บางทีการพาตัวเองไปเปลี่ยนบรรยากาศ นอนเขนกกับสัตว์เลี้ยงตัวโปรดก็ถือว่าเป็นการชาร์จความสุขชีวิตได้แล้วนะคะ และเพื่อเป็นการเติมความผ่อนคลายให้กับชีวิต เราเลยขอแนะนำ บ้านขนมปังขิง (Gingerbread House) ที่พักนครนายก จังหวัดเมืองรองใกล้กรุงฯ ที่เดินทางง่ายสะดวก แถมตัวที่พักยังเป็น Pet Friendly สามารถพาสัตว์เลี้ยงตัวโปรดมาเที่ยวได้อีกด้วย

บ้านขนมปังขิง (Gingerbread House)บ้านขนมปังขิง (Gingerbread House) เป็นที่พักเล็กๆ ขนาด 3 ไร่ที่จัดสรรออกมาได้อย่างน่ารักลงตัว ในบรรยากาศร่มรื่น ผ่อนคลายใจกลางสวนสไตล์ Eco-Friendly เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จุดเริ่มต้นของที่นี่เกิดจากแรงบันดาลใจจากนิทานเรื่อง Hansel & Gretel เด็กน้อยสองคนที่ถูกทิ้งไว้กลางป่าจนมาเจอบ้านขนมปังขิงของแม่มดที่ทำจากขนมนานาชนิด ภายในรีสอร์ทจึงตกแต่งด้วยสารพัดของกุ๊กกิ๊ก โทนสีพาสเทลน่ารัก และตั้งชื่อเหมือนหลุดมาอยู่ในโลกนิทานสมัยเด็ก ผสมผสานเข้ากับความตั้งใจที่อยากเปิดเป็นรีสอร์ทที่พักสำหรับน้องหมา น้องแมว และคนรักสัตว์โดยเฉพาะ จึงเกิดเป็นสถานที่แห่งนี้นั่นเองบ้านขนมปังขิงมีห้องพักทั้งหมด 12 หลัง ซึ่งจำนวน 10 หลังเป็นห้องสำหรับน้องหมา ส่วนอีกสองหลังเป็นบ้านน้องแมว และสัตว์เลี้ยงพิเศษทั้งหลายค่ะ ด้านในพร้อมพื้นที่กว้างขวางสำหรับให้น้องหมา น้องแมวออกมาใช้ชีวิตเดินเล่นได้เหมือนอยู่ที่บ้าน หมดปัญหาเรื่องอันตราย ด้วยโซนกั้นเฉพาะแยกระหว่างโซนต่างๆ นอกจากนี้ยังมีดนตรีเบาๆ คล้ายเสียงเพลงจากกล่องดนตรีเปิดคลอ ช่วยให้บรรยากาศไม่เงียบเหงา เหมาะแก่การพักผ่อนสำหรับคนทุกวัยได้ตลอดทั้งวันอีกด้วย

พาไปชมที่พักในโซนน้องหมากันก่อนเลย กับ Tiramisu Pool Villa ห้องพักชื่อน่ารักจากเมนูขนมเค้กอย่างทีรามิสุ พักได้ 2 คน พร้อมน้องหมาขนาดเล็ก(น้ำหนักไม่เกิน 20 กิโลกรัม)สามารถพักฟรีได้ 2 ตัว และตัวใหญ่ (น้ำหนัก 20-60 กิโลกรัม)  สามารถพักฟรีได้ 1 ตัว ในบ้านมีสระว่ายน้ำระบบเกลือแบบเป็นส่วนตัวสำหรับน้องหมาลงเล่นได้ ส่วนถ้าใครอยากพาน้องหมามาพักมากกว่านี้ ทางบ้านขนมปังขิงก็อนุญาตเช่นกัน แต่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มตามน้ำหนัก นอกเหนือจากที่พักฟรีนะจ๊ะ

บ้านขนมปังขิง (Ginger Bread House) ที่พักนครนายก

นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับสัตว์เลี้ยงที่เรารักแล้ว ในห้องยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเจ้าของ ทั้งเครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมเคเบิลทีวี สัญญาณอินเตอร์เน็ตไวไฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม ตู้เย็น สบู่เหลว แชมพู และผ้าขนหนูที่ขอบอกว่าความพิเศษของผ้าขนหนูที่นี่นุ่มน่าใช้มากๆ

บ้านขนมปังขิง (Ginger Bread House) ที่พักนครนายก

มาดูบ้านฝั่งน้องแมวกันบ้าง กับ Waffle บ้านหลังเล็กขนาดกะทัดรัดไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป พักได้ 3 คน พร้อมน้องแมวที่สามารถพักได้ 2 ตัว ด้านในตกแต่งแบบเอาใจคนรักแมวด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีไม้ อบอุ่น แบบญี่ปุ๊น ญี่ปุ่น และเต็มไปด้วยของเล่นปีนป่าย ลับเล็บสำหรับน้องแมว ซึ่งบ้าน Waffle นั้นมีด้วยกัน 2 หลังค่ะ ตั้งอยู่ริมน้ำใจกลางสวน มาพร้อมมุมนั่งเล่น ห้อยขารับลมริมน้ำ หรือถ้าใครอยากจะพายเรือเล่นก็ชิลได้ไม่แพ้กัน

บ้านขนมปังขิง (Ginger Bread House) ที่พักนครนายก

ห้องพักน่ารักมากๆ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่มีสัตว์เลี้ยงก็สามารถมาพักได้นะ

