ใครไปเที่ยวเมืองรองอย่างอุทัยธานีแล้วมองหาที่พักริมน้ำในบรรยากาศสบายๆ แถมยังได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติของวิวทะเลสาบที่แสนงดงาม อย่าพลาดไปเช็คอินกันที่นี่ “Uthai River Lake Resort” รับรองว่าได้มาพักสักคืนแล้วคุณจะตกหลุมรักวิวสวยๆ ของที่นี่กันแน่นอน


อุทัยริเวอร์เลค รีสอร์ท (Uthai River Lake Resort) เป็นที่พักอุทัยธานีบรรยากาศดีในตำบลเกาะเทโพที่ล้อมรอบด้วยแม่น้ำเจ้าพระยาและแม่น้ำสะแกกรัง จุดเด่นของที่นี่คือเราสามารถมองเห็นวิวทะเลสาบจากภายในบริเวณที่พักได้เลย บรรยากาศดีมากๆ โดยทางรีสอร์ทเค้ามีมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั้งมุมชิงช้า, เปลตาข่าย, สะพานท่าน้ำ ฯลฯ ให้เราพาคนรู้ใจมาเช็คอินหรือพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดใกล้ๆ กรุงเทพฯ


แน่นอนว่าเที่ยววิถีใหม่แบบ New Normal ในยุคนี้ เรื่องสุขอนามัยก็สำคัญ ซึ่งทางอุทัยริเวอร์เลค รีสอร์ท เค้าก็เป็นที่พักที่ได้รับมาตรฐาน SHA รับรอง สามารถมาเช็คอินเข้าพักได้อย่างปลอดภัยและอุ่นใจกันแน่นอนค่ะ


สำหรับห้องพักที่นี่จะทั้งอาคารและสไตล์บ้านพักเป็นหลัง โดยตั้งอยู่ท่ามกลางสวนหย่อมและสนามหญ้าสีเขียวร่มรื่น ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวเหมือนบ้านพักตากอากาศ โดยแบ่งห้องพักออกเป็น 2 แบบ ได้แก่ ห้อง Superior และ Deluxe


เริ่มกันที่ห้อง Superior ห้องพักแบบซูพีเรียร์วิวสวน ที่มาพร้อมกับเตียง Double Bed และ Twin Bed ราคาปกติ 1,800 บาท / คืน  สามารถพักได้ 2 ท่าน ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมระเบียงนั่งเล่นพักผ่อนด้านหน้าห้อง


ถัดมาคือห้อง Deluxe ห้องพักแบบดีลักซ์ที่มีให้เลือกทั้งวิวแม่น้ำและวิวสวน ราคาปกติ 2,200 บาท / คืน  สามารถพักได้ 2 ท่าน ภายในห้องพักตกแต่งเรียบเก๋น่านอน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็ม ทั้งแอร์, เคเบิลทีวี, ตู้เย็น, มินิบาร์ พร้อมห้องน้ำในตัวและเครื่องทำน้ำอุ่น


นอกจากเราจะได้พักผ่อนกันท่ามกลางธรรมชาติแล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ท ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ให้เราได้เล่นน้ำคลายร้อนกันได้ทั้งวัน ไปจนถึงบริการห้องจัดเลี้ยงและสัมมนาต่างๆ หรือจะเหมาสถานที่จัดงานแต่งงานก็ได้เช่นกัน


นอกจากห้องพักแล้ว ที่นี่ยังมีทั้งร้านอาหารและคาเฟ่เก๋ๆ ภายในที่พักชื่อว่า “ริเวอร์เลคคาเฟ่ & เรสเตอรองต์” โดยเสิร์ฟเมนูจัดเต็มทั้งอาหารคาวหวาน กาแฟสดและเครื่องดื่มให้เลือกมากมาย ใครหิวเมื่อไหร่ก็มาฝากท้องทานอาหาร หรือจะสั่งกาแฟมาจิบชิลๆ ชมวิวไปด้วยได้ทั้งวัน ร้านเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 8.00 - 20.00 น. (ครัวหลักเปิด 11.00 น.)  หรือหากใครไม่ได้ที่นี่จะแวะมาทานอาหารตอนเช้า หรือมานั่งจิบกาแฟ ทานขนมที่ร้านชิลๆ ก็ได้เหมือนกัน


บรรยากาศตอนกลางคืนที่รีสอร์ทสงบเงียบและโรแมนติกมากๆ


ที่สำคัญ ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ใกล้จุดถ่ายรูปชมวิวอย่างสะพานแขวนเกาะเทโพ และยังอยู่ไม่ไกลจากที่เที่ยววัดท่าซุงและถนนคนเดินตรอกโรงยา โดยใช้เวลาขับรถประมาณ 15 นาทีเท่านั้น เรียกว่าที่นี่เป็นที่พักอุทัยธานีที่เหมาะจะมาชาร์จแบตในวันหยุดและเป็นสวรรค์ของการพักผ่อนจริงๆ ค่ะ

อุทัยริเวอร์เลค รีสอร์ท

ที่ตั้ง : 8 หมู่5 ต.เกาะเทโพ อ.เมือง จ.อุทัยธานี

ราคา : เริ่มต้น 1,800-2,200 บาท

โทร. 081 8865793

พิกัด : https://g.page/UthaiRiverLake?share

รับส่วนลด จองห้องพักราคาพิเศษ จาก "อุทัยริเวอร์เลค รีสอร์ท"

- ส่วนลด 15%

1.ห้อง Deluxe ราคา 1,870 บาท จากปกติ 2,200 บาท / คืน / 2 ท่าน

2.ห้อง Superior ราคา 1,530 บาท จากปกติ 1,800 บาท / คืน / 2 ท่าน

- สามารถเข้าพักได้ทุกวัน

- จองล่วงหน้า 7 วัน

- สามารถเข้าใช้สิทธิ์เข้าพักได้ถึง 31 ต.ค 64

>>  รับสิทธิได้เลย!! <<<

https://www.chillpainai.com/discount/store/154/

รวมที่พักเมืองรองราคาพิเศษ อ่านรีวิวและรับส่วนลดได้ที่นี่

https://www.chillpainai.com/golocalthailand/home/city 


จองผ่าน agoda รับส่วนลดทันที 8% (ใส่โค้ด TATCH2021)