10 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 2565

อากาศร้อนแบบนี้ ทะเลคือจุดหมายอันดับหนึ่งสำหรับการเดินทางไปพักผ่อนคลายร้อน ซึ่งครั้งนี้เราขอเลือกทะเลภูเก็ต เพราะภูเก็ตมีทั้งชายหาด น้ำทะเลใส รวมไปถึงโลกใต้ท้องทะเลที่ยังคงสวยงาม อีกทั้งยังมีที่เที่ยวให้เลือกอยู่มากมาย ไม่ว่าคุณจะเป็นสายวัฒนธรรม สายธรรมชาติ สายกิน สายช้อปปิ้ง ภูเก็ตก็ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ วันนี้ชิลไปไหนจะพาไปแนะนำ 10 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี อัพเดตใหม่ 2565 รับรองว่าต้องสวยโดนใจ ที่สำคัญทุกที่ได้รับมาตรฐาน SHA (Amazing Thailand Safety & Health Administration) ซึ่งเป็นมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยสำหรับกิจการด้านการท่องเที่ยว ทำให้มั่นใจทุกครั้งที่เข้าพัก...ใครพร้อมจะไปเติม Vitamin-Sea กันแล้วก็ตามไปชมกันเลย


กีมาลา ภูเก็ต (Keemala)

ที่พักภูเก็ต

SHA EXTRA PLUS

เริ่มต้นด้วยที่แรกกับที่พักภูเก็ตในฝันของใครหลายคน กับกีมาลา ภูเก็ต (Keemala) ตั้งอยู่ใกล้กับหาดกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต แค่เพียงก้าวเข้ามาที่นี่คุณก็เหมือนหลุดเข้ามาในดินแดนแห่งเทพนิยาย ที่เล่าขานเรื่องราวของสี่ชนเผ่าซึ่งถูกร้อยเรียงขึ้นมาใหม่นำมาเป็นสไตล์การตกแต่งที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ได้แก่ Clay Pool Cottage กระท่อมบ้านดิน ชนเผ่าปฐพี, Tent Pool Villas กระโจมสุดหรู ชนเผ่าคนจร, Tree Pool Houses วิลล่าบ้านต้นไม้ ชนเผ่าเวหา และ Bird’s Nest Villa วิลล่ารังรัก ชนเผ่ารังนก โดยทุกหลังเป็นพูลวิลล่าสุดไพรเวททั้งหมด มาที่นี่คุณจะเหมือนก้าวเข้ามาในอาณาจักรแห่งใหม่ที่ไม่มีอยู่บนโลก หลุดพ้นจากความวุ่นวาย มีเพียงตัวคุณและธรรมชาติที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว พร้อมกับมาตรฐาน SHA EXTRA PLUS และมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 อย่างรัดกุม 

ความประทับใจของเราเริ่มต้นตั้งแต่การเช็คอินเข้าที่พักโดยเราจะจอดรถบริเวณด้านล่างแล้วนั่งรถกอล์ฟของทางที่พักไต่ระดับความสูงชันไปยังโซนล็อบบี้ด้านบนที่ดีไซน์ด้วยวัสดุธรรมชาติสุดล้ำเหมือนหอคอยชนเผ่า บรรยากาศที่นั่งรอเช็คอินจะเปิดโล่งสามารถมองเห็นวิวทะเลอ่าวกมลาได้จากไกลๆ พร้อมบริการเวลคัมดริงค์เป็นน้ำตะไคร้ผสมน้ำผึ้งมะนาว เสิร์ฟมาพร้อมขนมโคโค่นัทมาการองสุดอร่อย จากนั้นเราก็นั่งรถกอล์ฟไปยังห้องพักที่เราจองในคืนนี้ซึ่งเป็นวิลล่าหรูหราที่สุดของที่พักนั่นก็คือ Bird’s Nest Villa หรือวิลล่ารังนกที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางต้นไม้ ใช้วัสดุจากธรรมชาติทั้งหลัง มีพื้นที่กว้างขวางถึง 180 ตารางเมตร พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มาพร้อมระบบจากุซซี่ ภายในห้องหรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สุดอลังการ เตียงนอนแบบโครงเหล็กสุดคลาสสิคที่ตกแต่งด้วยมุ้งโปร่งแสงสีขาวสไตล์เจ้าหญิง พร้อมกับเครื่องนอนสุดพรีเมี่ยม มีโซฟาที่มีบริการผลไม้ถาดใหญ่ฟรี มีฟรีมินิบาร์ทั้งขนมและเครื่องดื่มในตู้เย็น(ยกเว้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์)และยังมีเซ็ตกาแฟดริป พร้อมกับชาให้ทานฟรี  ส่วนห้องน้ำก็สวยสุดๆ เพราะดีไซน์เหมือนห้องอาบน้ำในเทพนิยาย แยกโซนอ่างอาบน้ำซึ่งเป็นอ่างหิน และยังมีโซนชาวเวอร์ พร้อมกับเรนชาวเวอร์ที่ใช้วัสดุทองเหลืองสุดอลังการ

