นครนายก เมืองน่าเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ มากมาย ทั้งภูเขา น้ำตกและทุ่งนาเขียวขจี ใครแพลนไปเที่ยวนครนายกช่วงนี้ เราชี้เป้า 6 ที่พักสวยนครนายก เมืองที่ไม่ได้มีดีแค่น้ำตก อัพเดทใหม่ 2022 มาฝาก มีทั้งที่พักดีไซน์เก๋ ที่พักติดแม่น้ำ หรือที่พักวิวสวยมองเห็นน้ำตกแลนด์มาร์คของนครนายก บอกเลยว่าแต่ละที่ทั้งห้องสวย วิวดี และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบจัดเต็ม จดลงลิสต์ไว้แล้วจองไปเที่ยวพักผ่อนที่นครนายกกันได้เลย!

ที่พักนครนายก อัพเดทใหม่ 2565
โตแมงโอ้ วินเทจ รีสอร์ท
TomangO Vintage Resort

เริ่มต้นด้วยที่นี่ "โตแมงโอ้ วินเทจ รีสอร์ท" (TomangO Vintage Resort) ที่พักนครนายกสุดเก๋ไก๋ ที่มาพร้อมกับดีไซน์สไตล์ยุโรป ทั้งบ้านพักอิงแลนด์ สไตล์อังกฤษ หรือสวิตเซอร์แลนด์ เนเธอร์แลนด์ ไอซ์แลนด์ ฯลฯ มาพักที่นี่แล้วเหมือนเราได้ไปเที่ยวพักผ่อนที่ต่างประเทศเลยค่ะ นอกจากห้องพักน่ารักๆ ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ รองรับได้ตั้งแต่ 2-10 คนแล้ว ที่รีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้เลือกว่ายถึง 2 สระ ไฮไลท์คือสระว่ายน้ำด้านหน้ารีสอร์ทที่มาพร้อมกับสไลเดอร์และน้ำตกจำลอง พร้อมถ้ำให้เราได้สนุกกับการสไลเดอร์ทิ้งตัวลงมาในสระ ตอนเย็นหากใครอยากปิ้งย่าง ทางรีสอร์ทก็มีบริการโซนปิ้งย่างพร้อมอุปกรณ์ให้ครบ สามารถซื้อของสดมาจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวหน้าบ้านพักได้ นอกจากนี้ ยังมีร้านอาหาร จักรยานให้เช่าปั่นเล่นรอบๆ รีสอร์ท พร้อมมุมถ่ายรูปน่ารักๆ อีกเพียบ!

โตแมงโอ้ วินเทจ รีสอร์ท,TomangO Vintage Resort,ที่พักนครนายก

โตแมงโอ้ วินเทจ รีสอร์ท,TomangO Vintage Resort,ที่พักนครนายกโตแมงโอ้ วินเทจ รีสอร์ท,TomangO Vintage Resort,ที่พักนครนายกโตแมงโอ้ วินเทจ รีสอร์ท,TomangO Vintage Resort,ที่พักนครนายก

โตแมงโอ้ วินเทจ รีสอร์ท 

ที่ตั้ง : 28 ม.10 ต.สาริกา อ.เมืองนครนายก จ.นครนายก
โทรศัพท์ : 0899042500 หรือ 0909069701
ราคา : วันธรรมดาเริ่มต้น 1,500-9,000 บาท , วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เริ่มต้น 2,140-13,910 บาท
พิกัด : https://goo.gl/maps/91pppVdFiHrp61cs7


จองที่พัก โตแมงโอ้ วินเทจ รีสอร์ท ออนไลน์ที่นี่มีนา วิลล่า
(Meena Villa)

