การตกแต่งภายในมีความโมเดิร์น ซึ่งประยุกต์เข้ากันได้อย่างลงตัวสุดๆ อาหารการกินของที่นี่ก็ต้องบอกเลยว่าครบจัดเต็มมากๆ การบริการดี แถมยังสามารถเดินไปยังชายหาด ดูพระอาทิตย์ตก และชมวิวธรรมชาติได้อย่างเต็มตา บอกเลยว่าใครกำลังหาที่พักฟิลธรรมชาติที่นี่ถือเป็นอีกหนึ่งที่พักที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

ที่ตั้ง : 149 หมู่ 3 ต.หนองทะเล อ.เมือง จ.กระบี่, 81180

ราคา : เริ่มต้นเพียง 2,222 บาท

โทรศัพท์ : 075 607 777

GPS : https://g.page/AmariVogue?share

จองที่พัก อมารี โวค กระบี่ ออนไลน์ได้ที่นี่ลายานา รีสอร์ต แอนด์ สปา

(Layana Resort & Spa)

ที่พักสุดหรูติดชายหาดที่บอกเลยว่าความสวย และการได้สัมผัสใกล้ชิดกับธรรมชาติไม่แพ้ที่พักแห่งอีกเลยล่ะค่ะ โดยนอกจากทัศนียภาพอันสวยงามของท้องทะเลแล้ว บรรยากาศของที่นี่ถือได้ว่าเงียบสงบ เหมาะแก่ผู้ที่ต้องการหนีความวุ่นวายเพื่อมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก โดยที่พักแห่งนี้มีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ แถมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบอินฟินิตี้ ห้องอาหาร บาร์ สปา ห้องเล่นเกม คิดส์คลับ คอฟฟี่ช็อป ฟิตเนส ไว้ให้บริการด้วย ซึ่งหากใครที่อยากมาพักผ่อนแบบหรูหรา สะดวกสบาย นอนชิลๆ เหมือนได้มาพักผ่อนหย่อนใจจริงๆ ที่นี่ก็ถือได้ว่าตอบโจทย์มากๆเลยล่ะค่ะ

ที่ตั้ง : 272 หมู่ 3 ต.ศาลาด่าน, หาดพระแอะ, เกาะลันตา, ไทย, 81150

ราคา : เริ่มต้นเพียง 2,280 บาท

โทรศัพท์ : 075 607 100

GPS : https://g.page/layanaresort?share

จองที่พัก ลายานา รีสอร์ต แอนด์ สปา ออนไลน์ได้ที่นี่กระบี่ ลา พลาญ่า รีสอร์ท

(Krabi La Playa Resort)

ที่พักบรรยากาศร่มรื่น ทัศนียภาพสวย แถมล้อมรอบไปด้วยสวน สระว่ายน้ำและศาลาริมสระที่สวยงามไว้คอยให้บริการนวดแผนไทยแบบดั้งเดิม ภายในรีสอร์ทตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัยแบบผสมผสาน สร้างขึ้นท่ามกลางบรรยากาศอันสวยงามกลางธรรมชาติ รวมทั้งบรรยากาศอันเงียบสงบเหมาะที่จะพักผ่อนมากๆ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีห้องพักให้เลือกมากมาย พร้อมอาหาร และกิจกรรมอย่างครบครัน บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจมากเลยล่ะค่ะ

ที่ตั้ง : 143 หมู่ 3 ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่ 81000

ราคา : เริ่มต้นเพียง 720 บาท

โทรศัพท์ : 075 637 500

GPS : https://g.page/krabilaplaya?share

จองที่พัก กระบี่ ลา พลาญ่า รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่อ่าวนาง ปรินซ์วิลล์ วิลลา รีสอร์ต แอนด์ สปา

(Aonang Princeville Villa Resort and Spa)

ที่พักติดชายหาด บรรยากาศร่มรื่น ทัศนียภาพสวย แถมได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติสุดๆ โดยนอกจากจะได้สัมผัสกับธรรมชาติแล้ว บรรยากาศของที่นี่ถือได้ว่าเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก โดยการออกแบบของตัวที่พักถือได้ว่ามีความสวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมถึงอาหารการกิน และกิจกรรมก็มีให้ท่านได้เลือกทำมากมาย ในส่วนของห้องพักก็มีให้เลือกหลากหลาย แถมการบริการยังดีมาก ๆ อีกด้วย บอกเลยว่างานนี้ใครอยากไปพักผ่อน สัมผัสกับความเป็นธรรมชาติต้องไม่พลาดที่นี่อย่างแรงเลยค่ะ

ที่ตั้ง : หมู่ที่ 2 164 ตำบล อ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ กระบี่ 81180

ราคา : เริ่มต้นเพียง 1,080 บาท

โทรศัพท์ : 075 637 971

GPS : https://goo.gl/maps/UYG5tcK9s1Z8gEq49

จองที่พัก อ่าวนาง ปรินซ์วิลล์ วิลลา รีสอร์ต แอนด์ สปา ออนไลน์ได้ที่นี่อันดาคีรี พูลวิลลา พาโนรามิค ซีวิว

(Andakiri Pool Villa Panoramic Sea View)

ที่พักใกล้ชายหาดและอยู่บนภูเขา ทำให้สามารถเห็นวิวทิวทัศน์ของทะเลได้อย่างสวยงาม นอกจากนี้ต้องบอกเลยว่าบรรยากาศของที่นี่มีความร่มรื่นเป็นอย่างมาก แถมบรรยากาศของที่นี่ยังเงียบสงบเหมาะแก่ผู้ที่ต้องการมาพักผ่อน พักสมองได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ โดยดีไซน์ของที่นี่ถือได้ว่ามีความสวยงาม อาหารการกินก็ถือได้ว่ามีความครบครัน รวมไปถึงมีมุมถ่ายรูปสวยๆมากมาย บอกเลยว่าใครที่ต้องการที่พักฟิลธรรมชาติ บรรยากาศดี ได้เห็นธรรมชาติแบบมุมกว้าง บอกเลยว่าที่พักแห่งนี้ถือว่าตอบโจทย์มากเลยค่ะ  

ที่ตั้ง : ตำบล อ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ กระบี่ 81180

ราคา : เริ่มต้นเพียง 1,620 บาท

โทรศัพท์ : 086 949 4888

GPS : https://goo.gl/maps/BujU2HdcwFwJ6Po66

จองที่พัก อันดาคีรี พูลวิลลา พาโนรามิค ซีวิว ออนไลน์ได้ที่นี่


เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนสำหรับที่พักที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ หากใครมีเวลาว่างหรือช่วงวันหยุดไม่ได้มีแพลนจะไปที่ไหน 10 ที่พักนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ ให้กับทุกคนได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ ที่พักสวย บรรยายกาศดี แถมติดชายหาดแบบนี้ บอกเลยไม่ควรพลาดจ้า!