ส่วนอาหารเย็นที่นี่มีห้องอาหาร Mala Restaurant ให้บริการอาหารอร่อยทั้งอาหารอินเดีย อาหารไทย และอาหารยุโรป ซึ่งครั้งนี้เราสั่งเป็นเซ็ตอาหารอินเดียสำหรับ 4 คน บอกเลยว่ามื้อเป็นการเปิดโลกอาหารอินเดียที่เราเคยรู้จัก เป็นอาหารอินเดียที่ทานง่าย ถูกปากคนไทยอร่อยมากๆ ค่ะ ส่วนมื้อเช้าวันที่เราไปทางที่พักจัดเป็นแบบอะลาคาร์ทที่สามารถสั่งได้ไม่อั้นทั้งอาหารไทย อาหารอินเดีย และอาหารนานาชาติ ทำใหม่แบบจานต่อจานเป็นมื้อเช้าที่เต็มอิ่มราวกับราชา นอกจากนี้ที่พักยังมีฟิตเนส สปา สระว่ายน้ำให้บริการอีกด้วย

10 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 2565

10 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 2565

10 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 2565

10 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 2565

10 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 2565

ที่ตั้ง : ใกล้หาดกมลา ต.กะทู้ อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต
ราคา : เริ่มต้น 16,000 บาท
เบอร์ติดต่อ : 076 358 777
FB : https://www.facebook.com/keemala/
พิกัด GPS : 
https://goo.gl/maps/77bVyuNbhtmwHPcA6

จองที่พัก กีมาลา ภูเก็ต (Keemala) ออนไลน์ที่นี่


โรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต (Dusit Thani Laguna Phuket)

ที่พักภูเก็ต
SHA EXTRA PLUS

มาต่อด้วยที่พักสุดหรูหรา 5 ดาวริมหาดบางเทา จังหวัดภูเก็ตกับ โรงแรมดุสิตธานี ลากูนา ภูเก็ต (Dusit Thani Laguna Phuket) อาณาจักรแห่งความสุขที่ทำให้คุณได้พักผ่อนในสองบรรยากาศทั้งบรรยากาศติดริมทะเลและริมทะเลสาบ แวดล้อมไปด้วยต้นไม้มากมาย และที่นี่ยังมาพร้อมสัญลักษณ์ SHA EXTRA PLUS ที่มั่นใจในเรื่องสุขอนามัยและการป้องกันการแพร่ระบาดจากเชื้อโรคโควิด-19

ซึ่งที่นี่เป็นที่พักสำหรับครอบครัวที่เต็มไปด้วยกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ทั้งสระเด็กและสระผู้ใหญ่ สไลเดอร์ พูลบาร์ ฟิตเนส สปา แถมยังมีกิจกรรมน่ารักอย่างการเก็บไข่จากแม่ไก่ในฟาร์มแล้วนำไปให้เชฟที่ห้องอาหารปรุงเป็นเมนูอาหารเช้า พร้อมกันนั้นยังมีคิดส์คลับ แคมป์ไฟริมชายหาดสำหรับคุณน้องๆ หนูๆ ในทุกวันศุกร์ นอกจากนี้ยังมีเรือคายัค แพดเดิลบอร์ดให้บริการอีกด้วย

สำหรับห้องพักของที่นี่มีให้เลือกมากมายค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์,ห้องพรีเมียร์, โอเชียน ฟรอนท์ ,ห้องดุสิตคลับ, แลนด์มาร์ก สวีต, ดุสิต สวีต และพูล วิลลา แบบสองห้องนอน แต่ห้องที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้เป็นห้องดุสิตคลับที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย ทั้งสิทธิ์การใช้บริการ Afternoon Tea ฟรีในช่วงเวลา 15.00 - 16.00 น. ที่จัดเต็มมาให้เราทั้ง เบเกอรี่ สโคน เค้ก แซนด์วิช ผลไม้ พร้อมกับฟรีเครื่องดื่ม ไม่เพียงเท่านั้นยังได้รับฟรีค็อกเทลยามเย็นไม่จำกัดจำนวนแก้ว ในช่วงเวลา 18.00 - 19.00 น. ทุกวัน ชุดเครื่องนอนสุดหรูและของใช้ในห้องพักสุดพรีเมียม ผลไม้สดต้อนรับภายในห้อง และยังสามารถเช็คเอาท์ล่าช้าได้ถึงเวลา 16.00 น.(ขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการของห้องพัก) ตัวห้องพักจะอยู่บริเวณชั้น G ค่ะ มีประตูที่เปิดไปพบกับวิวทะเลสวยๆ และเตียงนอนให้นอนชมวิวทะเลท่ามกลางร่มเงาของต้นสนสูงใหญ่ ภายในห้องมีพื้นที่ 35 ตารางเมตร มีทีวีที่สามารถเชื่อมต่อกับ Netflix ได้ และยังมีหน้ากากอนามัยและเจลแอลกอฮอลล์แจกให้ห้องละ 1 ชุดอีกด้วยค่ะ ส่วนห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 

นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารอิตาเลียนสุดอร่อยที่ห้องอาหาร La Trattoria โดยเชฟชาวอิตาเลียน ส่วนใครอยากหาร้านนั่งริมทะเลแนะนำ Casuarina Beach Restaurant & Bar บาร์สุดโรแมนติกที่ให้เราสามารถนั่งชิลชมวิวพระอาทิตย์ตกเคล้าไปกับเครื่องดื่มรสชาติดีและเพลงฟังสบายริมทะเล ส่วนอาหารเช้าให้บริการที่ห้องอาหารลากูน่า คาเฟ่ เป็นสไตล์บุฟเฟ่ต์มีเมนูอาหารให้เลือกมากมาย หลากหลาย ใครอยากสัมผัสประสบการณ์แห่งความสุขที่เต็มอิ่มก็เดินทางมาที่นี่กันได้เลย
10 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 256510 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 2565

10 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 2565

10 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 2565

10 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 2565

ที่ตั้ง : หาดบางเทา ต.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต
ราคา : 2,499 - 19,999 บาท
เบอร์ติดต่อ : 076 362 999
FB : https://web.facebook.com/dusitthaniphuket
พิกัด GPS : 
https://goo.gl/maps/f3hz7meW6PKKkcwz7

จองที่พัก โรงแรมดุสิตธานี ลากูนา ภูเก็ต (Dusit Thani Laguna Phuket) ออนไลน์ที่นี่


เดอะ กี รีสอร์ท แอนด์ สปา (The Kee Resort & Spa)

ที่พักภูเก็ต
SHA EXTRA PLUS

ถ้าคุณชอบสีสันยามค่ำคืน และใกล้กับชายหาดสุดฮอตเราขอแนะนำ เดอะ กี รีสอร์ท แอนด์ สปา (The Kee Resort & Spa) ที่พักภูเก็ตใกล้หาดป่าตอง และถนนคนเดินบางลา เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อีกทั้งที่นี่ยังได้รับสัญลักษณ์ SHA EXTRA PLUS ที่แสดงว่ามีมาตรการในการป้องกันโควิด-19 อย่างรัดกุมโดยมีการวัดอุณหภูมิก่อนเข้า ตรวจเช็คข้อมูลการฉีดวัคซีนสำหรับการเข้าพักของลูกค้าทุกคน ทำให้เพิ่มความมั่นใจในการเข้าพักได้อย่างเต็มที่

สำหรับห้องพักของที่นี่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ  ประกอบไปด้วย PLAZA ROOM, DELUXE ROOM, DELUXE POOL VIEW ROOM, DELUXE JACUZZI ROOM, DELUXE POOL ACCESS ROOM และ SEA VIEW SUITE สำหรับห้องพักที่เราจะพาไปชมในครั้งนี้คือห้อง DELUXE POOL VIEW ROOM จุดเด่นคืออยู่ติดกับสระว่ายน้ำ สามารถเดินลงสระจากหน้าห้องได้เลย ภายในห้องกว้างขวางออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ภายในห้องมีพื้นที่ 40 ตารางเมตร สามารถเลือกได้ว่าจะเป็นเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยว พร้อมกันนั้นยังมาพร้อมอ่างอาบน้ำสุดโรแมนติกที่สามารถเปิดฉากกั้นระหว่างห้องน้ำและห้องนอนได้

สำหรับไฮไลท์ของที่นี่ก็คือ Kee Sky Lounge เลานจ์บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรมที่สามารถชมวิวได้แบบ 360 องศา เป็นจุดที่ชมวิวพระอาทิตย์ตกริมหาดป่าตองได้สวยงามมากๆ พร้อมกันนั้นยังมีโซนอ่างอาบน้ำจากุซซี่สำหรับสายปาร์ตี้ สายถ่ายรูปได้มาชิลกันด้วย ภายในเลานจ์บริการเครื่องดื่มและอาหารสุดอร่อยทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ  ใครที่เป็นสายปาร์ตี้อยากหาที่พักสวย สัมผัสสีสันยามค่ำคืนที่นี่คือตัวเลือกที่เยี่ยมยอดมากๆ ค่ะ