ใครมองหาที่พักนครนายกที่มีกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำได้ทั้งวัน เราขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ "มีนา วิลล่า" (Meena Villa) ที่พักนครนายกสุดชิล ที่มาพร้อมกับสวนน้ำ "มีน้ำ มีนา" ในบริเวณเดียวกับที่พักให้เราเล่นสนุกกันได้ทั้งวัน ที่สำคัญ หากมาพักที่นี่เราสามารถใช้บริการสวนน้ำได้ฟรี! (ช่วงโควิด-19 ขึ้นอยู่กับจำนวนแขกที่เข้าพักในวันนั้นๆ) นอกจากนี้ ยังมี "สิงห์คะนองนา" สนามเซิร์ฟสเก็ตให้เราได้เล่นสนุกกันได้ฟรีอีกเช่นกัน นอกจากนี้ ที่รีสอร์ทยังมีคาเฟ่ ร้านกาแฟ และร้านอาหารบรรยากาศดีที่เสิร์ฟเมนูอร่อยๆ ตลอดทั้งวัน เหมาะกับทั้งวัยรุ่น คู่รัก และครอบครัวที่มาเที่ยวพักผ่อนในวันหยุด ปักหมุดให้ที่นี่ "มีนา วิลล่า" เป็นที่พักนครนายกที่ตอบโจทย์ได้ครบทั้งกิน เที่ยว พัก ครบแบบ 3 in 1 กันไปเลยจ้า!

มีนา วิลล่า Meena Villa ที่พักนครนายก

มีนา วิลล่า Meena Villa ที่พักนครนายก

มีนา วิลล่า Meena Villa ที่พักนครนายก

มีนา วิลล่า Meena Villa ที่พักนครนายก

มีนา วิลล่า (Meena Villa)

ที่ตั้ง : 106 สาริกา-นางรอง ซอยบ้านหินดาด 22 ต. สาริกา อ.เมืองนครนายก จ.นครนายก 

ราคา : เริ่มต้น 2,460-7,840 บาท

โทร. 0613958979, 0909380470

พิกัด : https://goo.gl/maps/cuwJuCdmPJcZp4rF9


 

แอท ไรซ์ รีสอร์ท
(At Rice Resort)

"แอท ไรซ์ รีสอร์ท" (At Rice Resort) เป็นรีสอร์ทนครนายกดีไซน์สุดเก๋ ที่ดึงเสน่ห์ความเป็นเมืองแห่งท้องทุ่งนาของนครยายก ด้วยการหยิบยกเอา "ข้าว" มาใช้เป็นคอนเซ็ปต์และแรงบันดาลใจในการดีไซน์ออกแบบและตกแต่งภายในรีสอร์ท โดยที่นี่มีห้องพักให้เลือกมากถึง 5 สไตล์ ใครมาสวีทกับคนรู้ใจ แนะนำจองห้อง "Honeymoon Suite" ที่มีอ่างจากุซซี่เอาท์ดอร์ให้นอนแช่น้ำสุดฟิน หรือจะสั่งเซ็ต Afternoon Tea มากินที่ห้องเลยก็ได้ แต่ถ้าชอบเล่นน้ำที่นี่เค้าก็ยังมีห้องพักแบบ Deluxe Pool Access ให้เราเดินลงสระว่ายน้ำได้จากหน้าห้องอีกด้วย ตอนเย็นไปดินเนอร์กันที่ "ห้องอาหารโดม" ห้องอาหารบรรยากาศดีของรีสอร์ท เสิร์ฟเมนูทั้งอาหารไทยพื้นบ้านและฟิวชั่น ท่ามกลางน้ำตกจำลองสุดชิล นอกจากนี้ ที่แอท ไรซ์ รีสอร์ทยังมีคาเฟ่น่ารักๆ หากไม่ได้มาพักที่นี่ก็สามารถแวะมาจิบกาแฟเช็คอินกันได้ด้วยนะจ๊ะ

แอท ไรซ์ รีสอร์ท At Rice Resort ที่พักนครนายกแอท ไรซ์ รีสอร์ท At Rice Resort ที่พักนครนายก

