ผู้ประกันตน ม.33 เตรียมรับ SMS ฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้าเข็ม 2 จากประกันสังคม เริ่ม 11 ส.ค. 64 นี้เป็นต้นไป

สำนักงานประกันสังคมกรุงเทพมหานครพื้นที่ 4 ประกาศเตรียมส่ง SMS แจ้งผู้ประกันตน ม.33 แจ้งให้ฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้าเข็ม 2    หรือสามารถเข้าไปเช็คคิวนัดหมายออนไลน์ได้เลยที่>>https://www.sso.go.th/eform_news/สำหรับรายละเอียดนั้นทางสำนักงานประกันสังคมแจ้งว่าจะส่ง SMS ระบุวันเวลาและสถานที่สำหรับนัดหมายการเข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 เข็มที่ 2 ซึ่งผู้ประกันตนจะได้รับข้อความ (SMS) ตั้งแต่วันที่ 11 ส.ค.2564 เป็นต้นไป และจะเริ่มฉีดแอสตร้าเซนเนก้า เข็มที่ 2 วันที่ 16 ส.ค.2564 เป็นต้นไป

ทั้งนี้ผู้ประกันตนไม่สามารถเปลี่ยนแปลงวันนัดหมายได้ อย่างไรก็ตามหากไม่ได้รับข้อความ SMS ให้ติดต่อประสานงานที่ HR บริษัท หรือสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 026340108 ถึง 0195 หรือสายด่วน 1506

ล่าสุดทางประกันสังคมเปิดให้เข้าเช็ควันนัดหมายออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์>> https://www.sso.go.th/eform_news/ (ขอแนะนำให้เช็คช่วงดึกๆ หรือช่วงเช้าๆ เพราะช่วงกลางวันคนเข้าไปใช้บริการเยอะส่งผลให้การโหลดหน้าเว็บช้ามากๆ )

พอคลิกเข้าไปจะให้เรากรอกเลขบัตรประจำตัวประชาชน ซึ่งเราลองเช็คแล้วขึ้นว่าอยู่ระหว่างการดำเนินการ (ทีมงานฉีดเข็มแรกไปเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน)


ที่มา : https://chill.travel/37KEPeR