ใครชอบที่พักสไตล์ดีไซน์โฮเทลเก๋ๆ ที่ออกแบบได้สวยเด่นไม่ซ้ำใคร เราจะพาไปเที่ยวจันทบุรีแบบฮิปๆ เช็คอินที่พักสุดชิคที่ "โรงแรมพิมดารา จันทบุรี" ที่พักเมืองรองภาคตะวันออกที่ทำให้รู้สึกราวกับได้ไปพักผ่อนในอาร์ตแกลเลอรี่เท่ๆ จะเก๋ขนาดไหนตามไปดูกันเลยค่ะ!


โรงแรมพิมดารา จันทบุรี (Pimdara Hotel) เป็นที่พักสไตล์ Art Gallery สุดเท่ในตัวเมืองจันทบุรี ที่ใครมาพักที่นี่ก็ต้องประทับใจกับดีไซน์สุดชิคที่โดดเด่นไม่ซ้ำกับที่พักอื่นๆ ในเมืองจันท์ ด้วยตัวอาคารสไตล์โมเดิร์นสีส้มอิฐที่ถูกออกแบบให้ดูราวกับงานศิลปะที่มีชีวิตตัดกับสนามหญ้าเทียมบนรู๊ฟท็อปลอยฟ้าสีเขียวสะดุดตา


พอเข้าไปเช็คอินในล็อบบี้ของโรงแรมที่ตกแต่งเก๋ไก๋ไม่แพ้ด้านนอก ก็จะมีพนักงานรอต้อนรับคอยบริการเช็คอินห้องพักให้อย่างอบอุ่นด้วยรอยยิ้ม ซึ่งช่วงนี้ใครเดินทางมาเที่ยวก็ต้องทำการลงทะเบียนคัดกรองตามมาตรการป้องกันโควิด-19 ของโรงแรม โดยทางที่พักเค้าได้รับตราสัญลักษณ์ SHA การันตี รับรองว่ามาพักที่นี่ไม่ต้องกังวลเรื่องมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยกันเลยค่ะ


เช็คอินเสร็จแล้ว ไปสำรวจห้องพักที่นี่กัน เราชอบการออกแบบพื้นที่ภายในบริเวณโรงแรมไม่แพ้กัน เพราะสามารถใช้สเปซที่มีจำกัดได้ดีมากๆ ทางเดินไปยังห้องพักปลูกต้นไม้ประดับสองข้างทาง ช่วยสร้างบรรยากาศความสดชื่นให้กับตัวโรงแรมได้อย่างดี แถมยังมีภาพงานศิลปะประดับบนกำแพงเสาตลอดสองข้างทาง เหมือนเราได้เดินชมงานศิลปะในสวนกลางแจ้งเลยทีเดียว


สำหรับห้องพักของที่นี่มีทั้งหมด 37 ห้อง 3 รูมไทป์ คือห้อง Dara Green View, Dara Garden และ Dara Suite โดยห้องทั้งหมดจะอยู่บนอาคาร 3 ชั้น ออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์น เริ่มต้นด้วยห้อง Dara Green View ห้องพักที่อยู่บนชั้น 2 และ 3 ของตัวอาคาร มีทั้งหมด 20 ห้อง ภายในห้องพักขนาดกะทัดรัด สามารถเข้าพักได้ 2 คนกำลังดี (เสริมเตียงได้)


ภายในห้องมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งทีวี แอร์ ตู้เย็น โต๊ะทำงาน ไดร์เป่าผม เครื่องทำน้ำอุ่น และชากาแฟ รวมถึงมีชานระเบียงที่มองออกไปจะเห็นวิว Rooftop สนามหญ้าเทียมและวิวสวน


ถัดไปคือห้อง Dara Suite ห้องสวีทขนาด 40 ตร.ม. ที่ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ของอาคาร ภายในห้องพักมีสเปซกว้างขวาง ตกแต่งเก๋ไก๋คล้ายกันกับห้องพักแบบแรก แต่มีพื้นที่ใช้สอยเยอะกว่า


ที่เราชอบอีกอย่างคือ ห้องนี้จะมีเบาะบีนแบ็คนุ่มๆ ให้นั่งเล่นพักผ่อนภายในห้องพักแทนโซฟา เหมาะจะนอนกลิ้งเล่น เหยียดขา อ่านหนังสือหรือดูทีวีกันชิลๆ


