อากาศร้อนๆ แบบนี้ต้องไปเช็คอินทะเลกันแล้ว~ วันนี้เราะพาทุกคนไปเที่ยวเกาะช้าง จ.ตราด เมืองรองที่มีที่เที่ยวเยอะมากไม่เป็นสองรองใครกันค่ะ และถ้ามาเที่ยวที่นี่แล้วไม่รู้จะไปพักที่ไหนขอแนะนำ AWA Koh Chang (เอวา เกาะช้าง) ที่พักติดทะเลพร้อมด้วยความสะดวกสบายตอบโจทย์การพักผ่อน

AWA Koh Chang (เอวา เกาะช้าง)AWA Koh Chang (เอวา เกาะช้าง) ที่พักสวย สไตล์ Oriental Zen วิวทะเลและภูเขาบนหาดไก่แบ้ที่มาพร้อม สัญลักษณ์ SHA Amazing Thailand Safety and Health Administration มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยและการท่องเที่ยวให้ผู้มาเยือนทุกคนรู้สึกมั่นใจ ปลอดภัยและสร้างรอยยิ้มไปพร้อมๆ กัน 

AWA Koh Chang (เอวา เกาะช้าง)

ตัวที่พักได้รับการออกแบบตกแต่งยึดคอนเซปต์ความเป็นธรรมชาติของตะวันออกผสมผสานและวิถีของเซน เน้นความสงบ เรียบง่าย แต่ก็ไม่ละทิ้งความหรูหรา ซึ่งจุดที่ดึงดูดสายตาเราตั้งแต่ก้าวเข้ามาก็คือประตูทางเข้าล็อบบี้ด้านหน้า นอกจากจะสูงและสวยแล้วยังทำให้ภายในรีสอร์ทแห่งนี้มีบรรยากาศ ปลอดโปร่ง ทั้งยังสามารถสัมผัสกับลมพัดเย็นสบายได้ตลอดเวลา เรียกได้ว่าถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยอย่างหน้าแม่น้ำ (ทะเล) หลังภูเขา ที่ชาวจีนเชื่อว่าจะเป็นการช่วยเพิ่มพลังให้พื้นที่แห่งนี้สงบ ร่มเย็น เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นที่สุด

AWA Koh Chang (เอวา เกาะช้าง)

AWA Koh Chang (เอวา เกาะช้าง)

AWA Koh Chang (เอวา เกาะช้าง)

ชมความสวยงามด้านนอกไปแล้ว เราจะพาไปดูห้องพักกันค่ะ โดย AWA Koh Chang (เอวา เกาะช้าง) ป็นที่พักที่ติดทั้งเขาและน้ำ ห้องพักของที่นี่จึงมี 2 โซน คือติดทะเลและโซนติดเขา มีห้องพักทั้งหมด 5 รูปแบบด้วยกัน ได้แก่ SUPERIOR HILLSIDE, DELUXE, DELUXE PREMIUM, DELUXE BEACHFRONT, BEACH FRONT SUITE

AWA Koh Chang (เอวา เกาะช้าง)

เรามาเริ่มต้นจากห้องฝั่งทะเลกันก่อนเลยค่ะ กับห้อง Deluxe มีทั้งหมด 49 ห้อง แต่ละห้องมีพื้นที่ 54 ตารางเมตร มีระเบียงกว้างขวาง ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักประกอบด้วย เตียงแบบคิงไซส์และเตียงแบบทวินเบด ทีวีแอลซีดี มินิบาร์ เครื่องทำชากาแฟ ไดร์เป่าผม ระบบน้ำร้อนน้ำเย็น อ่างอาบน้ำ Free Wi-Fi และตู้เซฟ 

AWA Koh Chang (เอวา เกาะช้าง)

นอกจากนี้ริมระเบียงยังมีโซฟานุ่มให้นั่งเล่น และในห้องพักมีอ่างอาบน้ำให้แช่ผ่อนคลายกันด้วยค่ะ 

AWA Koh Chang (เอวา เกาะช้าง)

AWA Koh Chang (เอวา เกาะช้าง)

ส่วนห้องพักในโซนภูเขาเราไปดูห้อง Superior Hillside กันค่ะ ห้องนี้มีทั้งหมด 32 ห้อง แต่ละห้องมีพื้นที่กว้างขวางถึง 40 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีทั้งเตียงแบบคิงไซส์และเตียงคู่ให้เลือกพัก มีทีวี มินิบาร์ เครื่องทำชากาแฟ ไดร์เป่าผม ระบบน้ำร้อนน้ำเย็น Free Wi - Fi และตู้เซฟ 

