ใครมองหาที่พักในตัวเมืองจันทบุรี โลเคชั่นดี ใกล้ที่เที่ยวแลนด์มาร์ค แถมยังจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติริมแม่น้ำจันทบุรี อย่าพลาดมาเช็คอินกันที่นี่ "Riverawan Hotel" รับรองว่ามาพักที่นี่แล้วคุณจะหลงเสน่ห์เมืองรองแห่งสายน้ำอย่างจันทบุรีกันแน่นอนโรงแรมริเวอร์ราวรรณ (Riverawan Hotel) เป็นที่พักริมน้ำจันทบุรี บรรยากาศดี แถมโลเคชั่นที่นี่ยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของจันทบุรีหลายแห่ง อาทิ ชุมชนริมน้ำจันทบูร, อาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมล โบสถ์คริสต์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยใช้เวลาขับรถไปไม่ถึง 5 นาที ทำให้ที่นี่เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคนที่อยากมาเที่ยวในตัวเมืองจันทบุรี


ห้องพักที่นี่มีทั้งหมด 48 ห้อง 3 รูปแบบ ได้แก่ Pool River Front , River Banks Villa และ River Sweet Villa โดยมีทั้งห้องที่อยู่บนตัวอาคาร หรือห้องพักแบบวิลล่าสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการความเป็นส่วนตัว สำหรับใครที่กลัวเรื่องมาตรฐานความสะอาดและปลอดภัย บอกเลยว่าไม่ต้องกังวล เพราะทางโรงแรมริเวอร์ราวรรณได้รับตราสัญลักษณ์ SHA ซึ่งเป็นมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยวโดยนักท่องเที่ยวการันตี มาพักที่นี่แล้วอุ่นใจแน่นอน


เริ่มต้นที่ห้อง Pool River Front ห้องพักบนตัวอาคารที่มองเห็นวิวสระว่ายน้ำและวิวแม่น้ำ ขนาด 36 ตร.ม. สามารถเข้าพักได้ 2 คนกำลังดี ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเตียงนอนขนาดคิงไซส์ โทรทัศน์ แอร์ ตู้เย็น ไดร์เป่าผม กระติกน้ำร้อน น้ำอุ่น ชากาแฟ ตู้เซฟ ฯลฯ 


ตามมาด้วยห้อง River Sweet Villa ห้องพักแบบวิลล่าริมแม่น้ำขนาด 40 ตร.ม. มีทั้งหมด 6 ห้อง สามารถเข้าพักได้ 2 คน (เสริมเตียงได้ 1 คน) จุดเด่นของห้องนี้ คือมีขนาดกว้างขวางพร้อมเพดานสูง และประตูกระจกบานใหญ่ทำให้บรรยากาศภายในดูโปร่งสบายน่าพักผ่อน และยังมาพร้อมชุดโซฟานั่งเล่นภายในห้องพัก และระเบียงแบบเปิดโล่งให้เราสามารถชมวิวแม่น้ำที่สวยงาม 


ส่วนห้องน้ำก็มีขนาดกว้างไม่แพ้ห้องนอนเลยทีเดียว โดยแบ่งพื้นที่ออกเป็นโซนเปียกและโซนแห้งชัดเจน พร้อมสุขภัณฑ์ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นอ่างล่างหน้า ฝักบัวเรนชาวเวอร์ และเครื่องทำน้ำอุ่น


นอกจากนี้ ภายในโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำ ให้แขกที่มาพักสามารถว่ายน้ำไปพร้อมกับชมวิวแม่น้ำจันทบุรีไปด้วยได้ โดยแบ่งเป็นสระเด็กและสระผู้ใหญ่ ที่สำคัญ เป็นสระว่ายน้ำระบบเกลือที่ดีต่อสุขภาพผิว ไม่มีสารคลอรีน


โดยเฉพาะตอนเย็นที่เราสามารถแช่น้ำชมวิวพระอาทิตย์ตกริมแม่น้ำได้แบบนี้ บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ ไปเลยค่ะ


ปิดท้ายด้วยบรรยากาศที่สวยงามยามค่ำคืนของโรงแรม ที่ประดับด้วยแสงไฟอย่างงดงามและสระว่ายน้ำที่สามารถเปลี่ยนสีได้ ยกให้โรงแรมริเวอร์ราวรรณ เป็นหนึ่งในที่พักจันทบุรีที่มาพักแล้วแฮปปี้สุดๆ อีกที่หนึ่งเลยค่ะ

โรงแรมริเวอร์ราวรรณ

ที่ตั้ง : 49 หมู่ 9 ตำบลจันนิมิต อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี 

ราคา : วันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี เริ่มต้น 1,490 บาท ( ราคาเริ่มต้น 1,290 ไม่รวมอาหารเช้า)  / วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่มต้น 1,690 บาท  (ราคาเริ่มต้น 1,490 ไม่รวมอาหารเช้า)

เบอร์ติดต่อ : 061-4416192 และ 061-5624296 

Facebook : Riverawan Hotel 

Website : https://www.riverawanhotel.com/ 

GPS : https://goo.gl/maps/cq6jo2jvmGBF26kN8 

รับส่วนลด จองห้องพักราคาพิเศษ จาก "โรงแรมริเวอร์ราวรรณ"

ห้อง Pool River Front ราคา 1,990 บาท 

- รับส่วนลด 45% เหลือ 1,094  บาท เมื่อชำระด้วยเงินสดหรือเงินโอน 

- รับส่วนลด 40% เหลือ 1,194 บาท เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิต  

ห้อง River Banks Villa ราคา 2,690 บาท 

- รับส่วนลด 40% เหลือ 1,614 บาท ชำระได้ทุกช่องทาง

เงื่อนไขราคาโปรโมชั่น

- ราคาดังกล่าว สามารถใช้เข้าพักได้ทุกวัน จนถึง 30 พฤศจิกายน 2564

- ตั้งแต่วันที่ 1-20 ธันวาคม 2564 สามารถใช้ราคาดังกล่าวได้เฉพาะวันอา.- พฤ. ไม่สามารถใช้กับวันหยุดยาวหรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ได้ 

- หากต้องการเข้าพักในวันศุกร์ - เสาร์ ชำระเพิ่ม 300 บาท/ห้อง/คืน 

- หากต้องการเข้าพักในวันหยุดยาวหรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ ชำระเพิ่ม 400 บาท/ห้อง/คืน 

- ห้องพักสำหรับ 2 ท่าน/คืน/ห้อง/ไม่รวมอาหารเช้า/วิวแม่น้ำ 

- หากต้องการรับอาหารเช้าสามารถซื้อเพิ่มได้ที่พนักงานต้อนรับ 

- ส่วนลดโปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆของทางโรงแรมได้ 

***โปรโมชั่นนี้ใช้ได้ถึงวันที่ 20 ธันวาคม 2564 นี้เท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ riverawanhotel@gmail.com 

Line : @riverawan หรือเบอร์โทร : 061 441 6192

>>  รับสิทธิได้เลย!! <<<

https://www.chillpainai.com/discount/store/48/

รวมที่พักเมืองรองราคาพิเศษ อ่านรีวิวและรับส่วนลดได้ที่นี่

https://www.chillpainai.com/golocalthailand/home/city 


จองผ่าน agoda รับส่วนลดทันที 8% (ใส่โค้ด TATCH2021)