หมดช่วงหยุดยาวกันไปแล้ว แน่นอนว่าหลายคนก็คงรู้สึกว่ายังพักผ่อนได้ไม่เต็มอิ่มเลย วันนี้ชิลไปไหนเลยทำการรวบรวม "5 จุดจอดรถนอนด่านช้าง สุพรรณบุรี" มาให้ เนื่องจากอยู่ใกล้กับกรุงเทพฯ ไม่เกิน 2 ชั่วโมงก็ถึงแล้ว ให้ได้ไปพักผ่อนกันแบบชิลๆ ราคาประหยัด ไม่ต้องง้อวันหยุดยาว จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปชมกันได้เลยค่ะ
CAMP MORE Camp & Café

เริ่มจากแคมป์มอร์ฯ ซึ่งเป็นจุดจอดรถนอนที่รายล้อมไปด้วยภูเขา ใกล้ชิดกับริมน้ำ เป็นสถานที่ที่เงียบสงบ กว้างขวางและมีลมเย็นๆพัดผ่านตลอด โดยมีไฟฟ้า น้ำประปาให้ใช้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมอาหารและเครื่องดื่มให้บริการ จุดเด่นของที่นี่คือมีเตาปิ้งย่างให้เช่า มีกิจกรรมสนุกๆอย่างเจ็ทสกีและพายเรือคายัคด้วย ขอบอกเลยว่าค่ะว่ามีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ รีวิวแน่น!

สอบถามเพิ่มเติม : CAMP MORE camp & café

เบอร์โทรติดต่อ : 095 996 4455

ที่ตั้ง : ต.องค์พระ อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี 72180

พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/PzfHe7KgMhBrzQYY6


ลานกางเต็นท์ ไร่แตงโมชายสิบ

ถัดมาเป็นจุดจอดรถนอนที่มีบรรยากาศดี ลานกว้างขวาง ห้องน้ำสะอาด สามารถพาสัตว์เลี้ยงมาด้วยได้ แต่ต้องคอยดูแลเรื่องเสียงรบกวนและเรื่องความสะอาดของน้องด้วยนะคะ นอกจากนี้แล้วก็ยังมีกิจกรรมพายเรือคายัค เรือเป็ดและล่องแพเปียก โดยจุดเด่นของที่นี่ก็คือมีแตงโมหวานๆฉ่ำๆให้บริการฟรี และร้านอาหารที่ใครๆก็ยกนิ้วให้ว่าอร่อยเด็ดจริงค่ะ

สอบถามเพิ่มเติม : ลานกางเต็นท์ ไร่แตงโมชายสิบ

เบอร์โทรติดต่อ : 092 909 5995

ที่ตั้ง : ต.องค์พระ อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี 72180

พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/uYpdya5F4enAvLvKA


Lake Heaven Farm & Camping

ที่นี่เป็นจุดจอดรถนอนที่เงียบสงบ เน้นความสบายๆ อยู่กับธรรมชาติ มองเห็นหุบเขาด้วยวิวพาโนราม่าและท้องน้ำกว้างใหญ่ของเขื่อน สถานที่กว้างขวาง มีโซนส่วนตัวให้เลือกหลายโซน รวมถึงมีกิจกรรมที่หลากหลาย เช่น ตกปลา พายเรือคายัก โล้ชิงช้าถ่ายรูปกับวิวหลักล้าน วิ่ง ปั่นจักรยานชมธรรมชาติบริเวณรอบๆเขื่อนและขุนเขา ขอบอกเลยว่าฟินสุดๆไปเลยค่ะ

สอบถามเพิ่มเติม : Lake Heaven Farm&Camping

เบอร์โทรติดต่อ : 081 341 7399

ที่ตั้ง : อ่างเก็บน้ำห้วยท่าเดื่อ ต.นิคมกระเสียว อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี 72180

พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/iX4pFeTqd4fwKSWp8


แพ กิ่งกาญจน์ ฟิชชิ่ง & โฮมสเตย์

มาต่อกันที่อีกหนึ่งจุดจอดรถนอนที่ตั้งอยู่ริมเขื่อนกระเสียว รับวิวธรรมชาติ อากาศเย็นสบาย มุมถ่ายรูปสวยๆ โดยที่นี่นั้นเปิดให้บริการหลายรูปแบบ มีกิจกรรมสนุกๆให้ทำเพียบ ทั้งตกปลา พายเรือคายัค สไลเดอร์น้ำ บานาน่าโบ๊ท เจ๊ทสกี และล่องแพเปียก อีกทั้งยังพาสัตว์เลี้ยงคู่ใจมาได้อีกด้วย เหมาะสำหรับใช้เวลากับเพื่อนและครอบครัวมากๆเลยค่ะ

สอบถามเพิ่มเติม : แพ กิ่งกาญจน์ ฟิชชิ่ง & โฮมสเตย์

เบอร์โทรติดต่อ : 095 426 9458

ที่ตั้ง : ต.นิคมกระเสียว อ.ด่านช้าง เทศบาลเมืองสุพรรณบุรี 72180

พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/e5xiWNf3cwW5bXPC8


ไร่ชมอิน

มาถึงอีกหนึ่งจุดจอดรถนอนที่โดดเด่นในเรื่องของร้านอาหาร ซึ่งนอกจากอาหารที่เอร็ดอร่อยราคาย่อมเยาแล้วที่นี่ก็ยังมีบรรยากาศดีๆ วิวสวยๆริมน้ำ นอนดูดาวท่ามกลางอ้อมกอดขุนเขาแบบฟินๆ ที่ถึงแม้จะมีกิจกรรมให้ทำไม่เยอะนัก แต่ก็เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ต้องการความสงบ คนไม่พลุกพล่าน และใกล้ชิดธรรมชาตินั่นเองค่ะ

สอบถามเพิ่มเติม : ไร่ชมอิน

เบอร์โทรติดต่อ : 061 628 9662

ที่ตั้ง : ม.17 ต.ด่านช้าง อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี 72180

พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/iX4vVinXRW4eDFu47