เพิ่มความสดใสให้วันพักผ่อนของคุณ ด้วยที่พักน่ารักๆ สีสันสดใสกุ๊กกิ๊ก

ที่จะช่วยเปลี่ยนอารมณ์ของคุณให้ชื่นบาน สดใส มากยิ่งขึ้น

เราจัดมาให้คุณเลือกกันตรงนี้เเล้ว รับรองถูกใจวัยรุ่น รวมไปถึงสาวๆ

จะได้ไปพักกันและอัพเรียลไทม์ให้เพื่อนๆ ได้อิจฉาเล่นๆ กันในโซเชี่ยล ยังไงล่ะจ๊ะ

karok_eat

 

10 ที่พักสีสันสดใส น่ารักกุ๊กกิ๊ก

   

 

1. กังหันรัก โฮมสเตย์ (Kanghanrak Homestay) ปากช่อง จ.นครราชสีมา

กังหันรักโฮมสเตย์ ที่พักน่ารักอยู่ที่ปากช่อง ใกล้กับเขาใหญ่ ณ ที่แห่งนี้ตั้งอยู่บนความสูง 500 เมตร จากระดับน้ำทะเล ท่ามบรรยากาศที่ธรรมชาติจะทำให้คุณประทับใจไปอีกนาน บ้านพักแต่ละหลังจะมีเอกลักษณ์ในหลากหลายสไตล์ เช่น บ้านกังหันที่ถือเป็นจุดเด่นของที่นี่ บ้านกระโจม บ้านทรงตัวเอ บ้านรถแวน บ้านชายคา บ้านการ์ตูน แต่ละหลังก็จะมีสีสันที่น่ารักสดใส และยังมีร้านเบเกอรี่อร่อยๆไว้คอยบริการ นอกจากความสะดวกสบายแล้ว คุณจะได้รับความอบอุ่นและเป็นกันเองจากเจ้าของบ้านผู้ใจดีอีกด้วย กังหันรักโฮมสเตย์พร้อมต้อนรับคุณเข้ามาพักผ่อนบนทำเลที่ดีที่สุดแห่งนี้พร้อมการบริการที่คุณจะประทับใจไปอีกนาน

ชมรายละเอียดที่พัก กังหันรัก โฮมสเตย์ (Kanghanrak Homestay) ปากช่อง จ.นครราชสีมา

    

จองที่พัก กังหันรัก โฮมสเตย์ แบบ Online ได้ทันที

   

2. เอ เฮ้าส์ โฮมสเตย์ (A Houses Home Stay) ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เอ เฮ้าส์ โฮมสเตย์ ที่พักปากช่อง-เขาใหญ่ ที่ใครผ่านไปมาก็จะต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า "น่ารักอ้ะ"... เพราะว่าที่นี่เขามีความโดดเด่นด้วยบ้านพักในรูปทรงตัวเอที่ได้แรงบันดาลใจมากจากบ้านนก แต่ละหลังจะมีสีสันและรูปแบบที่ไม่ซ้ำกัน สีสันลูกกวาดแบบสดใสก็เหมือนดั่งในการ์ตูน ภายในห้องพักจะมีลักษณะเป็นบ้านสองชั้น มีบันไดเวียนขึ้นไปยังชั้นสอง มีที่นอน แอร์ปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี ตู้เย็น ครบครัน เหมาะที่จะมาพักผ่อนกันแบบครอบครัว คู่รัก และเพื่อนฝูง ใครที่กำลังหาที่พักน่ารักสดใสใจกลางธรรมชาติเมืองปากช่อง ก็ลองเลือกมาพักที่นี่กันดูจ้า

ชมรายละเอียดที่พัก เอ เฮ้าส์ โฮมสเตย์ (A Houses Home Stay) ปากช่อง จ.นครราชสีมา

    

 

