ใครที่กำลังมองหาที่พักใจกลางเมือง

สำหรับการเจรจาธุรกิจ เดินทางสะดวก ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

10 ที่พักในย่านใจกลางตัวอำเภอเมือง จังหวัดระยอง จะมีที่ไหนบ้าง

ลองไปชมกันเลย

 

 

1. ฮับ เดอ ลีฟ แอท ระยอง (Hub de Leaf @ Rayong)

Hub de Leaf @ Rayong โรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองระยอง เป็นโรงแรมที่ตกแต่งแบบโมเดิร์นสีสันสดใส เน้นใช้วัสดุคุณภาพดี ห้องพักที่นี่มี 2 แบบ คือแบบ Twin Room เตียงหนานุ่ม 2 เตียง ภายในห้องพักที่ตกแต่งอย่างทันสมัย และแบบ Double Room เตียงขนาดคิงไซส์เตียงเดี่ยวเหมาะกับใครที่มากันเป็นคู่พ้องพักที่นี่มีทั้งหมด 62 ห้อง ราคาห้องพักเพียง 890 บาท เท่ากันหมดทุกห้อง เหมาะกับนักธุรกิจ นักเดินทาง นักท่องเที่ยวที่ต้องการหาที่พักคุณภาพแต่ราคาย่อมเยาภายในเมืองระยอง ที่นี่ยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้ง ที่เที่ยวในเมืองระยอง เช่น สถานที่สำคัญต่างๆ ถนนยมจินดาที่คุณสามารถไปเดินชิลๆ บนถนนคนเดินในยามค่ำคืน และยังใกล้กับหาดแสงจันทร์ สามารถขับรถไปเที่ยวหาดแม่รำพึง แหลมแม่พิมพ์ หรือต่อไปยังเกาะเสม็ดได้ ใครที่กำลังมองหาที่พักน่านอน ตกแต่งสวยงาม แต่ราคาย่อมเยาแบบนี้ก็มาที่ Hub de Leaf @ Rayong ได้เลย

ที่ตั้ง  :  93/39 หมู่ 7 ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง
ราคา  : 890 บาท

   

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
 

 

2. พาวีน่า เซอร์วิส เรสสิเดนซ์ (Phavina Serviced Residence Rayong)

สถานที่พักอันลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสันของระยอง จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยสภาพแวดล้อมที่เรียบร้อยสวยงาม ใกล้กับ ครัวริมคลอง, โรงพยาบาลกรุงเทพระยอง, หาดแสงจันทร์ ทำให้โรงแรมแห่งนี้มีเสน่ห์เป็นพิเศษ อีกทั้งยังทุ่มเทมอบความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมที่สุดสำหรับคุณ โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้ให้บริการเพื่อสร้างความสำราญใจให้แก่ผู้เข้าพัก แม้แต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด

ที่ตั้ง  :  28/26 หมู่ 3 ต.เนินพระ อำเภอเมือง จ.ระยอง
ราคาประมาณ  :  1,500-2,500 บาท

   

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
 

 

3. เดอะ โมสท์ โฮเต็ล (The Most Hotel)

เดอะ โมสท์ โฮเต็ลตั้งอยู่ในตัวเมืองระยองและเป็นสถานที่พักอันเหมาะเจาะลงตัวสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมระยองและแหล่งท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียง บรรยากาศของ เดอะ โมสท์ โฮเต็ล สะท้อนออกมาในห้องพักทุกห้อง น้ำขวดฟรี, ฝักบัว, ตู้เย็น, เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกในที่พัก ทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้ให้บริการอย่างครบครัน รวมถึง ห้องฟิตเนส ไม่ว่าคุณจะไป ระยอง ด้วยจุดประสงค์ใด เดอะ โมสท์ โฮเต็ล เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนอย่างมีความสุขและน่าตื่นตาตื่นใจ

ที่ตั้ง  :  146/1 ถนนราษฎ์บำรุง ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง
ราคา  :  500-1,000 บาท

   

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

 

4. โรงแรมคริสตัลเจด ระยอง (Crystal Jade Rayong Hotel)

เราตั้งใจจะทำให้ที่นี่เป็นที่ๆคุณจะได้พักผ่อนเติมพลังเติมความสดชื่นให้กับชีวิตในรูปแบบที่เป็นตัวคุณให้ได้มากที่สุด ด้วยแนวคิดที่ว่า ไม่มีที่ไหนที่จะสบายเท่ากับบ้านของคุณเอง เราจึงนำเอารูปแบบการพักผ่อนในรูปแบบที่หลากหลาย มาออกแบบเป็นบริการของเราให้คุณเลือกพักผ่อนในรูปแบบที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นกาแฟหอมๆสักถ้วยในสวนหย่อม หรือ จะออกกำลังกายเบาๆ ที่ fitness ก่อนจะนวดผ่อนคลายสบายตัวกับ Jade Spa หรือแม้กระทั่ง DVD สนุกๆ สักเรื่องก่อนนอน เราก็เตรียมไว้ให้คุณ

ที่ตั้ง  : 156 ถนนสุขุมวิท ตำบลเนินพระ อำเภอระยอง จังหวัดระยอง
ราคา : 1,800 บาท

   

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
 
 

 

5. โรงแรมแทมมารินด์ การ์เด้นท์ (Tamarind Garden Hotel)

