รวมที่พักหัวหิน ที่พักชะอำสุดชิล เดินลงสระได้จากห้องพัก อัพเดทใหม่ 2021
Rest Detail Beach Village
(เรสท์ ดีเทล บีช วิลเลจ)

เริ่มกันที่ "Rest Detail Beach Village" (เรสท์ ดีเทล บีช วิลเลจ) ที่พักหัวหินสุดชิลติดริมทะเลใจกลางเมืองหัวหิน  จุดเด่นของที่นี่คือ สไตล์การตกแต่งแบบทรอปิคอลที่เรียบหรูดูคลาสสิค กับห้องพักที่มีให้เลือกถึง 7 แบบ 7 สไตล์ โดยเฉพาะไฮไลท์อย่างห้อง Pool Village ที่มาในคอนเซ็ปต์หมู่บ้านตากอากาศริมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ โดยจะแยกโซนออกมาจากห้องพักแบบอื่นๆ เป็นโซนห้องพักไพรเวทโดยเฉพาะ โดยจุดเด่นของห้องพักนี้คือ เราสามารถเดินลงสระว่ายน้ำได้จากหน้าห้องได้เลย และยังมีซันเบดริมสระให้หน้าห้องพักทุกห้องแบบส่วนตัว ไม่ต้องกลัวว่าจะจับจองมุมพักผ่อนชิลๆ ไม่ทัน ที่สำคัญ ภายในห้องพักมีสเปซกว้างขวาง พร้อมยังมีอ่างอาบน้ำให้เรานอนแช่กันชิลๆ อีกด้วย

Rest Detail Beach Village ที่พักหัวหิน

Rest Detail Beach Village ที่พักหัวหิน

Rest Detail Beach Village

ที่ตั้ง :  19/119 หัวหิน ซ.19, ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 

ราคา : เริ่มต้น 4,000 บาท 

โทร.032-522488 หรือ 084-3619622

Facebook : Rest Detail Hua Hin

Website : https://www.restdetailhotel.com/ 

GPS : https://goo.gl/maps/DJVz6VBkNbTK86Vb9


จองที่พัก Rest Detail Hua Hin ออนไลน์ได้ที่นี่Cape Nidra Hua Hin
(เคปนิทรา หัวหิน)

ที่พักหัวหินบรรยากาศสุดโรแมนติกที่มาพร้อมกับห้องพักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกห้อง ตื่นปุ๊บเดินลงจากเตียงนอนก้าวลงสระได้เลยทันที ที่นี่เป็นโรงแรมหรูขนาดเล็กที่โดดเด่นและสวยงามจนได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในสมาชิก “Small Luxury Hotels of the World” (SLH) ภายในห้องพักตกแต่งเรียบหรูแบบคลาสสิค โดยห้องพักของที่นี่จัดว่ากว้างกว่าที่พักอื่นๆ ในหัวหิน เริ่มต้นที่ขนาด 80 ตร.ม. มาพร้อมกับระเบียงเอาท์ดอร์และสระว่ายน้ำให้เราลงแช่ได้แบบเป็นส่วนตัวตลอดทั้งวัน ที่สำคัญ ยังมีสระว่ายน้ำส่วนกลางริมทะเล ฟิตเนส ห้องอาหารและบาร์บรรยากาศดีวิวทะเลที่เสิร์ฟเมนูอาหารสไตล์ฟิวชั่นอร่อยๆ กันอีกด้วย

เคปนิทรา หัวหิน
ที่ตั้ง : 97/2 ถนนเพชรเกษม ต.หัวหิน อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : เริ่มต้น 5,000 บาท
โทร : 032516600
Facebook : Cape Nidhra Hotel, Hua Hin
GPS : https://goo.gl/maps/718CwrxU2YNA3kiC8


จองที่พักเคปนิทรา หัวหิน ออนไลน์ที่นี่Kundala Beach Resort Hua Hin
(กุณดาลา บีช รีสอร์ท หัวหิน)

