สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักฟีลกู้ดท่ามกลางบรรยากาศดี ใกล้ชิดติดธรรมชาติ มีความเป็นส่วนตัวในอำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย เมืองรองสุดสโลวไลฟ์ เราแนะนำที่ เชียงคาน ริเวอร์ เมาท์เทน รีสอร์ท (Chiangkhan River Mountain) ที่พักริมแม่น้ำโขงเมืองเชียงคานบรรยากาศดี เป็นส่วนตัว และเงียบสงบ

เชียงคาน ริเวอร์ เมาท์เทน รีสอร์ท (Chiangkhan River Mountain)
เชียงคาน ริเวอร์ เมาท์เทน รีสอร์ท (Chiangkhan River Mountain) เป็นที่พักที่ได้มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย SHA Amazing Thailand Safety and Health Administration เพื่อให้ผู้มาเยือนได้พักผ่อนอย่างมั่นใจและสุขสบายไปพร้อมๆ กัน ถูกออกแบบมาในสไตล์ร่วมสมัย เมื่อเดินเข้ามาก็รู้สึกผ่อนคลายมากๆ เลยค่ะ เพราะที่นี่ร่มรื่นใกล้ชิดธรรมชาติอยู่ริมแม่น้ำโขง และมีความเป็นส่วนตัวสุดๆ แถมยังอยู่ไม่ไกลจากถนนคนเดินสามารถเดินทางไปสัมผัสบรรยากาศบ้านเก่าในตอนกลางวันได้

ซึ่งที่นี่เขาจะเน้นใช้วัสดุจากไม้เพื่อให้กลมกลืนกับโลเคชั่นที่เป็นธรรมชาติ เมื่อเช็คอินเสร็จเราก็ไปชมห้องพักกันเลย ห้องพักของที่นี่มีให้เลือกทั้งแบบห้องพักและวิลล่า แบ่งออกเป็น 6 รูปแบบด้วยกันทั้ง Superior, Deluxe, Deluxe River, Junior Deluxe Suite, Super Deluxe Suite และ Family Room ตกแต่งตามศิลปะเชียงคานและล้านนาประยุกต์ มีห้องพักสำหรับครอบครัว เพื่อนและกลุ่มทัวร์


วันนี้เราจะพาไปชมกัน 2 ห้อง เริ่มต้นที่ห้องแรก Deluxe ห้องพักบนอาคาร ภายในห้องกว้างขวาง มีมุมนั่งเล่นให้เราได้นั่งพักผ่อน ดูโทรทัศน์หรือจะชมวิวแม่น้ำก็ยังได้ แถมยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน 


มาต่อที่ Deluxe River ขนาด 36 ตร.ม. สามารถพักได้ 2 ท่าน (เสริมเตียงได้ 1 ท่าน ภายในห้องแบ่งพื้นที่ได้เป็นสัดส่วนทำให้ห้องดูไม่อึดอัด และแบ่งส่วนห้องน้ำแยกเป็นโซนแห้งและเปียกชัดเจน มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งโทรทัศน์ ตู้เย็น แอร์ มินิบาร์ ไดร์เป่าผม เครื่องทำน้ำอุ่น กระติกน้ำร้อน ตู้เซฟ ร่ม ชุดคลุม และอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงมีระเบียงพร้อมชุดโต๊ะเก้าอี้ให้เราได้ออกไปนั่งชมวิวแม่น้ำอีกด้วย

ชมห้องเสร็จแล้วก็มาชมสิ่งอำนวยความสะดวกกันต่อ ซึ่งที่นี่มีบริการสถานที่จัดประชุมสัมนาและจัดเลี้ยงตั้งแต่งานขนาดเล็กไปจนถึงงานขนาดใหญ่ สามารถรองรับผู้เข้าร่วมได้ถึง 300 ท่าน นอกจากนี้ยังมีบริการจักรยานให้เช่าปั่นฟรี ให้บริการทุกวัน รวมถึงร้านอาหารและคาเฟ่ริมแม่น้ำโขง ท่ามกลางบรรยากาศของขุนเขาและสายน้ำ ด้วยอาหารที่ปรุงอย่างพิถีพิถันจากวัตถุดิบพื้นเมือง เวลาเปิดทำการ 08.00-18.00 น.

ไม่ใช่แค่ห้องพักสวย บรรยากาศดีเท่านั้นทางรีสอร์ทให้บริการชุดตักบาตร และรถรับ-ส่ง สำหรับลูกค้าเมื่อไปตักบาตรที่ถนนคนเดินด้วย แถมยังมีบริการล่องเรือหางยาวชมทัศนียภาพฝั่งไทย-ลาว และวิถีชีวิตท้องถิ่นของชาวบ้านริมแม่น้ำโขง โดยสามารถจัดกลุ่มจองเรือส่วนตัวได้ในราคา 1,200 บาทต่อชั่วโมง (นั่งได้ทั้งหมด 10 คน) ใครที่อยากมาพักผ่อนกับครอบครัว กับกลุ่มเพื่อน หรือเปลี่ยนบรรยากาศมาสัมนาริมน้ำโขง เมืองเชียงคาน ก็เลือกที่นี่ได้เลย เชียงคาน ริเวอร์ เมาท์เทน(Chiangkhan River Mountain) จ.เลย

เชียงคาน ริเวอร์ เมาท์เทน รีสอร์ท (Chiangkhan River Mountain)

ที่ตั้ง : 451 ม.1 ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย

โทรศัพท์ : 042822191 หรือ 0877456377

ราคา : เริ่มต้น 2,500 บาท

GPS : https://g.page/chiangkhanrivermountain?share

รับส่วนลด จองห้องพักราคาพิเศษ จาก “เชียงคาน ริเวอร์ เมาท์เทน รีสอร์ท

- รับส่วนลด 50% จากราคาเต็มได้ทุกห้อง 

- สามารถเข้าพักได้สูงสุด 2 ท่าน 

- สามารถเข้าพักได้ทุกวัน ยกเว้นหยุดยาว

- สงวนสิทธิ์วันเข้าพัก ได้ถึง 30 กันยายน  2564 

พร้อมรับส่วนลด อาหารเครื่องดื่ม ร้าน Eafe De River 20%

>>  รับสิทธิได้เลย!! <<<

https://www.chillpainai.com/discount 

รวมที่พักเมืองรองราคาพิเศษ อ่านรีวิวและรับส่วนลดได้ที่นี่

https://www.chillpainai.com/golocalthailand/home/city 

จองผ่าน agoda รับส่วนลดทันที 8% (ใส่โค้ด TATCH2021)