เกาะช้างมีที่พักให้เลือกมากมาย แต่ถ้าใครอยากไปเที่ยวเกาะช้างแต่ได้ฟีลเหมือนไปบาหลี! ไปพักผ่อนกันที่ "อาน่าวิลล่า เกาะช้าง" ที่พักเมืองรองอย่างจังหวัดตราด ที่บรรยากาศชิล วิวสวยเหมือนเราได้ไปเที่ยวต่างประเทศกันเลยค่ะ!


อาน่าวิลล่า เกาะช้าง (ANNA Villa Koh Chang) เป็นที่พักเกาะช้างสไตล์ทรอปิคอลผสมบาหลี ตั้งอยู่ริมคลองที่เงียบสงบ รายล้อมด้วยป่าโกงกางเขียวขจี ซึ่งลำคลองสายนี้จะไหลเชื่อมออกสู่ทะเลบริเวณหาดคลองพร้าวที่อยู่ไม่ไกล ทำให้ที่นี่เป็นที่พักเกาะช้างวิวสวยที่ได้บรรยากาศทั้งวิวคลองและวิวทะเลแบบ 2 in 1


สำหรับห้องพักที่นี่มีให้เลือกทั้งแบบห้องพักบนอาคารและห้องพักแบบวิลล่าริมคลอง แบ่งออกเป็น 5 รูปแบบ คือ ห้อง Deluxe, Grand Deluxe, Villa with Plunge Pool Garden View, Villa with Plunge Pool River View และห้อง Vintage River View


นอกจากห้องพักดีไซน์เก๋ไก๋แล้ว ทางรีสอร์ทยังได้รับตราสัญลักษณ์ SHA มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยวโดยนักท่องเที่ยว จึงมั่นใจในเรื่องการเข้าพักได้อย่างเต็มที่ ตั้งแต่บริเวณล็อบบี้ที่มีการลงทะเบียนและวัดอุณหภูมิก่อนเช็คอินเข้าพักกันเลยค่ะ


เริ่มต้นด้วยห้อง Deluxe ห้องพักแบบดีลักซ์ขนาด 42 ตร.ม. ซึ่งนับว่าค่อนข้างกว้างกว่าห้องพักขนาดมาตรฐานของโรงแรมทั่วไป ภายในมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกให้จัดเต็ม ทั้งแอร์, ทีวี, ตู้เย็น, Free Wi-Fi ฯลฯ โดยห้อง Deluxe จะตั้งอยู่ภายในอาคารขนาดสูง 3 ชั้นของรีสอร์ท 


ถัดมาเป็นห้องพักไฮไลท์ กับห้อง Villa with Plunge Pool วิลลาพร้อมสระน้ำส่วนตัว ซึ่งสามารถชมวิวแม่น้ำได้จากห้องพัก โดยมองเห็นทั้งวิวภูเขาและลำคลอง นอกจากนี้ ยังเป็นห้องพักที่มีขนาดพื้นที่กว้างขวางที่สุดของรีสอร์ท พร้อมระเบียงที่มีสระน้ำแบบ Plunge Pool ให้เรานอนแช่น้ำชมวิวกันชิลๆ


จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของที่นี่คือ มีสระว่ายน้ำส่วนกลางภายในรีสอร์ทถึง 2 สระ เราสามารถเลือกไปพักผ่อนว่ายน้ำเล่นชิลๆ ชมวิวกันได้ตลอดทั้งวัน


ใครอยากเล่นน้ำทะเล เอาเท้าเหยียบทรายก็สามารถไปเล่นได้ที่หาดคลองพร้าวที่อยู่ใกล้ๆ หรืออาจพายเรือคายัคเที่ยวสำรวจไปตามลำคลองชิลๆ กันก่อน พอตอนเย็นค่อยไปชมพระอาทิตย์ตกที่หาดคลองพร้าว ซึ่งนับเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดอีกแห่งหนึ่งของเกาะช้าง บรรยากาศเหมาะจะชวนคนรู้ใจมาสวีทกันมากๆ เลยค่ะ


ส่วนเรื่องอาหารการกินก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะที่นี่เค้ามีห้องอาหารของรีสอร์ทอย่าง Cinnamon ห้องอาหารไทยติดริมน้ำบรรยากาศดี ที่เราสามารถมานั่งดินเนอร์ริมคลองตอนเย็น พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศแสนโรแมนติกและชมท้องฟ้าเปลี่ยนสียามเย็นหลังพระอาทิตย์ตกได้อีกด้วย


บรรยากาศตอนกลางคืนที่รีสอร์ทโรแมนติกสุดๆ ไปเลยค่ะ เหมาะจะมานอนพักผ่อนชาร์จแบตกันสักคืน ใครมองหาที่พักเกาะช้างน่ารักๆ สไตล์บาหลี เราอยากแนะนำให้ลองมาพักที่นี่ แล้วจะรู้ว่าเกาะช้างมีดีมากกว่าแค่ทะเลเท่านั้นนะ

อาน่าวิลล่า เกาะช้าง (ANNA Villas Koh Chang)

ที่ตั้ง : 19/2 หาดคลองพร้าว เกาะช้าง จ.ตราด

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,490-3,700 บาท 

โทร. 039-551-138

Facebook : ANNA Villas Koh Chang

พิกัด : https://goo.gl/maps/3Wkctf9jYQheU5qW9

รับส่วนลด จองห้องพักราคาพิเศษ จาก "ANNA Villas Koh Chang"

- โปรโมชั่นที่พัก ลด 10% 

1.ห้อง Deluxe Room ราคาปกติ 1,490 บาท ลดเหลือ 1,341 บาท/คืน/2ท่าน+รวมอาหารเช้า 

2.ห้อง Grand Deluxe Room ราคาปกติ 1,990 บาท ลดเหลือ 1,791 บาท/คืน/2ท่าน+รวมอาหารเช้า 

3.ห้อง Villa with Plunge Pool Garden View ราคาปกติ 2,990 บาท ลดเหลือ 2,691 บาท/คืน/2ท่าน+รวมอาหารเช้า 4.ห้อง Villa with Plunge Pool River View ราคาปกติ 3,500 บาท ลดเหลือ 3,150 บาท/คืน/2ท่าน+รวมอาหารเช้า  5.ห้อง Vintage River View ราคาปกติ 3,700 บาท ลดเหลือ 3,330 บาท/คืน/2ท่าน+รวมอาหารเช้า  

เงื่อนไขเพิ่มเติม 

-ห้องพักสำหรับ 2 ท่าน /คืน+รวมอาหารเช้า 

-เข้าพักได้ทุกวัน 

-จองที่พักล่วงหน้า  

>>  รับสิทธิได้เลย!! <<<

https://www.chillpainai.com/discount 

รวมที่พักเมืองรองราคาพิเศษ อ่านรีวิวและรับส่วนลดได้ที่นี่

https://www.chillpainai.com/golocalthailand/home/city 


จองผ่าน agoda รับส่วนลดทันที 8% (ใส่โค้ด TATCH2021)