ไหนใครอยากเที่ยวต่างประเทศแต่ไม่มีวีซ่ามาทางนี้ !  ชิลไปไหน ขอเสนอ 10 ทัวร์เที่ยวได้ไม่ง้อ VISA สถานที่ที่เราจะพาไปในแต่ละประเทศนั้นบอกเลยคุ้มค่า และราคาสบายกระเป๋าอย่างแน่นอน สนใจกันแล้วใช่ไหมละ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย!
ทัวร์ต่างประเทศ : ตุรกี 9 วัน 6 คืน ดินแดน 2 ทวีป เริ่ม 37,888 บาท/ท่าน (รวมตั๋วเครื่องบิน)

10 ทัวร์เที่ยวได้ไม่ง้อ VISA

เริ่มต้นทริปแรกกับ "ตุรกี"  ทั้งหมด 9 วัน 6 คืน ดินแดน 2 ทวีป ราคารวมตั๋วเครื่องบินเริ่มต้นที่ 37,888 บาท/ท่าน เที่ยวที่ไหนกันบ้าง ไปดูเลย!

ทัวร์ต่างประเทศ : ตุรกี 9 วัน 6 คืน ดินแดน 2 ทวีป เริ่ม 37,888 บาท/ท่าน (รวมตั๋วเครื่องบิน)

เริ่มแรกจะได้แวะเช็คอินที่เมืองชานัคคาเล ที่เป็นศูนย์กลางการค้าเลยล่ะ จากนั้นเดินทางชมม้าโทรจัน ที่มีชื่อเสียงมาจากภาพยนตร์ Troy จากนั้นไปที่เมืองคูซาดาซี เป็นท่าเรือธรรมชาติที่บรรยากาศดีมากๆ เพื่อเข้าชมเมืองโบราณเอฟฟิซุส ต่อด้วยสถานที่สำคัญและสวยงามอย่างบ้านพระแม่มารี เดินทางสู่เมืองโบราณเฮียราโพลิส เพื่อชมวิวธรรมชาติสุดปังของปราสาทปุยฝ้าย ปามุคคาเล่ 

เดินทางไปต่อที่เมืองคัปปาโดเกีย และแวะถ่ายรูปที่พักกองคาราวานในอดีตของสุลต่านฮานี อย่างคาราวานสไลน์ และต่อด้วยการรับประทานอาหารค่ำที่มีความพิเศษ ! ตรงที่มีการแสดงระบำหน้าท้องตรุกีอีกด้วย ต่อด้วยการขึ้นบอลลูนหรือใครที่อยากสัมผัสประสบการณ์ใหม่ก็สามารถนั่งรถ Jeep Safari เพื่อชมความงดงามของเมืองคัปปาโดเกีย แวะถ่ายรูปกับวิวเก็บความประทับใจ

แวะช้อปปิ้งที่โรงงานทอพรม โรงงานเซรามิค และร้านจิวเวอร์รี่ ต่อด้วยล่องเรือชมช่องแคบบอสฟอรัส ในขณะล่องเรือจะเห็นพระราชวังโดลมาบาห์เช่ที่มีความหรูหราสุดๆ แวะช้อปปิ้งตลาดเครื่องเทศ  ต่อด้วยการไปสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ทางศาสนาอย่างสุเหร่าสีน้ำเงิน และสุดท้ายจบด้วยการชมพิพิธภัณฑ์สุเหร่าเซนต์โซเฟียและพระราชวังทอปกาปี สถาปัตยกรรมสวยๆ ที่ไม่สามารถประเมินค่าได้  ทริปนี้คุ้มมากๆเลยนะ ถ้าใครสนใจก็อย่าลืมกดจองรัว ๆ กันได้เลยนะ!

ดูรายละเอียดทัวร์คลิกที่นี่ : ตุรกี 9 วัน 6 คืน ดินแดน 2 ทวีป เริ่ม 37,888 บาท/ท่าน (รวมตั๋วเครื่องบิน)

สอบถามข้อมูลทัวร์เพิ่มเติมได้ที่ LINE : @Chillpainai : https://chill.travel/LineChillpainai 


ทัวร์ต่างประเทศ : เวียดนาม 4 วัน 3 คืน เว้ ดานัง ฮอยอัน บาน่าฮิลล์ เริ่ม 10,999 บาท/ท่าน (รวมตั๋วเครื่องบิน)

10 ทัวร์เที่ยวได้ไม่ง้อ VISA

มาต่อกันด้วยประเทศเพื่อนบ้านอย่าง "เวียดนาม" แพคเกจทัวร์นี้มีระยะเวลา 4 วัน 3 คืน เริ่ม 10,999 บาท/ท่าน ราคานี้รวมตั๋วเครื่องบินแล้วด้วยนะ ว่าแต่ทริปนี้จะไปที่ไหนของเวียดนามบ้างไปดูกันเลย !