10 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 2565

10 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 2565

10 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 2565

10 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 2565

10 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 2565

ที่ตั้ง : โรงแรม THE KEE RESORT AND SPA หาดป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต
ราคา : 4,600 - 19,000 บาท
เบอร์ติดต่อ : 076-335 888

FB : https://web.facebook.com/thekeeresortandspa
พิกัด GPS :
https://goo.gl/maps/uxfMPXGhMkYWsAE37

จองที่พัก เดอะ กี รีสอร์ท แอนด์ สปา (The Kee Resort & Spa) ออนไลน์ที่นี่


ไฮฟ์เทล(Hivetel)

ที่พักภูเก็ต
SHA EXTRA PLUS

สำหรับสายสปอร์ตอยากหาที่พักเท่ๆ พร้อมกิจกรรมฮิปๆ แนะนำที่นี่เลยค่ะ ไฮฟ์เทล(Hivetel) ที่พักแนวสปอร์ตโฮเทลสุดฮิปตั้งอยู่ใกล้กับอ่าวท่าฉลองและท่าเรือท่าฉลองซึ่งเป็นท่าเรือยอร์ชและคาตามารันที่จะพาล่องไปชมความสวยงามของทะเลภูเก็ต พร้อมกันน้ันยังได้รับสัญลักษณ์ SHA EXTRA PLUS และมาตรการการป้องกันโควิด-19 อย่างรัดกุม

อาคารที่พักดีไซน์สไตล์ลอฟต์สุดเท่โดยออกแบบตัวอาคารให้เป็นรูปวงกลม 2 อาคาร ที่จะมีห้องพักสไตล์ตู้คอนเท็นเนอร์วางเรียงอยู่รอบอาคารวงกลม  ใช้วัสดุจากเหล็กสีดำตัดกับสีเหลืองสดใส ตัวอาคารจะไม่มีลิฟต์นะคะแต่จะทำเป็นทางลาดวงกลมวนขึ้นไปจากชั้นล่างสู่ชั้นบนสุดคือชั้นท่ี 4 ที่เราสามารถนำจักรยานขึ้นไปไว้บนห้องได้เลย พร้อมกันนั้นยังมีสระว่ายน้ำที่ดีไซน์ตัวสระให้ไหลไปตามอาคารรูปทรงกลม และไปจบตรงกลางของอาคารรูปวงกลม ซึ่งจะทำเป็นพูลบาร์ไว้กลางน้ำ เมื่อเรามองลงมาจากชั้นบนสุดก็จะมองเห็นตัวบาร์กลางสระน้ำโดดเด่นมากๆ ค่ะ

สำหรับห้องพักของที่นี่มีให้เลือก 4 รูปแบบ ได้แก่ Superior Room, Standard Room, Standard Room with Extra Bed และ Dormitory room โดยทุกห้องมีห้องน้ำในตัว ขนาดกะทัดรัด มีสิ่งอำนวยความสะดวกอาทิ ตู้เย็น ทีวี กาต้มน้ำร้อน  เครื่องทำน้ำอุ่น ผ้าขนหนู สบู่ แชมพู พร้อมกับไวไฟฟรี ในราคาห้องพักเริ่มต้นเพียงหลักร้อยเท่านั้น ส่วนกิจกรรมที่นี่ก็จัดเต็ม ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนสพร้อมเทรนเนอร์ ห้องสตรีม ซาวน่า โต๊ะพูล จักรยานให้เช่าซึ่งมีเส้นทางปั่นจักรยานที่สามารถปั่นไปชมวิวทะเลได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารเช้าลอยน้ำหรือ Floating Breakfast สำหรับสายถ่ายรูปให้ไได้แชะภาพสวยๆ นำไปลงโซเชียลกัน ใครที่กำลังมองหาที่พักเท่ๆ ฮิปๆ ในภูเก็ตก็มาเช็คอินที่นี่กันได้เลย

10 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 2565

10 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 2565

10 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 2565

10 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 2565

10 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 2565

ที่ตั้ง : ต.ท่าฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต
ราคา : เริ่มต้น 950 บาท
เบอร์ติดต่อ : 076603847
FB : https://m.facebook.com/hivetelofficialpage/
พิกัด GPS : 
https://goo.gl/maps/eJ8oqvCVzFQEnyqr5

จองที่พัก ไฮฟ์เทล(Hivetel)ออนไลน์ที่นี่


ไอสรา บูทีค โฮเทล แอนด์ คาเฟ่ (Isara Boutique Hotel and Café)

