จังหวัดนครราชสีมา หรือเมืองโคราช ถือเป็นเมืองใหญ่ ประตูสู่ภาคอีสานเลยนะคะ

และก็ถือเป็นศูนย์กลางในการติดต่อค้าขาย เเถบพื้นที่อีสานตอนล่างเลยล่ะ

เชื่อว่ามีใครหลายคนอาจจะกำลังมองหาที่พักใจกลางเมืองนครราชสีมาสำหรับการเจรจาธุรกิจ

เดินทางสะดวก ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ในย่านใจกลางตัวอำเภอเมืองโคราช

"10 ที่พักกลางเมืองนครราชสีมา" จะมีที่พักไหนบ้าง ลองไปชมกันเลย....

 

 

1. ฟลามิงโก้ โฮเทล (Flamingo Hotel) อ.เมือง จ.นครราชสีมา

ฟลามิงโก โฮเทล เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจเมืองอันมีชีวิตชีวาแห่งนี้ด้วยทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย เป็นสถานที่สำหรับพักผ่อนและผ่อนคลาย อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยงมากมายของเมืองโคราช ให้บริการห้องพัก 20 ห้อง ที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยม และมีห้องประชุมขนาดเล็ก สำหรับ 40 ท่าน เพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ เช่น ตู้เย็น, เครื่องเป่าผม, อินเตอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), โทรทัศน์จอ LCD/จอพลาสม่า, ห้องน้ำแยกส่วนแห้งและเปียก ทางโรงแรมมีสิ่ง อำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้ให้บริการอย่างครบถ้วน รวมถึง Coffee shop, สวนหย่อม

ชมรายละเอียดที่พักและแผนที่ ฟลามิงโก้ โฮเทล (Flamingo Hotel) อ.เมือง จ.นครราชสีมา ได้ที่นี่

    

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

2. โรงแรมยู สบาย พาร์ค รีสอร์ท (U-Sabai Park Resort) อ.เมือง จ.นครราชสีมา

โรงแรมยู สบาย พาร์ค รีสอร์ท ที่พักเปิดใหม่ สไตล์โมเดิร์น ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ในบรรยากาศสบาย สบาย กลางเมืองโคราช ห้องพัก41 ห้อง ทุกห้องให้ความรู้สึกสงบและกลมกลืนอย่างแท้จริง ตกแต่งในแบบทันสมัยสีสันสดใส กว้างขวาง น่าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก

ชมรายละเอียดที่พักและแผนที่ โรงแรมยู สบาย พาร์ค รีสอร์ท (U-Sabai Park Resort) อ.เมือง จ.นครราชสีมา ได้ที่นี่

    

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
 

 

3. เดอะ กรีนแลนด์ รีสอร์ท (The Greenland Resort) อ.เมือง จ.นครราชสีมา

เดอะกรีนแลนด์รีสอร์ทที่พักโคราช ตกแต่งแบบเรียบง่ายเพื่อให้คุณได้สัมผัสถึงธรรมชาติและกลิ่นไอของ Log Home เฟอร์นิเจอร์เป็นไม้สไตล์ Log Home ทั้งหมด รวมทั้งของตกแต่งต่างๆเราได้รวบรวมและเก็บสะสมมานานทั้งในและต่างประเทศเป็นทั้งของที่หายากและเก่าเก็บ มีบริการห้องพักทั้งหมด 6 ห้อง ห้อง VIP 1 ห้องและห้องธรรมดาอีก 5 ห้อง แต่ละห้องมี ทีวี ตู้เย็น แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น internet free wifi พร้อมผ้าม่าน ผ้าห่มนำเข้าจากต่างประเทศ

ชมรายละเอียดที่พักและแผนที่ เดอะ กรีนแลนด์ รีสอร์ท (The Greenland Resort) อ.เมือง จ.นครราชสีมา

    

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

4. บ้าน อิสระ (Baan Issara) อ.เมือง จ.นครราชสีมา

ที่พักรายวัน สไตน์รีสอร์ท เปิดใหม่อย่าง Baan Issara ที่สร้างขึ้นในปี 2013 ตั้งอยู่ในเขาใหญ่ / นครราชสีมาและเป็นตัวเลือกชั้นยอดสำหรับนักท่องเที่ยว ตัวเมืองอันน่าตื่นตาตื่นใจอยู่ห่างออกไปเพียง 3 km ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม ประกอบด้วยห้องพักที่ประดับตกแต่งอย่างสวยงาม 11 ห้อง

ชมรายละเอียดที่พักและแผนที่ บ้าน อิสระ (Baan Issara) อ.เมือง จ.นครราชสีมา

    

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

5. โคราปุระรีสอร์ท (Korapura Resort) อ.เมือง จ.นครราชสีมา

โคราปุระ รีสอร์ท ได้แรงบันดาลใจจากคำขวัญประจำจังหวัดนครราชสีมา ถักทอ เรียบเรียง ออกมาเป็นสายใยแห่งการ Design ของโคราปุระ ซึ่งคงความเป็นเอกลักษณ์ของวัฒนธรรม ของชาวโคราช ผสมผสานกลิ่นอายของตะวันตก ด้วยรูปแบบที่โดดเด่น เป็น เอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งจะทำให้ท่านเพลิดเพลินไประหว่างการพักผ่อน ด้วยรูปแบบของห้องพักที่แตกต่างกันไม่ว่าจะเป็น ห้องดินด่านเกวียน ห้องเรือยาว ห้องผ้าไหม และอื่นๆ ที่ทางโคราปุระ รีสอร์ท นำเอาศิลปะ ต่างๆมาจัดใส่ไว้ในห้องพัก เพื่อให้เกิดความรู้สึก เพลิดเพลินและผ่อนคลายทุกช่วงเวลาที่ท่านพักอยู่ที่นี่..

