ทำงานหนักกันมาทั้งปี! ได้เวลารีแลกซ์กันแล้วจ้าา... หาเวลาออกไปเที่ยวชาร์จแบตพักสมองกันดีกว่า กับ 5 แพ็คเกจเที่ยวใกล้กรุง เที่ยวได้สนุกแบบไม่ต้องลางาน! บอกเลยว่าแต่ละทริปสนุกสุดฟินมากเว่อร์!! ชิลไปไหนปักหมุดมาให้เลือกครบทุกสไตล์ ทั้งสำหรับสายชิล สายกิน สายหรู หรือสายที่ชอบเที่ยวอันซีนแบบลุยๆ เราจัดมาให้เลือกครบ พร้อมแล้วไปเที่ยวกันเลยดีกว่า!

ทริปดำน้ำ 3 เกาะ จ.ระยอง
(เกาะมันใน เกาะมันกลาง และเกาะทะลุ) กับ The Toy Group

ใครไปเที่ยวระยองต้องไม่พลาดไปลองตามรอยทริปนี้ กับทริปดำน้ำ 3 เกาะ จาก The Toy Group ที่จะพาพวกเราล่องเรือไปดำน้ำสนุกๆ ตะลุยเที่ยวกันถึง 3 เกาะของระยอง คือ เกาะมันใน เกาะมันกลาง และเกาะทะลุ ที่ได้ชื่อว่าเป็นเกาะที่สวยสุดๆ ของทะเลอ่าวไทยฝั่งระยอง ด้วยเรือสำราญ 2 ชั้นลำใหญ่พร้อมสไลเดอร์ติดท้ายเรือมารอรับแก๊งค์ลูกทัวร์อย่างพวกเราออกไปดำน้ำกันตั้งแต่เช้า 

 

จุดหมายแรกคือไปเยี่ยมชมโครงการอนุรักษ์พันธุ์เต่ากันที่เกาะมันใน เสร็จแล้วพักปิกนิกทานมื้อกลางวันกันริมชายหาด จากนั้นไปดำน้ำดูปะการังกันที่เกาะมันกลาง ปิดท้ายด้วยการเดินทางไปยังเกาะทะลุที่ได้ชื่อว่าเป็นเกาะที่มีแนวปะการังสวยที่สุดในภาคตะวันออก ชมความงามของโลกใต้ทะเล พร้อมถ่ายรูปใต้น้ำที่ทางเรือมีให้บริการกันจนจุใจ 


หรือใครอยากจะเล่นสไลเดอร์กลางทะเล ลื่นปรื๊ดลงมาจากท้ายเรือก็จัดไปเลยจ้า... การันตีความสนุกสุดมันส์ไม่ซ้ำใครแน่นอน!


นอกจากนี้ บนเรือยังมีของว่าง น้ำผลไม้ น้ำอัดลมให้กินกันตลอดทริป ทั้งหมดนี้จ่ายในราคาเพียง 1,399 บาท สำหรับ 2 คน หรือหารกันแล้วแค่คนละ 699.5 บาทเท่านั้นเอง!! บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ

ใครสนใจทริปดำน้ำ 3 เกาะ จ.ระยอง ซื้อวอร์เชอร์ได้เลยที่นี่ >> https://chill.travel/3jFYUbLทริปล่องเรือชมวาฬบรูด้า ณ ทะเลอ่าวไทย

ไปต่อกันที่ทริปเที่ยวสุดอันซีนที่ไม่ซ้ำแบบใครกันกับ "ทริปล่องเรือชมวาฬบรูด้า ณ ทะเลอ่าวไทย" ที่มีไฮไลท์อย่างการที่เราจะได้ล่องเรือลำใหญ่ออกไปชม "วาฬบรูด้า" ยักษ์ใหญ่แห่งท้องทะเลไทยของอ่าวไทยตอนบน กับ JK seaside tour ที่ให้บริการเรือทัวร์ชมวาฬบรูด้าและปลาโลมากลางทะเลสุดชิลกันแบบใกล้ชิด พร้อมบริการทริปเหมาลำแบบ Privat Group เข้ากับการท่องเที่ยวยุคใหม่สไตล์ New Normal สุดๆ หรือใครมากันไม่เยอะมาก ทางเรือก็มีบริการแบบจอยทริปสำหรับลูกค้าที่มาแบบครอบครัวเล็กๆ อีกด้วย