ที่พักภูเก็ต
SHA EXTRA PLUS

อยากหาที่พักในตัวเมืองภูเก็ตใกล้ย่านเมืองเก่า ใกล้ร้านอร่อยร้านดังในภูเก็ต เราขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ ไอสรา บูทีค โฮเทล แอนด์ คาเฟ่ (Isara Boutique Hotel and Café) ที่พักและร้านคาเฟ่สุดน่ารักตั้งอยู่ริมถนนกระบี่ ใกล้ย่านโอลด์ทาวน์และยังใกล้ที่เที่ยวมากมายอย่างบ้านชินประชาที่สามารถเดินไปได้ไม่ถึง 3 นาทีและร้านอร่อยร้านดังอย่างร้านโกเบนซ์ข้าวต้มแห้งที่จากที่พักคุณสามารถเดินไปได้เช่นกัน พร้อมกันนั้นยังมาพร้อมมาตรฐาน SHA EXTRA PLUS มีการวัดอุณภูมิก่อนเข้าใช้บริการและมีบริการเจลแอลกอฮอล์ตามจุดต่างๆ ของที่พัก

ตัวที่พักจะอยู่ด้านใน้เดินทะเลประตูของคาเฟ่เข้าไป เราก็จะพบกับโซนที่พักที่จะสามารถเข้าได้เฉพาะลูกค้าที่เข้าพักเท่านั้น ก่อนจะไปชมห้องพักเราก็แวะแชะภาพกับมุมน่ารักที่เขาจัดตกแต่งด้วยชุดบาบ๋า ย่าหยา ประดับด้วยหลอดไฟนีออนสีชมพู และมีช่องแสงธรรมชาติที่สาดส่องเข้ามาด้านใน  

สำหรับห้องพักของที่นี่มีให้เลือกทั้งแบบห้องสองคน ห้องสวีท ห้องครอบครัว รวมไปจนถึงพูลวิลล่าที่มีเพียงหลังเดียวเท่านั้น โดยพูลวิลล่ามีลักษณะเป็นสองชั้นแบ่งโซนเป็นส่วนห้องนอนชั้นบน และโซนห้องนั่งเล่นชั้นล่าง และทีวีที่สามารถต่อ Youtube และ Netflix ได้เลย ราคาพูลวิลล่าเริ่มต้นเพียง 2,890 บาทเท่านั้น ห้องต่อไปที่จะพาไปชมคือห้อง Sky Suite With Balcony ห้องสวีทที่ตกแต่งสวยหวายพร้อมมีไฮไลท์คือมีอ่างแช่ตัวริมระเบียง ให้นอนแช่ตัวพร้อมชมดาวในยามค่ำคืน

ในส่วนคาเฟ่ก็มีเครื่องดื่มและขนมให้เลือกทานมากมายเลยค่ะ แนะนำเซ็ต Afternoon Tea  ราคาเพียง 399 บาท สามารถเลือกขนมได้ 2 อย่างและเครื่องดื่มได้ 2 อย่างและยังมีชาร้อนเสิร์ฟมาให้ในเซ็ตอีกด้วยค่ะ อิ่มอร่อยมากๆ ส่วนอาหารเช้าที่นี่จะไม่รวมในราคาห้องแต่สามารถซื้อแยกได้ในราคาเพียงคนละ 150 บาทโดยทางที่พักจะจัดอาหารและขนมสไตล์พื้นเมืองภูเก็ตมาให้ทานบอกเลยว่าอิ่มอร่อยมากๆ

10 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 256510 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 256510 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 2565

10 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 2565

ที่ตั้ง : 72 ถ.กระบี่ ต.ตลาดเหนือ อ.เมือง จ.ภูเก็ต
ราคา : 790-2890 บาท
คาเฟ่เปิดบริการ : 7.30-19.00 น.
เบอร์ติดต่อ : 099-4498799
FB : https://www.facebook.com/Isarahotelandcafephuket/
พิกัด GPS : 
https://goo.gl/maps/ta7mqg6Y5LoqGYkZ9

 

จองที่พัก ไอสรา บูทีค โฮเทล แอนด์ คาเฟ่ ออนไลน์ที่นี่


บุ๊ค อะ เบด พอช เทล (Book a Bed Poshtel)

ที่พักภูเก็ต
SHA EXTRA PLUS

สายแบ็คแพ็คเกอร์อยากหาที่พักสุดเท่ราคาประหยัดใกล้ตัวเมือง ใกล้ที่เที่ยวอย่างตลาดหลาดใหญ่ ต้องมาเช็คอินที่นี่เลยค่ะ บุ๊ค อะ เบด พอช เทล (Book a Bed Poshtel) ตั้งอยู่บริเวณถนนดีบุก มาพร้อมกับมาตรฐาน SHA EXTRA PLUS ที่ทำให้เที่ยวได้อย่างมั่นใจ