เริ่มต้นที่แรกด้วยสถานตากอากาศที่ดีที่สุดในเวียดนามกลาง มีกระเช้าให้นั่งชมวิวธรรมชาติ ไฮไลท์ที่ใครมาก็ต้องถ่ายรูปเช็คอินรัวๆกับ "สะพานสีทอง" จุดสูงสุดที่บานาฮิลล์ และในบริเวณยังมีสวนสนุกให้เล่นด้วย ถัดไปเดินเล่นชมเมือง มีจุดพักผ่อนถ่ายรูปสวยๆอย่าง e Jardin d’ Amour เป็นสวนสวยสไตล์ฝรั่งเศส และยังมีโรงไวน์ Debay Wine Cellar อีกด้วยล่ะ 

จากนั้นเดินทางกลับเมืองดานังไปวัดที่ใหญ่ที่สุดของเมืองอย่าง วัดลินห์อึ๋ สักการะเจ้าแม่กวนอิมและเทพองค์ต่างๆ และยังมีวิวที่สวยงามมากๆ จากนั้นเดินทางเข้าสู่ เมืองเว้ ชมพระราชวังหลวงของกษัตริย์ราชวงศ์เหวียน ที่เป็นมรดกตกทอดมาอย่างยาวนาน แวะช้อปปิ้งที่ตลาด Dong Ba และลงเรือมังกรล่องแม่น้ำหอม พร้อมชมการแสดงและดนตรีพื้นเมือง ถัดไปชมเจดีย์เทียนมู่  และเดินทางต่อเพื่อไปทำกิจกรรมกับหมู่บ้านกั๊มทาน สนุกไปกับการนั่งเรือกระด้ง! 

เมืองมรดกโลกทางวัฒนธรรม "เมืองโบราณฮอยอัน " ต่อด้วยชมวัดจีน เป็นสมาคมชาวจีนที่ใหญ่และเก่าแก่ที่สุดของเมืองฮอยอัน งดงามไปด้วยงานไม้แกะสลักลวดลายต่างๆ ดื่มด่ำบรรยากาศกันสุดๆไปเลย ต่อด้วยการเดินเที่ยวและช้อปปิ้งชิลๆในตลาดฮาน สร้างความประทับใจและเที่ยวจุใจได้ที่ทริปนี้เลยฮะ !

ดูรายละเอียดทัวร์คลิกที่นี่ : เวียดนาม 4 วัน 3 คืน เว้ ดานัง ฮอยอัน บาน่าฮิลล์ เริ่ม 10,999 บาท/ท่าน (รวมตั๋วเครื่องบิน)

สอบถามข้อมูลทัวร์เพิ่มเติมได้ที่ LINE : @Chillpainai : https://chill.travel/LineChillpainai


ทัวร์ต่างประเทศ : เวียดนามเหนือ มกโจว ซาปา ฮานอย 4 วัน 3 คืน เริ่ม 17,999 บาท/ท่าน (รวมตั๋วเครื่องบิน)

10 ทัวร์เที่ยวได้ไม่ง้อ VISA

ต่อไปเราจะพาไปดูทริป “เวียดนามเหนือฮานอย ซาเปา ลาวไก” รวมระยะเวลาทั้งหมด 4 วัน 3 คืน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 17,999 บาท/ท่าน (รวมตั๋วเครื่องบินแล้ว) ราคาดีสุดๆ จะไปตะลุยที่ไหนกันน้าา ดูเลยย

ที่แรกเลยจะพาไปสูดอากาศบริสุทธิ์ที่เมืองมกโจว เดินเล่นที่สะพานกระจก ที่มีชื่อว่าบาจลอง ชมวิวชมธรรมชาติที่สวยงาม ไปต่อกันที่ไร่ชามกโจว ที่นีี่ขึ้นชื่อว่าเป็นเอกลักษณ์ของเมืองนี้เลยล่ะ นอกจากได้สัมผัสธรรมชาติแล้วยังมีผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นให้ช้อปปิ้งมากมาย จากนั้นเดินทางไปชมทะเลสาบคืนดาบ (THE SWORD LAKE) ที่ใจกลางเมืองฮานอย ผู้คนมักมาเดินเล่น ออกกำลังกาย และทำกิจกรรมต่างๆ และเดินข้ามสะพานไปเที่ยวชมวัดหง็อกเซิน อีกชื่อนึงคือ วัดเนินหยก เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ และแวะช้อปปิ้งเสื้อผ้า กระเป๋า ของที่ระลึกต่างๆที่ถนน 36 สาย (36 ROAD) แถมยังมีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปมากมาย

