เริ่มแล้วจ้ากับโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 ส่วนขยายซึ่งสามารถจองโรงแรม/ที่พักได้ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 65 - 23 ต.ค.65 ระหว่างเวลา 06.00 - 23.00 น. ใครที่วางแพลนจะไปเที่ยวสมุยและกำลังมองหาที่พักดีๆวันนี้ชิลไปไหนเลยอยากจะมาแนะนำ 10 ที่พักสมุยบรรยากาศดีๆ ใกล้ทะเล ที่เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 จะมีที่ไหนกันบ้างไปดูกันเลย 


ibis Samui Bophut

(ไอบิส สมุย บ่อผุด)


มาเริ่มกันที่โรงแรมไอบิสสมุยบ่อผุ แค่เริ่มก็ปังแล้วบอกเลยว่าทำเลที่ตั้งห้องพักคือดีมากก แถมห้องพักไม่ไกลจากทะเลสามารถเดินเพียง 2 นาทีเท่านั้น ด้านในห้องพักจะถูกตกแต่งในโทนสีอบอุ่นสบายตาหลับสบายแน่นอน ภายในห้องมีเครื่องปรับอากาศ และห้องน้ำส่วนตัว อีกทั้งด้านล่างยังมีสระว่ายน้ำอีก ในส่วนโปรโมชั่นเราเที่ยวด้วยกันเฟส4 นั้นจะได้รับห้องพักในราคาพิเศษ อย่างห้อง Standard Room สำหรับ 2 ท่าน  + อาหารเช้า+ BBQ Set Dinner ราคาหลังหักส่วนลดเราเที่ยวด้วยกันเริ่มต้นเพียงคืนละ 1,020 บาทสุทธิ/ห้อง ราคาคือดีมากก นอกจากนี้ยังมีห้องพักอื่นๆให้เลือกกันอีกมากมายไม่ว่าจะมากี่ท่านก็ตามสามารถทักไปสอบถามกันได้เลยยแต่ต้องจองล่วงหน้าประมาณ 7 วันก่อนเข้าพักและต้องติดต่อโดยตรงกับแผนกสำรองห้องพักผ่านไลน์เท่านั้นน้าา 


ที่ตั้ง : 197 หมู่ 1 หาดบ่อผุด, สุราษฎร์ธานี 84320 เกาะสมุย

ราคา : เริ่มต้นเพียงคืนละ 1,020 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 077 914 888

Facebook : ibis Samui Bophut

GPS : https://goo.gl/maps/jb3C9jjd4Tj9gnhV6


จองที่พัก ibis Samui Bophut ออนไลน์ได้ที่นี่Hansar Samui Resort and Spa 

(หรรษา สมุย รีสอร์ท)


มาจ้ามาต่อกันที่ Hansar Samui Resort ที่ตั้งอยู่ในย่านหาดบ่อผุดของเกาะสมุยบอกเลยว่าใกล้ชายหาดมาก เป็นห้องพักวิวทะเลสุดๆ ลักษณะของห้องพักค่อนข้างกว้าง สะอาดลักษณะของพื้นห้องจะเป็นไม้สบายตา สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบทั้งทีวีทั้ง wifiฟรีทุกห้อง ครบมาก ใครอยากนอนเล่นชิลๆชมวิวทะเลหาดทรายสวยๆก็สามารถทำได้เพราะมีพื้นที่ที่สามารถนอนได้ ในส่วนโปรโมชั่นเราเที่ยวด้วยกันเฟส4 นั้นจะได้รับห้องพักในราคาเริ่มต้น  2,520 บาทเท่านั้นซึ่งเป็นราคาหลังหักส่วนลดเราเที่ยวด้วยกันแล้ว


