ใครชอบที่พักบรรยากาศฮิปๆ แบบสไตล์ห้องแถวเรือนไม้เก่าสุดคลาสสิค หากมีโอกาสมาเที่ยวเมืองรองอย่างอุทัยฯ เราอยากให้ลองมาพักกันที่นี่ "ค่ำนี้ที่อุทัย" เกสต์เฮ้าส์สุดฮิปในย่านเก่าสุดคลาสสิคอุทัยธานี


ค่ำนี้ที่อุทัย เป็นที่พักสไตล์เกสต์เฮ้าส์ที่ปรับปรุงจากบ้านไม้เก่าอายุกว่า 40 ปี ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอุทัยธานีในย่านชุมชนเก่าแก่ และอยู่ใกล้กับ "ตลาดนัดสวนสองร้อยปี อุทัยธานี" ซึ่งเป็นตลาดนัดเช้าวันอาทิตย์ที่เราสามารถไปชมวิถีชีวิตของชาวอุทัยธานีได้อย่างใกล้ชิด หรือหากอยากจะไปเช็คอินที่เที่ยวแลนด์มาร์คของเมืองอุทัยธานี อย่าง "ถนนคนเดินตรอกโรงยา" ก็อยู่ห่างออกไปแค่ 1 กม. หรือใช้เวลาขับรถไปแค่ 5 นาทีเท่านั้น


ตัวที่พักดูสวยคลาสสิคแปลกตาด้วยประตูบานเฟี้ยมที่กรุด้วยกระจกใสและกระจกสีลายดอกพิกุลแบบโบราณ โดยเฉพาะในยามค่ำคืนที่แสงไฟสะท้อนกระจกเป็นสีสันต่างๆ ช่วยสร้างบรรยากาศอบอุ่นและเชื้อเชิญให้เราเข้าไปชมด้านใน


ชั้นล่างของเกสต์เฮ้าส์เป็นห้องโถงส่วนกลาง ซึ่งมีเคาน์เตอร์เช็คอินสำหรับรอต้อนรับแขกที่มาพัก มีชุดโต๊ะเก้าอี้ไม้ไว้ให้สำหรับนั่งพัก ส่วนพื้นเป็นปูนเปลือยขัดมันดิบๆ ที่ช่วยเติมความฮิปให้กับบ้านไม้เก่าหลังนี้


ห้องพักที่นี่มีทั้งหมดเพียง 4 ห้อง เท่านั้น ทุกห้องอยู่บนชั้นสองของตัวบ้าน และมีห้องน้ำส่วนตัวทุกห้อง เพียงบางห้องนั้นห้องน้ำส่วนตัวจะแยกจากห้องนอน คือต้องเดินออกจากห้องนอนมาเข้าห้องน้ำห่างกันประมาณ 8 เมตร


กิมมิคน่ารักๆ อีกอย่างคือ ห้องพักที่นี่แต่ละห้องตั้งชื่อคล้องจองกัน ห้องแรกคือ "ห้องรวมพล" ห้องพักสำหรับนอนได้ 4 คน โดยแบ่งเป็นเตียงเดี่ยวขนาด 5 ฟุต กับเตียง 2 ชั้น ขนาด 3.5 ฟุต เหมาะสำหรับใครที่มาพักกันยกแก๊งค์ โดยห้องนี้มีห้องน้ำส่วนตัวที่แยกจากห้องนอน ราคา 2,000 บาท/คืน


แม้จะเป็นเกสต์เฮ้าส์แบบคลาสสิค แต่ที่นี่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นและทันสมัยให้พร้อม ทั้งแอร์, ตู้เย็น ไปจนถึงผ้าเช็ดตัวให้ครบจำนวนคนที่เข้าพัก ไม่ต้องลำบากขนพกใส่กระเป๋ามาเอง


"ห้องคนสนิท" ที่เหมาะจะมาพักกับคนรู้ใจหรือเพื่อนสนิท ห้องนี้นอนได้ 2 คน ภายในมีเตียงเดี่ยวขนาด 5 ฟุต พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และมีห้องน้ำส่วนตัวแยกจากห้องนอนเหมือนกับห้องแรก ราคา 1,200 บาท/คืน


ห้องถัดไปคือ "ห้องหนึ่งมิตร" ห้องพักที่พักได้ 2 คนเช่นกัน แต่จะเป็นเตียงแยกขนาด 3.5 ฟุต 2 เตียง เหมาะสำหรับคนนอนดิ้นที่ไม่ชอบนอนเบียดกับใคร โดยห้องนี้มีห้องน้ำส่วนตัวแยกจากห้องนอน ราคา 1,200 บาท/คืน


"ห้องชิดใกล้" ห้องนี้เหมาะกับคนที่ชอบความสะดวกและเป็นส่วนตัว เพราะมีห้องน้ำในตัวอยู่ภายในห้องพักเลยค่ะ  สามารถพักได้ 2 คน เป็นเตียงเดี่ยวขนาด 5 ฟุต ราคา 1,500 บาท/คืน


ใครมาเที่ยวอุทัยธานีแล้วอยากลองเปลี่ยนบรรยากาศจากที่พักโรงแรมสไตล์ตึกที่เหมือนกล่องสี่เหลี่ยม ลองมาเช็คอินกันนอนบ้านไม้เก่าที่นี่กันสักคืน เผื่อจะหลงเสน่ห์ติดใจความคลาสสิคของค่ำ (คืน) นี้ที่อุทัยกันค่ะ

ค่ำนี้ที่อุทัย

ที่ตั้ง : ต.อุทัยใหม่ อ.เมืองอุทัยธานี จ.อุทัยธานี
ราคา : เริ่มต้น 1,200-2,000 บาท
โทร. 086-6527749
Facebook : ค่ำนี้ที่อุทัย
พิกัด : https://goo.gl/maps/erUAKgwEwBp45PdKA

รับส่วนลด จองห้องพักราคาพิเศษ จาก "ค่ำนี้ที่อุทัย"

-โปรโมชั่นลด 15% เฉพาะวันอาทิตย์-พฤหัสบดี 

1.ห้องรวมพล ราคาปกติ 2000 บาท ลดเหลือ 1700 บาท /คืน สำหรับ 4 ท่าน 

2.ห้องคนสนิท ราคาปกติ 1200 บาท ลดเหลือ 1020 บาท /คืน สำหรับ 2 ท่าน 

3.ห้องหนึ่งมิตร ราคาปกติ 1200 บาท ลดเหลือ 1020 บาท /คืน สำหรับ 2 ท่าน 

4.ห้องชิดใกล้ ราคาปกติ 1500 บาท ลดเหลือ 1275 บาท /คืน สำหรับ 2 ท่าน 

เงื่อนไขเพิ่มเติม

-ราคานี้รวมอาหารเช้า 

-ใช้ได้วันอาทิตย์-พฤหัสเท่านั้น 

-ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ 

-โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถขอแลกคืนเป็นเงินสดได้ 

- จองล่วงหน้า 7 วัน 

- สงวนสิทธิ์เข้าพักตั้งแต่ 1 ก.ค. - 30 ก.ย. 64

>>  รับสิทธิได้เลย!! <<<

https://www.chillpainai.com/discount/store/213

รวมที่พักเมืองรองราคาพิเศษ อ่านรีวิวและรับส่วนลดได้ที่นี่

https://www.chillpainai.com/golocalthailand/home/city 


จองผ่าน agoda รับส่วนลดทันที 8% (ใส่โค้ด TATCH2021)