เดินทางสู่เมืองซาปา เป็นเมืองที่อากาศดี มีบรรยากาศเงียบสงบ  นั่งรถรางจากสถานีซาปาที่มีความสวยงามของธรรมชาติระหว่างสองข้างทางไปที่สถานีกระเช้าไฟฟ้า ขึ้นไปที่จุดแลนด์มาร์คเป็นจุดที่สูงที่สุดของยอดเขาฟานซิปัน (FANSIPAN) บอกเลยว่าอากาศหนาวเย็นสุดๆ จากนั้นไปเช็คอินที่เที่ยวใหม่ โมอาน่า ซาปา คาเฟ่ (MOANA SAPA CAFÉ) โอบล้อมไปด้วยภูเขา มีหมอกจางๆสุดฟิน จะถ่ายรูปหรือนั่งชิลๆก็ได้ 

เดินทางไปชมทะเลสาบเมืองซาปา (SAPA LAKE)  ดื่มด่ำบรรยากาศธรรมชาติ แวะช้อปปิ้งที่ตลาดเลิฟมาร์เก็ต มีของให้เลือกซื้อแบบจุใจมากๆ จากนั้นกลับไปต่อที่เมืองฮานอย เดินทางชมเจดีย์เฉินก๊วก (TRAN AUOC PAGODA) เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวเลยล่ะ สุดท้ายชมโบสถ์ใหญ่ฮานอย (HA NOI CATHERDRAL) สถาปัตยกรรมที่โดดเด่น ผสมผสานเอกลักษณ์วัฒนธรรมพื้นบ้านของเวียดนามเข้าไว้ด้วยใครที่สนใจท่องเที่ยวเวียดนามเหนือ แนะนำทริปนี้เลยย ! 

ดูรายละเอียดทัวร์คลิกที่นี่ : เวียดนามเหนือ มกโจว ซาปา ฮานอย 4 วัน 3 คืน เริ่ม 17,999 บาท/ท่าน (รวมตั๋วเครื่องบิน)

สอบถามข้อมูลทัวร์เพิ่มเติมได้ที่ LINE : @Chillpainai : https://chill.travel/LineChillpainai


ทัวร์ต่างประเทศ : Well-Known สิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน เริ่ม 10,999 บาท/ท่าน (รวมตั๋วเครื่องบิน)

10 ทัวร์เที่ยวได้ไม่ง้อ VISA

มาต่อด้วยประเทศที่ถือว่าล้ำสมัยที่สุดในอาเซียนอย่างประเทศสิงคโปร์กันบ้างดีกว่า! รวมทั้งหมด 3 วัน 2 คืน ในราคาเริ่มต้นที่ 10,999 บาท/ท่าน (รวมตั๋วเครื่องบิน) ขอบอกเลยว่าคุ้มค่าสุดๆ จะไปที่ไหนกันบ้าง ไปดูกันเลยค่าา

โดยทุกท่านจะได้ชมความสวยงามของเมืองสิงคโปร์และฟังบรรยายจากไกด์ท้องถิ่น ซึ่งล้อมรอบด้วยทำเนียบรัฐบาล ศาลฎีกาและศาลาว่าการเมือง ชมอาคารรัฐสภาเก่า “Old Parliament House” ที่เป็นจุดรวมของศิลปะ ดนตรีมากมาย  จากนั้นแวะถ่ายรูปกับจุดไฮไลท์อย่างเมอร์ไลอ้อน ต่อด้วยชมวิวชิลๆริมแม่น้ำสิงคโปร์ที่ถนนอลิซาเบธวอล์ค

