เกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี

คือสถานที่ในฝันที่ใครหลายคนอยากจะไปสัมผัสความสวยงามของทะเล

วันนี้ชิลไปไหนเลยรวบรวม 10 ที่พักเกาะเต่า น้ำทะเลใส หาดทรายสีขาว  

มาให้คุณได้เลือกไปพักผ่อนกัน

karok_dive

1.วิว พ้อยท์ รีสอร์ท (View Point Resort)

     

                  วิว พ้อยท์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในใจกลางของ อ่าวโฉลกบ้านเก่า และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวชม เกาะเต่า โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่เยี่ยมยอด ซึ่งห่างจากตัวเมืองอันน่าตื่นตาเพียง ช่วยให้คุณเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมที่สุดของเมืองโดยได้ง่าย ด้วยสภาพแวดล้อมที่เรียบร้อยสวยงาม ใกล้กับ June Juea Beach, แจ๊กซ์ เทร็ค, หาดทรายนวล ทำให้โรงแรมแห่งนี้มีเสน่ห์เป็นพิเศษ ด้วยการบริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน วิว พ้อยท์ รีสอร์ท รับประกันความสะดวกสบายสูงสุดในการเข้าพัก เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ทางโรงแรมได้จัดหา ที่จอดรถ, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, บริการพี่เลี้ยงเด็ก, จุดบริการทัวร์, พื้นที่สูบบุหรี่ ไว้ให้บริการ ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักจาก 25 ห้อง ทุกห้องให้ความรู้สึกสงบและกลมกลืนอย่างแท้จริง สิ่งนันทนาการในโรงแรม รวมถึง บริการนวด, กีฬาทางน้ำ, ชายหาดส่วนตัว, สวน ได้รับการออกแบบเพื่อการพักผ่อนหลีกหนีจากความวุ่นวาย สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมทำให้ วิว พ้อยท์ รีสอร์ท สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักของคุณใน เกาะเต่า

ที่ตั้ง : โฉลกบ้านเก่า, เกาะเต่า, สุราษกร์ธานี, อ่าวโฉลกบ้านเก่า, เกาะเต่า, ไทย 84360
ราคา : 9,000 - 12,000 บาท

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

2.ตะโหนด วิลล่า ฮิลล์ (Tanote Villa Hill)

   

                   Tanote Villa Hill ตั้งอยู่บนเนินเขา ให้บริการวิลลากว้างขวางพร้อมระเบียงส่วนตัว และโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล รีสอร์ทแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) และบริการรถรับส่งฟรีจากสนามบิน วิลลาหรูหราที่ Tanote มีเฟอร์นิเจอร์ไทยอันทันสมัย และหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน แต่ละหลังมีมินิบาร์ ตู้นิรภัยส่วนบุคคล ตลอดจนอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ห้องน้ำมีฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำ ห้องอาหารมีทิวทัศน์มุมกว้างของทะเล ให้บริการอาหารไทยและอาหารยุโรปชั้นเลิศที่ได้รับการคัดสรร มีบริการอาหารว่างและเครื่องดื่มสดชื่นที่บาร์ ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายด้วยการเดินเล่นในสวน โต๊ะบริการทัวร์ให้บริการด้านการเดินทางและท่องเที่ยว

ที่ตั้ง : 20/3 M.3 Tanote Bay, อ่าวโตนด / อ่าวหลังค่าย, เกาะเต่า
ราคา : 2,000 - 7,000 บาท

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
 

 

3. เซนซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท (Sensi Paradise Beach Resort)

   

                    Sensi Paradise Beach Resort มีทัศนียภาพหาดแม่หาด ห่างจากร้านค้าและร้านอาหารต่าง ๆ โดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว ที่นี่ให้บริการบังกะโลไม้ที่สร้างขึ้นจากวัสดุท้องถิ่น และพื้นที่สระว่ายน้ำอันสวยงาม บังกะโลที่ Sensi Paradise มีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวสวนหรือวิวสระว่ายน้ำ บังกะโลแต่ละหลังมีเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น มุ้งกันยุง ตลอดจนห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว เสื้อคลุมอาบน้ำ และรองเท้าแตะ ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปตกปลาหรือใช้บริการท่องเที่ยวเกาะต่าง ๆ นอกจากนี้ รีสอร์ทยังมีบริการอุปกรณ์ดำน้ำตื้นฟรี บริการซักรีด บริการรถแท็กซี่ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วบริเวณ ห้องอาหารของรีสอร์ทให้บริการอาหารตามสั่งซึ่งประกอบด้วยอาหารทะเล อาหารท้องถิ่น และอาหารตะวันตก นอกจากนี้ ผู้เข้าพักยังสามารถใช้บริการรูมเซอร์วิสได้เช่นกัน

ที่ตั้ง : 27 หมู่ 2 แม่หาด, แม่หาด, เกาะเต่า
ราคา : 2500-12000

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
 

 

4.ดุสิตบัญชา รีสอร์ท (Dusit Buncha Resort)

   