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่เดินทางไปได้ง่ายใน ระยอง ไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจาก โรงแรมแทมมารินด์ การ์เด้นท์ ตัวเมืองอันน่าตื่นตาตื่นใจอยู่ห่างออกไปเพียง 1.0 Km ที่ดีเลิศที่สุดคือ สามารถไปยังแหล่งท่องเที่ยวมากมายและสถานที่ต่างๆของเมือง เช่น แหลมทอง ระยอง, สวนศรีเมือง, วัดป่าประดู่ ได้อย่างง่ายดายจากโรงแรม ห้องพักของโรงแรมได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันและทันสมัย เพื่อมอบความสะดวกสบายในระดับสูงสุด พร้อมด้วย อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ระเบียง/ชานเรือน, ตู้นิรภัยสำหรับเก็บโน้ตบุ๊ค, มีห้องที่สามารถเชื่อมต่อกันได้

ที่ตั้ง  : 30/1 ซ.เรือนขวัญ ถ.สุขุมวิท ต.เนินพระ อำเภอระยอง จังหวัดระยอง
ราคา : 1,400-2,200 บาท

   

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
 

 

6. ไอเซน บัดเจ็ท โฮเต็ล แอนด์ เรสซิดนซ์ (IZEN Budget Hotel & Residences)

ไอเซน บัดเจ็ท โฮเต็ล แอนด์ เรสซิดนซ์ ได้รับการออกแบบทั้งเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อน ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะใน ตัวเมืองระยอง ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการจาก ไอเซน บัดเจ็ท โฮเต็ล แอนด์ เรสซิดนซ์ รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก โรงแรมได้เตรียมบริการ บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, ที่จอดรถ, ห้องพักชั้นพิเศษ, ร้านค้า, บริการซักรีด/ซักแห้ง ไว้เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

ทืี่ตั้ง : 205/2 ถ.ราษฏร์อุทิศ ต.เชิงเนิน อ.เมือง จ.ระยอง
ราคา : 450-1,000 บาท

  

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
 

 

7. คาซาวีวัน เซอวิสอพาร์ตเมนท์ (Caza V1 Serviced Apartment)

คาซาวีวันเซอวิสอพาร์ตเมนท์ เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจเมืองอันมีชีวิตชีวาแห่งนี้ด้วยทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย ให้บริการห้องพัก 70 ห้องที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ ทุ่มเทมอบความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมที่สุดสำหรับคุณ โรงแรมได้เตรียมบริการ รูมเซอร์วิส, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ห้องประชุม, บริการซัดรีด, พนักงานต้อนรับ ไว้เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

ที่ตั้ง  : 8 ถนนคลองขุด ต.ท่าประดู่ อ.เมือง จ.ระยอง
ราคา : 900-1,200 บาท

   

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
 

 

8. โรงแรมระยองเพรซิเดนท์ (Rayong President Hotel)

ห้องพักที่ประดับตกแต่งอย่างสวยงาม 79 ห้อง ภายในแต่ละห้องยังมี ฝักบัว, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), โต๊ะเขียนหนังสือ, โทรทัศน์, ตู้เย็น ไว้บริการอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้รักฟิตเนส หรือเพียงมองหาวิธีผ่อนคลายหลังวันอันแสนวุ่นวาย เชิญรับความสำราญจากสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปคลาส เช่น บริการนวด โรงแรมระยองเพรซิเดนท์ เป็นทางเลือกอันชาญฉลาดสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไปยัง ระยอง ด้วยการพักผ่อนที่แสนสบายไร้กังวลในทุกครั้งที่ไปพัก

ที่ตั้ง : 16/8 ซ.นครระยอง 46 ต.ท่าประดู่ อ.เมือง จ.ระยอง
ราคา : เริ่มต้นที่ 400 บาท

   

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
 

 

9. โรงแรมเซ็นทรัล เพลซ (Central Place Hotel)

โรงแรมเซ็นทรัล เพลซเป็นสถานที่พักอันลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสันของระยอง  โดยปกติแล้วสามารถเดินทางไปสนามบินได้ภายในเวลาประมาณ 150 นาที โรงแรมสไตล์โมเดิร์นแห่งนี้ตั้งอยูใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมของเมืองหลายแห่ง เช่น สวนศรีเมือง, วัดป่าประดู่, ศาลหลักเมือง  ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักจาก 30 ห้อง ทุกห้องให้ความรู้สึกสงบและกลมกลืนอย่างแท้จริง

ที่ตั้ง : 133/63 ถ.ราชวิมล 2 ต.ท่าประดู่ อ.เมือง จ.ระยอง
ราคา : เริ่มต้นที่ 500 บาท

   

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
 

 

10. โรงแรมระยองซิตี้ (Rayong City Hotel)

โรงแรมระยองซิตี้ ได้รับการปรับปรุงใหม่ในปี 2010 ซึ่งรับรองว่าจะทำให้คุณพอใจกับการเข้าพักใน ระยอง ไม่ว่าจะเพื่อธุรกิจหรือเพื่อการพักผ่อน จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย เพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าได้ที่โรงแรมใน ระยอง เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ทางโรงแรมได้จัดหา Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, พื้นที่สูบบุหรี่, บริการซัดรีด, ลิฟท์ ไว้ให้บริการ โรงแรมประกอบด้วยห้องพักที่ประดับตกแต่งอย่างสวยงาม 300 ห้อง

ที่ตั้ง : 11 ถนนราชบำรุง ซอย 4 เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง
ราคา : 900-1,500 บาท

  

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
 
 

 

 

เรื่อง เนวิเกเตอร์สาว