เข้าชมวัดแขก Sri Krishnan ต่อด้วยวัดเจ้าแม่กวนอิม Kwan Im Thong Hood Cho Temple ผู้คนนับถือกันว่ามีความศักดิ์สิทธิ์มาก เดินทางไปGARDEN BY THE BAY ชมสวนที่มีความร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้หลากหลายพันธุ์ จากนั้นไปย่านย่านคลากคีย์ (Clarke Quay) บอกเลยว่าสายกินและสายเที่ยวจะต้องชอบแน่นอน มีล่องเรือแบบคลาสสิคโบราณที่เป็นเอกลักษณ์ของประเทศสิงคโปร์ หรือที่เรียกว่า Bumboat ต่อด้วยชมการแสดงโชว์แสง สี เสียงและน้ำที่ใหญ่ที่สุดใน South East Asia กับการแสดงที่มีชื่อว่า Wonder Full Light 

เดินทางไปถ่ายรูปสวยๆที่FORT CANNING PARK จากนั้นไปตะลุยUNIVERSAL STUDIO บอกเลยว่ามีหลายโซนมากๆ ต่อด้วยS.E.A. Aquarium ชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเปิดใหม่ ใหญ่ที่สุดในโลกเลยนะกับ Marine Life Park และสุดท้ายชมย่านลิตเติ้ลอินเดีย แวะถ่ายรูป STREET ART โพสท่า”คังคุไบ”แบบสุดปัง เรียกยอดไลค์ในไอจีได้รัวๆเลยค่า เป็นทริปที่หลากหลายและเหมาะกับทุกเพศทุกวัยจริงๆ ใครสนใจ มาจองกันเยอะๆเลยน้าา 

ดูรายละเอียดทัวร์คลิกที่นี่ : Well-Known สิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน เริ่ม 10,999 บาท/ท่าน (รวมตั๋วเครื่องบิน)

สอบถามข้อมูลทัวร์เพิ่มเติมได้ที่ LINE : @Chillpainai : https://chill.travel/LineChillpainai


ทัวร์ต่างประเทศ : หลวงพระบาง 3 วัน 2 คืน นั่งรถไฟความเร็วสูง ราคา 12,999 บาท/ท่าน (รวมตั๋วเครื่องบิน)

10 ทัวร์เที่ยวได้ไม่ง้อ VISA

มาต่อด้วยประเทศลาวกันดีกว่า ! ประเทศเพื่อนบ้านที่เต็มไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม เที่ยว 3 วัน 2 คืน ในราคาเริ่มต้นที่ 12,999 บาท/ท่าน รวมตั๋วเครื่องบินแล้วด้วย และมีรถไฟความเร็วสูงเดินทางสะดวกสุดๆ ไปที่ไหนบ้างน้าา เริ่มกันเลย!

เริ่มต้นด้วยสิ่งดีๆ นมัสการวัดสีเมืองสถานที่ศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองของเวียงจันทน์ ชมพิพิธภัณฑ์หอพระแก้ว (HorPhra Kaew Museum)  แวะสักการะวัดพระธาตุหลวง(THATLUANG PAGODA) เพื่อความเป็นศิริมงคล จากนั้นเดินทางสู่สถานีรถไฟความเร็วสูง มุ่งหน้าไปหลวงพระบาง แวะช้อปปิ้งของที่ระลึกที่ตลาดมืด (NIGHT MARKET)

ทำบุญ-ใส่บาตรข้าวเหนียว ตามวิถีชีวิตชาวหลวงพระบาง แวะเที่ยวชมตลาดเช้า ที่เต็มไปด้วยอาหารพื้นเมืองและที่ขาดไม่ได้เลยต้องชิมกาแฟลาวที่ร้านประชานิยม ราคาสบายกระเป๋าสุดๆ จากนั้นเดินทางไปพระธาตุภูษี(Phousi temple) ยอดเขาใจกลางเมืองชมวิว360 องศาเลยฮ่ะ 

เดินทางไปชมความงามของน้ำตกตาดกวางสี (Kuang Xi Waterfall) น้ำใสและเป็นสีมรกตตลอดปี ปังสุดๆ ป่าก็ร่มรื่นมากๆเลยค่า ต่อด้วยการเดินทางไปวังเวียง เพื่อล่องเรือชมแม่น้ำซอง สัมผัสวิถีชีวิตความเป็นอยู่และเล่นน้ำได้แบบอิสระที่บลูลากูน จากนั้นเปลี่ยนบรรยากาศขึ้นที่สูงชมวิวโดยบอลลูนยักษ์ บอกเลยว่าต้องประทับใจแน่นอน แนะนำเลย ใกล้ประเทศเรามากๆด้วย

