เมื่อคืนใครกรี๊ดฟินตัวแตกกับละครเรื่อง Dare To Love ให้รักพิพากษาทางช่อง 3 เหมือนแอดมินไหมคะ วันนี้แอดมินเลยไปสืบเสาะมาว่าโลเคชั่นสวยๆ ที่เกาะพีพีจังหวัดกระบี่นั้น ได้ไปถ่ายที่ SAii Phi Phi Island Village เกาะพีพี จ.กระบี่ รีสอร์ทสุดหรูริมทะเล วันนี้แอดมินเลยพาไปส่องที่พักสวยๆ พร้อมห้องพักที่น้องคิวกับพี่ทิชาเข้าพัก ว่าจะสวยหรู และราคาเท่าไร ใครอยากไปตามรอย ตามไปชมกันเลยค่ะ 

ก่อนจะไปชมบรรยากาศขอเล่าข้อมูลละครเรื่องนี้คร่าวๆ ก่อนค่ะ ซึ่งให้รักพิพากษา หรือ Dare to Love เป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้ที่สอดแทรกความรู้เรื่องกฎหมาย นำแสดงโดย เบลล่า ราณี แคมเปน ที่มาสวมบทเป็นทิชากร ทนายสาวฝีปากกล้า ทำงานเก่งเป็นเหมือนตัวแทนไอคอนของผู้หญิงเวิร์คกิ้งวูแม่น ประกบคู่กับ กองทัพ พีค นักแสดงหน้าใหม่ ที่เคยเข้าแข่งขันในรายการเฟ้นหาไอดอลของเกาหลี PRODUCE X 101 และยังเป็นลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของพ่อปราบ ยุทธพิชัย ดารารุ่นใหญ่ในวงการบันเทิงอีกด้วย ซึ่งน้องพีคมารับบทบาทเป็นคิว ทนายรุ่นน้องที่อายุห่างกับทิชากร เป็นละครรักต่างวัยที่ช่วยให้ชุ่มชื่นหัวใจสาวๆ ในช่วงนี้ได้ดีมากๆ ค่ะ

สำหรับฉากที่ทั้งสองได้เดินทางไปพักผ่อนที่เกาะพีพี จังหวัดกระบี่นั้นทางละครได้เลือก SAii Phi Phi Island Village รีสอร์ทสุดหรูริมทะเลเกาะพีพีสำหรับการถ่ายทำฉากนี้ตั้งอยู่บนเกาะพีพีดอนบนพื้นที่กว่า 170 ไร่ จุดเด่นคือน้ำทะเลที่ใสและหาดทรายสีขาวที่ทอดยาวไปประมาณ 800 เมตร จึงเหมาะเป็นสถานที่ที่พาคู่รักมาสวีตรับลมทะเลสุดๆ เลยล่ะค่ะ 

ไม่เพียงความสวยงามเท่านั้นที่นี่ยังได้รับมาตรฐาน SHA หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration  ซึ่งเป็นมาตรฐานความปลอดภัยในด้านสุขอนามัย 

สำหรับห้องพักที่เราไปสืบมาว่าน้อวคิวกับพี่ทิชาพักนั้น เป็นห้องที่ชื่อว่า โอเชียนวิว ฮิลไซต์ พูลวิลล่า แบบ 2 ห้องนอน วิลล่าแบบสองห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำชมวิวภูเขา ขนาดพื้นที่กว้างขวางถึง 150 ตารางเมตรกันเลยค่ะ 

สนนราคาห้องนี้อยู่ที่ 17,000 - 19,000 บาทค่ะ ใครสนใจสามารถกดลิงค์เช็คราคาที่นี่ได้เลย>>https://chill.travel/3saqBgy  อ๊ะห้องที่นางเอกและพระเอกพักจะเป็นวิลล่าหมายเลข 509 นะคะ ใครอยากไปตามรอยก็รีเควสท์ห้องนี้ได้เลย

นอกจากนี้ยังมีห้องพักธรรมดาในราคาไม่แรงให้เลือกพักอีกด้วยค่ะ โดยราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ  2800 บาทเท่านั้นกับไทป์เริ่มต้น ห้องสุพีเรียร์ หลังโควิดนี้ใครอยากไปสัมผัสทะเลเกาะพีพี จังหวัดกระบี่ลองไปกันดูนะคะ


ที่ตั้ง : 49 หมู่ 8. ต.อ่าวนาง อำเภอเมืองโละบาเกา เกาะพีพี จ.กระบี่
ราคา : 2800 - 19,000 บาท
เบอร์ติดต่อ : 075 628 900
พิกัด GPS : https://g.page/SAiiPhiPhiIslandVillage?share

จองที่พัก SAii Phi Phi Island Village เกาะพีพี จ.กระบี่