นอกจากเราจะได้ตื่นตาตื่นใจกับความยิ่งใหญ่ของวาฬบรูด้าแล้ว ความพิเศษอีกอย่างคือเราจะได้นั่งเรือลำใหญ่ที่ติดแอร์สะดวกสบาย ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นเรือชมวาฬที่ดีที่สุดและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยมีทั้งโซนห้องกระจกติดแอร์และดาดฟ้าเรือให้เราได้ชมวาฬบรูด้าแบบใกล้ชิดติดขอบเรือ พร้อมบริการอาหาร 2 มื้อ อาหารเช้าเป็นข้าวต้ม สำหรับอาหารกลางวันเป็นข้าวกล่องซีฟู้ด นอกจากนี้ ยังมีวิทยากรให้ความรู้เรื่องวาฬตลอดการเดินทาง และเรายังจะได้เรียนรู้วิถีชีวิตของชาวประมงระหว่างการล่องเรือชมวาฬ พร้อมมาตรการป้องกันโควิคที่เข้มงวดกว่าเดิม และปลอดภัย 100% อีกด้วย


สำหรับใครที่สนใจอย่ารอช้า เพราะบอกเลยว่าช่วงเดือนตุลาคมนี้นี่แหละ คือช่วงฤดูกาลที่พีคที่สุดของการชมวาฬบรูด้า ต้องรีบจองกันแต่เนิ่นๆ ไม่งั้นเต็มยาวแน่นอน!!
คลิกจองได้เลยที่นี่ >>https://chill.travel/3zibRhm


แพ็คเกจพัทยา-ดำน้ำแสมสาร 2 วัน 1 คืน 

ใครแพลนไปเที่ยวพัทยา-สัตหีบ แล้วมองหาแพ็คเกจกิน เที่ยว พัก ครบแบบสุดคุ้ม เราขอแนะนำสุดพลัง!! กับ "แพ็คเกจเที่ยวพัทยา-ดำน้ำแสมสาร 2 วัน 1 คืน" ที่เราจะได้ฟินกับทริปเที่ยวพัทยา-สัตหีบ ที่มีให้เลือกหลายแพ็คเกจ ทั้งแบบ A B และ C ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 999-1,999 บาท (สำหรับตั้งแต่ 6 คนขึ้นไป) และแพ็คเกจ D สำหรับใครที่ต้องการเหมาเรือส่วนตัวไปเที่ยวดำน้ำที่หมู่เกาะแสมสาร พร้อมบริการเครื่องดื่มบนเรือแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟในราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท หรือใครอยากทานซาชิมิสดๆ และซีฟู้ดบนเรือ ก็เพิ่มเงินเพียงแค่ 1,000 บาทเท่านั้น ทานกันได้ยกลำ คุ้มสุดๆ!!


โดยแพ็คเกจนี้เราสามารถเลือกโปรแกรมเที่ยวและที่พักในแบบที่ชอบเองได้ สำหรับแพ็คเกจ A B และ C ในแพ็คเกจประกอบด้วย ห้องพักที่พัทยา 1 คืน, ทัวร์ดำน้ำแสมสาร และไปเช็คอินคาเฟ่ตกหมึก Tappia Floating บนแพยักษ์กลางทะเลที่พัทยา บอกเลยว่าแค่เห็นรูปก็ว้าวแล้ว!


