ชิลไปไหนอัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่นครปฐมค่าา จังหวัดนครปฐม จังหวัดใกล้กรุงเทพที่คาเฟ่เยอะมากกกก และที่เปิดใหม่ก็เยอะมากกกกเช่นกัน วันเราเลยจะมาแนะนำ 10 คาเฟ่นครปฐม อัพเดทล่าสุดปี 2022 ใครที่เป็นสายคาเฟ่ห้ามพลาด!!! ที่ทั้งสวยและมีมุมให้ถ่ายรูปได้อย่างจุใจ ถ้าพร้อมแล้วเราไปลุยกันเลยค่าา
Niagara N Garden

คาเฟ่นครปฐม

คาเฟ่เปิดใหม่สุดอลังการ!!! ที่ยกเอาเครื่องบินทั้งลำมาทำเป็นคาเฟ่ พื้นที่กว้าง มีมุมให้ถ่ายรูปหลากหลายโซนเลยน้าา ร้านอาหารในอาคารสีส้มอิฐตกแต่งสไตล์ยุโรป จุดนั่งเล่นริมน้ำตกจำลองริมสระน้ำขนาดใหญ่ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากน้ำตกไนแองกาล่า คาเฟ่ที่อยู่ในเครื่องบินพร้อมจุดไฮไลท์สำคัญคือ การถ่ายรูปบนปีกเครื่องบิน และยังมีอีกหลายโซนที่น่าสนใจที่รอทุกคนอยู่นะคะ10 คาเฟ่เปิดใหม่นครปฐม อัพเดทล่าสุด 2022 ใครที่เป็นสายคาเฟ่ห้ามพลาด!10 คาเฟ่เปิดใหม่นครปฐม อัพเดทล่าสุด 2022 ใครที่เป็นสายคาเฟ่ห้ามพลาด!10 คาเฟ่เปิดใหม่นครปฐม อัพเดทล่าสุด 2022 ใครที่เป็นสายคาเฟ่ห้ามพลาด!

102 ตำบล วังตะกู อำเภอเมืองนครปฐม นครปฐม 73000

เบอร์โทร : 065 463 9890

เปิดให้บริการทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ 10.00 - 20.30 น.

เสาร์ อาทิตย์ วันหยุดพิเศษ 9.30 - 20.30 น.

Facebook : Niagara N Garden

GPS : https://goo.gl/maps/XRMJihhNfFC4Qhkx9 

ตลาดนัดเครื่องบิน (ห่างจาก ม.ราชภัฎนครปฐมประมาณ 1.1 กิโล)


YOJU Cafe 요주

คาเฟ่นครปฐม

YOJU Cafe 요주 คาเฟ่นครปฐมเปิดใหม่สุดชิคเอาใจสายถ่ายรูป ใกล้มหาลัยราชภัฎนครปฐม ภายในร้านน่ารักตกแต่งสีสันพาสเทล หลากหลายอารมณ์ ใครสายถ่ายรูป บอกเลยว่าที่นี่มีมุมถ่ายรูปเยอะมากค่ะ Concept ทางร้านอยากให้คนที่มาคาเฟ่นั่งสบาย เครื่องดื่มอร่อยถูกใจ พร้อมกับได้รับบริการดี ๆ กลับไป สำหรับเมนูแนะนำของที่นี่จะเป็นในกาแฟส้ม ทางร้านมีเมล็ดกาแฟให้เลือกค่ะ ชอบเข้ม อ่อน เลือกได้เลย หรือจะเป็นในส่วนนมนมคาราเมล และเมนูเด่น อีกเมนู ชาเขียว-ชาไทย และขนมน่ารัก อร่อย ๆ อย่างครัวซองต์ คราฟเฟิลที่อบสดใหม่ทุกวัน ก็มีให้เลือกสั่งทานด้วย ~ ใครที่กำลังหาที่นั่งทำงาน อ่านหนังสือ หรือที่ถ่ายรูปเก๋ ๆ ไปพักผ่อนในช่วงวันหยุด บอกเลยค่ะว่าตอบโจทย์สุด ๆ ต้องรีบหาวันว่างไปเช็คอินกันแล้ว !