แค่เห็นล็อบบี้ของที่นี่ก็ประทับใจแล้วค่ะ เพราะบริเวณล็อบบี้ทำเก๋ด้วยสไลเดอร์สีขาว ซึ่งตอนนี้เขายังไม่ได้เปิดให้ไปเล่นนะคะ แต่เห็นแค่นี้ก็รู้เลยว่าการมาพักที่นี่จะเต็มไปด้วยความสนุกและมิตรภาพดีๆ นอกจากนี้ยังมีโต๊ะพูล มีหนังสือการ์ตูนให้อ่าน มีตู้เย็นส่วนกลางให้สามารถแช่ของกินได้ มีซิงค์ล้างจาน และไมโครเวฟส่วนกลาง ไฮไลท์คือมีสระว่ายน้ำขนาดเล็กแต่เก๋ไก๋ที่สามารถมาถ่ายรูปสวยๆ ริมสระได้ด้วย

ในส่วนห้องพักของ บุ๊ค อะ เบด พอช เทล (Book a Bed Poshtel) มีให้เลือกทั้งแบบมาสองคน และแบบ 4 คน เป็นเตียง 2 ชั้น 4 เตียง โดยทุกห้องมีห้องน้ำในตัว ตกแต่งแต่ในสไตล์ลอฟต์ที่เท่เก๋ น่ามาถ่ายรูปมากๆ สำหรับห้องพักที่เราจะพาไปชมกันในวันนี้คือห้อง Hammock private ที่มีจุดเด่นคือมีเตียงแบบตาข่ายให้เราสามรถปีนบันได้ขึ้นไปนั่งชิล นอนชิล อ่านหนังสือด้านบนได้ด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องนี้จะมีตู้เย็น ตู้เซฟ ทีวี โต๊ะเขียนหนังสือ ไดร์เป่าผม สบู่ แชมพูในห้องน้ำ ในราคาเพียง 1200 บาทเท่านั้น แต่จะไม่มีอาหารเช้าให้นะคะ ซึ่งอาหารเช้าเราสามารถหาร้านอร่อยในตัวเมืองทานได้เลยค่ะ อย่างบริเวณใกล้ๆ ร้านจะมีร้านติ่มซำที่ชื่อซุปเปอร์ติ่มซำอร่อยมากๆ ในส่วนเย็นวันอาทิตย์ที่ภูเก็ตจะมีถนนคนเดินที่ชื่อหลาดใหญ่ ซึ่งจากที่พักก็สามารถเดินไปถนนคนเดินได้เลยประมาณ 5 นาทีไม่ไกลค่ะ เรียกได้ว่าเป็นที่พักราคาประหยัด ที่สวยเท่โดนใจ แถมยังมีทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายอีกด้วย

10 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 256510 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 256510 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 2565

10 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 2565

10 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 2565

ที่ตั้ง : ถนนดีบุก ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต
ราคา : 850-1,500 บาท
เบอร์ติดต่อ : 093 693 2888
FB : https://web.facebook.com/bookabedposhtel/
พิกัด GPS : 
https://goo.gl/maps/Ufwe6XYjRLhnC1vm6


จองที่พักบุ๊ค อะ เบด พอช เทล (Book a Bed Poshtel) ออนไลน์ที่นี่พูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท (Pullman Phuket Panwa Beach Resort)

ที่พักภูเก็ต
SHA EXTRA PLUS

ที่ต่อไปไปนอนหรูสัมผัสบรรยากาศสงบเป็นส่วนตัวที่ริมหาดพันวา ภูเก็ต กับ พูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท (Pullman Phuket Panwa Beach Resort) ผสมผสานการออกแบบแบบร่วมสมัยเข้ากับความเป็นไทยที่ละเอียดอ่อน พร้อมด้วยภูมิทัศน์ของอ่าวแนวชายฝั่งทะเลซึ่งมีต้นมะพร้าวขึ้นเรียงเป็นทิวแถวทำให้ผู้มาเยือนได้ใกล้ชิดธรรมชาติและพักผ่อนแบบเต็มอิ่ม สำหรับห้องพักของที่นี่มีทั้งหมด 211 ห้อง แบ่งออกเป็น 4 รูปแบบได้แก่ Deluxe ห้องพักขนาดเริ่มต้น, Deluxe Sea View ห้องพักขนาดเริ่มต้นวิวทะเล, Junior Suite ห้องพักแบบสวีทที่มาพร้อมพื้นที่ห้องนั่งเล่น และ Pool Villa วิลล่าพร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว ซึ่งทุกห้องพักจะมีระเบียงให้นักท่องเที่ยวสามารถมองเห็นวิวที่กว้างใหญ่ของทะเลอันดามันได้ และทางโรงแรมยังมีบริการอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ความเร็วสูงฟรีทั่วทั้งโรงแรมอีกด้วย ที่สำคัญมาพร้อมสัญลักษณ์ SHA EXTRA PLUS และมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างรัดกุม