ใครสนใจแพ็คเกจเที่ยวพัทยา-ดำน้ำแสมสาร 2 วัน 1 คืน แบบนี้ รีบไปจองกันได้ที่นี่ >> https://chill.travel/3kgRxZz  บอกเลยว่าแพ็คเกจดีๆ ราคาสุดคุ้มแบบนี้พลาดไม่ได้เลยล่ะ!


แพ็คเกจล่องแพ กินปู ดูเหยี่ยว ที่พักรวมอาหาร 3 มื้อเติมได้ไม่อั้น! 
ไอดินโฮมสเตย์ จันทบุรี

ใครมองหาแพ็คเกจเดียว ที่รวมทั้งกิน เที่ยว พักครบ! แนะนำรีบจองกันเลยกับ แพ็คเกจล่องแพ กินปู ดูเหยี่ยว พร้อมห้องพักรวมอาหาร 3 มื้อ มื้อเย็นเป็นซีฟู้ดจัดเต็มแบบเติมได้ไม่อั้น! ที่ "ไอดินโฮมสเตย์ จันทบุรี" ที่พักสไตล์โฮมสเตย์สุดชิลของจันทบุรีที่ยืนหนึ่งจัดจ้านในย่านตำบลหนองชิ่ม อำเภอแหลมสิงห์ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นถิ่นที่พักแนวโฮมสเตย์ชื่อดังของจังหวัดจันทบุรีนั่นเอง 


โดยจุดเด่นของที่นี่คือบรรยากาศและสไตล์การตกแต่งที่นับว่าเป็นโฮมสเตย์ที่สวยชิคอันดับต้นๆ  ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายโซน ไม่แออัด และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ภายในห้องพัก ทั้งแอร์, ทีวี, ฟรี Wi-Fi, พร้อมห้องน้ำในตัวและเครื่องทำน้ำอุ่นสะดวกสบาย


นอกจากห้องพักสวยๆ แล้ว ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำเพียบ! ทั้งล่องแพเปียก ชมเหยี่ยวแดง เล่นน้ำภายในบริเวณที่พัก (กระซิบว่าสระน้ำที่นี่เค้าเป็นสีฟ้าใสน่าเล่นมากๆ) โดยมีเครื่องเล่นและกิจกรรมทางน้ำให้ได้สนุกกันสุดเหวี่ยง ไม่ว่าจะเป็นสไลเดอร์, โหนสลิงกลางน้ำ, กระโดดหอ, แทมโพลีน, ม้าโยกน้ำ, ไปจนถึงการพายเรือเล่นในสระแบบชิลๆ โดยกิจกรรมทางน้ำทั้งหมดฟรี!! เล่นน้ำกันให้ตัวเปื่อยกันได้ทั้งวันเลยจ้า!


พอตกเย็นก็มาฟินกับไฮไลท์ นั่นคือ ซีฟู้ดมื้อใหญ่แบบเติมได้ไม่อั้น!! ทั้งปูนึ่งตัวโตๆ ก้ามแน่นๆ, กุ้งเผา, กุ้งแช่น้ำปลา ฯลฯ บอกเลยว่าสายแข็งต้องมาโดน เพราะอาหารที่นี่เค้าเด็ดจริงอะไรจริง!!


ใครอยากไปเที่ยวโฮมสเตย์จันทบุรี กินปู ดูเหยี่ยว เล่นน้ำแบบฟินๆ ที่ไอดินโฮมสเตย์ จันทบุรี ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นพิเศษ ราคาสำหรับ 4 ท่านขึ้นไป ผู้ใหญ่คนละ 1,500 บาทต่อท่าน (เด็ก 5-11 ขวบ 800 บาทต่อคน) ส่วนกรุ๊ปเล็กที่นี่เค้าก็รับเหมือนกันนะ ราคาสำหรับ 2-3 ท่าน ผู้ใหญ่ 1,900 บาทต่อท่าน (เด็ก 5-11 ขวบ 1,000 บาทต่อคน) จ่ายครั้งเดียว ได้ทั้งกิน เที่ยว พักครบแบบนี้ ไม่จองไม่ได้แล้วล่ะ!

