เมื่อการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เชิญชวนสายชอบฟังเพลง ชอบเที่ยวทะเล มาในงานเทศกาลดนตรี Music by The Sea ในวันที่ 13 - 14 พฤษภาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 16.00 – 22.00 น. ณ สวนสุขภาพเทศบาลเมืองศรีราชา จ.ชลบุรี มาย้อนความทรงจำกับเพลงยุค 80’s จนถึงยุค 2000’s จากศิลปินชื่อดัง และเต็มอิ่มกับร้านอาหารต่างๆอีกมากมาย มาเที่ยวทะเลและฟังเพลงเพราะๆกัน
รายละเอียดงาน

     13 พฤษภาคม  Getsunova, Koh Mr.Saxman, ชมพู ฟรุตตี้, ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง

     14 พฤษภาคม  เบน ชลาทิศ, The Palace, ป๊อด ธนชัย

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ COVID-19 ขอความร่วมมือทุกท่านปฏิบัติตามมาตรการ ดังนี้

     x ห้ามนำอาหารและเครื่องดื่มเข้าไปยังบริเวณด้านหน้าเวทีกลางใหญ่ กำหนดให้รับประทานในพื้นที่ที่กำหนดไว้เท่านั้น (โซนอาหาร)

     x ห้ามดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิดภายในงาน

     - จอดรถยนต์ส่วนบุคคล และรถจักรยานยนต์ ได้ในบริเวณสวนสุขภาพ ระยะที่ 2 บริเวณโรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา และด้านในสวนสาธารณะเกาะลอย ในวันที่ 13-14 พ.ค.2565 ตั้งแต่เวลา 08.00-22.00 น.

     - งดใช้สวนสุขภาพ ระยะที่ 1 เฉพาะบริเวณลู่วิ่งสีฟ้าด้านหน้าเวทีกลางใหญ่ ตลอด 2 วันการจัดงาน ในส่วนของพื้นที่อื่นๆ ภายในสวนสุขภาพ ระยะที่ 1 สามารถใช้ได้ตามปกติ

      * สำหรับประชาชนที่เข้าร่วมงานให้แสดงผล ATK ไม่เกิน 48 ชั่วโมง โดยถ่ายบัตรประจำตัวประชาชน พร้อมแถบตรวจ ซึ่งระบุวัน/เดือน/ปี ที่ชัดเจน นำมาแสดงต่อเจ้าหน้าที่ด้วยตนเอง ที่ประตูทางเข้างาน เพื่อความสะดวกและไม่แออัด

  * หากท่านใดไม่มีผลการตรวจ ATK มาแสดง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และเทศบาลเมืองศรีราชา มีบริการตรวจ ATK ก่อนเข้างานฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

  * สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาเมื่ออยู่ในบริเวณการจัดงาน สำหรับการแสดงและกิจกรรมต่างๆ เทศบาลมีการเว้นระยะห่างของที่นั่งและต้องมีการรักษาระยะห่าง อย่างน้อย 1 - 2 เมตร โดยจะมีเจ้าหน้าที่ควบคุมการเข้าชมให้เป็นไปตามมาตรการควบคุมโรค COVID-19 อย่างเคร่งครัด

  * โซนการขายสินค้า อาหารเครื่องดื่มและบูธกิจกรรม จะเริ่มเวลา 16.00 - 22.00 น. 

  * โซนเวทีกลาง การแสดงดนตรีจากศิลปิน จะเริ่มเวลา 20.00-22.00 น.


ที่มา: ประชาสัมพันธ์ ทม.ศรีราชา