ที่อยู่ : หนองปากโลง อำเภอเมืองนครปฐม นครปฐม 73000

ราคา : เริ่มต้น 60 บาท 

โทรศัพท์ : 080-0501936

เปิด-ปิด : 9:00-18:00 น.

Facebook : https://www.facebook.com/yoju.cafe

GPS : https://maps.app.goo.gl/ZTNkF8bv43oLQzDY6


ม่านไผ่ สายน้ำ คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองก์

คาเฟ่นครปฐม

คาเฟ่นครปฐมเปิดใหม่ พุทธมณฑลสาย 5  ใกล้เซ็นทรัลศาลายา กับบรรยากาศที่ฟินสุดๆ ของสระน้ำตกแต่งน่ารัก แถมมีสะพานเดินไม้และซุ้มนั่งดอกบัวให้ไปถ่ายรูปกันให้เม็มเต็ม ในส่วนที่นั่งด้านใน (indoor) ก็มีเปลตาข่ายให้ได้นอนกลิ้งกันด้วยนะ อาหารมีให้เลือกครบทั้งคาวหวาน เครื่องดื่มน่าตาน่ารักแค่ยกมาเซลฟี่กับวิวสวยๆ แบบนี้ก็ชิลได้ทั้งวัน ยิ่งช่วงเย็นๆ แดดร่มหน่อยบอกเลย โรแมนติกสุดๆ รีบไปเช็คอินกันนะ ที่นี่ปังมากกกก


   

ที่ตั้ง : 168/1 หมู่ 1 ต.บางเตย อ. สามพราน จ.นครปฐม 73210

เบอร์โทร : 081 628 2963

เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10:00น.-21:00น. 

Facebook :  ม่านไผ่ สายน้ำ cafe&restaurant

GPS : https://goo.gl/maps/MLsonbHcbhwCGyx96
Bubble in the forest

คาเฟ่นครปฐม

Bubble in the forest คาเฟ่สไตล์มัลดีฟส์ แห่งนครปฐม ตัวร้านแบ่งเป็นโซนอินดอร์ด้านในร้านพร้อมห้องแอร์เย็นๆ และโซนด้านนอก โดยจะทำเป็นซุ้มที่นั่งริมน้ำ แต่ละซุ้มจะมีพัดลมให้ มีชิงช้าให้ถ่ายรูป มีพนักงานบริการอยู่ประจำแต่ละจุด ถือว่าบริการรวดเร็วและมีอัธยาศัยดี มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมากๆ ค่ะ ทั้งมุมสะพานไม้ที่ทอดตัวไปในบึงน้ำสีฟ้า มุมที่นั่งในซุ้ม มุมอาคารสองชั้นตรงกลางด้านบนพร้อมเปลตาข่าย และมุมในส่วนที่เขาจัดมุมถ่ายรูปเก๋ๆ อาทิ อ่างอาบน้ำสีชมพู เก้าอี้หลุยส์ กระจกแบบวินเทจ และไฮไลท์คือบับเบิ้ลใส

ที่ตั้ง : พุทธมณฑลสาย 5 ซอยเจริญท่า ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน นครปฐม

เบอร์ติดต่อ : 065 727 688

เปิดให้บริการ : 10.00-20.00 น.

พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/329RV9uroDqVREZ2A

KAWA Coffee and Co.

 คาเฟ่นครปฐม

พาไปนั่งชิลในคาเฟ่เปิดใหม่แห่งสามพรานนครปฐมค่ะกับ KAWA Coffee and Co. คาเฟ่บรรยากาศน่ารักสไตล์มินิมอลริมน้ำท่าจีน ตัวร้านจะทำเป็นอาคารสีขาวสามชั้น มีที่นั่งทั้งด้านในร้านและด้านนอก ซึ่งจะทำเป็นบีนแบ็กและเปลตาข่ายให้นั่งชิลทานขนมและเครื่องดื่มพร้อมชมวิวแม่น้ำท่าจีนที่ไหลเอื่อย ไฮไลท์คือมีทางเดินที่ทอดยาวยื่นไปในแม่น้ำพร้อมกับมีเก้าอี้สนามสุดเท่และชื่อร้านให้ได้นั่งถ่ายรูปกันด้วยค่ะ