3. ภูชิดตะวัน รีสอร์ท (Phuchittawan Resort) ปากช่อง จ.นครราชสีมา

ภูชิดตะวัน รีสอร์ท "อาบลม ห่มหนาว นอนนับดาวบนท้องฟ้า" โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ในบรรยากาศส่วนตัวบนเนินเขาสูง เพลิดเพลินกับกลุ่มดาวน้อยใหญ่ในทุกค่ำคืน สัมผัสอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี ปากช่อง เขาใหญ่ ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในใจกลางของ ปากช่อง และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวชม เขาใหญ่ / นครราชสีมา ตัวเมืองอันน่าตื่นตาตื่นใจอยู่ห่างออกไปเพียง 06.00 Km โรงแรมแห่งนี้เป็นสถานที่พักสำหรับพักผ่อนและผ่อนคลาย อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมือง เช่น โรงพยาบาลปัก, เอาท์เลท วิลเลจ, เทสโก โลตัส ปากช่อง 

ชมรายละเอียดที่พัก ภูชิดตะวัน รีสอร์ท (Phuchittawan Resort) ปากช่อง จ.นครราชสีมา

    

จองที่พัก ภูชิดตะวัน รีสอร์ท แบบ Online ได้ทันที

 

4. นั่งเล่น ริมภู รีสอร์ท (Nanglen Rimphu Resort) วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา

นั่งเล่นริมภู รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่อำเภอวังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา บ้านพักทั้งหมดรองรับได้ 22 ท่าน และลานกางเต็นท์ ได้ 15 ท่าน รีสอร์ทตั้งอยู่ทางไปเขาแผงม้า สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก พร้อมกับสัมผัสหมอกในบรรยากาศสไตล์ริมภูเขา เปรียบเสมือนสวิสเซอร์แลนด์แดนอีสาน ท่านจะได้พักผ่อนและใกล้ชิดกับธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ ค่ำคืนที่แสนสงบมองเห็นหมู่ดาว เสียงจิ้งหรีดกล่อมให้ท่านได้พักผ่อน นอนหลับอย่างเต็มอิ่ม ยามเช้าตื่นกับสายหมอกที่ลอยละล่องอยู่เบื้องหน้า เติมเต็มให้กับชีวิตอย่างสมบูรณ์ ในวันพักผ่อนที่แสนคุ้มค่า ที่นั่งเล่นริมภู รีสอร์ท จะมอบให้คุณ

ชมรายละเอียด นั่งเล่น ริมภู รีสอร์ท (Nanglen Rimphu Resort) วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา

    

จองที่พัก นั่งเล่น ริมภู รีสอร์ท แบบ Online ได้ทันที

 

5. วินเทจ โฮเทล เขาใหญ่ (The Vintage Hotel Khaoyai) เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

ห้องพักทั้งหมด 27 ห้อง ประกอบไปด้วยบ้านไม้ 4 หลัง และ 6 หลังที่เชื่อมต่อกัน และบ้านริมบึงหลังใหญ่อีก 7 หลัง โดยทุกหลังสีจะต่างกันแต่ละหลังจะมีห้องพัก 2 ชั้น ชั้นละ 1 ห้องนอน ทุกห้องพักมีขนาดใหญ่ และเฟอร์นิเจอร์เกือบทุกชิ้นเป็นของเก่าที่ผู้เป็นเจ้าของเก็บสะสม ไม่ว่าจะเป็นชุดที่นอน ชุดโซฟาสำหรับมุมพักผ่อน โดยมีเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่เพียงเล็กน้อยที่สอดแทรกให้ดูเหมาะสม สวยงามเท่านั้น และในทุกๆห้องจะมีเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งที่ไม่ซ้ำกันเลย มีทั้งของไทย สแกนดิเนเวีย และจีน พื้นที่ในห้องโล่ง โปร่ง ทำให้สบายตัวอย่างที่สุด โดยเฉพาะในส่วนของห้องน้ำจะมีขนาดใหญ่ ซึ่งก็ออกแบบดีไซน์ตามความชอบส่วนตัวของผู้เป็นเจ้าของ โดยมีเครื่องใช้อำนวยความสะดวกครบครัน