ที่ตั้ง : 101/28 Moo 1, Bophut, Koh Samui, Surat Thani, 84320, Thailand

ราคา : เริ่มต้น 2,520

เบอร์โทรศัพท์ : 077 245 511

Facebook : Hansar Samui

Website : https://www.hansarsamui.com/

GPS : https://goo.gl/maps/Ru2NxP7WxVe7KSE66


จองที่พัก Hansar Samui Resort and Spa ออนไลน์ได้ที่นี่BKJ Baan Kao Hua Jook

(บ้านเขาหัวจุก)


ต่อไปคือ BKJ Baan Kao Hua Jook เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ด้านทิศเหนือของหาดเฉวงเห็นวิวสวยๆของทะเลสาบเฉวง นอกจากนี้การตกแต่งของที่นี่จะออกโทนสีเขียวมรกต ธรรมชาติและสบายตามากๆ ร่มรื่นสุดๆ นอกจากนี้ห้องพักแต่ละห้องจะมีห้องน้ำส่วนตัวซึ่งมีอ่างอาบน้ำและฝักบัวด้วยนะ! ในส่วนโปรโมชั่นเราเที่ยวด้วยกันเฟส4 นั้นจะได้รับห้องพักในราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 690 บาทเท่านั้นซึ่งเป็นราคาหลังหักส่วนลดเราเที่ยวด้วยกันแล้ว เห็นราคาแล้วโอ้โหหห คุ้มมากก 


ที่ตั้ง : 83/46 Moo2, Chaweng Beach, Bo Phut, Koh Samui

ราคา : เริ่มต้นเพียงคืนละ 690บาท

เบอร์โทรศัพท์ :  077 484 740

Facebook : BKJ Baan Kao Hua Jook

GPS : https://goo.gl/maps/wvrFdGbKmmQCdUnx7


จองที่พัก BKJ Baan Kao Hua Jook ออนไลน์ได้ที่นี่
Silavadee Pool Spa Resort

(ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท)


ต่อไปเป็น Silavadee Pool Spa Resort  เป็นรีสอร์ทที่อยู่ไม่ไกลจากชายหาดสามารถเดินไปได้ชิลๆ  มีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้กลางแจ้งเล่นเมื่อไหร่ก็ได้ ในส่วนลักษณะของห้องพักถูกออกแบบเป็นสไตล์ไทย ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม่สักสุดหรูเรียบง่ายสบายตามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ โทรทัศน์จอแบน เป็นต้น  ในส่วนโปรโมชั่นเราเที่ยวด้วยกันเฟส4 จะได้รับห้องพักในราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 2,520 บาทเท่านั้นซึ่งเป็นราคาหลังหักส่วนลดเราเที่ยวด้วยกันแล้วเป็นราคารวมอาหารเช้า และบริการรถรับ-ส่ง สนามบินเกาะสมุย


ที่ตั้ง : 208/66 Moo 4, Maret, Koh Samui, Suratthani 84310 Thailand

ราคา : ราคาห้องพักเริ่มที่ 2,520 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 077 960 555

Facebook : Silavadee Pool Spa Resort

Website : https://www.silavadeeresort.com/

GPS : https://g.page/silavadeeresort?share


จองที่พัก Silavadee Pool Spa Resort ออนไลน์ได้ที่นี่Cape Fahn Hotel

(เคปฟาน เกาะสมุย)


มาต่อกันที่ Cape Fahn Hotel เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ย่านหาดเชิงมน ถือเป็นที่พักที่มีหาดส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมาก ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ สปา หรือรถรับส่งสนามบิน ในส่วนของตัวที่พักจะถูกออกแบบให้เรียบง่ายสีสบายตา มีพื้นที่สำหรับนั่งเล่นทุกห้อง มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีและมีอ่างอาบน้ำ บอกเลยว่าที่พักที่นี่มีความส่วนตัวสุดๆ ในส่วนโปรโมชั่นเราเที่ยวด้วยกันเฟส4 นั้นจะได้รับห้องพักในราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 5,900 บาทเท่านั้นซึ่งเป็นราคาหลังหักส่วนลดเราเที่ยวด้วยกันแล้วที่ตั้ง : 24/269 Moo 5, T.Bo-Phut, A.Koh Samui,Suratthani 84320, Thailand 

