ใครมองหาที่พักเกาะช้างติดทะเล ดีไซน์เก๋ เราอยากจะพาไปแนะนำที่นี่ SYLVAN Koh Chang ที่พักวิวทะเลสุดหรูบนเกาะช้าง ที่ตั้งอยู่ในเมืองรองแห่งภาคตะวันออกอย่างจังหวัดตราด บรรยากาศและวิวที่นี่กินขาด เพราะห้องพักที่นี่เค้าสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ทุกห้อง  นอนมองทะเลได้จากบนเตียงได้เลย!

 


SYLVAN Koh Chang เป็นรีสอร์ทหรูตั้งอยู่ริมทะเลติดหาดไก่แบ้ บนเกาะช้าง บรรยากาศเป็นส่วนตัวมากๆ เพราะตั้งอยู่บนโค้งอ่าวที่ด้านหลังเป็นภูเขาส่วนด้านหน้าเป็นทะเล ทำให้ที่นี่เป็นเหมือนโอเอซิสแห่งการพักผ่อนที่มาพร้อมกับชายหาดที่มีความไพรเวท เป็นส่วนตัวเฉพาะแขกที่มาพักที่รีสอร์ทเท่านั้น ที่สำคัญ ที่นี่ยังได้รับตราสัญลักษณ์ SHA หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration ซึ่งเป็นมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยวโดยนักท่องเที่ยว จึงมั่นใจในเรื่องการเข้าพักได้อย่างแน่นอน


จุดเด่นของที่นี่คือ ห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทะเลได้สมชื่อรีสอร์ท โดยแบ่งออกเป็นที่พักแบบพูลวิลล่าสุดหรูและห้องพักจำนวนทั้งหมด 156 ห้อง 8 รูปแบบให้เลือกพักตามความต้องการ ซึ่งการเดินทางไปยังห้องพักแต่ละโซนนั้นทางรีสอร์ทจะมีรถกอล์ฟคอยบริการรับส่งตลอดทั้งวัน และยังมีรถเคเบิ้ลคาร์บริการสำหรับแขกที่มาพักห้องพักโซนด้านบนเนินเขาอีกด้วย


เริ่มต้นกันที่ห้อง Grand Deluxe Sea View ห้องพักแกรนด์ดีลักซ์วิวทะเล ขนาดกว้างขวางถึง 61 ตร.ม. ภายในแบ่งเป็นโซนเตียงนอน และมุมโซฟานั่งเล่นพักผ่อน พร้อมระเบียงส่วนตัวสำหรับชมวิวทะเลจากมุมสูงได้แบบพาโนรามา


ส่วนห้องน้ำดูโมเดิร์นด้วยสุขภัณฑ์ทันสมัย ทั้งอ่างล้างหน้า, ฝักบัว และอ่างอาบน้ำที่แอบเซ็กซี่เล็กๆ ด้วยกระจกใสบานใหญ่สามารถชมวิวทะเลผ่านจากห้องนอนได้ แต่ถ้าใครกลัวเขินก็สามารถเลื่อนปิดม่านได้


สำหรับห้องพักไฮไลท์ของรีสอร์ท คือห้อง Pool Villa Suites วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวสุดหรู ซึ่งมีอยู่ทั้งหมด 9 หลังด้วยกัน โดยสร้างลดหลั่นอยู่บนเนินเขาจึงไม่บดบังวิวกัน วิลล่าแต่ละหลังจะมีทางเข้าออกส่วนตัวโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับคนที่ชอบความสงบเงียบและเป็นส่วนตัวในการพักผ่อน 


ชั้นบนเป็นดาดฟ้าส่วนตัวสำหรับชมวิวทะเลและนั่งดูดาวตอนกลางคืน มีทางเดินลงบันไดเล็กๆ ด้านข้างให้เราลงมายังห้องพักที่อยู่ชั้นล่าง


ภายในวิลล่ามีขนาดกว้างขวางถึง 224 ตร.ม. แบ่งพื้นที่ออกเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น และห้องน้ำ โดยมีห้องนอนอยู่ตรงกลางส่วนห้องน้ำและห้องนั่งเล่นอยู่แยกฝั่งกันคนละด้าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งแอร์,แอลซีดีทีวี,ตู้เย็น,มินิบาร์ ชากาแฟ, ตู้เซฟ, ไดร์เป่าผม,Free WIFI,ร่ม,รองเท้าแตะสำหรับใส่ในห้องพัก ฯลฯ หรูหราครบครัน ตอบโจทย์การพักผ่อนได้อย่างลงตัวทุกความต้องการ


ห้องน้ำในวิลล่าพิเศษมากๆ เพราะมาพร้อมกับอ่างล้างหน้าถึง 2 อ่าง, ฝักบัวและเครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมยังมีอ่างออนเซนและสามารถเปิดประตูออกไปนอนแช่น้ำในอ่างจากุซซี่ที่อยู่เอาท์ดอร์ริมสระว่ายน้ำได้อีกด้วย


นอกจากห้องพักสวยๆ แล้ว SYLVAN Koh Chang ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ในรีสอร์ท ไม่ว่าจะเป็น สปาสุดหรู และสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีให้เลือกถึง 2 สระ ทั้งสระว่ายน้ำบนเนินเขาและสระว่ายน้ำริมทะเล บอกเลยว่ามาพักที่นี่ตอบโจทย์การพักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยจริงๆ


หากใครมาพักที่นี่ ห้ามพลาดไปเช็คอินกันที่ "จุดชมวิว Light House Tower" จุดชมวิวที่สูงที่สุดบนเกาะช้างและสามารถมองเห็นวิวทะเลเกาะช้างได้แบบพาโนรามา ซึ่งเฉพาะแขกของรีสอร์ทสามารถขึ้นมาชมได้ฟรี ทั้งห้องพักสวย แถมวิวหลักล้านแบบนี้ ปักหมุดให้ SYLVAN Koh Chang เป็นที่พักเกาะช้างวิวสวยอันดับต้นๆ ไปเลยค่ะ

SYLVAN Koh Chang

ที่ตั้ง 63 หมู่ 4 หาดไก่แบ้ อ.เกาะช้าง จ.ตราด

ราคา เริ่มต้น 7,700-22,000 บาท
โทร. 039-552-888

พิกัด : https://goo.gl/maps/49rySMiQkHP4batd8


จองห้องพัก SYLVAN Koh Chang แบบออนไลน์ได้ทันที