“กุณดาลา บีช รีสอร์ท หัวหิน” ที่พักติดริมทะเลชายหาดเขาตะเกียบ หัวหินสุดฟิน บรรยากาศแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เพราะที่นี่เค้ามีห้องพักเพียง 15 ห้องเท่านั้น โดยมีห้องพักให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งห้อง Private Pool Suite ห้องสวีทพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาดพื้นที่กว้างขวางถึงกว่า 80 ตารางเมตร นอกจากนี้  ยังมีห้องพักแบบ Pool Villa วิลล่ารูปทรงกลมที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากหอยนอติลุส ที่มาพร้อมกับจุดเด่นคือสามารถเปิดประตูห้องแล้วเดินลงแช่บ่อจากุซซี่ออนเซ็นขนาดใหญ่ที่มีทั้งบ่อน้ำอุ่นและน้ำเย็นได้เพียงแค่ก้าวเดียวจากห้องพักเท่านั้น ไม่ว่าคุณจะชอบห้องพักแบบมีสระส่วนตัวหรือบ่อออนเซ็นแบบรวม ที่นี่ก็ตอบโจทย์ให้เลือกมาผ่อนคลายได้ทุกสไตล์

Kundala Beach Resort Hua Hin (กุณดาลา บีช รีสอร์ท หัวหิน)

Kundala Beach Resort Hua Hin (กุณดาลา บีช รีสอร์ท หัวหิน)

Kundala Beach Resort Hua Hin

ที่ตั้ง : 122/64 หมู่บ้านตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

โทรศัพท์ : 0651465656

ราคา : เริ่มต้น 3,200 บาท

GPS :https://goo.gl/maps/qtPJ1FP3DB4kzTPp9

Facebook : Kundala Hua Hin


จองที่พัก Kundala Beach Resort Hua Hin ออนไลน์ได้ที่นี่


InterContinental Hua Hin Resort
(อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท)

"อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท" ที่พักหรูระดับ 5 ดาวติดริมทะเลชายหาดหัวหิน มีให้เลือกทั้งห้องพักฝั่งที่อยู่ติดกับถนนเพชรเกษมและห้องพักโซนติดทะเล ห้ามพลาดกับห้องพักไฮไลท์อย่างห้อง Premier Pool Terrace ห้องพักสุดหรูเดินลงสระได้จากห้องนอน ขนาดพื้นที่ห้องประมาณ 50 - 55 ตร.ม เหมาะสำหรับคู่ฮันนีมูนสุดๆ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีอ่างอาบน้ำสุดสวีทกลางห้อง ที่สำคัญ เปลี่ยนชุดบิกินี่แล้วกระโดดลงน้ำได้จากห้องนอนแบบไม่ต้องเดินไปสระให้เมื่อย โดยสระน้ำนี้เป็นสระแยกออกจากสระรวมของที่พักอีกด้วย เรียกได้ว่าส่วนตัวสุดๆ ไปเลย หากใครลงเล่นน้ำในสระจากหน้าห้องยังไม่จุใจ ลองไปเล่นสระใหญ่มองวิวทะเลชิลๆ ก็ดีไปอีกแบบ ซึ่งบริเวณริมสระรวมมีซุ้มที่นั่งให้เราอาบแดด จิบเครื่องดื่มเย็นๆ กันด้วย

InterContinental Hua Hin Resort

ที่ตั้ง : 33/33 ถ. เพชรเกษม ต. หนองแก อ. หัวหิน จ. ประจวบคีรีขันธ์

ราคา : เริ่มต้น 4,500 บาท

ห้องอาหาร เปิด 11.00-22.00 น.

