ใครมาเที่ยวอุทัยธานี มองหาที่พักน่ารักบรรยากาศดีในตัวเมืองอุทัยฯ ที่ตอบโจทย์ทั้งความสะดวกสบายและการพักผ่อน และยังสะท้อนถึงเอกลักษณ์ของเมืองรองที่เป็นต้นกำเนิดแม่น้ำสะแกกรังอย่างอุทัยธานี เราอยากจะแนะนำให้ลองมาพักกันที่นี่ “บ้านน่านอน” ที่พักอุทัยธานีสุดน่ารักที่น่ามาพักใจ


“บ้านน่านอน” เป็นที่พักบูติกโฮเทลสไตล์วินเทจโมเดิร์น ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอุทัยธานี ตัวที่พักถูกออกแบบได้อย่างเก๋ไก๋ เป็นอาคารปูนกึ่งไม้ที่ให้ความรู้สึกคล้ายที่พักในเมืองของญี่ปุ่นน่ารักๆ


นอกจากทำเลดีตั้งอยู่ใจกลางเมืองอุทัยธานีแล้ว โลเคชั่นของที่พักยังสามารถมองเห็นทั้งวิวภูเขาและแม่น้ำสะแกกรัง ซึ่งเป็นสายน้ำที่มีความผูกพันกับคนท้องถิ่นอุทัยมาช้านาน เราจะได้ชมวิถีชาวบ้านที่ใช้เรือในการสัญจรไปมาในยามเช้าและยามเย็น


สำหรับห้องพักที่นี่มีทั้งหมด 10 ห้อง โดยห้องพักจะอยู่บนชั้น 2 และชั้น 3 ของอาคาร ชั้นละ 5 ห้อง โดยแบ่งออกเป็นห้องวิวแม่น้ำและวิวภูเขาสะแกกรัง ตั้งชื่อห้องน่ารักๆ ที่สะท้อนถึงเอกลักษณ์ของห้องพักและเมืองอุทัยธานี เช่น ห้องรับอรุณ, ห้องฟ้าสีทอง, ห้องมณฑปสะแกกรัง, ห้องมนต์ขลังอู่ไท ฯลฯ


เริ่มต้นด้วย "ห้องฟ้าสีทอง" ห้องพักที่อยู่ชั้น 2 ที่สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำสะแกกรัง และยังเป็นห้องพักที่มีขนาดห้องใหญ่ที่สุดของโรงแรม จุดเด่นของห้องนี้คือมีระเบียงไม้เล็กๆ พร้อมที่นั่งเล่นที่จะทำให้คุณมองเห็นแม่น้ำสะแกกรังไหลทอดยาวได้อย่างชัดเจน  


ถัดมาคือ "ห้องผ่องอำไพ" ห้องพักขนาดกะทัดรัดที่มาพร้อมเตียงนอนแบบคิงไซส์ขนาด 6 ฟุต พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบ ทั้งแอร์  ตู้เย็น ทีวี ชา กาแฟ โอวัลติน น้ำดื่ม และรองเท้าแตะสำหรับใส่ในที่พักห้องละ 2 คู่ 


ถัดมาคือ "ห้องรับอรุณ" ห้องพักขนาดใหญ่ที่อยู่บนชั้น 3 สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำสะแกกรัง ที่มาของชื่อห้องนี้มาจากแสงแดดยามเช้าจะสอดส่องเข้ามาทักทาย พร้อมเสียงนกกาเหว่าที่ปลุกให้คุณตื่นขึ้นมาในตอนเช้าอย่างมีความสุขและสดชื่นสมชื่อห้อง สามารถเข้าพัก 2 คน (เสริมเตียงได้ 1 ท่าน ราคา 400 บาท) ภายในห้องพักตกแต่งเรียบเก๋ มาพร้อมเตียงและฟูกขนาดคิงไซส์ และยังมีระเบียงไม้ให้นั่งเล่นชมวิวแม่น้ำสะแกกรังกันอีกด้วย


"ห้องมนต์ขลังอู่ไท" อยู่ชั้น 3 เช่นกัน จุดเด่นของห้องนี้คือเป็นห้องที่มีมุมมองเห็นวิวกว้าง 180 องศา ที่สามารถมองเห็นวิวทั้งแม่น้ำและภูเขาสะแกกรัง รวมทั้งบรรยากาศโดยรวมของตลาดอุทัยธานี


นอกจากนี้ ยังมีห้องพักแบบอื่นๆ ให้เลือก ทั้งห้องคงเสน่ห์อู่ไท ห้องอุ่นใจรัก ห้องอาทิตย์อัศดง ฯลฯ ใครชอบห้องพักวิวแบบไหนก็สามารถเลือกกันได้เลย


นอกจากห้องพักเก๋ๆ แล้ว บ้านน่านอนยังมีพื้นที่ส่วนกลางให้เรานั่งเล่นพักผ่อนกันตามสบาย ใครชอบมุมไหนก็จับจองนั่งเล่น อ่านหนังสือกันได้เลย


จุดเด่นของที่นี่อีกอย่าง คือการตกแต่งภายในที่พักในสไตล์วินเทจผสมโมเดิร์น เราสามารถสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นที่สะท้อนออกมาผ่านข้าวของเครื่องใช้น่ารักๆ ที่ทำให้คิดถึงบรรยากาศของบ้านเรือนในต่างจังหวัดในยุคสมัยก่อน ทั้งเฟอร์นิเจอร์อย่างโต๊ะเก้าอี้ หรือตู้ไม้แบบโบราณ จอทีวีขาวดำแบบวินเทจ


เรียกได้ว่า "บ้านน่านอน" เป็นอีกหนึ่งที่พักสุดน่ารักแห่งอุทัยธานี ที่เราได้มาพักแล้วอยากจะนอนที่นี่นานๆ สมชื่อจริงๆ

บ้านน่านอน
ที่ตั้ง : 160 6 ถนนศรีอุทัย ต.อุทัยใหม่ อ.เมืองอุทัยธานี จ.อุทัยธานี
ราคา : เริ่มต้น 1,100-1,500 บาท
โทร. 0858742846
Facebook: บ้านน่านอน Baan Nah Norhn
พิกัด : https://goo.gl/maps/9V92cTxXoBsKaoWaA

รับส่วนลด จองห้องพักราคาพิเศษ จาก "บ้านน่านอน"

โปรโมชั่นลด 10%

- เฉพาะวันอาทิตย์-พฤหัสบดี ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

- 1 โค้ดส่วนลด สามารถใช้ได้ต่อการเข้าพัก สองท่าน/ 1 ห้อง

- โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถขอแลกคืนเป็นเงินสดได้

- จองล่วงหน้า 10 วัน

- โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้กับทุกห้อง ที่ว่างในช่วงวันเวลาตามที่ลูกค้าจอง

- สงวนสิทธิ์เข้าพักตั้งแต่ 1 ก.ค. - 30 พ.ย. 64

>>  รับสิทธิได้เลย!! <<<

https://www.chillpainai.com/discount/store/214

รวมที่พักเมืองรองราคาพิเศษ อ่านรีวิวและรับส่วนลดได้ที่นี่

https://www.chillpainai.com/golocalthailand/home/city 


จองผ่าน agoda รับส่วนลดทันที 8% (ใส่โค้ด TATCH2021)