ราคา : เริ่มต้นจ่ายเพียงคืนละ 5,900  บาท 

เบอร์โทรศัพท์ : 077 602 301-2 

Facebook : Cape Fahn Hotel

Website : www.capefahnhotel.com

GPS : https://goo.gl/maps/bEFZKc5j6fFBu3rB7


จองที่พัก Cape Fahn Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่
Conrad Koh Samui

(โรงแรมคอนราด เกาะสมุย)


ต่อไปเป็น Conrad Koh Samui เป็นโรงแรมที่ไม่ไกลจากชายหาดใช้เวลาเดินเพียง 6 นาทีเท่านั้น เป็นที่พักวิวทะเลที่มีความเป็นส่วนตัวสุดๆ ลักษณะที่พักมีความกว้างมีห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่พิเศษที่สามารถนั่งแช่น้ำได้สบายแน่นอน นอกจากนี้วิลลาแต่ละหลังจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 10 เมตรด้วยเป็นสระว่ายน้ำที่มีความส่วนตัวสุดๆ   ในส่วนโปรโมชั่นเราเที่ยวด้วยกันเฟส4 นั้นจะได้รับห้องพักในราคาเริ่มต้นเพียง 11,700 บาท  ซึ่งเป็นราคาหลังหักส่วนลดเราเที่ยวด้วยกัน 


ที่ตั้ง : 49/8  หมู่4 Hillcrest Road ตำบล ตลิ่งงาม อำเภอเกาะสมุย สุราษฎร์ธานี 84140

ราคา : เริ่มต้นเพียง 11,700 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 077-915-888

Facebook : Conrad Koh Samui

Website : http://www.conradkohsamui.com/

GPS :  https://g.page/ConradKohSamui?share


จองที่พัก Conrad Koh Samui ออนไลน์ได้ที่นี่Lanna Samui

(ลานนา สมุย)


ตามมาติดๆกับ Lanna Hotel Samui ซึ่งตั้งห่างจากหาดเชิงมนประมาณ 7 นาทีเท่านั้น ภายในห้องพักมีห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวอีกทั้งห้องจะถูกตกแต่งในโทนสีที่เรียบง่ายให้ความรู้สึกอบอุ่นมาก ห้องกว้างเหมาะสำหรับครอบครัวหรือคู่รัก นอกจากนี้โรงแรมแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องซาวน่าให้บริการและไม่ไกลจากที่พักมากนักจะมีย่านร้านค้าและความบันเทิงยามค่ำคืนให้ไปแวะเที่ยวชมกันด้วยน้าา ในส่วนโปรโมชั่นเราเที่ยวด้วยกันเฟส4 นั้นจะได้รับห้องพักในราคาเริ่มต้นเพียง 1,199 บาทเท่านั้นซึ่งเป็นราคาหลังหักส่วนลดเราเที่ยวด้วยกันแล้ว


ที่ตั้ง : 11/85  MOO 4, SOI KALARA, BANGRAK, KOH SAMUI, SURATTHANI, THAILAND 84320

ราคา : 1,199บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 084-771-6948 

Facebook : Lanna Hotel Samui

Website : www.lanna-samui.com

GPS : https://goo.gl/maps/vkXkeQfuBreSiBom9


จองที่พัก Lanna Samui ออนไลน์ได้ที่นี่
Sheraton Samui Resort

(เชอราตัน สมุย รีสอร์ท)

ต่อมาคือ Sheraton Samui Resort เป็นรีสอร์ทตั้งอยู่ที่เนินเขาบนหาดเฉวงน้อยเหมาะสำหรับครอบครัวหรือมากับเพื่อนมากกก ห้องพักมีระเบียงสำหรับรับลมและมีห้องน้ำกว้างมากอ่างอาบน้ำและฝักบัวจะแยกเป็นสัดส่วน อีกทั้งในห้องยังมีโทรทัศน์จอแอลซีดี มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟด้วย ในส่วนโปรโมชั่นเราเที่ยวด้วยกันเฟส4 นั้นจะได้รับห้องพักในราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 2,094 บาทเท่านั้นซึ่งเป็นราคาหลังหักส่วนลดเราเที่ยวด้วยกันแล้ว