โทร. 032616999

Facebook : InterContinental Hua Hin Resort

พิกัด : https://g.page/interconhuahin?share


จองที่พัก InterContinental Hua Hin Resort ออนไลน์ได้ที่นี่


SO Sofitel Hua Hin
(โซ โซฟิเทลโซ หัวหิน)

SO Sofitel Hua Hin ดีไซน์โฮเทลสุดเก๋ที่ตั้งอยู่ริมทะเลโซนชายหาดชะอำตอนเหนือ บรรยากาศสงบเงียบและเป็นส่วนตัว มาพร้อมกับห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ จำนวนทั้งหมด 109 ห้อง 9 รูมไทป์ แต่ถ้าใครอยากได้ห้องพักที่สามารถเดินลงสระได้จากหน้าห้อง แนะนำจองห้อง “โซ ลอฟตี้ พูลแอคเซส" (SO Lofty Pool Access) ห้องพักที่สามารถเดินลงสระว่ายน้ำได้จากห้องนอน ตั้งอยู่ติดกับสระว่ายน้ำซิกเนเจอร์ สระว่ายน้ำหลักของรีสอร์ท  ภายในมีขนาดกว้างขวาง แบ่งพื้นที่เป็นห้องนอน โซนนั่งเล่น ตรงกลางห้องมีอ่างอาบน้ำทรงกลมสุดโรแมนติก ห้องน้ำแยกห้องอาบน้ำและห้องสุขาเป็นสัดส่วน ส่วนเครื่องนอนใช้แบรนด์ระดับโลก อย่าง Mybed™ ดูดวิญญาณสุดๆ นอนแล้วไม่อยากตื่นเลยล่ะ นอกจากนี้ ยังมีตู้ทรงกระเป๋าเดินทางอันใหญ่ ติดทีวีจอ LCD ไว้ ความพิเศษคือตู้สามารถหมุนได้ เราจึงสามารถนอนแช่น้ำในอ่างพร้อมดูทีวีไปด้วยได้แบบชิลๆ

SO Sofitel Hua Hin

ที่ตั้ง : 115 หมู่ 7 ต.บางเก่า อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

โทรศัพท์ : 032 - 709555 

ราคา : เริ่มต้นที่ 5,000 บาท (ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่เข้าพัก ควรโทรสอบถามทางที่พัก)

พิกัด: https://goo.gl/maps/gz62SzzwAeC6rma4A


จองที่พัก SO Sofitel Hua Hin ออนไลน์ได้ที่นี่


เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา
(Sheraton Hua Hin Resort & Spa)

เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ที่พักหรู 5 ดาวติดริมชายหาดชะอำ ที่มาพร้อมกับไฮไลท์อย่างมีสระว่ายน้ำลากูนขนาดใหญ่ความยาวถึง 560 เมตร ที่คดเคี้ยวทั่วบริเวณรีสอร์ทตั้งแต่ล็อบบี้จนถึงหน้าชายหาด ล้อมรอบด้วยห้องพักที่หันหน้าเข้าสู่สระว่ายน้ำ โดยมีสระพานเชื่อมระหว่างพื้นที่บริเวณเกาะกลางที่ถูกออกแบบให้เป็นรูปร่างดูคล้ายกีต้าร์ขนาดยักษ์เมื่อมองจากมุมสูง ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 240 ห้อง แบ่งเป็น 8 รูมไทป์ แต่ห้องพักไฮไลท์คือ ห้อง Lagoon Access ที่เราสามารถเดินลงสระได้จากห้องพักได้เลยชิลๆ ทุกห้องมองเห็นวิวสระว่ายน้ำสีฟ้าที่ไหลเชื่อมผ่านด้านหน้าระเบียงห้อง ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้พร้อมสมกับเป็นโรงแรม 5 ดาว ทั้งแอร์, ทีวี, ตู้เย็น, มินิบาร์, กาน้ำร้อน โทรทัศน์ ไดร์เป่าผม ฯลฯ และห้องน้ำในตัวที่มีอ่างอาบน้ำและเครื่องทำน้ำอุ่นสะดวกสบาย และยังมีห้องอาหารและบาร์ริมชายหาดให้เราได้เพลิดเพลินกันถึง 4 ห้อง เรียกว่าพักที่นี่แล้วไม่ต้องออกไปไหนเลยก็ยังได้! 