ที่ตั้ง : หมู่ 2 ต.ทรงคนอง อ.สามพราน จ.นครปฐม
เปิดบริการ : 9.00-18.00 น. (ปิดวันอังคาร)
โทร : 0649832454
พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/uVXdEX9MrLzBqkBa7


GOKOTTA COFFEE ROASTER

คาเฟ่นครปฐม

เข้ามาเที่ยวคาเฟ่ในตัวเมืองนครปฐมกันบ้างที่ร้าน Gokotta coffee roaster คาเฟ่สไตล์มินิมอลที่ใครเป็นสาวกกาแฟต้องห้ามพลาด! เพราะร้านนี้พี่เจ้าของเค้าทำเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่คั่วกาแฟเลยค่ะ พอเข้ามาในร้านก็จะได้กลิ่นคั่วของเมล็ดกาแฟหอมฟุ้งติดจมูก บรรยากาศภายในตัวร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวมองดูแล้วเรียบง่ายและสบายตา มีกรอบรูปติดผนังอยู่รอบ ๆ อีกทั้งจุดเด่นของที่นี่เลยก็คือโถงของตัวร้านที่พอมองขึ้นไปแล้วจะเป็นกระจกที่สามารถมองเห็นความสุดใสของท้องฟ้าได้อย่างชัดแจ๋วเลยค่ะ ส่วนวันไหนมีแดดหน่อยพอถ่ายรูปออกมาแล้วแสงจะสวยมาก ในส่วนของโซนที่นั่งก็มีทั้งโต๊ะในร้านที่เป็นโต๊ะกลมและเก้าอี้แบบบาร์หน้าเคาว์เตอร์ แต่ถ้าใครอยากรับลม แสงแดดก็สามารถออกมานั่งจิบกาแฟที่โต๊ะนอกร้านได้ค่ะ ชอบบรรยากาศแบบไหนก็เลือกได้เลย...สำหรับเมนูที่เป็นจุดเด่นของร้านคงหนีไม่พ้น เมนูกาแฟ อย่างเช่น อเมริกาโน่ เพราะเมล็ดกาแฟของที่นี่คั่วเอง เลยทำให้รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์และไม่เหมือนที่อื่น ส่วนการออกแบบเมนูที่นี้ก็แปลกตาสุดๆค่ะเพราะจะใช้ความรู้สึกเป็นหลัก ใครมีต้องการเสพความคูลหรือสาวกกาแฟต้องห้ามพลาดที่นี่เลยค่ะ 

GOKOTTA COFFEE ROASTER

GOKOTTA COFFEE ROASTER

GOKOTTA COFFEE ROASTER

GOKOTTA COFFEE ROASTER

ที่ตั้ง : 11/1 ซอย ยิงเป้า 4 ตำบลพระปฐมเจดีย์ อำเภอเมืองนครปฐม จังหวัดนครปฐม

วันเวลาเปิด-ปิด : วันอังคาร-อาทิตย์ 6.00–18.00 น. ปิดวันจันทร์

โทร.0970454437

Facebook : Gokotta.coffeeroaster

GPS : https://goo.gl/maps/L5N3aBq6RoXgsas5A

มีแวว คาเฟ่แอนด์บิสโตร

คาเฟ่นครปฐม

มีแวว คาเฟ่แอนด์บิสโตร คาเฟ่กึ่งร้านอาหารในสวนสวยย่านสามพราน พิกัดอยู่ไม่ไกลจากวัดสว่างอารมณ์และวัดวังน้ำขาวเลยค่ะ ตัวร้านมาพร้อมที่จอดรถกว้างขวางแถมยังแวดล้อมไปด้วยความร่มรื่น บรรยากาศดีแบบเต็มสิบไม่หัก ซึ่งที่นี่เกิดจากความตั้งใจของครอบครัวธรรมอภิพลและครอบครัววิเศษสิทธิ์ที่รวมตัวกันโดยคุณแม่ คุณน้า คุณหลาน ผู้มีใจรักในการทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ ที่สำคัญอยากให้ทุกคนได้สัมผัสธรรมชาติโดยไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล จึงเนรมิตพื้นที่ 4 ไร่แห่งนี้ให้กลายเป็นคาเฟ่กึ่งร้านอาหารที่พร้อมเสิร์ฟทั้งอาหารคาวหวานและการบริการที่ดีงาม