ชมรายละเอียดที่พัก วินเทจ โฮเทล เขาใหญ่ (The Vintage Hotel Khaoyai) เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

วินเทจ โฮเทล เขาใหญ่ (The Vintage Hotel Khaoyai) วินเทจ โฮเทล เขาใหญ่ (The Vintage Hotel Khaoyai) วินเทจ โฮเทล เขาใหญ่ (The Vintage Hotel Khaoyai)วินเทจ โฮเทล เขาใหญ่ (The Vintage Hotel Khaoyai) วินเทจ โฮเทล เขาใหญ่ (The Vintage Hotel Khaoyai)

จองที่พัก วินเทจ โฮเทล เขาใหญ่ แบบ Online ได้ทันที

 

6. ท่าจีนริเวอร์โฮม (Tahjeen River Home) เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี

รีสอร์ทเล็กๆ กึ่งโฮมสเตย์ ริมแม่น้ำท่าจีน จ.สุพรรณบุรี ที่นี่สร้างสรรค์ด้วยใจรัก ให้ที่พักออกมาในรูปแบบชนบทแต่ยังมีสีสันน่าหลงใหล และยังมีกลิ่นอายผสมฝรั่งนิดๆ ไทยหน่อยๆ จับเล็กผสมน้อยจนกลายเป็นรูปแบบ Cottage Farmhouse Style หรือกระท่อมสไตล์ฟาร์มเฮ้าส์ บ้านพักมีทั้งหมด 9 หลังแบ่งเป็น 3 โซน คือโซนติดน้ำ โซนติดสวน และโซนติดสระว่ายน้ำ แต่ละหลังจะมีสีสันและการตกแต่งที่ไม่เหมือนกันเลย เช่นสีเขียว แดง ส้ม ชมพู ม่วง ฯลฯ และตั้งชื่อบ้านพักแต่ละหลังตามชื่อสัตว์น่ารักๆ อย่าง นก, ไก่, เป็ด, วัว, พิกเล็ต, กบ อีกทั้งของที่ตกแต่งในแต่ละห้องเนี่ยก็จะใช้ตุ๊กตารูปสัตว์ตามชื่อห้องอีกด้วย และยังครบครันในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก มีสระว่ายน้ำ จักรยานให้ยืม สดชื่นด้วยเสียงเพลงสไตล์คันทรี่เก่าๆ ที่เปิดบรรเลงภายในรีสอร์ท

ชมรายละเอียดที่พัก ท่าจีนริเวอร์โฮม (Tahjeen River Home) เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี

   

 

7. เบลลิสซิโม คาเฟแอนด์รีสอร์ท (Bellissimo Café & Resort) สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

ถ้าจะพูดถึงที่พักน่ารักๆในสวยผึ้ง เบลลิสซิโมคาเฟ แอนด์ รีสอร์ท เป็นอีกที่ที่ไม่ควรพลาด เพราะที่รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนเนินเขาเล็กๆใจกลางสวนผึ้ง มองเข้าไปจากด้านนอกจะเห็นวิวเป็นทุ่งหญ้าสีเขียวตัดกับห้องพักลูกกวาดน่ารักสดใสมาก มีมุมเก๋ๆให้ถ่ายรูปมากมาย มีร้านกาแฟอร่อยๆให้นิ่งชิลกันได้ทั้งวัน แถมอยู่ไม่ไกลจากสถายที่ท่องเที่ยวอีกด้วยจ้า

ชมรายละเอียดที่พัก เบลลิสซิโม คาเฟแอนด์รีสอร์ท (Bellissimo Café & Resort) สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

    

จองที่พัก เบลลิสซิโม คาเฟแอนด์รีสอร์ท แบบ Online ได้ทันที

 

8. รัก ณ สวนผึ้ง รีสอร์ท (Rak Na Suan Pueng Resort) สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