ดูรายละเอียดทัวร์คลิกที่นี่ : หลวงพระบาง 3 วัน 2 คืน นั่งรถไฟความเร็วสูง ราคา 12,999 บาท/ท่าน (รวมตั๋วเครื่องบิน)

สอบถามข้อมูลทัวร์เพิ่มเติมได้ที่ LINE : @Chillpainai : https://chill.travel/LineChillpainai


ทัวร์ต่างประเทศ : บาหลี 4 วัน 3 คืน Bewitching Bali เริ่ม 17,999 บาท/ท่าน (รวมตั๋วเครื่องบิน)

10 ทัวร์เที่ยวได้ไม่ง้อ VISA

ต่อด้วยเกาะที่สวยที่สุดของประเทศอินโดนีเซียอย่างบาหลีกันค่าา แพคเกจทัวร์นี้มีะยะเวลา 4 วัน 3 คืน ราคารวมตั๋วเครื่องบินแล้ว เริ่มต้นที่ 17,999 บาท/ท่าน มีที่เที่ยวเพียบ แถมราคาไม่แรงด้วยน้า สนใจกันแล้วใช่ไหมล่ะ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย!

เดินทางสู่ตัวเมืองเดนพาซาร์ ชมอนุสาวรีย์มหาภารตะ ที่เป็นสัญลักษณ์ของเกาะบาหลี มีความโดดเด่นมากๆเลยล่ะ จากนั้นชมวิหารกลางสมุทรอินเดีย ทานาลอท และชมวิวธรรมชาติที่หน้าผามหัศจรรย์ เดินทางไปรับพลังงานดีๆด้วยการเข้าชมวัดเลมปูยางค์ (Lempuyang Temple) เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว มีศิลปวัฒนธรรมที่งดงาม ต่อด้วยชมวัดเบซากี ที่คนบาหลียกให้เป็นวัดหลวงหรือ Mother of Temple เลยค่า บอกเลยว่ามีความศักดิ์สิทธิ์มากๆ

ชมวัดเตียร์ตา อัมปึล (Tirta Empul Temple) มีน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ชำระร่างกายให้บริสุทธิ์เพิ่มความเป็นศิริมงคลด้วยฮ่ะ จากนั้นไปนั่งชิงช้าขนาดยักษ์ชมวิวธรรมชาติที่สวยงาม ต่อด้วยขึ้นเรือเดินทางสู่เกาะนูซาเปอนีดา ไปตามจุดไฮไลท์ต่างๆชมแองเจิ้ลบิลลาบอง (Angel Billabong) แอ่งน้ำทะเลธรรมชาติ ขอบสระกระทบกับวิวท้องทะเลและท้องฟ้า สวยงามลงตัวสุดๆ

ชมเกอลิงกิง บีช (Kelingking Beach) ชายหาดสีขาวสะอาดตากับน้ำทะเลสีฟ้าคราม โอบล้อมด้วยธรรมชาติที่ร่มรื่น เป็นจุดถ่ายรูปเช็คอินที่พลาดไม่ได้เลยล่ะ ชมจุดเด่นของหาดโบรคเคน บีช (Broken Beach) มีหินที่โดนน้ำทะเลกัดเซาะกลายเป็นอุโมงค์ดูเหมือนกับสะพาน และสุดท้ายพาไปเดินเล่นพักผ่อนชิลๆในที่ยอดฮิตอย่างCrystal Bay ค่าา ถ้าได้มาแล้วต้องติดใจแน่นอนนน

ดูรายละเอียดทัวร์คลิกที่นี่ : บาหลี 4 วัน 3 คืน Bewitching Bali เริ่ม 17,999 บาท/ท่าน (รวมตั๋วเครื่องบิน)

สอบถามข้อมูลทัวร์เพิ่มเติมได้ที่ LINE : @Chillpainai : https://chill.travel/LineChillpainai


MAGICAL OF GEORGIA จอร์เจีย 8 วัน 5 คืน ราคา 48,988 บาท/ท่าน (รวมตั๋วเครื่องบิน)

10 ทัวร์เที่ยวได้ไม่ง้อ VISA

ต่อมาเป็นประเทศที่น่าเที่ยวสุดๆอย่างประเทศจอร์เจีย แพคเกจทัวร์นี้มีะยะเวลา  8 วัน 5 คืน ราคารวมตั๋วเครื่องบินแล้ว เริ่มต้นที่ 48,988 บาท/ท่าน ได้เที่ยวแบบหลากหลายแน่นอน ขอบอกเลยว่าคุ้มค่าสุดๆ ไปดูกันเลยยย!