รีบไปจองวอร์เชอร์ไอดิน โฮมสเตย์ จันทบุรี กันได้ทางนี้เลยจ้า >> https://chill.travel/3hE3Y03แพ็คเกจเกาะเสม็ด 2 วัน 1 คืน

เที่ยวเสม็ด เด็ดจริงๆ นะเธอ! อยากนอนฟังเสียงคลื่นชิลๆ เล่นน้ำทะเลใสๆ ไม่ต้องไปไกล ขับรถแค่ประมาณ 3 ชั่วโมงนิดๆ จากกรุงเทพฯ แล้วนั่งเรือข้ามมาจากท่าเรือบ้านเพก็มาถึงเกาะเสม็ดกันแล้ว นอกจากหาดทรายสวย น้ำทะเลใสแจ๋วแล้ว เสม็ดยังมีแพ็คเกจที่พักพร้อมกิจกรรมเด็ดๆ รอให้เราได้ไปพักผ่อนชิลๆ กันด้วยนะ


เริ่มต้นด้วย Package A ห้องพัก 1 คืน (สำหรับ 2 ท่าน) Malibu Samed Resort ราคาเริ่มต้นคนละ 888  บาท (หากอยากพักคืนวันเสาร์เพิ่ม 300 บาท/คน) พร้อมบริการเรือไป-กลับซึ่งเป็นเรือเร็ว Speed boat


เพิ่มระดับความฟิน กับ Package B ที่รวมห้องพัก 1 คืน (สำหรับ 2 คน) และอาหารเช้า ราคาท่านละ1,499 บาท (หากอยากพักคืนวันเสาร์เพิ่ม 200-300 บาท/คน) โดยเราสามารถเลือกพักได้ 3 รีสอร์ทบนเกาะเสม็ด คือ ที่พักสุดชิลบนอ่าววงเดือนอย่าง La Lune Beach Resort และ The C Samet Beach Resort หากใครชอบความคึกคักแนะนำไปพักที่ Tonsak Resort ที่พักสุดเก๋บนหาดทรายแก้ว


La Lune Beach Resort


The C Samet Beach Resort


Tonsak Resort


ความพิเศษของแพ็คเกจนี้ที่เพิ่มขึ้นมา คือเราจะได้ไปทำกิจกรรมตกหมึก และทำซาชิมิสดๆ กินกันกลางทะเล พร้อมชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นสุดโรแมนติกกันอีกด้วย


ปิดท้ายด้วย Package C ราคาท่านละ1,649 บาท กับแพ็คเกจแบบ Half Board ที่รวมห้องพักที่ Malibu Samed Resort 1 คืน (สำหรับ 2 ท่าน) พร้อมรวมอาหาร 2 มื้อ คือ อาหารเช้าและอาหารเย็นที่เป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างทะเลเผาและผลไม้ นอกจากนี้ เรายังจะได้สนุกกับกิจกรรมทางทะเลฟรี 3 อย่าง ทั้งพายเรือคายัค, Sup board, ห่วงยาง โดยสำหรับเรือไป-กลับบริการรับส่งจากเกาะเสม็ดจะเป็นเรือช้า (รอบเรือขาไป 11.30 น. ขากลับ 12.00 น.) กรณีต้องการเป็นเรือเร็วไป-กลับ Speed boat เพิ่มท่านละ150 บาท


ใครมองหาแพ็คเกจเที่ยวเกาะเสม็ด 2 วัน 1 คืนแบบสุดคุ้ม คลิกไปจองกันได้ที่นี่เลย! >> https://chill.travel/3zie5xw

และทั้งหมดนี้ก็คือแพ็คเกจเที่ยวใกล้กรุง เที่ยวสนุกได้แบบต้องลางานที่เราเอามาฝาก บอกเลยว่าแต่ละที่ราคาสุดคุ้มขนาดนี้พลาดไม่ได้เลยจริงๆ จ้า