Sheraton Hua Hin Resort & Spa

ที่ตั้ง : 1573 ถนนเพชรเกษม ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี 

ราคา : ราคาห้องพักในแต่ละวันสามารถสอบถามรายละเอียดราคากับทางโรงแรมค่ะ 

เบอร์ : 032-708000 

พิกัด : https://goo.gl/maps/3qwmPdJQdzq5aqKA9 


จองที่พัก Sheraton Hua Hin Resort & Spa ออนไลน์ได้ที่นี่


Hua Hin Marriott Resort & Spa

Hua Hin Marriott Resort & Spa โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ริมชายหาดหัวหิน เป็นโรงแรมที่เพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและทันสมัย โดยเฉพาะใครที่มองหาสถานที่พักผ่อนกับคู่รักหรือแม้แต่ครอบครัว ที่นี่ก็มีห้องพักตอบโจทย์ให้เลือกหลากหลายสไตล์ โดยเฉพาะห้อง Deluxe Pool Access ขนาด 39 ตร.ม. ห้องพักเตียงคิงซ์ไซส์ที่มีระเบียงส่วนตัวพร้อมทางลงสระว่ายน้ำลากูนได้จากหน้าห้อง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  ไม่ว่าจะเป็นชุดคลุม รองเท้าสลีปเปอร์ ร่ม ตู้เซฟ อุปกรณ์อาบน้ำของ THANN บลูทูธ เตารีดและที่รองรีด และมินิบาร์ ฯลฯ เรียกว่ามีครบทุกอย่าง สมกับเป็นที่พักระดับ 5 ดาวเลยจริงๆ

Hua Hin Marriott Resort & Spa

ที่ตั้ง : 107/1 ถ.เพชรเกษม ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 

ราคา : เช็คราคาห้องพักผ่านเว็บไซต์ (ราคาในแต่ละวันไม่เท่ากัน) 

โทร. 032 904 666

Facebook : Hua Hin Marriott Resort & Spa

พิกัด : https://goo.gl/maps/MTVLfyFd6gLUb7ok9 


จองที่พัก Hua Hin Marriott Resort & Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

      

เฌอ รีสอร์ท
(Cher Resort)

ที่พักดีไซน์สวยเก๋ตั้งอยู่ติดริมทะเลระหว่างชะอำและหัวหิน มาพร้อมกับห้องพักบรรยากาศสุดฟินมีให้เลือกถึง 4 รูมไทป์ ทั้งห้องพักวิวทะเลและวิลล่าในสวนบรรยากาศเป็นส่วนตัว แต่ถ้าใครชอบนอนแช่น้ำ แนะนำจองห้อง The Pool Paradise ห้องพักขนาดกว้างขวางถึง 60 ตร.ม. ที่มีไฮไลท์มีบ่อแช่ตัวระบบน้ำเกลืออยู่ติดกับระเบียงหน้าห้อง สามารถเปิดประตูลงไปเล่นน้ำคลายร้อน ผ่อนคลายได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ ภายในห้องพักยังมีอ่างอาบน้ำให้นอนแช่น้ำอุ่นได้ชิลๆ หรือถ้าอยากได้วิวทะเลก็สามารถไปว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำส่วนกลางริมทะเลของรีสอร์ท ที่มาพร้อมกับมุมที่นั่งแบบเดย์เบดยื่นออกไปบริเวณชายหาด เวลาที่น้ำขึ้นเหมือนเราได้นั่งชิลอยู่บนผืนน้ำของท้องทะเลเลยจริงๆ

เฌอ รีสอร์ท

ที่ตั้ง : หมู่บ้านบางควาย ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ เพชรบุรี

ราคา : เริ่มต้น 3,400 บาท

โทรศัพท์ : 032-508-508-9

พิกัด : https://goo.gl/maps/bJaF4teavNJFa7Aw9


จองที่พัก เฌอ รีสอร์ท ออนไลน์ ได้ที่นี่Resort De Paskani
(รีสอร์ท เดอ พาสคานี)