มีแวว คาเฟ่แอนด์บิสโตร

มีแวว คาเฟ่แอนด์บิสโตร

มีแวว คาเฟ่แอนด์บิสโตร

ที่ตั้ง : 88 ซ.8 ม.5 ต.คลองใหม่ อ.สามพราน จ.นครปฐม 

โทรศัพท์ : 0899100789 หรือ 0939626645 และ 0951124767

Line : Mewaewcafe 

วันเวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการตั้งแต่ 09.00 - 19.00 น. (ครัวปิด 18.30 น. / ร้านหยุดทุกวันจันทร์)

GPS : https://g.page/mewaewcafe?share 

Facebook : Me Waew มีแวว คาเฟ่แอนด์บิสโตร

SummerBloom Cafe

คาเฟ่นครปฐม

คาเฟ่สไตล์มินิมอลสีขาว ตัดสีผนังด้วยช่องหน้าต่างสีน้ำตาล เพดานโล่งกว้างเลยทำให้ไม่อึดอัดและสบายตามากๆ อาหาร เครื่องดื่ม เบเกอรี่ก็มีพร้อมจบ รสชาติดี หอมหวานละมุน และไฮไลท์สำคัญคือมุม “สวนเลม่อน” ที่อยู่ตรงโซน outdoor ด้านหลัง ไม่ว่าจะถ่ายออกมากี่รูปก็สวยทุกรูปแน่นอนค่ะ

  

126/1 หมู่ 4 ตำบลโพรงมะเดื่อ อำเภอเมือง, อำเภอเมืองนครปฐม นครปฐม 73000

เบอร์โทร : 096 860 0096

เวาลาทำการ :

วันจันทร์ - วันศุกร์ 08.00 - 17.00 น. 

วันเสาร์ - วันอาทิตย์ 08.00 - 18.30 น

[หยุดพฤหัสบดี]

Facebook : SummerBloom Cafe

GPS : https://goo.gl/maps/mn1k3R1KXnuBHhsCA 

(จาก ถ.มาลัยแมน ให้เลี้ยวเข้าแยกทัพยายท้าว)Lemon Me Farm 

คาเฟ่นครปฐม

Lemon Me Farm ร้านคาเฟ่ที่มาในรูปบ้านสีขาวแซมลายไม้สไตล์ญี่ปุ่น ด้านหลังเป็นสวนมะนาว มีกิมมิคเป็นกระจกทรงกลมรอบๆร้าน ที่นี่แบ่งออกเป็น 2 โซน มีทั้งโซน indoor และ out door บรรยากาศสบาย วิวดี มีที่นั่งเยอะ เลือกได้ตามใจชอบ ที่สำคัญมุมถ่ายรูปของร้านจัดได้ว่าน่ารักเกินร้อย จะถ่ายภาพมุมไหนก็สวย แนะนำให้สะพายกล้องมาถ่ายช่วงเช้า จะได้แสงละมุนสุดๆ นอกจากนี้เมนูอาหารเครื่องดื่มของเค้ายังมีส่วนผสมของมะนาวสดๆจากสวนอีกด้วยน้า อร่อยชื่นใจคลายร้อนได้ดีเลยทีเดียว ใครอยากสัมผัสกับบรรยากาศฟาร์มในสไตล์ญี่ปุ่น แนะนำที่นี่เลย


ที่ตั้ง :  44/1 หมู่ 4 ถ.ศาลายา - บางภาษี ต.คลองโยง อ.พุทธมณฑล  จ.นครปฐม 

ราคาอาหารและเครื่องดื่ม : เริ่มต้นที่ 60 บาท 

เปิดบริการ ทุกวัน 09.00 - 18.00 น.

