ใครไปเที่ยวสุโขทัยแล้วมองหาที่พักน่ารัก บรรยากาศดี และยังตั้งอยู่ใจกลางย่านเมืองเก่าใกล้กับอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย เราจะพาไปเช็คอินกันที่นี่ "Le Charme Sukhothai Resort" ที่พักสุดน่ารักในอำเภอเมืองสุโขทัย ที่จะทำให้คุณหลงรักกับบรรยากาศสุดชิลของที่นี่กันแน่นอน


Le Charme Sukhothai Resort (เลอ ชาร์ม สุโขทัย รีสอร์ท) เป็นที่พักสไตล์ร่วมสมัยในบรรยากาศบ้านสวน ที่แวดล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจีร่มรื่น นอกจากนี้ ยังมีสระน้ำและสระบัวขนาดใหญ่อยู่ล้อมรอบ มีสะพาน พอเดินเข้าไปด้านในแล้วเหมือนเราได้หลุดเข้าไปอยู่ในโอเอซิสสีเขียวใจกลางเมืองสุโขทัยมาถึงที่พักก่อนจะเช็คอินเราก็ทำการลงทะเบียนและวัดอุณหภูมิกันก่อน ซึ่งทาง เลอ ชาร์ม สุโขทัย รีสอร์ท เป็นที่พักได้มาตรฐาน SHA มาพักที่นี่แล้วมั่นใจเรื่องความสะอาด ปลอดภัยของสุขอนามัยแน่นอน

 

สำหรับห้องพักที่นี่มีให้เลือก 3 รูปแบบ คือ ห้องซูพีเรียร์, ดีลักซ์ และวิลล่า ห้องพักแต่ละโซนจะอยู่ถัดเข้าไปด้านใน ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางต้นไม้สีเขียวร่มรื่น โดยมีสะพานไม้เชื่อมระหว่างทางเดินหน้าห้องพัก


ห้องดีลักซ์ วิลล่า วิลล่าติดริมน้ำ ที่ให้ทั้งความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายในการพักผ่อน  พร้อมความอบอุ่นภายใต้สไตล์การตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัยพร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบครัน จุดเด่นของห้องนี้คือมีระเบียงนั่งเล่นส่วนตัวริมสระ โดยมีแค่ 2 ห้องเท่านั้น


ถัดไปคือห้องดีลักซ์ ภายในสไตล์ไทยร่วมสมัยด้วยสีสันอบอุ่นเข้ากับคอนเซ็ปต์ Emotion break อย่างแท้จริง มีให้เลือกทั้งห้องพักวิวริมบ่อบัวและสวนไทย นอกจากนี้ ยังมีห้องที่เชื่อมต่อกันแบบ Connecting room สำหรับบริการกลุ่มครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่อยากพักใกล้ชิดกันอีกด้วย


สระว่ายน้ำส่วนกลางของรีสอร์ทมีขนาดกว้างขวาง ตั้งอยู่ตรงกลางไม่ไกลจากโซนห้องพัก เดินแค่ไม่กี่ก้าวก็สามารถไปเล่นน้ำในสระได้เลย


นอกจากนี้ ที่รีสอร์ทยังมีบริการนวดทรีทเมนต์, สปา และนวดแผนไทยให้เราได้ผ่อนคลายกันอีกด้วย


ส่วนตอนเย็น หากไม่อยากขับรถไปที่ไหนไกล ก็สามารถสั่งอาหารเย็นกับทางรีสอร์ทได้ โดยทางรีสอร์ทจะจัดโต๊ะบริเวณระเบียงริมสระให้เราได้นั่งทานอาหารกันชิลๆ ฟินกับเมนูอาหารไทยหน้าตาน่ากินมากมาย


บรรยากาศตอนกลางคืนของรีสอร์ทก็สวยงาม หลังจากตะลอนเที่ยวมาทั้งวัน ได้ผ่อนคลายกับแสงไฟยามค่ำคืนในบรรยากาศแบบนี้ เป็นการปิดท้ายวันได้อย่างดีเลยทีเดียว


สำหรับอาหารเช้า เราสามารถมานั่งทานได้ที่ห้องอาหารส่วนกลางใกล้กับสระว่ายน้ำของรีสอร์ท ซึ่งมีเมนูหลากหลายให้เลือกสั่ง ทั้งอเมริกันเบรคฟาสต์ ไข่คน ไข่กระทะ ขนมปัง แพนเค้ก ชากาแฟ และผลไม้ ใครอยากอิ่มอร่อยแถมฟินกับบรรยากาศแบบนี้ มาเที่ยวสุโขทัยทริปหน้าแวะมาพักที่นี่ได้เลยค่ะ

Le Charme Sukhothai Resort

ที่ตั้ง: อำเภอเมืองสุโขทัย จังหวัดสุโขทัย

ราคา : เริ่มต้น 850-2,500 บาท (รวมอาหารเช้า)

โทร. 055-633333

พิกัด : https://goo.gl/maps/Fzc4B9NHUnDoJjnEA

รับส่วนลด จองห้องพักราคาพิเศษ จาก "Le Charme Sukhothai Resort"

-รับส่วนลด 10% จากราคาโปรโมชั่น Refundable Offer 

-สามารถเข้าพักได้ทุกวัน ยกเว้นวันเสาร์,วันหยุดยาว,วันหยุดนักขัตฤกษ์ และเทศกาลพิเศษตามที่โรงแรมกำหนด 

-ระยะเวลาเข้าพักได้ถึง 31 ตุลาคม 2564 

-ไม่จำเป็นต้องจองล่วงหน้า

>>  รับสิทธิได้เลย!! <<<

https://www.chillpainai.com/discount/store/162/

รวมที่พักเมืองรองราคาพิเศษ อ่านรีวิวและรับส่วนลดได้ที่นี่

https://www.chillpainai.com/golocalthailand/home/city 


จองผ่าน agoda รับส่วนลดทันที 8% (ใส่โค้ด TATCH2021)