มีมุมที่นั่งด้านนอกให้นั่งชิลชมวิวริมน้ำได้ด้วย

นอกจากนี้ ทั้งเจ้านายและลูกน้องยังสามารถมาเล่นน้ำให้ชุ่มฉ่ำกันที่สระว่ายน้ำระบบเกลือ บริเวณส่วนกลาง พร้อมบริการอาบน้ำ เป่าขน และสอนว่ายน้ำแบบฟรีๆ ด้วยนะคะ รวมถึงกิจกรรมอย่างบาร์บีคิว พร้อมอุปกรณ์ และบริการรับฝากน้องหมาด้วยค่ะ


ถ้ามาพักที่นี่ เพื่อนๆ สามารถมาฝากท้องที่ร้านอาหารโซน Candy Garden กันได้ โดยแบ่งออกเป็นโซนห้องกระจกเป็นห้องแอร์ สำหรับจัดมีตติ้ง สัมมนา จัดเลี้ยงวันเกิดในห้องแอร์ และแบบเอาท์ดอร์ รับลมธรรมชาติ และความพิเศษที่ไม่เหมือนร้านไหนคือมีเมนูสำหรับน้องหมา น้องแมวสุดที่รักด้วยนะ เปิดเสิร์ฟความอร่อยได้ตั้งแต่เวลา 08.30 - 19.00 น. ซึ่งทุกเมนูเป็นแบบโฮมเมดสูตรเฉพาะของทางร้าน ทั้งอาหารจานหลักและขนมหวานเลยค่ะ ขอแอบกระซิบดังๆ เลยว่ารสชาติดีสุดๆ 

ในส่วนมื้อเช้าทางที่พักบริการข้าวต้มหมู กาแฟ ชา ขนมปัง แยมผลไม้ ไม่อิ่มก็สามารถเติมได้ไม่อั้นเลยค่ะ

ถ้าใครอยากพาน้องๆ สัตว์เลี้ยงตัวโปรดมาเที่ยวพักผ่อนด้วยล่ะก็ คงต้องเก็บ บ้านขนมปังขิง (Gingerbread House) ไว้ในอ้อมใจแล้วค่ะ รับรองว่าถ้ามาพักที่นี่จะแฮปปี้ทั้งคุณและสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของคุณแน่นอน

บ้านขนมปังขิง (Gingerbread House)

ที่ตั้ง : 76/16 ม.12 หนองแสนตอ ต.พรหมณี อ.เมืองนครนายก จ.นครนายก

โทรศัพท์ : 029173349 หรือ 0922688272

ราคา : เริ่มต้น 1,800 บาท

GPS : https://goo.gl/maps/zFj1EEE1ejmYoGQg6

รับส่วนลด จองห้องพักราคาพิเศษ จาก “บ้านขนมปังขิง

ราคาวันจันทร์-ศุกร์ ราคาห้องพัก ลด 15%

ห้อง Standrad Villa 2 ท่าน ราคา 1,530 บาท จากปกติ 1,800 บาท/คืน

ห้อง Poll Villa 2 ท่าน ราคา 2,720 บาท จากปกติ 3,200 บาท/คืน

ห้อง Suite room 3 ท่าน ราคา 3,230 บาท จากปกติ 3,800  บาท/คืน

ห้อง Family 4 ท่าน ราคา 3,825 บาท จากปกติ 4,500 บาท/คืน

 ราคาวันเสาร์-อาทิตย์ ลด 5%

ห้อง Standrad Villa 2 ท่าน ราคา 1,710 บาท จากปกติ 1,800 บาท/คืน

ห้อง Poll Villa 2 ท่าน ราคา 3,040 บาท จากปกติ 3,200 บาท/คืน

ห้อง Suite room 3 ท่าน ราคา 3,610 บาท จากปกติ 3,800 บาท/คืน

ห้อง Family 4 ท่าน ราคา 4,275 บาท จากปกติ 4,500 บาท/คืน

ในกรณีฉีดวัคซีนแล้ว

ราคาวันจันทร์-ศุกร์ ราคาห้องพัก ลด 20 %

ห้อง Standrad Villa  2 ท่าน ราคา 1,450 บาท จากปกติ 1,800 บาท/คืน

ห้อง Poll Villa 2 ท่าน ราคา 2,560 บาท จากปกติ 3,200 บาท/คืน

ห้อง Suite room 3 ท่าน ราคา 3,040 บาท จากปกติ 3,800  บาท/คืน

ห้อง Family 4 ท่าน ราคา 3,600 บาท จากปกติ 4,500 บาท/คืน

ราคาวันเสาร์-อาทิตย์ ลด 10%

ห้อง Standrad Villa 2 ท่าน ราคา 1,620 บาท จากปกติ 1,800 บาท/คืน

ห้อง Poll Villa 2 ท่าน ราคา 2,880 บาท จากปกติ 3,200 บาท/คืน

ห้อง Suite room 3 ท่าน ราคา 3,420 บาท จากปกติ 3,800  บาท/คืน

ห้อง Family 4 ท่าน ราคา 4,050 บาท จากปกติ 4,500 บาท/คืน

เงื่อนไขการใช้

- ราคาห้องพัก+รวมอาหารเช้า/คืน

-ใช้ได้ทุกวัน ยกเว้นช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์

-จองพร้อมล่วงหน้า 7 วัน

- ระยะเวลาในการใช้ส่วนลด เข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ -31  ตุลาคม 2564

>>  รับสิทธิได้เลย!! <<<

https://www.chillpainai.com/discount 

รวมที่พักเมืองรองราคาพิเศษ อ่านรีวิวและรับส่วนลดได้ที่นี่

https://www.chillpainai.com/golocalthailand/home/city 

จองผ่าน agoda รับส่วนลดทันที 8% (ใส่โค้ด TATCH2021)