เบอร์ติดต่อ 084 767 9699

พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/gDfo5cR1pDYBwatj6

Memory House Cafe

คาเฟ่นครปฐม

คราวนี้เราจะพามาคาเฟ่ริมน้ำที่เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ยอดฮิตในโซเซียล Memory House Cafe สามพราน ที่บอกเลยว่าสาวๆ ต้องชอบ เพราะเมื่อเดินเข้ามาก็จะเจอกับสะพานทางเดินไม้ที่เป็นทางเดินเข้าสู่ตัวคาเฟ่ รอบข้างเป็นทุ่งดอกหญ้าพลิ้วลู่ลม แค่ทางเดินเข้ไปตัวคาเฟ่ก็บอกเลยว่าได้รูปเป็นร้อยรูป ~ สำหรับบรรยากาศโดยรวมของคาเฟ่เย็นสบาย ไม่ร้อนมากค่ะ ในส่วนของที่นั่งก็จะมีหลายโซนเลย ไม่ว่าจะเป็นโซนริมน้ำที่มีความเป็นส่วนตัว โซนปิกนิกที่มีผ้าปูและพร็อพอำนวยความสะดวกอย่างครบครันหรือว่าจะเป็นโซนห้องแอร์ที่สำหรับวันไหนที่อากาศร้อนก็สามารถไปหลบแดด นั่งทานขนมอร่อยๆ ได้เลยค่ะ เมนูก็มีให้เลือกทั้งเครื่องดื่มร้อน-เย็น เบเกอรี่ และอาหารทานเล่นค่ะ มาสามพรานก็อย่าลืมแวะมาเช็คอินกันนะ 

Memory House Cafe

Memory House Cafe

Memory House Cafe

ที่ตั้ง : 49 อำเภอสามพราน นครปฐม

วันเวลาเปิด-ปิด : วันวันจันทร์-อาทิตย์ 9.00–19.00 น.

โทร.0839250900

Facebook : Memory House Cafe สามพราน

GPS : https://goo.gl/maps/2UDGczrxaaZjKbwc8

April Flavors Cafe

คาเฟ่นครปฐม

April Flavors Cafe คาเฟ่สีขาวสไตล์มินิมอลที่ต้องมาเช็คอิน! ซึ่งคาเฟ่นี้จะเป็นคาเฟ่เล็กๆ ขนาดอบอุ่นที่ถูกแบ่งเป็น 2 โซนด้วยกัน คือโซน Indoor และโซน Open air ซึ่งส่วน Indoor จะถูกตกแต่งแบบเรียบง่ายด้วยโต๊ะ-เก้าอี้สไตล์เกาหลี มีมุมถ่ายรูปให้เลือกมากมาย ส่วนโซน Open air จะถูกตกแต่งสไตล์ปิกนิกที่จะโต๊ะหวายและต้นส้มรายล้อมอยู่รอบๆ ได้ฟีลเหมือนมานั่งปิกนิกในสวนส้มเลย แถมยังพร้อมมีพร็อบคิ้วท์ๆ ให้เราได้หยิบมาถ่ายรูปกันด้วยค่ะ ส่วนโซนด้านนอกจะเป็นริมน้ำที่สามารถมานั่งให้อาหารปลาหรือลงไปพายเรือเล่นได้ค่ะ สำหรับอาหารที่นี่ก็มีครบทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่น่ารักๆ และอาหารคาว แต่ถ้ามาที่นี่นอกจากจะกินเค้กแล้ว เมนูที่อร่อยและแปลกใหม่ไม่แพ้ร้านอื่นเลยก็คือ ข้าวคลุกพริกเกลือ ที่ถือได้ว่าเป็นเมนูซิกเนเจอร์ที่ใครมาแล้วก็ต้องลิ้มลองความอร่อยค่ะ

April Flavors Cafe

April Flavors Cafe

ที่ตั้ง : 95/1 หมู่2 ถนน คลองใหม่ อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม

วันเวลาเปิด-ปิด : วันอังคาร-อาทิตย์ 9.00–18.00 น. ปิดวันจันทร์

โทร.0902683999

Facebook : April Flavors café

GPS : https://goo.gl/maps/8ztg5zNF2Jbqz8x78