ที่ตั้ง : 86 Moo 3 Chaweng Noi Beach, Bo Put, Koh Samui, Surat Thani 84320

ราคา : เริ่มต้น 2,094 บาทต่อคืน

เบอร์โทรศัพท์ : 077 422 020

Facebook : Sheraton Samui Resort

Website : https://th.sheratonsamui.com/

GPS : https://goo.gl/maps/foSc3DkmVpq896Fx7


จองที่พัก Sheraton Samui Resort ออนไลน์ได้ที่นี่Celes Beachfront Resort

(เซเลส รีสอร์ท)


ต่อไปเป็นCeles Resort เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ติดกับชายหาด ลักษณะของที่พักถูกออกแบบอย่างเรียบง่ายและทันสมัยกลมกลืนไปกับธรรมชาติสุดๆ โทนสีจะเป็นสีขาวเรียบง่ายสไตล์ Minimal  ในห้องพักจะมีห้องน้ำในตัวที่มาพร้อมกับฝักบัวอาบน้ำ พื้นที่ภายในห้องมีขนาดกว้างทำให้มีพื้นที่สำหรับนั่งเล่นได้ มีระเบียงส่วนตัวสำหรับให้ผู้เข้าพักได้ชมวิวทิวทัศน์รับความสดชื่นจากธรรมชาติ นอกจากนี้ทางที่พักจะมีบาร์ริมสระน้ำและสปาให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายด้วยนะ ในส่วนโปรโมชั่นเราเที่ยวด้วยกันเฟส4 นั้นจะได้รับห้องพักในราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 2,699  บาทเท่านั้นซึ่งเป็นราคาหลังหักส่วนลดเราเที่ยวด้วยกันแล้ว


ที่ตั้ง : 175/3 Moo1 Thaveerat-Pakdee Road, Bophut, Koh Samui, Surat Thani

ราคา : 2,699 

เบอร์โทรศัพท์ : 077 900 999

Facebook : Celes Resorts

Website : http://www.celesresorts.com/

GPS : https://g.page/celesresorts?share


จองที่พัก Celes Beachfront Resort ออนไลน์ได้ที่นี่
The Stay Chaweng Beach Resort

(เดอะ สเตย์ เฉวง บีช รีสอร์ท)


สุดท้ายคือที่ The Stay Chaweng Beach Resort เป็นที่พักสุดชิลที่ตั้งอยู่ในย่านหาดเฉวง อยู่ห่างจากหาดเฉวงประมาณ 200 ม.  ใช้เวลาเดิน 1 นาทีเท่านั้น! ภายในห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว ลักษณะห้องพักจะถูกตกแต่งอย่างเรียบง่ายสบายตา สไตล์ธรรมชาติ ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย ทางโรงแรมมีบริการที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้งและบาร์ด้วยนะ  ในส่วนโปรโมชั่นเราเที่ยวด้วยกันเฟส4 นั้นจะได้รับห้องพักในราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 900 บาทเท่านั้นซึ่งเป็นราคาหลังหักส่วนลดเราเที่ยวด้วยกันแล้วแถมมีเรือคายัคให้พายเล่นกันด้วยน้าา 


ที่ตั้ง : 162/5 หมู่ 2 ตำบล บ่อผุด อำเภอเกาะสมุย สุราษฎร์ธานี 84320

ราคา : ราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 900บาท

เบอร์โทรศัพท์ : (+66) 77 415 200

Facebook : The Stay Chaweng Beach Resort

Website : https://www.thestaysamui.com/

GPS :https://goo.gl/maps/TzFpPBfjniK7Ac7y7 


จองที่พัก The Stay Chaweng Beach Resort ออนไลน์ได้ที่นี่