ด้วยธรรมชาติที่สวยงามของเกาะกูด จ.ตราด หนึ่งในเมืองรองที่ทำให้ใครต่อใครมักจะแวะเวียนกันมาเที่ยวพักผ่อนชาร์จแบตที่นี่กันอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งปัจจุบันก็มีที่พักให้เลือกมากมาย แต่ที่เราอยากแนะนำเพื่อนๆ ก็คือ Escape Life Koh Kood ที่พักติดป่าโกงกาง บรรยากาศฟีลกู๊ดใจกลางเกาะกูด จะน่าไปพักผ่อนขนาดไหน ตามไปเช็คอินพร้อมกันเลยค่ะ

Escape Life Koh KoodEscape Life Koh Kood ที่พักสุดชิลแห่งนี้มีความสวยงามโดดเด่นในบรรยากาศที่อบอุ่น ที่สำคัญยังอยู่ติดป่าโกงกางในหมู่บ้านอ่าวพร้าว เกาะกูด และใกล้ทะเลเพียง 200เมตร เรียกว่ารายล้อมด้วยธรรมชาติที่ยังอุดมสมบูรณ์ เหมาะกับการมาพักผ่อนกายและใจพร้อมกิจกรรมหลากหลาย 

Escape Life Koh Kood

Escape Life Koh Kood

ตัวที่พักถูกออกแบบพื้นที่ให้ผสมผสานกับธรรมชาติมากที่สุดเพื่อให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติที่แท้จริง 

Escape Life Koh Kood

สำหรับห้องพักที่นี่มีให้เลือก 2 รูปแบบด้วยกันได้แก่ห้องพักแบบ Standard Room และ Standard Mangrove Room ทุกห้องตกแต่งอย่างละเมียดใส่ใจในรายละเอียดและผ่อนคลายสบายน่าพักผ่อน รองรับทั้งนักท่องเที่ยวที่แวะมาพักผ่อนคนเดียว มากับคนรัก กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว

Escape Life Koh Kood

ซึ่งวันนี้เราจะพาไปชมทั้ง 2 ห้อง เริ่มที่ Standard Room ห้องพักขนาดเริ่มต้น ภายในดูกว้างขวางและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันพร้อมระเบียงให้ออกไปรับลมด้านนอก

Escape Life Koh Kood

Escape Life Koh Kood

ภายในห้องน้ำแบ่งแยกส่วนเปียกและแห้งไว้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ที่ผนังฝั่งหนึ่งยังเป็นหน้าต่างบานกระจกใสให้มองเห็นบรรยากาศในห้องเพิ่มความเซ็กซี่เล็กๆ ขณะอาบน้ำได้ 

Escape Life Koh Kood

มาต่อที่ Standard Mangrove Room เป็นห้องพักริมน้ำสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติตั้งแต่ตื่นนอน ภายในดูสะอาดสะอ้าน ตกแต่งอย่างเรียบง่าย สบายตา แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไฮไลท์ของห้องนี้จะอยู่ที่ระเบียงที่วิวสวยงาม แถมยังสามารถชมวิถีชีวิตชาวประมงแบบใกล้ชิดได้อีกด้วย

Escape Life Koh Kood

Escape Life Koh Kood

Escape Life Koh Kood

นอกจากห้องพักจะตกแต่งสวยงามและน่าเอนกายพักผ่อนแล้วที่ Escape Life Koh Kood ยังมีมุมนั่งเล่นถ่ายรูปปังๆ และมีบริการเรือคายัคให้พายไปทะเลด้วยนะคะ หรือถ้าใครหิวก็ไม่ต้องออกไปไหนไกล เพราะมีห้องอาหาร Hidden BBQ Bar & Restaurant ไว้บริการในตัวที่พัก ซึ่งมีเมนูน่าสนใจมากมายทั้งหมูกระทะและบาร์บีคิวให้ผู้เข้าพักได้เลือกเติมความสุขระหว่างที่พักผ่อนที่นี่อีกด้วยนะ 

Escape Life Koh Kood

Escape Life Koh Kood
Escape Life Koh Kood

Escape Life Koh Kood

ใครที่อยากพาคนรักหรือครอบครัวมาสัมผัสบรรยากาศดีงามแบบนี้ รีบเก็บ Escape Life Koh Kood ไว้ในลิสต์เลยค่ะ ซึ่งที่นี่อยู่ไม่ไกลจากทะเลเลย แถมที่พักยังบรรยากาศดีและผ่อนคลายเหมาะแก่การมาพักกายและใจที่สุด

Escape Life Koh Kood

ที่ตั้ง : 63/6 ม.5 บ้านอ่าวพร้าว ต.เกาะกูด อ.เกาะกูด จ.ตราด

โทรศัพท์ : 0989966244

ราคา : เริ่มต้น 1,600 บาท

GPS : https://goo.gl/maps/nArtKKctK2yguFyu9

รับส่วนลด จองห้องพักราคาพิเศษ จาก “Escape Life Koh Kood

Standrad Room

Weekday ราคา 1,400 บาท จากปกติราคา 1,700 บาท

Weekend ราคา 1,600 บาท จากปกติราคา 1,800 บาท

Hoiliday ราคา 1,800 บาท จากปกติราคา 2,100 บาท

New Year ราคา 2,100 บาท จากปกติราคา 2,400 บาท

สอบถามข้อมูลและสำรองห้องพัก

Line id : Escapelifekohkood

Facebook : Escape Life Koh Kood

Facebook inbox : m.me/escapelifekohkood 

Tel : 0989966244 

Tel : 0830087648

>> สั่งซื้อผ่าน Inbox ได้ที่นี่เลย <<<

รวมที่พักเมืองรองราคาพิเศษ อ่านรีวิวและรับส่วนลดได้ที่นี่

https://www.chillpainai.com/golocalthailand/home/city

จองผ่าน agoda รับส่วนลดทันที 8% (ใส่โค้ด TATCH2021)