พาทุกๆคนไปชมน้ำตก MAKKUNTSESI ซึ่งเป็นที่ยอดฮิตของนักท่องเที่ยว ต่อด้วยชมวิวเมืองบาทูมี่ (BATUMI) บอกเลยว่าวิวทิวทัศน์สวยงาม สบายตา เพราะเห็นทั้งทะเลและต้นไม้  จากนั้นไปเดินเล่นที่สวนบอร์จอมี่ (BORJOMI CITY PARK) มีนั่งกระเช้าขึ้นยอดเขาเพื่อชมวิวธรรมชาติของสวนโดยรอบ ดื่มด่ำบรรยากาศฟินๆ

เดินทางไปพิพิธภัณฑ์สตาลิน (MUSEUM OF STALIN) ชมสิ่งของเครื่องใช้และเรื่องราวของโจเซฟ สตาลิน ต่อด้วยชมวิหารสเวติสเคอเวรี (Svetitkhoveli Cathedral) เป็นศูนย์กลางทางศาสนาของที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดของจอร์เจียเลยนะ จากนั้นไปที่เมืองซิคนาคลี (Signagi) ชมสถาปัตยกรรมและเดินเที่ยวตามตรอกซอกซอย และที่พลาดไม่ได้เลยคือต้องชิมไวน์พื้นเมือง ที่เป็นของขึ้นชื่อที่นี่ !

แวะชมอนุสาวรีย์พระแม่จอร์เจีย (MOTHER OF  GEORGIA) ที่ดูงดงามและสง่ามากๆ ต่อด้วยแวะช้อปปิ้งที่ถนนคนเดินชาเดอร์นี่ (SHARDEN STREET) จากนั้นชมอนุสรณ์สถานหินโค้งขนาดใหญ่และมีภาพวาดบนฝาผนังหินที่เต็มพื้นที่ด้านในของอนุสรณ์ทั้งหมด ต่อด้วยแวะช็อปปิ้งสินค้าพื้นเมืองที่ตลาดนัดวินเทจ FLEA MARKET และสุดท้ายเดินเล่นชมเมืองที่ถนนคนเดินรุสตาเวลี เก็บบรรยากาศที่น่าประทับใจ ขอบอกเลยว่าไม่มีทัวร์ไหนคุ้มเท่านี้แล้วว มาจองกันเยอะนะค้าา

ดูรายละเอียดทัวร์คลิกที่นี่ : MAGICAL OF GEORGIA จอร์เจีย 8 วัน 5 คืน ราคา 48,988 บาท/ท่าน (รวมตั๋วเครื่องบิน)

สอบถามข้อมูลทัวร์เพิ่มเติมได้ที่ LINE : @Chillpainai : https://chill.travel/LineChillpainai


ทัวร์ต่างประเทศ : เกาหลี 5 วัน 3 คืน มหัศจรรย์ KOREA โซล สวนสนุก EVERLAND เริ่ม 18,999 บาท/ท่าน (รวมตั๋วเครื่องบิน)

10 ทัวร์เที่ยวได้ไม่ง้อ VISA

มาต่อกันที่ประเทศเกาหลี เเพคเกจทัวร์นี้มีะยะเวลา 5 วัน 3 คืน ในราคาเริ่มต้นที่ 18,999 บาท/ท่าน (รวมตั๋วเครื่องบิน) ไปแล้วได้รูปสวยๆลงไอจีแน่นอน จะไปไหนบ้าง ตามมากันได้เลยย !

เริ่มกันที่ซูซานพาร์ค คนที่ชอบไปทะเลต้องชอบร้านนี้แน่นอน มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมากๆ จากนั้นไปที่สวนฮานึล ชมวิวธรรมชาติ มีผีเสื้อสีสันสวยงามอาศัยอยู่กว่า 30,000 ตัวเลยล่ะ สายเดินเที่ยวห้ามพลาดเลยนะแวะช้อปปิ้งที่ถนนฮงแด เป็นแหล่งรวมวัยรุ่นที่คึกคักตลอดเวลา จากนั้นแวะช้อปปิ้งเครื่องสำอางเกาหลีหลากหลายแบรนด์ที่คอสเมติคเอาท์เลท ต่อด้วยชมศูนย์สมุนไพรโสม

