ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลในบรรยากาศยุคเก่า และมีโอกาศเดินทางไปเยือนเมืองรองสุดน่ารักอย่างสุโขทัย เราอยากจะชวนไปพักกันที่นี่ "Legendha Sukhothai Resort" ที่พักสไตล์ไทยร่วมสมัยที่อยู่ท่ามกลางโบราณสถานมรดกโลกสุดคลาสสิคของกรุงสุโขทัย ที่ทำจะทำให้คุณรู้สึกราวกับได้หยุดเวลามาพักผ่อน ใช้ชีวิตช้าๆ ในช่วงเวลาที่แสนผ่อนคลาย


Legendha Sukhothai Resort (เลเจนด้า สุโขทัย รีสอร์ท) เป็นที่พักสวยสไตล์ไทยร่วมสมัย ที่ดีไซน์ให้ความรู้สึกกับหมู่บ้านเรือนไทยที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสีเขียวร่มรื่น แถมโลเคชั่นยังโดดเด่นตั้งอยู่ในเขตเมืองเก่าสุโขทัย และยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งวัดช้างล้อม อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย ฯลฯ 


แน่นอนว่าการเลือกที่พักนอกจากราคาและบรรยากาศแล้ว ความปลอดภัยเรื่องสุขภาพก็สำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งที่นี่ก็ทำให้เรารู้สึกอุ่นใจตั้งแต่การเช็คอินเข้าพัก ที่แขกทุกคนต้องทำการลงทะเบียนกรอกแบบฟอร์ม SAVE สุโขทัย และวัดอุณหภูมิร่างกายก่อนเข้าพัก โดยทางรีสอร์ทยังได้รับการรับรองมาตรฐาน SHA อีกด้วย 


ในส่วนห้องพักที่นี่ก็มีให้เลือกถึง 3 แบบ คือ ซูพีเรีย, ดีลักซ์ และวิลล่า ห้องพักแรกที่เราจะพาไปชมคือ ห้องดีลักซ์ที่มีให้เลือกพักทั้งวิวสระว่ายน้ำ, วิวสวน และวิวเจดีย์วัด ทุกห้องมีระเบียงชมวิวส่วนตัว ส่วนภายในห้องพักตกแต่งสวยเก๋น่าพักผ่อน มีกลิ่นอายความเป็นไทยแบบร่วมสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบจัดเต็ม ทั้งแอร์, ทีวี, ตู้เย็น, มินิบาร์, ไดร์เป่าผม, Free Wi-Fi ฯลฯ พร้อมห้องน้ำในตัวที่มีสุขภัณฑ์ทันสมัยและเครื่องทำน้ำอุ่น 


ใครมาพักกันหลายคนก็ยังมีห้องแบบซูพีเรียที่สามารถพักได้ 3 คน เหมาะกับครอบครัวเล็กแบบพ่อแม่ลูก ซึ่งก็ตกแต่งสวยเก๋ไม่แพ้กันกับห้องแรกเลยค่ะ


บรรยากาศที่รีสอร์ทแห่งนี้เรียกได้ว่าเหมาะกับการพักผ่อนมากๆ เพราะแวดล้อมไปด้วยสวนสีเขียวร่มรื่น มีลำคลองไหลพาดผ่าน และยังมีสะพานแขวนให้เดินเล่นถ่ายรูปเก๋ๆ กันอีกด้วย


นอกจากนี้ ในรีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ ใครอยากว่ายน้ำคลายร้อนก็จัดไป หรือจะพกหนังสือสักเล่มมานั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ริมสระก็ได้ ซึ่งสระว่ายน้ำที่นี่เค้าเป็นระบบเกลือที่ดีต่อสุขภาพผิวอีกด้วย


หากมาพักที่นี่แล้วไม่ต้องกลัวว่าจะเบื่อ เพราะมีกิจกรรมให้ทำมากมาย ทั้งมุมถ่ายรูปด้านหน้ารีสอร์ท พร้อมบริการให้เช่าชุดไทยใส่ถ่ายรูป กิจกรรมสอนทำอาหารไทย ตักบาตรพระยามเช้า ฯลฯ ใครสนใจสามารถติดต่อกับทางที่พักได้เลยค่ะ


ที่สำคัญ ด้านหลังรีสอร์ทยังอยู่ติดกับวัดช้างล้อมแค่ไม่กี่ร้อยเมตรเท่านั้น เราสามารถเดินทะลุไปเที่ยวได้เลย สะดวกมากๆ


ส่วนมื้อเย็นเราไปฝากท้องกันที่ห้องอาหารของรีสอร์ท ซึ่งมีหลากหลายโซนให้เลือกนั่ง เราเลือกโต๊ะตรงระเบียงริมน้ำ บรรยากาศดีมากๆ สามารถนั่งทานอาหารริมน้ำ ชมวิวไปด้วยได้


บรรยากาศตอนกลางคืนที่นี่ก็โรแมนติกสุดๆ ด้วยแสงไฟที่ทางรีสอร์ทเปิดประดับประดาสว่างไสวทั่วบริเวณ แค่เดินเล่นถ่ายรูปก็เพลินจนแทบไม่รู้ตัว


หลังจากพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม มื้อเช้าเราก็ตื่นมาฟินกันต่อกับอาหารเช้าที่ห้องอาหารของรีสอร์ท ซึ่งมีให้เลือกทั้งอเมริกันเบรคฟาสต์ แฮม เบคอน ไส้กรอก ไข่ดาว สลัด ขนมปัง รวมทั้งข้าวต้มแบบไทยๆ ใครกลัวไม่อยู่ท้องก็มีเมนูข้าวผัดกะเพราเสิร์ฟพร้อมไข่ดาวและน้ำซุปให้เลือกด้วย ตบท้ายด้วยน้ำผลไม้ กาแฟหอมๆ และผลไม้สดล้างปาก บอกเลยว่าอิ่มแปล้พร้อมออกไปเที่ยวต่อมากๆ


เรียกได้ว่า เลเจนด้า สุโขทัย รีสอร์ท เป็นที่พักสวยที่คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ ใครมาเที่ยวสุโขทัยปักหมุดไว้ในลิสต์ได้เลย

เลเจนด้า สุโขทัย รีสอร์ท

ที่ตั้ง: อำเภอเมืองสุโขทัย จังหวัดสุโขทัย

ราคา : เริ่มต้น 1,490-4,190 บาท (รวมอาหารเช้า)

โทร. 055-697214 , 082–4500177-8

พิกัด : https://goo.gl/maps/9Nz1SBWnnymusXxd9

รับส่วนลด จองห้องพักราคาพิเศษ จาก "เลเจนด้า สุโขทัย รีสอร์ท"

-รับส่วนลด 10% จากราคาโปรโมชั่น Refundable Offer 

-สามารถเข้าพักได้ทุกวัน ยกเว้นวันเสาร์,วันหยุดยาว,วันหยุดนักขัตฤกษ์ และเทศกาลพิเศษตามที่โรงแรมกำหนด 

-ระยะเวลาเข้าพักได้ถึง 31 ตุลาคม 2564 

-ไม่จำเป็นต้องจองล่วงหน้า

>>  รับสิทธิได้เลย!! <<<

https://www.chillpainai.com/discount 

รวมที่พักเมืองรองราคาพิเศษ อ่านรีวิวและรับส่วนลดได้ที่นี่

https://www.chillpainai.com/golocalthailand/home/city 

จองผ่าน agoda รับส่วนลดทันที 8% (ใส่โค้ด TATCH2021)