จังหวัดเลย เมืองรองทางภาคอีสานที่โอบล้อมไปด้วยขุนเขาและยังเป็นเมืองแห่งวัฒนธรรม มีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติเยอะมาก แต่ถ้าใครมีโอกาสแวะมาท่องเที่ยวในตัวเมืองแล้วกำลังมองหาที่พักดีๆ สักที่เราขอแนะนำ Fortune D Loei (ฟอร์จูน ดี เลย) โรงแรมใจกลางเมืองที่อยู่ห่างจากสนามบินเลยเพียง 4.21 กิโลเมตรเท่านั้น แถมยังอยู่ไม่ไกลจากพิพิธภัณฑ์ศิลปวัฒนธรรมจังหวัดเลย เรียกได้ว่าตอบโจทย์การพักผ่อนของทุกคนได้เป็นอย่างดี

Fortune D Loei (ฟอร์จูน ดี เลย)Fortune D Loei (ฟอร์จูน ดี เลย) เป็นโรงแรมที่มาพร้อมสัญลักษณ์ SHA Amazing Thailand Safety and Health Administration มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยและการท่องเที่ยว ตั้งอยู่ตำบลกุดป่อง อำเภอเมือง จังหวัดเลย มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ที่จอดรถขนาดใหญ่ที่รองรับรถได้มากถึง 40 คัน นอกจากนี้ยังดีไซน์ตัวอาคารให้ดูทันสมัยด้วยสไตล์โมเดิร์นสีขาวตัดกับสีเขียวก็ยิ่งทำให้ที่นี่เป็นที่พักที่มีความโดดเด่นตั้งแต่แรกเห็นเลยค่ะ

Fortune D Loei (ฟอร์จูน ดี เลย)

Fortune D Loei (ฟอร์จูน ดี เลย)

เดินเข้ามาด้านในจะพบกับล็อบบี้ก่อนเลยค่ะ ซึ่งถ้าเพื่อนๆ มาพักที่นี่ก็สามารถเช็คอินได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยนะ เพราะเขามีพนักงานต้อนรับคอยประจำการอยู่ตลอดทั้งวันนั่นเองค่ะ

Fortune D Loei (ฟอร์จูน ดี เลย)

Fortune D Loei (ฟอร์จูน ดี เลย)

พื้นที่ใกล้ๆ กับล็อบบี้จะเป็นโซนรับประทานอาหารเช้านะคะ ซึ่งที่นี่จะมีอาหารเช้าให้บริการตั้งแต่ 07.00-10.00 น. อาหารส่วนใหญ่ก็จะเป็นอาหารเช้าแบบง่ายๆ สไตล์อเมริกันเบรคฟาสต์ ซึ่งถ้าหมดเวลาอาหารเช้าแขกที่เข้าพักก็สามารถมานั่งเล่น นั่งทำงานกันในโซนนี้ได้ โดยทางโรงแรมจะมี WiFi ฟรีตลอดทั้งวัน

Fortune D Loei (ฟอร์จูน ดี เลย)

Fortune D Loei (ฟอร์จูน ดี เลย)

เช็คอินเรียบร้อยแล้ว ได้เวลาไปดูห้องพักกันแล้วค่ะ สำหรับห้องพักของ Fortune D Loei (ฟอร์จูน ดี เลย) จะมีทั้งหมด 77 ห้อง 6 ชั้น โดยมีห้องพักให้เลือก 2 แบบด้วยกันคือ Superior Twin 50 ห้อง และแบบ Superior Single Bed 27 ห้อง ซึ่งเราก็ไม่พลาดที่จะเก็บบรรยากาศมาฝากเพื่อนๆ กันทั้ง 2 ห้อง ตามไปดูกันได้เลย..

เริ่มต้นที่ห้อง Superior Twin ขนาด 19 ตารางเมตร ห้องนี้เป็นห้องพักเตียงคู่ ภายในจัดวางเตียงขนาด 3.5 ฟุตไว้สองเตียง สามารถเข้าพักได้ 2 ท่าน ราคาช่วง Low Season จะอยู่ที่ 790 บาท ถ้าเป็นช่วง High Season 890 บาท ราคานี้ไม่รวมอาหารเช้านะคะ หากต้องการรับอาหารเช้าด้วยสามารถจ่ายเพิ่มได้คนละ 140 บาทค่ะ

Fortune D Loei (ฟอร์จูน ดี เลย)

Fortune D Loei (ฟอร์จูน ดี เลย)