Resort De Paskani ที่พักหัวหินสุดน่ารัก บรรยากาศสุดชิลใจกลางย่านเขาตะเกียบ หัวหิน มาเช็คอินที่นี่แล้วเราจะได้ฟินกับมุมถ่ายรูปชิคๆ เหมือนไปเที่ยวเมืองตากอากาศริมทะเลที่กรีซหรืออิตาลี! ห้องพักไฮไลท์ของที่นี่ คือห้อง Pool Access ห้องพักดีไซน์เก๋ที่มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 35 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็ม ทั้งแอร์, ทีวี, ตู้เย็น, มินิบาร์, Free Wi-Fi ฯลฯ โดยห้องนี้จะมีจุดเด่นอย่างชานระเบียงชมวิวส่วนตัวหน้าห้องพักที่สามารถเดินลงสระว่ายน้ำส่วนกลางได้เลย แถมยังมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ชิคๆ ในรีสอร์ทอีกเพียบ!

Resort De Paskani

ที่ตั้ง : 33/2 หมู่บ้านตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

โทรศัพท์ : 032655229

ราคา : เริ่มต้น 2,300 บาท

GPS : https://goo.gl/maps/9pVMy7sZaj6fVsjP7

Facebook : Resort De Paskani

จองที่พัก Resort De Paskani ออนไลน์ได้ที่นี่


The Blue Sky Resort Hua Hin
(เดอะบลูสกาย รีสอร์ท หัวหิน)

เดอะบลูสกาย รีสอร์ท หัวหิน ที่พักหัวหินติดทะเลอีกแห่ง ที่มาพร้อมกับดีไซน์ดิบเท่สไตล์เรโทร ภายใต้คอนเซ็ปต์การหลอมรวมความทันสมัยของสถาปัตยกรรมและธรรมชาติแห่งท้องทะเล โดยตัวรีสอร์ทตั้งอยู่โซนชายหาดเขาเต่า ในซอยหัวหิน 101 อยู่ไม่ห่างจากตัวเมืองหัวหินมากนัก สามารถเดินทางไปเที่ยวในที่ต่างๆ ได้สะดวก และยังมีห้องพักให้เลือกถึงหลากหลายแบบ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งอยู่ตรงกลาง ใครชอบว่ายน้ำแนะนำจองห้อง "Suite Pool" ห้องสวีทที่มาพร้อมพื้นที่กว้างขวางถึง 120 ตร.ม. ภายในแบ่งพื้นที่เป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น และห้องน้ำที่มีอ่างพร้อมระเบียงที่สามารถเปิดประตูลงสระว่ายน้ำส่วนตัวได้เลย หรือถ้าอยากประหยัดงบก็อาจเลือกจองห้องพักแบบ Deluxe ที่ติดกับสระว่ายน้ำรวมตรงส่วนกลางแทนก็ได้

The Blue Sky Resort Hua Hin

ที่ตั้ง :  ซอยหัวหิน 101 ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : เริ่มต้น  2,499-5,999 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับประเภทห้องและช่วงเวลาเข้าพัก)

โทร. 032-900500, 093 - 8877688

Facebook : The BlueSky Resort HuaHin
พิกัด : https://goo.gl/maps/8BnXJAXAG3pLs3Q87


จองที่พัก The Blue Sky Resort Hua Hin ออนไลน์ได้ที่นี่


Mida De Sea Hua Hin

Mida De Sea Hua Hin ที่พักชะอำสุดเก๋สไตล์คอนโดริมทะเล ตกแต่งแบบโมเดิร์นทันสมัย คือ เน้นพื้นที่กว้างขวาง สะดวกสบาย ให้ความรู้สึกเหมือนเราได้พักผ่อนอยู่บ้าน โดยที่นี่มีห้องพักให้เลือกมากถึง 12 รูมไทป์ ไฮไลท์คือห้อง Duplex Pool Access ห้องพักแบบใกล้ชิดติดสระว่ายน้ำชนิดที่เปิดประตูปุ๊บ ก็ก้าวลงสระว่ายน้ำได้เลยทันที ห้องนี้มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้างขวางมากถึง 75 ตร.ม. ลักษณะเป็นห้องพักแบบ Duplex มีทั้งหมด 2 ชั้น ภายตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เพดานสูงโปร่ง โทนสีขาว-ดำ มองเห็นวิวสวน โดยชั้นล่างเป็นห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องอาหาร ด้านนอกมีระเบียงและโซฟาเบดสำหรับนอนอาบแดดเก๋ๆ  ส่วนชั้นบนเป็นห้องนอน ที่มาพร้อมเตียงนุ่มๆ ขนาดคิงไซส์ มีให้เลือกทั้งแบบ 1-3 ห้องนอน จะมาสวีทกับคนรู้ใจ กลุ่มเพื่อน หรือมาพักผ่อนกับครอบครัวก็ตอบโจทย์ลงตัวทุกสไตล์

