เร่เข้ามาจ้า เร่เข้ามา~~

ใครเป็นสายช้อปเตรียมตัวไถจอโทรศัพท์เข้าหน้าเฟซบุ๊คให้ไว!! กับกิจกรรมไลฟ์สดงาน "พาณิชย์รวมพล ตลาดต้องชม หมู่บ้านทำมาค้าขาย" วันที่ 7 ก.ย. นี้ ที่กระทรวงพาณิชย์จัดให้เราได้มาเลือกช้อปออนไลน์ของดีจากชุมชนทั่วประเทศไทยกันถึงที่ ใครจะจับจ่ายซื้อของกินของใช้เข้าบ้าน มาช้อปปิ้งสินค้าชุมชนกันดีกว่า ไทยช่วยไทย กระจายรายได้ให้กับชุมชน อุดหนุนชาวบ้านคนกันเอง รับรองว่าได้ของดีของ OTOP ราคาย่อมเยาแน่นอน!!


ในสถานการณ์โควิด-19 แพร่ระบาดแบบนี้ หลายคนอาจไม่สะดวกกับการเดินทางไปเลือกซื้อสินค้ากันที่ถึงที่ กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์จึงได้จัดเตรียมสินค้าจากตลาดต้องชม และหมู่บ้านทำมาค้าขายมาให้ช้อปเพียบ ! พบกับ สินค้ากว่า 30 รายการ ขายผ่านทางไลฟ์สดคุณภาพโดย “คุณก้อง” จากเพจ อายุน้อยร้อยล้าน” และเพจ กรมการค้าภายใน DIT” ในวันที่ กันยายน 2564 เวลา 10.00-12.00 น. และ 14.00-16.00 น. สินค้าที่นำมาไลฟ์สดมีทั้งอาหาร ของใช้ทั้งชายและหญิง เป็นสินค้าพื้นบ้านจากชุมชนทั้ง 4 ภาคทั่วประเทศไทย ไม่ดู ไม่ซื้อ ถือว่าพลาดมาก !!กิจกรรมดี ๆ ในครั้งนี้จัดขึ้นเนื่องจากกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ได้เห็นถึงผลกระทบ ความลำบากของชุมชนและร้านค้าในตลาดต้องชม หมู่บ้านทำมาค้าขาย จึงจัดกิจกรรมดี ๆ ให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน คือนำสินค้ามาขายผ่านไลฟ์สด นำร่องการขายออนไลน์ให้กับชุมชน


ห้ามพลาดกับสินค้าจากชุมชนดีๆ ที่น่าสนใจมากมาย อาทิ บอดี้สครับ กลิ่นแอปเปิ้ล, กลิ่นทับทิม ฯลฯ ผลิตภัณฑ์จากเกลือทะเลของชุมชนบ้านสหกรณ์ จังหวัดสมุทรสาคร เหมาะกับคุณสาวๆ สั่งมาใช้ขัดผิวในช่วงกักตัวหรือ Work from home กันในช่วงนี้ 


นอกจากนี้ ยังมีสินค้าอื่นๆ ทั้งของกินของฝากให้เลือกซื้อกันมากมาย ทั้ง "ชายูริ" ชาสมุนไพรผสมหญ้าหวาน หรือใครเป็นสายรักสุขภาพ ภายในงานอีเวนท์ออนไลน์ครั้งนี้ ก็ยังมียาแคปซูลสมุนไพรฟ้าทะลายโจรมาให้เรา cf ออนไลน์ถึงบ้านกันอีกด้วย


นี่เป็นแค่ตัวอย่างโปรดักส์น่าซื้อจากสินค้าชุมชนทั้งหมดกว่า 30 รายการ ใครสนใจลองเข้าไปเลือกชมสินค้าอื่น ๆ อีกมากมายได้ที่ >> https://mysalepage.com/panichruampol/event1/


เตรียมตัวพบกันวันที่ 7 ก.ย. นี้ ห้ามพลาดกับสินค้าจากตลาดต้องชมและและหมู่บ้านทำมาค้าขายทั่วประเทศไทย ในช่วงเวลา 10.00-12.00 น. และ 14.00-16.00 น. ร่วมช้อปปิ้งสินค้าชุมชนและชมกิจกรรมไลฟ์สดได้ที่เพจ “อายุน้อยร้อยล้าน” หรือจากเพจกรมการค้า >> กรมการค้าภายใน DIT แนะนำกดติดตาม หรือ See First เพจกันเอาไว้ล่วงหน้าจะได้ไม่พลาด!!