แอท ไรซ์ รีสอร์ท At Rice Resort ที่พักนครนายก

แอท ไรซ์ รีสอร์ท At Rice Resort ที่พักนครนายก

At Rice Resort

ที่ตั้ง อ.เมือง จ.นครนายก

ราคา : เริ่มต้น 2,500-20,000 บาท

โทร.037385013

พิกัด : https://goo.gl/maps/L5tQDSsQar1DBy9A6


จองที่พัก At Rice Resort ออนไลน์ที่นี่ 


บ้านขนมปังขิง 
Ginger Bread House

เอาใจคนรักน้องหมาน้องแมว กับ "บ้านขนมปังขิง" (Ginger Bread House) ที่พักนครนายกสุดน่ารัก สัตว์เลี้ยงพักได้ ซึ่งที่นี่นับว่าเป็นที่พักที่เราสามารถนำสัตว์เลี้ยงมาพักด้วยได้แห่งแรกของจังหวัดนครนายกและในเมืองไทยเลยค่ะ โดยมีห้องพักให้เลือกมาถึง 12 หลัง มีทั้งบ้านพักสำหรับสุนัขและบ้านพักสำหรับน้องแมวโดยเฉพาะ นอกจากเราสามารถพาน้องหมา น้องแมวมาพักด้วยได้แล้ว ภายในที่พักยังเปิดเป็นคาเฟ่สุดน่ารักสำหรับคนรักสัตว์ มีเมนูสำหรับสุนัขให้โดยเฉพาะ หรือใครอยากพาน้องๆ มาฝึกว่ายน้ำที่นี่เค้าก็มีบริการสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้น้องหมาลงเล่นได้ โดยมีครูฝึกคอยดูแลให้อย่างใกล้ชิด หากอยากออกไปเที่ยวข้างนอกในสถานที่ที่พาสัตว์เลี้ยงเข้าไปด้วยไม่ได้ ทางรีสอร์ทก็มีบริการรับฝากสุนัขและแมวให้แขกที่มาพักที่นี่ฟรี บริการดีตอบโจทย์ครบขนาดนี้ เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยงไปเลยจ้า!

บ้านขนมปังขิง นครนายก

ที่ตั้ง : 76/16 ต.พรหมณี อ.เมือง จ.นครนายก

ราคา : เริ่มต้น 1,800-4,500 บาท

โทร. 092 268 8272

พิกัด : https://goo.gl/maps/dQ4AEaMx1uch5GTY7


จองที่พัก บ้านขนมปังขิง นครนายก ออนไลน์ที่นี่


น้ำตกสาริกา รีโซเทล
Namtok Sarika Resotel

ใครไปเที่ยวนครนายกมองหาที่พักวิวสวยแปลกตา ไม่เหมือนใคร แนะนำที่นี่เลยค่ะ กับ "น้ำตกสาริกา รีโซเทล" (Namtok Sarika Resotel) ที่พักนครนายกสุดชิลที่เราสามารถมองเห็นวิวน้ำตกสาริกาได้จากที่พัก มาพร้อมกับห้องพักให้เลือกถึง 3 สไตล์ ทั้งห้องพักโซนอาคารโรงแรมที่สามารถมองเห็นวิวน้ำตกสาริกาได้จากมุมสูง โดยเฉพาะใครที่อยากลืมตาตื่นปุ๊บ เห็นวิวน้ำตกสาริกาปั๊บ ต้องจองห้อง "Deluxe Paradise" ที่เราสามารถนอนมองวิวน้ำตกสาริกาได้จากบนเตียงนอน แต่ถ้าชอบบรรยากาศเป็นส่วนตัวก็ยังมีห้องพักโซนรีสอร์ทอีกจำนวน 3 ห้อง ให้เราพักผ่อนใกล้ชิดติดริมลำธาร โดยมีห้องพักไฮไลท์อย่างห้อง "Junior King Panorama Suite" ห้องสวีทที่ออกแบบดีไซน์ได้คล้ายบ้านพักตากอากาศส่วนตัว ภายในมี 2 ห้องนอน ห้องนั่งเล่น และที่พิเศษคือมีครัวพร้อมอุปกรณ์เครื่องใช้ให้ครบครัน อย่าพลาดไปลองเมนูอร่อยๆ กันที่ "น้ำตกสาริกา คาเฟ่แอนด์บิสโตร" ร้านอาหารของรีสอร์ทบรรยากาศดี ที่ตั้งอยู่ติดกับทางเข้าอุทยานแห่งชาติน้ำตกสาริกา อิ่มปุ๊บเดินเข้าอุทยานฯ ไปเที่ยวน้ำตกต่อกันได้เลย สะดวกสุดๆ