Mida De Sea Hua Hin

ที่ตั้ง : 1349 ซอยชะอำ 53 ถ.เพชรเกษม ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

ราคา : เริ่มต้น 3,500 บาท

โทรศัพท์ : 032-771-976 ถึง 80

พิกัด: https://goo.gl/maps/BN4xz6JHNRyn4pqS6 


จองที่พัก Mida De Sea Hua Hin จ.เพชรบุรี


iSanook Resort & Suites Hua Hin
(ไอสนุก หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สวีท) 

ไอสนุก หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สวีท เป็นที่พักหัวหินเปิดใหม่ในโซนเขาตะเกียบ มาพร้อมห้องพักดีไซน์เก๋สไตล์โมเดิร์น มีให้เลือกเช็คอินกันถึง 9 รูปแบบด้วยกัน ใครชอบว่ายน้ำแนะนำจองห้อง Pool Access Suite ห้องสวีทติดริมสระว่ายน้ำบริเวณชั้นหนึ่ง ซึ่งมีทางเดินลงสระว่ายน้ำส่วนตัวจากระเบียงห้อง สามารถเปิดประตูระเบียงเดินลงสระได้เลยชิลๆ ภายในมีขนาดกว้างขวางถึง 67 ตร.ม. มาพร้อมอ่างอาบน้ำให้เราได้นอนแช่น้ำผ่อนคลาย แต่ถ้าอยากได้ความเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น ที่นี่ก็ยังมีห้อง Private Pool Suite ห้องสวีทแบบ Duplex 2 ชั้น ซึ่งตั้งอยู่บนชั้นบนสุดของโรงแรม มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวบนดาดฟ้าให้เราแช่น้ำชมวิวจากมุมสูง บอกเลยว่ามาพักที่นี่แล้วจะติดใจจนไม่อยากกลับบ้านกันแน่นอน!

iSanook Resort & Suites Hua Hin

ที่ตั้ง : 14/88 หมู่บ้านหัวดอน ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

โทรศัพท์ : 032900777

ราคา : เริ่มต้น 2,400 บาท

GPS : https://g.page/isanookhuahin?share

Facebook : iSanook Resort & Suites Hua Hin


จองที่พัก iSanook Resort & Suites Hua Hin ออนไลน์ได้ที่นี่


The Bihai Huahin

  เดอะไบฮาย หัวหิน

มาต่อกันกับเดอะไบฮาย หัวหิน ที่พักขนาด 15 ห้อง ที่ตั้งอยู่ในซอยอ่าวหัวดอน 17 โซนเขาตะเกียบ แม้ตัวที่พักไม่ติดทะเล แต่เราสามารถเดินไปทะเลได้ จากที่พักระยะทางประมาณ 100 เมตร ฟังเพลงยังไม่ทันจบเพลงก็ถึงทะเลแล้ว จุดเด่นของที่นี่คือบรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทุกห้องมีระเบียงชมวิวและโต๊ะนั่งสำหรับอ่านหนังสือชิล ๆ เหมาะสำหรับวันพักผ่อน หนีกรุงมานอนเล่นสักคืนสองคืน 

ที่ตั้ง : 84/162 บ้านหัวดอน หนองแก - เขาตะเกียบ หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,999 บาท