เดินทางไปตะลุยสวนสนุกเอเวอร์แลนด์ เป็นสวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี บอกเลยว่ามีหลายโซนให้เล่น ชมวิวแบบพาโนราม่าบนยอดเขานัมซาน โซลทาวเวอร์ เป็นจุดเด่นของโซลเลยฮ่ะ สิ่งที่คู่รักพลาดไม่ได้เลยคือคล้องกุญแจ Love Key Ceremony บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ จากนั้นไปชมมรดกทางวัฒนธรรมอย่างพระราชวังเคียงบกกุง สถาปัตยกรรมมีความงดงามมากๆ แวะถ่ายรูปเช็คอินในจุดยอดฮิต พระที่นั่งคึนจองวอนชมบรรยากาศหมู่บ้านบุกชอนฮันอก หมูบ้านสไตล์ฮันอกโบราณ เอาใจสายช้อปโดยแวะดิวตี้ฟรี ต่อด้วยตะลุยย่านเมียงดง จากนั้นเดินชิมอาหารSTREET FOOD ที่มีเต็มสองข้างทาง ใครที่เป็นสายกินต้องฟินมากแน่ๆ จบด้วยการแวะซื้อของฝาก ซุปเปอร์มาเก็ตละลายเงินวอน มีทั้งขนมและมาม่าเกาหลีอร่อยๆเยอะแยะเลย  ไม่มีทัวร์ไหนคุ้มเท่านี้แล้วว ถ้าสนใจมาจองกันเยอะๆนะคะ 

ดูรายละเอียดทัวร์คลิกที่นี่ : เกาหลี 5 วัน 3 คืน มหัศจรรย์ KOREA โซล สวนสนุก EVERLAND เริ่ม 18,999 บาท/ท่าน (รวมตั๋วเครื่องบิน)

สอบถามข้อมูลทัวร์เพิ่มเติมได้ที่ LINE : @Chillpainai : https://chill.travel/LineChillpainai


ทัวร์ต่างประเทศ : มาเลเซีย 3 วัน 2 คืน ช้อปปิ้ง ชมเมือง นั่งกระเช้าขึ้นเก็นติ้งไฮแลนด์ เริ่ม 7999 บาท/ท่าน (รวมตั๋วเครื่องบิน)

10 ทัวร์เที่ยวได้ไม่ง้อ VISA

ตามมาติดๆกับประเทศมาเลเซีย เดินทางง่าย ไม่ไกล แถมราคาดีอีกด้วย แพคเกจทัวร์นี้มีะยะเวลา 3 วัน 2 คืน เริ่ม 7999 บาท/ท่าน (รวมตั๋วเครื่องบิน) ใครอยากหาที่เที่ยวเก๋ๆ ไปดูกันเลยดีกว่าา

ลงจากเครื่องบินมาก็นั่งกระเช้าลอยฟ้ากันต่อเลยเพื่อเดินทางไปสู่เก็นติ้งไฮแลนด์บนยอดเขา Gunung Ulu Kali เป็นการชมวิวธรรมชาติและสัมผัสอากาศดีๆไปด้วย บอกเลยว่าฟินสุดๆ แวะถ่ายรูป ช้อปปิ้งเพลินๆที่First World Plaza ต่อด้วยตะลุยสวนสนุกSkytropolis Funland  และเดินเล่น พักผ่อนที่Valley View Garden 

ดื่มด่ำบรรยากาศเย็นสบายบนยอดเขา และเดินทางไปวัดชิน สวี สักการะรูปปั้นของพระอาจารย์ชิน สวี เพื่อความปัง จากนั้นแวะช้อปปิ้งร้านสินค้าพื้นเมือง ชิมกาแฟขาวขึ้นชื่อของเมืองอิโปห์ และถ่ายรูปกับสัญลักษณ์ตึกระฟ้าในนครกัวลาลัมเปอร์ ตึกปิโตรนัส เป็นอาคารแฝดที่สูงที่สุดในโลกเลยนะ

ต่อด้วยการไปเมืองหลวงของมาเลเซีย ชมมัสยิดอาเหม็ด แวะถ่ายรูปด้านหน้า พระราชวังอิสตันน่า ไนการ่า จากนั้นแวะซื้อช็อกโกแลต OTOP ในโรงงานที่ใหญ่ที่สุดในมาเลเซียเลยล่ะ จากนั้นเดินเล่น ถ่ายรูปเช็คอินสถานที่ใหม่อย่าง China-Malaysia Friendship Garden Putrajaya และสุดท้ายช้อปปิ้งที่ห้าง MITSUI OUTLET เป็นยังไงกันบ้างคะกับทัวร์นี้ ในราคาไมถึงหมื่น คุ้มค่าคุ้มราคามากจริงๆ พลาดไม่ได้นะบอกเลย !