10 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 256510 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 256510 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 2565

ที่ตั้ง : 44/5 ถ.ศักดิเดช ต.วิชิต อ.เมือง จ. ภูเก็ต
ราคา : เริ่มต้น 2,999 บาท (ราคาแล้วแต่ช่วงที่จอง ควรโทรไปสอบถามทางที่พัก)
โทรศัพท์ : 076-602500
GPS : https://g.page/Pullmanphuketpanwa?share
เว็บไซต์ : 
http://www.pullmanphuketpanwa.com/

จองที่พูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท (Pullman Phuket Panwa Beach Resort)ออนไลน์ที่นี่


เดอะ ซิส กะตะ ภูเก็ต (The Sis Kata Phuket)

ที่พักภูเก็ต
SHA EXTRA PLUS

เที่ยวภูเก็ตให้ชิคคูล ดูมีสไตล์ต้องพักที่ไหน? วันนี้ชิลไปไหนมีคำตอบค่ะ กับที่พัก “เดอะ ซิส กะตะ ภูเก็ต” (The Sis Kata Phuket) ที่พักภูเก็ตสุดชิค ที่มาพร้อมสัญลักษณ์ SHA EXTRA PLUS  มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยสำหรับกิจการด้านการท่องเที่ยว ซึ่ง The Sis Kata Phuket เป็นที่พักที่มาจากการสะสมประสบการณ์เดินทางท่องเที่ยวของ 3 สาวพี่น้อง ซึ่งที่มาของชื่อ The Sis ก็มาจาก Sister ค่ะ จากแรงบันดาลใจที่อยากสร้างสิ่งใหม่ๆ เลยเกิดเป็นโรงแรมที่มีคอนเซ็ปต์เก๋ๆ ว่า “Stay in Style” โดดเด่นในเรื่องการออกแบบที่ทันสมัย ตัวอาคารเน้นโทนสีเทาและขาว มีลายเซฟร่อน  (ซิกแซก) ตกแต่งอยู่รอบๆ และนำเอามาออกแบบทรงของอาคารด้วย มีมุมเท่ๆ ให้เราเก็บภาพความทรงจำเพียบเลยค่ะ ส่วนห้องพักของที่นี่มีให้เลือกทั้งหมด 7 แบบ ทุกห้องตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเพิ่มลูกเล่นด้วยลายซิกแซก ว่าแล้วเราไปเริ่มดูด้านในห้องพักกันเลยดีดว่าค่ะ ออกสตาร์ทกันด้วยห้อง SIS Studio ห้องพักขนาด 54.72 ตร.ม กว้างขวาง ตกแต่งได้หรูหราน่านอนสุดๆ มีเตียงนุ่มๆ แค่เห็นก็ง่วงแล้ว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทีวี ตู้เย็น ไดร์เป่าผม มินิบาร์ โซฟา ห้องน้ำแยกโซนแห้งเปียก และมีระเบียงพร้อมอ่างอาบน้ำให้ออกไปแช่น้ำเล่นชิลๆ อีกด้วย

10 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 2565

10 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 2565

10 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 2565

ที่ตั้ง : 255 ถ.โคกโตนด ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต
ราคา : เริ่มต้น 2,695 บาท
โทรศัพท์ :  076 - 609 555
พิกัด GPS :
https://g.page/thesiskata?share

 

จองที่พัก เดอะ ซิส กะตะ ภูเก็ต” (The Sis Kata Phuket)ออนไลน์ที่นี่


 อวิสต้า แกรนด์ ภูเก็ต กะรน - เอ็มแกลเลอรี่ 
(Avista Grande Phuket Karon - MGallery)