ส่วนห้องน้ำก็กว้างถูกใจมากๆ มีอ่างล้างหน้า ฝักบังเรนชาวเวอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น และสุขภัณฑ์ทันสมัย แถมยังแยกโซนอาบน้ำกับสุขาเป็นสัดส่วนลงตัว


นอกจากนี้ ยังมีระเบียงหลังห้อง พร้อมชุดโต๊ะเก้าอี้ให้เราไปนั่งเล่นพักผ่อน ชมสีเขียวของต้นไม้กันอีกด้วย


ส่วนบริเวณทางเดินด้านหน้าห้องยังมีเก้าอี้และเคาน์เตอร์บาร์ปูนเปลือยสไตล์ลอฟท์ ให้เรานั่งแช๊ะภาพฟีลคาเฟ่ งานนี้กดชัตเตอร์กันกระจาย


บอกเลยว่าที่นี่มีงานศิลปะประดับไว้อยู่แทบทุกมุมของโรงแรมจริงๆ ใครเป็นสายที่ชอบเสพงานอาร์ตรับรองว่าฟินกันแน่นอน!


ส่วนไฮไลท์ต้องยกให้กับมุมนี้ Rooftop ดาดฟ้าของโรงแรมที่ปูด้วยสนามหญ้าเทียมสีเขียวสบายตา พร้อมมีเบาะบีนแบ็คใบใหญ่ให้เรานอนกลิ้งเล่น รับลมชมวิวกันได้ บรรยากาศชิลสุดๆ


นอกจากนี้ ภายในโรงแรมยังมีห้องอาหารสุดเท่ ที่ตกแต่งในธีมอาร์ตแกลเลอรี่ให้เราได้สั่งอาหารและเครื่องดื่มมาแก้หิวกันได้อีกด้วยล่ะ บอกเลยว่ามาพักที่นี่แล้วไม่ใช่แค่เหมือนมาพักโรงแรมทั่วไป แต่ได้กลิ่นอายความเป็นแกลเลอรี่งานศิลปะแทบทุกตารางนิ้วของโรงแรมเลยจริงๆ

โรงแรมพิมดารา จันทบุรี

ที่ตั้ง : 69/5 หมู่ 5 ตำบลท่าช้าง อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี 

ราคา : เริ่มต้น 1,390 บาท 

เบอร์ติดต่อ : 097-4461944 และ 039-609878

Facebook : Pimdara Hotel 

Website : https://www.pimdarahotel.com/ 

GPS : https://goo.gl/maps/MAYW6NyG5mrjJspT7 

รับส่วนลด จองห้องพักราคาพิเศษ จาก "โรงแรมพิมดารา จันทบุรี"

-ห้อง Dara Greenview ราคาเต็ม 1,390 บาท (พร้อมอาหารเช้า) ลด 20 % เหลือ 1,090 บาท 

-กรณีไม่ต้องการอาหารเช้า (Room only) ลดไปอีก 25 %  เหลือห้องละ 800 บาท ราคาสำหรับ 2 ท่าน 

- ส่วนลดไม่จำกัดจำนวน 

-เงื่อนไขการใช้ส่วนลด : 

-โอนชำระค่าห้องพักล่วงหน้า เต็มจำนวน 

-สามารถซื้อผ่าน Page Facebook ของโรงแรม หรือ Line official :@pimdarahotel 

-สามารถเข้าพักได้ทุกวัน 

-สำรองห้องพักล่วงหน้า 7 วัน 

-ไม่สามารถยกเลิก เปลี่ยนแปลง หรือขอคืนเงินได้ทุกกรณี 

- ระยะเวลาในการใช้ส่วนลด  : สามารถเข้าพักได้ถึง 30 ธันวาคม 2564

>>  รับสิทธิได้เลย!! <<<

https://www.chillpainai.com/discount/store/49/

รวมที่พักเมืองรองราคาพิเศษ อ่านรีวิวและรับส่วนลดได้ที่นี่

https://www.chillpainai.com/golocalthailand/home/city 


จองผ่าน agoda รับส่วนลดทันที 8% (ใส่โค้ด TATCH2021)