ในส่วนของการออกแบบตกแต่งทางโรงแรมจะเน้นสไตล์โมเดิร์นเรียบหรู ดีไซน์ทันสมัย เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์บิวท์อินทำให้ภาพรวมของห้องดูเป็นระเบียบเรียบร้อย คุมโทนด้วยสีเทาและสีส้มอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสบายตา ซึ่งภายในห้องก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นกาต้มน้ำ โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน ไดร์เป่าผม รวมถึงระเบียงให้ออกไปยืดเส้นยืดสายด้านนอกด้วยล่ะ

Fortune D Loei (ฟอร์จูน ดี เลย)

ภายในห้องน้ำก็ดูสะอาดสะอ้าน แบ่งแยกส่วนเปียกและแห้งไว้อย่างชัดเจน ที่สำคัญคือเขาเตรียมเซตสำหรับอาบน้ำอย่าง ผ้าเช็ดตัว สบู่ แชมพู คอนดิชั่นเนอร์ไว้ให้ครบแล้วค่ะ

Fortune D Loei (ฟอร์จูน ดี เลย)

มาต่อกันที่ห้อง Superior Single Bed ขนาด 19 ตารางเมตร ห้องนี้มีขนาดเท่ากับห้องก่อนหน้าที่เราพาไปสำรวจเลยค่ะ เพียงแต่จะจัดวางเตียงขนาดคิงส์ไซส์ไว้เท่านั้น ส่วนการตกแต่งก็สไตล์โมเดิร์นเรียบหรู บิวท์อินเฟอร์นิเจอร์เช่นเดียวกัน ซึ่งสามารถเข้าพักได้ 2 ท่าน ราคาช่วง Low Season จะอยู่ที่ 790 บาท ถ้าเป็นช่วง High Season 890 บาท ไม่รวมอาหารเช้านะคะ ถ้ารับอาหารเช้าด้วยสามารถจ่ายเพิ่มได้คนละ 140 บาทค่ะ

Fortune D Loei (ฟอร์จูน ดี เลย)

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีครบครันเช่นเดียวกับห้องแรกเลยค่ะ มีทั้งโทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน ไดร์เป่าผม ระเบียง และห้องน้ำในตัวที่มาพร้อมอุปกรณ์เซตอาบน้ำแบบว่าไม่ต้องเตรียมอะไรมาเลยก็ว่าได้ ซึ่งเราว่าห้องนี้เหมาะสำหรับคู่รักที่อยากมาพักผ่อนใช้เวลาดีๆ ร่วมกันเป็นที่สุดเลยค่ะ

Fortune D Loei (ฟอร์จูน ดี เลย)

Fortune D Loei (ฟอร์จูน ดี เลย)

Fortune D Loei (ฟอร์จูน ดี เลย)

ใครที่มีแพลนจะมาเที่ยวจังหวัดเลย แนะนำให้ปักหมุดที่พักในตัวเมืองราคาเพียงหลักร้อยอย่าง Fortune D Loei (ฟอร์จูน ดี เลย) ไว้ได้เลย นอกจากห้องพักจะนอนหลับสบายมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแล้วยังเดินทางสะดวกและราคายังสบายกระเป๋าอีกด้วย

Fortune D Loei (ฟอร์จูน ดี เลย)

ที่ตั้ง : 55/22 ถ.มลิวรรณ ต.กุดป่อง อ.เมือง จ.เลย 

โทรศัพท์ : 042036630

ราคา : ราคาช่วง Low Season 790 บาท ช่วง High Season 890 บาท (ไม่รวมอาหารเช้า)

GPS : https://goo.gl/maps/SHvz4bTzKsW5Cx4t6 

รับส่วนลด จองห้องพักราคาพิเศษ จาก “ฟอร์จูน ดี เลย

- รับส่วนลด 10% จากราคาเต็มได้ทุกห้อง 

- สามารถเข้าพักได้สูงสุด 2 ท่าน 

- สามารถเข้าพักทุกวัน ยกเว้นวันหยุดยาวและวันนักขัตฤกษ์

- ไม่สามารถใช้ชื่อบุคคลอื่นใช้คูปองแทนได้

- สงวนสิทธิ์วันเข้าพัก ได้ถึง 30 กันยายน  2564 

- จองล่วงหน้า 7 วัน

>>  รับสิทธิได้เลย!! <<<

https://www.chillpainai.com/discount 

รวมที่พักเมืองรองราคาพิเศษ อ่านรีวิวและรับส่วนลดได้ที่นี่

https://www.chillpainai.com/golocalthailand/home/city 

จองผ่าน agoda รับส่วนลดทันที 8% (ใส่โค้ด TATCH2021)