ที่พักภูเก็ต
SHA EXTRA PLUS

หากใครกำลังมองหาที่พักภูเก็ตแบบตื่นปุ๊ปก้าวขาลงสระว่ายน้ำปั๊ป! แถมเดินแค่ไม่กี่ก้าวก็ได้สัมผัสกับหาดกะรน จ.ภูเก็ต ก็ต้องปักหมุดที่นี่เลยค่ะ Avista Grande Phuket Karon - MGallery (อวิสต้า แกรนด์ ภูเก็ต กะรน - เอ็มแกลเลอรี่) ที่พักบรรยากาศดี เงียบสงบและมีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร รับรองว่าถูกใจคนรักความชิลแน่นอน Avista Grande Phuket Karon - MGallery (อวิสต้า แกรนด์ ภูเก็ต กะรน - เอ็มแกลเลอรี่) เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ที่อยู่ในเครือของ Accor บรรยากาศในที่พักค่อนข้างรื่นรมย์เหมาะกับคู่รักหรือครอบครัวที่ต้องการมาพักผ่อนชิลๆ เล่นน้ำให้สดชื่น แถมเดินแค่ไม่กี่ก้าวก็ได้สัมผัสกับหาดกะรน จ.ภูเก็ต ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากที่พักแล้ว ก่อนที่จะเพลิดเพลินไปกับสถานบันเทิงยามค่ำคืนในป่าตองที่อยู่ใกล้ๆ เมื่อเดินเข้ามาด้านในจะพบกับล็อบบี้ก่อนจะต่อเนื่องไปยังห้องพักและสระว่ายน้ำด้านหลัง ซึ่งคอนเซ็ปต์ของที่นี่คือการนำสไตล์ความเป็นโมเดิร์นมาผสมผสานกับชิโนโปรตุกีสสถาปัตยกรรมที่ลงตัวระหว่างศิลปะตะวันออกและตะวันตกเข้าไว้ด้วยกันอย่างกลมกลืน ซึ่งบ่งบอกถึงความเป็นภูเก็ตได้อย่างลงตัว รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการขุดเหมืองแร่ในยุคบุกเบิกของจังหวัดภูเก็ตนั่นเอง ที่สำคัญมาพร้อม สัญลักษณ์ SHA EXTRA PLUS  มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยสำหรับกิจการด้านการท่องเที่ยว ใครอยากเที่ยวได้อย่างมั่นใจก็ต้องมาที่นี่เลย

10 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 2565

10 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 2565

10 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 2565

ที่ตั้ง : 38 ถ.หลวงพ่อฉ้วน ต.กะรน อ.เมือง จ. ภูเก็ต
ราคา : เริ่มต้น 3,570 - 8,570 บาท
โทรศัพท์ : 07-6302660
GPS :
https://g.page/AvistaGrandePhuketKaron?share

จองที่พัก Avista Grande Phuket Karon - MGallery (อวิสต้า แกรนด์ ภูเก็ต กะรน - เอ็มแกลเลอรี่)ออนไลน์ที่นี่


 เดอะ ราชา (The Racha)

ที่พักภูเก็ต
SHA EXTRA PLUS

ปิดท้ายกับ The Racha (เดอะ ราชา) ที่พักสุด Exclusive บนบนเกาะราชาใหญ่ จังหวัดภูเก็ต ที่บรรยากาศสวยงามชวนฝันให้ทั้งครอบครัว คู่รัก หรือชาวแก๊งค์ได้แวะมาสัมผัสความผ่อนคลายที่ทั้งเงียบสงบและได้ความเป็นส่วนตัว พร้อมทั้งการบริการที่ยอดเยี่ยมในทุกๆ ส่วนของโรงแรม The Racha (เดอะ ราชา) ตั้งอยู่บนเกาะราชาใหญ่ จังหวัดภูเก็ต ถ้าเพื่อนๆ จะมาพักที่นี่ ต้องมาเช็คอินที่ฉลองเลานจ์ (ออฟฟิศเดอะ ราชา) ซึ่งตั้งอยู่ตรงข้ามเซเว่นในซอยท่าเรือ ระหว่างรอเช็คอินก็มีเครื่องดื่ม ชา กาแฟ และขนมให้ทานรอท้องด้วยนะคะ ซึ่งเช็คอินแล้วพอใกล้ถึงเวลาทางที่พักก็จะมีรถมารับไปยังท่าเรือ โดยเราต้องนั่งเรือเร็วไปที่เกาะราชาใหญ่ประมาณ 30 – 40 นาที  ซึ่งเดอะ ราชา (The Racha) นั้นตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุด สวยที่สุดของเกาะราชาเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะอยู่บริเวณหน้าหาดของเกาะเลย ซึ่งเราสามารถมานอนอาบแดด เอาเท้าเหยียบผืนทรายที่ขาวละเอียดและเล่นน้ำใสๆ ราวกับแก้วคริสตัลได้จากหน้าที่พักเพียงเดินแค่ไม่กี่ก้าวเท่านั้น มาพร้อมกับมาตรฐาน SHA EXTRA PLUS ที่ทำให้มั่นใจตลอดการเข้าพัก

10 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 2565

10 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 2565

10 ที่พักสวยภูเก็ต บรรยากาศดี มีสัญลักษณ์ SHA อัพเดตใหม่ 2565

ที่ตั้ง : 42/12-13 หมู่ 5 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต
โทรศัพท์ : 07-6381687 หรือ 07-6381739  
ราคา : เริ่มต้น 5,000 บาท
Facebook : The Racha
GPS :
https://g.page/therachaphuket?share

จองที่พัก โรงแรม The Racha (เดอะ ราชา)ออนไลน์ที่นี่