AWA Koh Chang (เอวา เกาะช้าง)

AWA Koh Chang (เอวา เกาะช้าง)

เราว่าบรรยากาศฝั่งเขาดีไม่แพ้ฝั่งทะเลเลยค่ะ เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเงียบสงบ บรรยากาศชิลๆ แถมริมระเบียงห้องมีเก้าอี้ให้เรานั่งตากลม อ่านหนังสือเล่มโปรดกันด้วยค่ะ บอกเลยว่านั่งเพลินได้ทั้งวัน

AWA Koh Chang (เอวา เกาะช้าง)

ไม่ใช่แค่ห้องพักน่าเอนกายและมีมุมถ่ายรูปสวยเท่านั้น กิจกรรมก็มีให้เพียบทั้งบริการคายัค ชม.ละ 300 สระว่ายน้ำ สปา Beach Massage นอกจากนี้ยังมีแพ็คเกจกิจกรรม ขี่ช้าง ดำน้ำ ตกปลาให้เราเลือกสนุกได้ตามใจชอบ

AWA Koh Chang (เอวา เกาะช้าง)

AWA Koh Chang (เอวา เกาะช้าง)

พอตกเย็นค่อยเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งทานดินเนอร์ ชมวิวพระอาทิตย์ตกน้ำระหว่างสองเกาะ ซึมซับความโรแมนติกก็ดีไปอีกแบบ หรือถ้าจะออกไปเที่ยวที่จุดชมวิวไก่แบ้ หมู่บ้านชาวประมง และ Lonely Beach Night Life หาดชื่อดังแสนจะครึกครื้นบนเกาะช้างก็ใกล้นิดเดียวเท่านั้น

AWA Koh Chang (เอวา เกาะช้าง)

เรียกได้ว่า AWA Koh Chang (เอวา เกาะช้าง) เป็นที่พักสวยและมีความไพรเวทเติมช่วงวันหยุดของเราให้ดีงามสุดๆ ใครมีแพลนมาเที่ยวเกาะช้าง แล้วหาที่พักติดทะเลพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบแนะนำมาเช็คอินที่นี่กันสักคืนนะคะ รับรองว่าได้รับความฟินกลับไปเต็มกระเป๋าแน่นอนค่ะ 

AWA Koh Chang (เอวา เกาะช้าง)

ที่ตั้ง : 6/5/1 หมู่ 4 หาดไก่แบ้ ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด

โทรศัพท์ : 022548650-5

ราคา : เริ่มต้น 1,300 บาท

GPS : https://g.page/awakohchang?share

รับส่วนลด จองห้องพักราคาพิเศษ จาก “เอวา เกาะช้าง

โปรโมชั่น End Season 

เมื่อจองที่พัก 2 คืน รับฟรี Duo Cocktails @the river 1 set /2 ท่าน

1.ห้อง Superior hillsinde ราคาเริ่มต้น 1,300 บาท

2.ห้อง Deluxe  ราคาเริ่มต้น 1,550 บาท

3.ห้อง Deluxe Premium (2 ท่าน) ราคาเริ่มต้น 1,750 บาท

4.ห้อง Deluxe Premium (4 ท่าน) ราคาเริ่มต้น 2,300 บาท

5.ห้อง Deluxe Beachfront ราคาเริ่มต้น 2,028 บาท

6.ห้อง Beachfront suite ราคาเริ่มต้น 3,800 บาท

เงื่อนไข

สิทธิพิเศษนี้ สำหรับการจองผ่านเว็บไซต์ทางโรงแรมเท่านั้น

รวมอาหารเช้า

เข้าพักได้ตั้งแต่ วันนี้ - 30 กันยายน 2564

สำรองห้องพักได้ที่ www.awakohchang.com

เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามโรงแรมกำหนด

โปรนี้เข้าพักได้ทุกวัน 

>>  รับสิทธิได้เลย!! <<<

https://www.chillpainai.com/discount 

รวมที่พักเมืองรองราคาพิเศษ อ่านรีวิวและรับส่วนลดได้ที่นี่

https://www.chillpainai.com/golocalthailand/home/city 

จองผ่าน agoda รับส่วนลดทันที 8% (ใส่โค้ด TATCH2021)