น้ำตกสาริกา รีโซเทล,Namtok Sarika Resotel,ที่พักนครนายกติดน้ำตกสาริกา

น้ำตกสาริกา รีโซเทล,Namtok Sarika Resotel,ที่พักนครนายกติดน้ำตกสาริกา

น้ำตกสาริกา รีโซเทล,Namtok Sarika Resotel,ที่พักนครนายกติดน้ำตกสาริกา

น้ำตกสาริกา รีโซเทล,Namtok Sarika Resotel,ที่พักนครนายกติดน้ำตกสาริกา

น้ำตกสาริกา รีโซเทล (Namtok Sarika Resotel)

ที่ตั้ง : 239 ม.3 ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก

ราคา เริ่มต้น 3,500-4,800 บาท (ใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกันได้ เหลือเพียง 1,980-2,880 บาท)

โทร.086 780 3386

พิกัด : https://goo.gl/maps/fDgCwZEgmui9ARzA9


จองที่พัก น้ำตกสาริกา รีโซเทล ออนไลน์ที่นี่


The Chill Resort at Nakornnayok
(เดอะ ชิล รีสอร์ท แอท นครนายก)

ปิดท้ายด้วยที่พักนครนายกสุดชิลติดริมน้ำอย่าง "The Chill Resort at Nakornnayok" (เดอะ ชิล รีสอร์ท แอท นครนายก) รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำนครนายก สามารถเล่นน้ำได้ตลอดทั้งปี เดินไม่กี่ก้าวจากห้องพักก็ได้เอาเท้าจุ่มน้ำเย็นๆ หรือช่วงที่น้ำเยอะเราก็สามารถทำกิจกรรมอย่างการล่องแก่งได้ด้วยเช่นกัน ที่สำคัญ ทางรีสอร์ทยังมีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งห้องพักติดริมน้ำบรรยากาศดีอย่าง "เรือนติดน้ำ 1" และ "เรือนติดน้ำ 2" ไปจนถึงห้องพักในโซนสวนสวยร่มรื่น สามารถรองรับได้ทั้งครอบครัว คู่รัก และกรุ๊ปสัมมนา พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ เผื่อใครอยากลงไปว่ายน้ำเล่นกันชิลๆ นอกจากนี้ ยังมีลานกางเต็นท์ริมน้ำสำหรับใครที่อยากมาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติกันอีกด้วย

The Chill Resort at Nakornnayok เดอะ ชิล รีสอร์ท แอท นครนายก ที่พักนครนายกติดริมน้ำ

The Chill Resort at Nakornnayok เดอะ ชิล รีสอร์ท แอท นครนายก ที่พักนครนายกติดริมน้ำ

The Chill Resort at Nakornnayok เดอะ ชิล รีสอร์ท แอท นครนายก ที่พักนครนายกติดริมน้ำ

The Chill Resort at Nakornnayok เดอะ ชิล รีสอร์ท แอท นครนายก ที่พักนครนายกติดริมน้ำ

The Chill Resort at Nakornnayok

ที่ตั้ง : บ้านวังยาว ต.หินตั้ง อ. เมือง จ.นครนายก

ราคา : ปกติเริ่มต้น 1,500-8,800 บาท โปรโมชั่นรีสอร์ท เข้าพักวันที่ 1 ธ.ค. 64- 28 ก.พ. 65 เริ่มต้น 900-5,940 บาท

โทร. 085-2384119, 099-1315252

พิกัด : https://goo.gl/maps/bQrhTJzq1Mta1E768
บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

20 จุดเช็คอินกิน-เที่ยวนครนายก เที่ยวได้ทุกฤดูไม่มีเบื่อ : https://www.chillpainai.com/scoop/11185/ 

10 ที่พักนครนายก นอนฟิน ใกล้ชิดธรรมชาติ : https://www.chillpainai.com/scoop/13865/ 

ทริปเที่ยวนครนายก 3 วัน 2 คืน เมืองน่ารักไปพักได้ทุก Season : https://www.chillpainai.com/scoop/10644/