รัก ณ สวนผึ้ง รีสอร์ท ที่พักน่ารักที่แฝงตัวอยู่ในอำเภอสวนผึ้ง รีสอร์ทเล็กๆแวดล้อมไปด้วยบ้านปูนสีสันสดใสมากมายราวกับอยู่ในการ์ตูนอย่างไงอย่างงั้น จุดเด่นของที่นี่คงจะหนีไม่พ้นห้องพักสีหวานๆ และมุมเก๋ๆภายนอกบ้านที่เราสามารถถ่ายรูปเล่นแชร์ลงเฟรชบุ๊กกันได้ทั้งวัน มีเต้นท์สำรองไว้ให้สำหรับนักท่องเที่ยวที่รักธรรมชาติ เหมาะสำหรับวันพักผ่อนสบายๆ เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย บรรยากาศภายนอกโอบล้อมด้วยอ้อมกอดของขุนเขาทิวสนและทิวเขาเขียวขจีเรียงตัวเป็นแนวยาวสุดสายตา ในยามค่ำคืนคุณสามมารถชวนคนรู้ใจมาแข่งกันนับดาวบนท้องฟ้าท่ามกลางบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก

ชมรายละเอียดที่พัก รัก ณ สวนผึ้ง รีสอร์ท (Rak Na Suan Pueng Resort) สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

    

จองที่พัก รัก ณ สวนผึ้ง รีสอร์ท แบบ Online ได้ทันที

 

9. เชียงคานแกลอรี่ รีสอร์ท (Chiangkhan Gallery Resort) เชียงคาน จ.เลย

เชียงคานแกลอรี่ รีสอร์ท ที่พักสีสันสดใสที่ล้อมรอบไปด้วยภูทอกและภูต่างๆ ทำให้เราสามารถมองเห็นวิวทิวทัศนือันสวยงามของสายหมอกยามเช้าที่คลอเคลียภูเขา ห้องพักตกแต่งสไตล์ Vintage Gallery มีระเบียงดาดฟ้าให้นั่งชมวิวของภูเขา นอกจากนี้ที่นี่เขายังมีบริการจักรยานให้ปั่นเข้าไปชมความเรียบง่ายของวิถีชีวิตชาวเชียงคานที่ชุมชนโบราณ ไปนั่งกินข้าวเปียกเส้น ข้าวปุ้นน้ำแจ่วจุ่มยายพัด ข้าวจี่ และที่ไม่ควรพลาดคือต้มยำปลาน้ำโขงสุดแซ่บ หนาวนี้ลองแวะมาที่นี่กันดูสิ

ชมรายละเอียดที่พัก เชียงคานแกลอรี่ รีสอร์ท (Chiangkhan Gallery Resort) เชียงคาน จ.เลย

    

จองที่พัก เชียงคานแกลอรี่ รีสอร์ท แบบ Online ได้ทันที

 

 

10. โรงแรมซนูซ บ็อกซ์ (Snooze Box Hotel) เมืองเชียงใหม่

Snooze Box Hotel โรงแรมเก๋ไก๋ที่สร้างขึ้นจากตู้คอนเทนเนอร์ และเพิ่มลูกเล่นให้โดดเด่นด้วยการทาสีสันจัดจ้านลงไปที่ผนัง จนกลายเป็นคอนเซ็บป์ที่ไม่เหมือนใครในเมืองเชียงใหม่แห่งนี้ อีกทั้งยังสะดวกสบายเรื่องการเดินทางเพราะห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ 3 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบถ้วน เช่นการให้บริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ในพื้นที่ส่วนกลาง ที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที และคอฟฟี่ช็อป

ชมรายละเอียดที่พัก โรงแรมซนูซ บ็อกซ์ (Snooze Box Hotel) เมืองเชียงใหม่

    

จองที่พัก โรงแรมซนูซ บ็อกซ์ แบบ Online ได้ทันที

 

 

เรื่องโดย : ชิลไปไหน