                      จากดุสิตบัญชารีสอร์ท สามารถมองเห็นวิวอ่าวไทยและเกาะนางยวน ให้บริการที่พักแบบวิลล่าริมน้ำ ฟรีอินเทอร์เน็ตในบริเวณพื้นที่สาธาณะของโรงแรม และฟรีที่จอดรถ วิลล่าตกแต่งแบบไทยสมัยใหม่ และมีระเบียงขนาดใหญ่ และพื้นที่นั่งเ่ล่น บางห้องมีห้องอาบน้ำส่วนตัวกลางแจ้ง แขกผู้เข้าพักสามารถพักผ่อน และอาบอุ่นไปแสงแดดที่สระว่ายน้ำ และด้วยเครื่องดื่ม กิจกรรมที่โรงแรมดุสิตบัญชารวม ประกอบด้วยการพายเรือคายัค และการนำเที่ยวด้วยเรือรอบเกาะ นอกจากนี้ยังมีบริการหลักสูตรสอนดำน้ำรอบแนวประกา่รังของ PADI อีกด้วย นางยวนเทอเรสของดุสิตบัญชา เป็นร้านอาหารยอดนิยมบนเกาะเต่า ให้บริการอาหารไทย และอาหารนานาชาติ นอกจากนี้ ยังสามารถมองเห็นวิวมุมกว้างของอ่าวไทยได้อีกด้วย

ที่ตั้ง : 31/3 หมู่ 1 ต.เกาะเต่า, เกาะเต่า
ราคา : 2000-18000 บาท

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
 

 

5.จามจุรี วิลเลจ รีสอร์ท (Charm Churee Village Resort)

   

                   Charm Churee Village ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวริมท้องทะเลใส ให้บริการที่พักอันเงียบสงบและผ่อนคลาย มองเห็นทิวทัศน์อ่าวจันทร์สมอันสวยงาม ประกอบด้วยสปา ศูนย์ดำน้ำ PADI 5 ดาว และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก ที่พักมีระเบียงส่วนตัวพร้อมที่นั่งกลางแจ้ง มองเห็นทิวทัศน์ท้องทะเลหรือภูมิประเทศเขตร้อนอันสวยงาม พร้อมเครื่องปรับอากาศ ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัว ผู้เข้าพักสามารถรับบริการนวดผ่อนคลายในศาลากลางแจ้งเหนือโขดหินบนอ่าวจันทร์สม หรือนั่งเล่นบริเวณพื้นทรายขาวบนชายหาดส่วนตัว Chaba & Starlight Restaurant ให้บริการอาหารค่ำใต้แสงเทียนสุดโรแมนติกพร้อมทิวทัศน์ทะเลกว้างและอาหารทะเลสด Elvis Beach Bar ให้บริการอาหารว่าง

ที่ตั้ง : 30/1 หมู่ 2 จันทร์สม , อ่าวจันทร์สม / หาดทรายนวล, เกาะเต่า
ราคา : 3000-75700 บาท

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
 

 

6. แบนส์ ไดวิ่ง รีสอร์ท (Ban's Diving Resort)

   
 
                   Ban's Diving Resort ตั้งอยู่บนหาดทรายรี และมีศูนย์ดำน้ำระดับมืออาชีพซึ่งได้รับการรับรองจาก PADI ที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้มีห้องอาหาร 3 ห้อง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องสวีทพร้อมเครื่องปรับอากาศและระเบียงส่วนตัว มีห้องสวีทแสนสบายที่ตกแต่งภายในแบบไทยสมัยใหม่พร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้หรูหรา ทุกห้องมีวิวสวนหย่อม มินิบาร์ ตู้นิรภัยส่วนบุคคล และห้องน้ำพร้อมฝักบัว ท่านสามารถเรียนดำน้ำลึกและดำน้ำตื้น หรือเดินเล่นในสวนหย่อม นอกจากนี้ยังสามารถจองทริปท่องเที่ยวได้ที่โต๊ะบริการทัวร์ ห้องอาหาร Darawan และ Beach Front ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติหลากหลายรายการ ส่วนอาหารว่างและเครื่องดื่มสดชื่นมีให้บริการที่ Fish Bowl Bar

ที่ตั้ง : 3/1 หมู่ 1 หาดทรายรี เกาะเต๋า, หาดทรายรี, เกาะเต่า
ราคา : 2100-23300 บาท
จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
 
 
 

7. เกาะเต่า แบมบูฮัทส์ (Koh Tao Bamboo Huts)

   
 
                  ที่พักน่ารักน่าหยิกบนเกาะเต่า พกเอาเสน่ห์มาเต็มกระเป๋า ด้วยสไตล์ไม้ไผ่แบบธรรมชาติ แต่ไม่ขาดเรื่องสิ่งอำานวยความสะดวก เพราะมีให้ครบทุกฟังก์ชั่น ทั้งแอร์,เซฟ, ตู้เย็น, น้ำอุ่น แม้จะเป็นรีสอร์ทเพิ่งสร้างใหม่ แต่ลักษณะภายนอกอาจดูคุ้นๆ เพราะที่นี่เค้าเป็นพี่น้องเจ้าของเดียวกันกับจามจุรีวิลล่า แต่ขยับทำาเลขึ้นไปอยู่บนเนินเขาอีกหน่อย จึงไม่ค่อยเหมาะกับคนที่ข้อเข่าไม่แข็งแรง แต่ถ้าแลกกับธรรมชาติแสนสงบกับวิวสวยๆ แบบพาโนราม่าของทะเลสีครามก็นับว่าคุ้ม
 
