ว่าไงชาวGON! เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ อิ่มไม่อั้น ทั่วประเทศ ที่กำลังจะเกิดในเดือนกรกฎาคมนี้ หาคิวและวันว่างให้พร้อม!! อย่าได้พลาดจัดเต็มได้ 14 วันเท่านั้น! 

         เนื่องจากเมื่อวันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคมที่ผ่าน ทางเพจ Bar B Q Plaza ได้โพสเฟซบุ๊กว่า "ถ้าคนกรุงไปเลือกตั้งผู้ว่าฯ เกิน 2 ล้านคนน้า!! GON จะเอาโปรบุฟเฟ่ต์ที่คิดถึงกันกลับมาทั่วประเทศไปเลย" ทำให้ชาวสายบุฟเฟ่ต์ต่างพากันตื่นเต้นและตั้งตารอให้ผลผู้ใช้สิทธิ์เลือกตั้งนั่นเกิน 2 ล้านคน เพื่อที่ทุกคนจะได้กินบุฟเฟ่ต์แบบอิ่มไม่อั้นกัน 

และเพิ่มเติมเมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมา ช่วงเวลาสามทุ่มกว่าๆ ทางเพจก็ออกมาโพสอีกรอบ เพราะว่าผู้คนไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งเกิน 2 ล้านคนแล้ว ทาง Bar B Q Plaza จึงเตรียมตัวในการเตรียมพร้อมจัดทำโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ อิ่มไม่อั้น ทั่วประเทศ!
จนเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม เพจ Bar B Q Plaza ได้ทำการเปิดโหวตนโยบายอิ่มไม่อั้น หลังจากที่ชาวกรุงเทพฯมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งผู้ว่าฯ65 เกิน 2 ล้าน และสอบถามความเห็นคนไทยว่าอยากให้จัดอิ่มไม่อั้นช่วงไหน

กดว้าว ถ้าอยากให้จัดเร็วๆ

 ระยะเวลา: 10 มิ.ย. - 12 มิ.ย. 65 (3 วัน)

กดหัวใจ ถ้าอยากให้จัดนานๆ

ระยะเวลา: 18 ก.ค. - 31 ก.ค. 65 (รวม 14 วัน)

และเมื่อวันพฤหสบดีที่ 26 พฤษภาคมที่ผ่านมา เพจ Bar B Q Plaza ก็มาบอกผลโหวตดังกล่าวข้างต้นอย่างเป็นทางการ ในการจัดเลือกวันอิ่มไม่อั้น ได้แก่ ตั้งแต่วันที่ 18 ก.ค. - 31 ก.ค. 65 รวมทั้งหมด 14 วันด้วยกันเพราะคนไทยทั่วประเทศได้ กดหัวใจ มากที่สุดสำหรับการโหวตครั้งนี้ ไปเตรียมเต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์บาบิก้อนได้เลย

ขอบคุณข้อมูลจากเพจ Bar B Q Plaza