"อุทัยธานี" ได้ชื่อว่าเป็นเมืองรองแห่งสายน้ำ เพราะล้อมรอบด้วยทั้งแม่น้ำเจ้าพระยาและแม่น้ำสะแกกรัง ใครมาเที่ยวอุทัยธานีแล้วอยากลองนอนแพริมน้ำดูสักครั้ง มาเช็คอินกันได้ที่นี่ "River Marina Resort" ที่พักแพริมแม่น้ำสะแกกรัง อุทัยธานี รับรองว่าได้สัมผัสบรรยากาศวิถีริมน้ำกันเต็มอิ่มแน่นอน


"River Marina Resort" เป็นที่พักแพริมแม่น้ำสะแกกรัง อุทัยธานี บรรยากาศดี อยู่ติดริมแม่น้ำสะแกกรัง เหมาะสำหรับการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติริมแม่น้ำในบรรยากาศที่เงียบสงบ สำหรับห้องพักที่นี่มีให้เลือกถึง 3 แบบ 3 สไตล์ ทั้งแพหลังใหญ่และแพหลังเล็กริมน้ำ รวมไปถึงห้องพักบนฝั่ง เริ่มต้นกันที่แพหลังใหญ่ Marina Suite ราคาปกติเริ่มต้น 1,000-1,500 บาท / คืน สามารถพักได้ 2 คนภายในตกแต่งอย่างเรียบง่ายดูอบอุ่น ห้องนอนมาพร้อมกับเตียงและที่นอนสะอาดสะอ้าน เราสามารถนอนมองวิวแม่น้ำจากบนเตียงผ่านหน้าต่างห้องนอนได้เลย และยังมีโซนนั่งเล่นพักผ่อนชมวิวแม่น้ำจากหน้าระเบียงห้องได้แบบริงก์ไซด์


ถัดมาคือ แพหลังเล็ก Marina Deluxe ราคาปกติเริ่มต้น 800-1,200 บาท/ คืน สามารถพักได้ 2 คนเช่นกัน โดยแพหลังนี้จะมีขนาดพื้นที่กะทัดรัดลงมาจากหลังแรก แต่ก็สามารถนอนชมวิวแม่น้ำจากบนเตียงได้เหมือนกัน โดยตัวแพตั้งอยู่ริมสุดแยกออกมาจากแพหลังใหญ่ เหมาะกับใครที่มาพักผ่อนเป็นคู่และอยากได้ความเงียบสงบเป็นส่วนตัว


นอกจากห้องพักแบบแพริมน้ำแล้ว ที่ River Marina Resort ยังมีห้องพักแบบอื่นๆ อย่างบ้านในสวน Hut Deluxe กระท่อมทรงเอเฟรมที่ตั้งอยู่บนฝั่งท่ามกลางต้นไม้สีเขียวร่มรื่น ราคาปกติ 700-1,000 บาท / คืน / 2 ท่าน


ไฮไลท์ที่นี่อีกอย่างคือ แพท่าน้ำที่สร้างยื่นออกไปริมน้ำเป็นพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง เป็นจุดถ่ายรูปสุดชิลของรีสอร์ทเลยก็ว่าได้


บรรยากาศตอนเย็นที่รีสอร์ทก็โรแมนติกมากๆ เราสามารถมานั่งเล่นชมวิวพระอาทิตย์ตกริมแม่น้ำสะแกกรัง และยังชมท้องฟ้าเปลี่ยนสียามเย็นไปด้วยได้


ใครอยากมานอนแพชิลๆ ริมน้ำในราคาเริ่มต้นแค่หลักร้อยแบบนี้ มีโอกาสมาเที่ยวอุทัยธานีลองแวะมาพักกันที่ River Marina Resort กันได้เลยค่ะ

River Marina Resort
ที่ตั้ง : 110 ตำบลท่าซุง อ.เมืองอุทัยธานี จ.อุทัยธานี
ราคา : เริ่มต้น 700-1,500 บาท
โทร. 099 469 8299
Facebook: River Marina Resort ที่พักบนแพ แม่น้ำสะแกกรัง อุทัยธานี
พิกัด : https://g.page/rivermarina?share

รับส่วนลด จองห้องพักราคาพิเศษ จาก "River Marina Resort"

-คูปองส่วนลดที่พัก 10 %

- คูปองส่วนลดอาหารและเครื่องดื่ม 20%

- สงวนสิทธิ์เข้าพักถึง 30 ต.ค 64

- ราคาห้องพักวันธรรมดา(อาทิตย์-พฤหัส)

  • แพหลังใหญ่ Marina Suite ราคา 900 บาท จากปกติ 1000 บาท / คืน / 2 ท่าน
  • แพหลังเล็ก Marina Deluxe ราคา 720 บาท จากปกติ 800 บาท / คืน / 2 ท่าน
  • บ้านในสวน Hut Deluxe ราคา 630 บาท จากปกติ 700 บาท / คืน / 2 ท่าน

*วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์

  • แพหลังใหญ่ Marina Suite ราคา 1,350 บาท จากปกติ 1,500 บาท / คืน / 2 ท่าน
  • แพหลังเล็ก Marina Deluxe ราคา 1,080 บาท จากปกติ 1,200 บาท / คืน / 2 ท่าน
  • บ้านในสวน Hut Deluxe ราคา 900 บาท จากปกติ 1,000 บาท / คืน / 2 ท่าน

>>  รับสิทธิได้เลย!! <<<

https://www.chillpainai.com/discount/store/156

รวมที่พักเมืองรองราคาพิเศษ อ่านรีวิวและรับส่วนลดได้ที่นี่

https://www.chillpainai.com/golocalthailand/home/city 


จองผ่าน agoda รับส่วนลดทันที 8% (ใส่โค้ด TATCH2021)