ที่ตั้ง : 30/20 อ่าวจันทร์สม แจ๊กซ เทรก, อ่าวจันทร์สม / หาดทรายนวล, เกาะเต่า
ราคา : 7,200-13,200 บาท
จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
 
 

8. เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Koh Tao Montra Resort & Spa)

   
 
                 เมื่อความโมเดิร์นผสมกับความหรูหราสไตล์ไทยประยุกต์ ผลลัพธ์ที่ได้ คือ รีสอร์ทลูกครึ่งที่มีเอกลักษณ์ไม ซ้ำใคร เกาะเต่ามนตราตั้งอยู่บน หาดแม่หาด นอกจากทิวทัศน์ที่สวยสงบเหมือนภาพวาด มีเรือประมงลำน้อยทอดจอดอยู่ริมทะเล ที่นี่ยังมีกิมมิคเก๋ๆ ด้วยการนำาของแอนทีคที่ค้นพบจากใต้ทะเลมาตกแต่งไว้ในล็อบบี
 
               แต่ที่น่าจะถูกใจหลายคนคือ ห้องพักแบบพูลวิลล่าส่วนตัว และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมภัตตาคารติดชายหาดที่เสิร์ฟอาหารทะเลสดใหม่ทุกวัน แถมยังมีเบเกอรี่ และไอศกรีมแบบโฮมเมดให้ได้ลิ้มลอง ไม่แปลกถ้าใครมาพักที่นี่แล้วจะเผลอต้องมนตราจนถอนตัวถอนใจไม่ขึ้นกันเป็นแถว
 
ที่ตั้ง : 1/51 หมู่ 2, แม่หาด, เกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี
ราคา : 4,400-12,800 บาท
จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
 
 
 

9. ทิพย์วิมานรีสอร์ท (Thipwimarn Resort)

   

                   บ้านพักสไตล์วิลล่า17 หลัง มีทั้งแบบวิลล่าการ์เด้น, ซีวิว ฯลฯ ไปจนถึงพูลวิลล่า ไฮไลท์อยู่ที่ห้องโรมานซ์ พาราไดซ์ ซึ่งมีทั้งห้องนอน และห้องนั่งเล่นแยกจากกัน สามารถเห็นวิวทะเลแบบพาโนรามา โดยเฉพาะล็อบบี้และตัวร้านอาหารที่มีระเบียงยื่นออกไปนั้น สามารถมองเห็นผืนน้ำทะเลสีเทอร์คอยท์เจิดจ้าค่อยๆ เปลี่ยนเป็นแพรกำมะหยี่สีเข้มในยามเย็นหลังอาทิตย์ลับขอบฟ้า 

ที่ตั้ง : 16/7 หาดทรายรี, แหลมยายณี/อ่าวตาเทน, เกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี
ราคา : 2,000-14,000 บาท

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
 

 

10. เกาะเต่า คอรัล แกรนด์ รีสอร์ท (Koh Tao Coral Grand Resort) 

   

                   Koh Tao Coral Grand Resort ตั้งอยู่ในบริเวณหาดทรายรีบนเกาะเต่า รีสอร์ทแห่งนี้ให้บริการที่พักสไตล์ค็อทเทจพร้อมวิวสวนหย่อม วิวสระว่ายน้ำ หรือวิวทะเล นอกจากห้องอาหารริมทะเล รีสอร์ทยังมีโรงเรียนสอนดำน้ำและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องพักที่ Koh Tao Coral Grand Resort มีพื้นไม้ เพดานไม้ไผ่ และระเบียงส่วนตัว นอกจากนี้ยังพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น เครื่องปรับอากาศและพัดลม ห้องน้ำที่ตกแต่งด้วยไม้และหิน อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม เป็นต้น ผู้เข้าพักสามารถเรียนทำอาหารไทย หรือเรียนดำน้ำในบริเวณรีสอร์ท กิจกรรมอื่น ๆ ได้แก่ การดำน้ำตื้น การพายเรือคายัก เป็นต้น รีสอร์ทยังมีร้านขายของที่ระลึก บริการนวด และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) Happy Snapper Restaurant มีบรรยากาศโล่งโปร่ง ให้บริการอาหารท้องถิ่น อาหารบาร์บีคิว และอาหารทะเล อีกทั้งยังมีบริการรูมเซอร์วิส

ที่ตั้ง : 15/4 ม.1 หาดทรายรี, หาดทรายรี, เกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี
ราคา : 1900-8000 บาท

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
 

 

เรียบเรียงโดย เกียร์กระปุก