ใครเป็นสายถ่ายรูป ที่ชอบเช็คอินที่พักเก๋ๆ ไว้อัพลงโซเชียลหรือ IG มาเที่ยวเกาะช้างต้องไม่พลาดมาพักที่นี่ "Resolution Resort" ที่พักเกาะช้างสุดชิคที่มาพร้อมกับวิวทะเลแบบพาโนรามา บรรยากาศชิล วิวหลักล้าน แล้วคุณจะตกหลุมรักที่พักเมืองรองแห่งนี้กันแน่นอน!


เรโซลูชั่น รีสอร์ท (Resolution Resort) เป็นที่พักเกาะช้างติดทะเลที่ตั้งอยู่เชิงเขาบริเวณอ่าวบางเบ้า โดยมีภูเขาเขียวขจีเป็นแบ็คกราวด์ หันหน้าที่พักออกสู่ทะเล มาพักที่นี่แล้วเราจึงได้ตื่นมาชมวิวทะเลสีฟ้าครามได้ตั้งแต่ลืมตาตื่นกันเลยทีเดียว


ด้วยความที่รีสอร์ทตั้งอยู่บริเวณเนินเขา พอจอดรถแล้วเราก็ไปเช็คอินที่ล็อบบี้ที่อยู่ใกล้กับที่จอดรถด้านบนกันก่อน แค่วิวบริเวณล็อบบี้ก็กินขาด มองเห็นวิวทะเลสีสวยใสได้จากมุมสูงเลยแบบนี้ ที่สำคัญทางที่พักเค้ายังได้รับตราสัญลักษณ์ SHA มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยวโดยนักท่องเที่ยว มาเช็คอินที่นี่แล้วเราจึงมั่นใจเรื่องความสะอาดและสุขอนามัยกันได้ชัวร์!


ห้องพักที่นี่มีทั้งหมด 18 ห้อง 4 รูปแบบให้เลือก โดยห้องพักโซนแรกคือ Deluxe Garden Room ห้องพักวิวสวนที่อยู่ชั้นล่างของอาคารล็อบบี้นั่นเอง ภายในห้องพักตกแต่งคุมโทนด้วยผนังสีขาว ตัดกับพื้นไม้และเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องพักที่ให้ฟีลมินิมอลสบายตา และยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งแอร์, ทีวี, ตู้เย็น, มินิบาร์, กระติกน้ำร้อน ฯลฯ ภายในห้องพักมีห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น 


ห้องพักโซนถัดมาจะอยู่ติดทะเล ซึ่งเป็นอาคารสองชั้นหันหน้าเข้าสู่ทะเล ทุกห้องในโซนนี้จึงสามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจนสมชื่อรีสอร์ท เริ่มต้นที่ห้อง Standard Beachfront ที่อยู่ติดกับสวนบริเวณชั้นล่างของอาคาร ซึ่งเราสามารถนอนชมวิวทะเลจากบนเตียงได้เลย


ถ้าใครชอบห้องพักขนาดกว้างๆ แนะนำจองห้อง Deluxe Beachfront ห้องพักดีลักซ์ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลแบบพาโนรามา และบางห้องยังมองเห็นวิวสระว่ายน้ำได้บางส่วนอีกด้วยค่ะ


ภายในห้องพักตกแต่งเรียบเก๋ มาพร้อมห้องน้ำในตัวและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งแอร์, ทีวี, ตู้เย็น, มินิบาร์, กระติกน้ำร้อน, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เซฟ, ไดร์เป่าผม ฯลฯ พร้อมระเบียงนั่งเล่นชมวิวทะเลชิลๆ หน้าห้องพัก


นอกจากห้องพักที่มีให้เลือกหลากหลายแบบแล้ว ภายในรีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งสปา, สระว่ายน้ำและห้องอาหารวิวทะเลที่ให้บริการทั้งอาหารเช้าสำหรับแขกที่มาพัก และยังเปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวทั่วไปที่อยากมาดื่มด่ำบรรยากาศของทะเลอ่าวบางเบ้า เกาะช้างกันอีกด้วยด้านหน้ารีสอร์ทยังมีหาดทรายเล็กๆ ให้เราไปเดินเล่นชมวิวทะเล หรือหากใครอยากพายเรือคายัค ทางที่พักเค้าก็มีให้บริการ ถึงแม้หน้าหาดจะไม่กว้าง แต่น้ำทะเลก็ใสแถมบรรยากาศยังสงบเงียบเหมือนเป็นหาดส่วนตัวเล็กๆ ของเราเลยล่ะ!


หลังจากพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มมาทั้งคืน ตอนเช้าเราตื่นมาเพื่อไปถ่ายรูปและทานอาหารเช้าแบบ Floating Breakfast ที่สระจากุซซี่บนดาดฟ้าของล็อบบี้ ซึ่งจัดเป็นไฮไลท์ของที่นี่เลยค่ะ เพราะนอกจากจะได้ทานอาหารเช้าที่เสิร์ฟมาบนถาดลอยน้ำแล้ว เรายังได้แช๊ะรูปเก๋ๆ ไว้อัพ IG กันอีกด้วย 


ใครมองหาที่พักเกาะช้างติดทะเลพร้อมวิวหาดส่วนตัว แถมมีมุมให้ถ่ายรูปชิคๆ แบบนี้ มาเช็คอินกันได้ที่ "เรโซลูชั่น รีสอร์ท เกาะช้าง" กันได้เลยค่ะ

เรโซลูชั่น รีสอร์ท (Resolution Resort)
ที่ตั้ง : 50/5 หมู่ 1 ตำบลเกาะช้างใต้ อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด
ราคา : Lo-Season เริ่มต้น 1,700-2,200 บาท Hi-Season เริ่มต้น 2,350-3,800 บาท
โทร. 087-3329612, 096-7845000

พิกัด : https://goo.gl/maps/GaCGQYxjMfNFTPUbA

รับส่วนลด จองห้องพักราคาพิเศษ จาก "Resolution Resort"

-โปรโมชั่นห้องพักห้องวิวทะเล 1,399 บาท / คืน รวมอาหารเช้า 2 ท่าน (จากปกติ 2,850 บาท / คืน ) 

* ฟรี ! อัพเกรดห้องพัก จากห้อง Standard Beachfront Room เป็นห้อง Deluxe Beachfront Room เฉพาะ 50 ท่านแรกที่จอง 

* ฟรี ! เรือท่องเที่ยวรอบรีสอร์ท 4 รอบต่อวัน ตามเวลาที่กำหนดทุกการจอง 

* ฟรี ! พายคายัค ชมวิว 360 องศารอบอ่าวบางเบ้าทุกการจอง 

- ระยะเวลาในการใช้ส่วนลดตั้งแต่วันนี้ - 30 พ.ย. 2564 

-เข้าพักได้ทุกวัน ยกเว้นวันหยุดยาว ชำระเพิ่ม 500 บาท / ห้อง / คืน 

-ติดต่อจองห้องพักผ่านช่องทาง Line : @resolutionresort และ Facebook : Resolution Resort Koh Chang

>>  รับสิทธิได้เลย!! <<<

https://www.chillpainai.com/discount/store/199/

รวมที่พักเมืองรองราคาพิเศษ อ่านรีวิวและรับส่วนลดได้ที่นี่

https://www.chillpainai.com/golocalthailand/home/city 


จองผ่าน agoda รับส่วนลดทันที 8% (ใส่โค้ด TATCH2021)