โทรศัพท์ : 081 - 9775288

ID Line : thebihaihuahin2018

GPS : https://goo.gl/maps/7dGuGafR158DgyZe6

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่>> https://www.chillpainai.com/scoop/10327/

 

จองที่พัก The Bihai Hua Hin ออนไลน์ได้ที่นี่


The Serenity Hua Hin By D Varee

(เดอะ เซเรนิตี้ หัวหิน บาย ดี วารี)

The Serenity Hua Hin By D Varee โรงแรมขนาดอบอุ่น ไม่ใหญ่มากใจกลางอำเภอหัวหิน ตกแต่งกึ่งโมเดิร์น-ไทย มินิมอล ง่ายๆ สไตล์ปูนเปลือยด้วยโทนสีเขียวขี้ม้า ดูอบอุ่น ดูสบายตา สมกับความหมายของ Senerity ที่แปลว่าความเงียบสงบ เรียบง่ายเหมาะแก่การพักผ่อน ตัวทางเดินเข้าล็อบบี้ หน้าตาละม้ายคล้ายกับชานชาลาสถานีรถไฟหัวหิน แลนด์มาร์คสำคัญของจังหวัด น่ารัก เหมาะแก่การใช้เป็นมุมถ่ายรูปมากๆ ในส่วนของสระว่ายน้ำของ Serenity นั้นเป็นขนาดยาว 17 เมตร กว้าง 5 เมตร พาดผ่านห้องพักแบบ Pool Access ทุกห้องค่ะ โดยตรงกลางยังมีสะพานเล็กๆ ไว้เป็นทางเดินเชื่อมเข้าตัวตึกได้อีกทาง หรือหากใครอยากออกไปเที่ยว ทางโรงแรมก็มีรถรับส่งขนาด 9 ที่นั่งไปยัง หอนาฬิกา ใจกลางหัวหิน ฟรี! ถึง 3 รอบต่อวันด้วยกัน คือ 11.00   17.00 และ 21.00 น. รวมถึงยังมีพี่ๆ พนักงานคอยให้คำแนะนำที่เที่ยวในหัวหิน สำหรับคนไม่รู้จะไปที่ไหนอีกด้วย 

The Serenity Hua Hin By D Varee

ที่ตั้ง : 53/9 ซอยหัวหิน 5/1 ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ราคา : เริ่มต้นตั้งแต่ 2,500 - 6,000 บาท

โทรศัพท์ : 032-522-225 

พิกัด : https://g.page/TheSerenityHuaHin?share


จองที่พัก The Serenity Hua Hin By D Varee หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์


เดอะ สไมล์ ลอฟต์ หัวหิน
(The Smile Loft HuaHin)

“เดอะ สไมล์ ลอฟต์ หัวหิน” ที่พักหัวหินสุดชิคสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ พร้อมสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่างตลาด Cicada, ห้างบลูพอร์ต และชายหาดหัวหินโดยใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ 5 นาที ที่นี่มีห้องพักให้เลือกทั้งหมด 20 ห้อง 3 รูมไทป์ ไฮไลท์คือห้อง Pool Access ห้องพักชั้นล่าง ติดสระว่ายน้ำ ที่เราสามารถเปิดประตูระเบียงห้องมาปุ๊บก็ลงเล่นน้ำในสระได้เลย ภายในห้องตกแต่งสวยเก๋สไตล์ลอฟท์โดนใจวัยรุ่น มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่จำเป็นแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี ตู้เย็น ตู้เซฟ ฯลฯ นอกจากนี้ ภายในบริเวณรีสอร์ทยังมีมุมถ่ายรูปชิคๆ อีกเพียบ! รับรองว่าถูกใจสาวๆที่ชอบถ่ายรูปอย่างแน่นอน

The Smile Loft HuaHin

ที่ตั้ง : 136/505 ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ราคา : เริ่มต้นตั้งแต่ 1,100 - 2,200 บาท

โทรศัพท์ : 086-182-4829

พิกัด : https://goo.gl/maps/58u3eDAxUMPZSHQC9


จองที่พัก The Smile Loft หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์