ดูรายละเอียดทัวร์คลิกที่นี่ : มาเลเซีย 3 วัน 2 คืน ช้อปปิ้ง ชมเมือง นั่งกระเช้าขึ้นเก็นติ้งไฮแลนด์ เริ่ม 7999 บาท/ท่าน (รวมตั๋วเครื่องบิน)

สอบถามข้อมูลทัวร์เพิ่มเติมได้ที่ LINE : @Chillpainai : https://chill.travel/LineChillpainai


ทัวร์ต่างประเทศ : เวียดนามใต้ ดาลัด มุยเน่ โฮจิมินห์ – บินภายใน เริ่ม 15,990 บาท/ท่าน (รวมตั๋วเครื่องบิน)

10 ทัวร์เที่ยวได้ไม่ง้อ VISA

ปิดท้ายกับประเทศเวียดนาม สำหรับแพคเกจทัวร์นี้มีระยะเวลา 4 วัน 3 คืน รวมตั๋วเครื่องบินในราคาเริ่มต้นที่ 15,990 บาท/ท่าน ขอบอกเลยว่าสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายมาก โดนใจสายเที่ยวแน่นอน จะน่าเที่ยวยังไง ไปดูกันเลยค่าา

เริ่มต้นด้วยการชมธรรมชาติและวิถีชีวิตของผู้คนที่เมืองมุยเน่ (MUINE) ชมวิวหมู่บ้านชาวประมง (FISHING VILLAGE) สัมผัสอากาศชายทะเลชิลๆ จากนั้นนั่งรถจิ๊บไปทะเลทราย (WHITE SAND DUNES) ภูเขาทรายสีขาวกว้างไกลสุดสายตา ถ่ายรูปออกมาปังแน่นอนฮ่ะ

นั่งโรลเลอร์โคสเตอร์ (ROLLER COASTER) สัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์ที่มีความเย็นตลอดปี ปลายทางคือน้ำตกดาตันลา (DATANLA WATERFALL) แค่เห็นก็รู้สึกสดชื่นแล้ว จากนั้นไปลานอเนกประสงค์เมืองดาลัด (DALAT LAM VIET SQUARE) เป็นจุดรวมตัวที่ผู้คนนิยมมาทานอาหารและช้อปปิ้ง และเดินเที่ยวที่ดาลัดไนท์มาร์เก็ต (DALAT NIGHT MARKET) แบบอากาศดีๆ

แวะถ่ายรูปและพักผ่อนที่ทะเลสาบซวนเฮือง (XUAN HUONG LAKE) ต่อด้วยทุ่งไฮเดรนเยีย (HYDENYIA GARDEN) ทุ่งดอกไม้นี้จะบานตลอดปีด้วยนะ มาช่วงไหนก็สวยปัง จากนั้นเดินทางไปแลนด์มาร์คของเมืองดาลัดอย่างวัดตั๊กลัม (TRUC LAM MONASTERY) เป็นวัดสไตล์ญี่ปุ่น ที่พลาดไม่ได้เลยคือแวะถ่ายรูปกับไปรษณีย์กลาง (CENTRAL POST OFFICE) และสุดท้ายช้อปปิ้งที่ตลาดเบนถัน (BEN THAN MARKET) ตลาดใหญ่ใจกลางนครโฮจิมินห์ เป็นทัวร์ที่คุ้มค่ามากๆ ราคาสบายกระเป๋าด้วย พลาดไม่ได้น้าาา

ดูรายละเอียดทัวร์คลิกที่นี่ : เวียดนามใต้ ดาลัด มุยเน่ โฮจิมินห์ – บินภายใน เริ่ม 15,990 บาท/ท่าน (รวมตั๋วเครื่องบิน)

สอบถามข้อมูลทัวร์เพิ่มเติมได้ที่ LINE : @Chillpainai : https://chill.travel/LineChillpainai


เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 10 ทัวร์เที่ยวได้ไม่ง้อ VISA  ที่เราได้นำเสนอไปด้านบน แค่อ่านก็อยากจัดทริปแล้วใช่ไหมเอ่ย สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ใต้โพสต์ของแต่ละทัวร์หรือสอบถามเพิ่มเติมสามารถทักไปที่ไลน์ @Chillpainai ได้เลยนะคะ