ชมรายละเอียดที่พักและแผนที่ โคราปุระรีสอร์ท (Korapura Resort) อ.เมือง จ.นครราชสีมา ได้ที่นี่

    

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

6. สบายโฮเทล (Sabai Hotel) อ.เมือง จ.นครราชสีมา

โรงแรมสไตล์รีสอร์ท กลางเมืองโคราช "สบายโฮเทล" ที่พักท่ามกลางบรรยากาศอันสงบ,ร่มรื่น จากแมกไม้นานาพันธุ์ สดชื่นสวนสวยหลากหลายสไตล์ด้วยการเดินทางสะดวกสบาย และที่จอดรถกว่า 700 คัน ภายในห้องตกแต่งอย่างเรียบง่ายตามมาตรฐานโรงแรม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้คุณหลับเต็มอิ่ม พร้อมเดินทางต่อหรือเริ่มต้นวันทำงานที่สดใสของคุณ

ชมรายละเอียดที่พักและแผนที่ สบายโฮเทล (Sabai Hotel) อ.เมือง จ.นครราชสีมา

   

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

7. วีวัน โฮเต็ล โคราช (V-One Hotel Korat) อ.เมือง จ.นครราชสีมา

V - One Hotel Korat ให้บริการห้องพักทันสมัย พร้อมด้วยการตกแต่งภายในที่เรียบง่าย บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi - Fi) ฟรี และทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล ภายในโรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย ห้องอาหาร สแน็กบาร์ และแผนกต้อนรับส่วนหน้าที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ชมรายละเอียดที่พักและแผนที่ วีวัน โฮเต็ล โคราช (V-One Hotel Korat)  อ.เมือง จ.นครราชสีมา ได้ที่นี่

    

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
 

 

8. โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส โคราช (Dusit Princess Korat Hotel)  อ.เมือง จ.นครราชสีมา

โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส โคราช ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมซึ่งจะทำให้ท่านได้เต็มอิ่มกับแหล่งท่องเที่ยว อันน่ารื่นรมย์ของแดนอีสานเมืองไทย พร้อมกับการให้บริการอันแสนอบอุ่น แก่ทุกท่านที่มาเยือน และยังเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นตัวแทนแห่ง "อิศานปุระ" (หรือ"อิสานปุระ") ภูมิภาคแห่งการประชุมสัมมนาและการประชุมแบบอินเซ็นทีพ (incentive) ของประเทศไทยอีกด้วย

ชมรายละเอียดที่พักและแผนที่ โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส โคราช (Dusit Princess Korat Hotel)  อ.เมือง จ.นครราชสีมา ได้ที่นี่

    

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
 

 

9. โรงแรมสีมาธานี (Sima Thani Hotel) อ.เมือง จ.นครราชสีมา

โรงแรมระดับห้าดาวที่มีห้องพัก 265 ห้องแห่งนี้บริการผู้เข้าพักด้วยความหรูหราอย่างแท้จริงในบรรยากาศแบบไทยแท้ที่ผสมผสานอย่างลงตัวเข้ากับความร่วมสมัยซึ่งให้ผลลัพธ์ที่วิจิตรงดงาม บริการอย่างดีที่สุดเพื่อมอบอัธยาศัยไมตรีที่เปี่ยมล้นให้กับผู้เข้าพักและให้บริการห้องพักที่ดีเยี่ยม สิ่งอำนวยความสะดวกในส่วนกลางของโรงแรมรวมไปถึงภัตตาคารและบริเวณให้ความบันเทิงที่มีอยู่หลายแห่งซึ่งผู้เข้าพักสามารถตามใจตัวเองด้วยการร้องคาราโอเกะหรือนั่งผ่อนคลายไปพร้อมกับจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ในบาร์ของโรงแรม โรงแรมสีมาธานีเป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักเดินทางท่องเที่ยวผู้คุ้นเคยกับบริการและที่พักที่ดีเยี่ยม

ชมรายละเอียดที่พักและแผนที่ โรงแรมสีมาธานี (Sima Thani Hotel) อ.เมือง จ.นครราชสีมา ได้ที่นี่

    

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
 

 

10. โรงแรมรายา แกรนด์ (Raya Grand Hotel) อ.เมือง จ.นครราชสีมา

โรงแรมรายา แกรนด์ มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความสดชื่นให้แก่นักท่องเที่ยว สิ่งอำนวยความสะดวกระดับต้นๆ ของโรงแรมรวมถึง รูมเซอร์วิส, ตู้นิรภัย, ห้องพักชั้นพิเศษ, บริการซักรีด/ซักแห้ง, พนักงานต้อนรับ สัมผัสประสบการณ์จากสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง รวมถึง โทรทัศน์ (เคเบิล), อินเทอร์เน็ตไร้สาย, เครื่องเป่าผม, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เสื้อคลุมอาบน้ำ ที่ช่วยเติมพลังให้คุณหลังจากวันที่แสนยาวนาน นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ อิ่มเอมกับบริการที่ไม่มีใครเทียบและทำเลที่ตั้งที่ดีเลิศได้ที่ โรงแรมรายา แกรนด์

ชมรายละเอียดที่พักและแผนที่ โรงแรมรายา แกรนด์ (Raya Grand Hotel) อ.เมือง จ.นครราชสีมา ได้ที่นี่

   

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

 

เรื่อง เนวิเกเตอร์สาว