ไปเที่ยวกัน! ททท.สำนักงานเชียงราย ได้จัดกิจกรรรมเปิดตัวโครงการ “แอ่วเจียงฮาย สบายๆ สไตล์หน้าฝน Wow Chiang Rai in Green Season” สายลุยจะต้องชอบ นอกจากท่องเที่ยวธรรมชาติแล้ว ยังมีด้านศิลปะ วัฒนธรรมและได้สัมผัสวิถีชุมชนแบบเต็มๆ เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวได้ดีเลยล่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก เพจ ททท.สำนักงานเชียงราย-พะเยา
ททท.สำนักงานเชียงราย  ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวมาแอ่วเชียงราย ภายใต้แคมเปญ "Wow Chiang Rai" ในช่วง Green Season. (1 กรกฎาคม – 30 กันยายน 2565) นี้ บอกเลยว่าสายเที่ยวจะต้องฟินสุดๆ นอกจากได้ทำกิจกรรมสนุกๆแล้วยังได้รับสิทธิพิเศษสุด "Wow" อีกด้วย


พบกับ Wow Blooming สีสันสดใส : ร่วมกิจกรรม Kick Off เปิดตัวแคมเปญ Wow Chiang Rai รับฟรีส่วนลดและสิทธิพิเศษจากบูทผู้ประกอบการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงราย พบกับกิจกรรมบนเวที ฟังเพลงเพราะๆ นั่งชิลๆ พร้อมลุ้นรางวัลและของที่ระลึกสุดปัง จาก ททท.  ระหว่างวันที่ 1-3 กรกฎาคม 2565 เวลา 10.00-21.00 น. ณ  ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเชียงราย  


ต่อด้วย Wow Shopping : ร่วมกิจกรรม Wow Tourist Privilege โดยเซ็นทรัลเชียงราย  รับส่วนลดพิเศษจากร้านค้าชั้นนำภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเชียงราย และห้างสรรพสินค้าโรบินสัน มูลค่ากว่า 3,000 บาท ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม 2565 เป็นต้นไป บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ !สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line Official Account : @Centralchiangrai หรือคลิก : https://lin.ee/zgRRX6K       และสุดท้าย Wow สบายกระเป๋า : รับทันทีส่วนลด 10-50 % และสิทธิพิเศษอื่นๆ มากมาย เพียงสแกน QR Code รับสิทธิได้ ณ สถานประกอบการท่องเที่ยวที่ร่วมกิจกรรมกว่า 100 ราย ในช่วงระหว่างวันที่ 1 กรกฏาคม - 30 กันยายน 2565 นี้ ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยนะ 


แค่อ่านก็สนใจแล้วใช่ไหมคะ สามารถดูรายละเอียดหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ททท.สำนักงานเชียงราย 

Tel. 053-717433 , 053-744674 

Facebook : ททท.สำนักงานเชียงราย-พะเยา

Website : www.tourismchiangrai-phayao.com 


ที่มา : เพจ ททท.สำนักงานเชียงราย-พะเยา