ใครไปเที่ยวเมืองรองแสนสงบและเป็นเมืองมรดกโลกอย่างสุโขทัยแล้วมองหาที่พักสวยเก๋ ราคาประหยัด เราขอแนะนำที่นี่ “Midtown Sukhothai Resort” ที่พักสวยเก๋ใจกลางเมืองสุโขทัยที่จะทำให้คุณได้พักผ่อนในราคาเบาๆ แต่ความสวยชิคไม่เบาเลยทีเดียว จะเก๋ขนาดไหนตามไปดูกันเลยดีกว่า!


มิดทาวน์ สุโขทัย รีสอร์ท (Midtown Sukhothai Resort) เป็นที่พักสไตล์โมเดิร์นที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นานนัก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองสุโขทัย ใกล้แหล่งของกินมากมายและสามารถเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้สะดวก 


ตัวรีสอร์ทโดดเด่นสะดุดตาด้วยอาคารรูปทรงกล่องสไตล์โมเดิร์น พร้อมสระว่ายน้ำตรงกลางขนาดใหญ่ ชวนให้รู้สึกว่าอยากเข้าไปเช็คอินด้านในกันเลยค่ะ


สำหรับห้องพักที่นี่มีให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งห้องพักบนตัวอาคาร และห้องพักโซนที่เป็นบ้านพักเป็นหลังสไตล์วิลล่าที่กระจายตัวอยู่รอบๆ บริเวณรีสอร์ท เราเริ่มสำรวจกันจากห้องพักแบบ Pool View ที่ตั้งอยู่บริเวณชั้นล่างของอาคาร เป็นห้องพักมองเห็นวิวสระว่ายน้ำ มีให้เลือกทั้งเตียงคู่และเตียงเดี่ยว ภายในห้องพักตกแต่งสวยเก๋สไตล์โมเดิร์น มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันจัดเต็ม ทั้งแอร์, ทีวี, ตู้เย็น, มินิบาร์, Free Wi-Fi, กระติกน้ำร้อน ฯลฯ สามารถพักได้ 2 คนกำลังพอดี


ด้านหน้าห้องยังมีระเบียงพร้อมชุดโต๊ะเก้าอี้ให้เรานั่งเล่นชมวิวสระว่ายน้ำกันชิลๆ จะมานั่งจิบกาแฟ อ่านหนังสือ หรือใครอยากกระโดดเล่นน้ำจากหน้าห้องเลยก็ยังได้!


นอกจากนี้ ด้านบนของอาคารยังมีห้องพักแบบ Pool View ให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ นอกจากแต่ละห้องจะมาพร้อมกับวิวสระว่ายน้ำแล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันจัดเต็มไม่แพ้กัน ทั้งแอร์, ทีวี, ตู้เย็น, กระติกน้ำร้อน, Free Wi-Fi ฯลฯ พร้อมห้องน้ำที่มีสุขภัณฑ์ทันสมัยและเครื่องทำน้ำอุ่น


ถัดไปคือห้องพักแบบ Superior Twin Bed Room ห้องพักเตียงทวินขนาดกะทัดรัด 26 ตร.ม. ตัวบ้านพักเป็นปูนเปลือยสไตล์ลอฟท์ที่ตั้งอยู่ในสวนร่มรื่น ภายในตกแต่งเรียบเท่ ทุกห้องมาพร้อมกับห้องน้ำในตัวและเครื่องทำน้ำอุ่น และยังมีระเบียงนั่งเล่นหน้าห้องพักให้เราได้ไปผ่อนคลายสายตากับสีเขียวของต้นไม้กันอีกด้วย


ปิดท้ายด้วยห้อง Triple Superior ห้องซูพีเรียสำหรับ 3 คน เหมาะสำหรับใครที่มากันยกแก๊งค์ ภายในห้องพักตกแต่งเก๋คุมโทนสไตล์ลอฟท์ เติมความเก๋ด้วยการเพนท์ผนังหัวเตียงเป็นภาพวาดกราฟิกสีขาวดำเช่นกัน และยังมีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ภายในห้องน้ำให้เราได้แช่น้ำอุ่นผ่อนคลายกันอีกด้วย


นอกจากนี้ ภายในที่พักยังมีคาเฟ่และร้านอาหาร สำหรับใครที่อยากมานั่งจิบกาแฟชิลๆ ทานอาหารอร่อยๆ หรือใครไม่ได้มาพักที่นี่ก็สามารถแวะมาใช้บริการได้เช่นกัน


ใครมีโอกาสมาเที่ยวสุโขทัย มองหาที่พักที่สะดวกครบครันทันสมัย ตอบโจทย์การพักผ่อนครบลงตัวแบบนี้ มาเช็คอินกันได้ที่ Midtown Sukhothai Resort กันได้เลย

Midtown Sukhothai Resort

ที่ตั้ง : 39/1 ซอยเลอไท ตำบลธานี อำเภอเมืองสุโขทัย จ.สุโขทัย
ราคา : เริ่มต้น  1,000 บาท
โทร. 064-9651592 , 064-9651544
Facebook : Midtown Sukhothai Resort
พิกัด : https://g.page/?share

รับส่วนลด จองห้องพักราคาพิเศษ จาก “มิดทาวน์ สุโขทัย รีสอร์ท”

-รับส่วนลด 10% ทุกห้องพัก +รวมอาหารเช้า

-สามารถเข้าพักได้สูงสุด 2 ท่าน

-สามารถเข้าพักได้ทุกวัน ยกเว้นช่วงลอยกระทง

-สงวนสิทธิ์วันเข้าพัก ได้ถึง 30มิถุนายน 2565

-จองล่วงหน้า 7 วัน

>>  รับสิทธิได้เลย!! <<<

https://www.chillpainai.com/discount/store/218

รวมที่พักเมืองรองราคาพิเศษ อ่านรีวิวและรับส่วนลดได้ที่นี่

https://www.chillpainai.com/golocalthailand/home/city 


จองผ่าน agoda รับส่วนลดทันที 8% (ใส่โค้ด TATCH2021)