ใครกำลังมองหาที่พักเก๋ๆ ในตัวเมืองลำปาง เมืองรองสุดน่ารัก เราขอแนะนำ Karpenter Hotel Lampang โรงแรมสไตล์มินิมอลดีไซน์เรียบง่ายที่เหมาะแก่การมาพักผ่อนใช้เวลาดีๆ ร่วมกับครอบครัวหรือคนรักในราคาสบายกระเป๋าที่ทุกคนสามารถเอื้อมถึงแน่นอน

Karpenter Hotel LampangKarpenter Hotel Lampang ตั้งอยู่ในโลเคชันที่ดีงาม ตัวโรงแรมอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของลำปาง แถมยังเดินทางสะดวกสุดๆ ที่สำคัญยังดีไซน์สวยงามจากการรีโนเวทบ้านหลังเก่าที่มีอายุมากกว่า 30 ปี ให้กลายเป็นที่พักในสไตล์มินิมอลลอฟท์ ที่เป็นการผสมผสานกันระหว่างวัสดุหลัก 3 ชนิดได้แก่ ไม้ ปูน และ เหล็กได้อย่างลงตัว

Karpenter Hotel Lampang

ไม่รอช้า ไปชมบรรยากาศของห้องพักกันดีกว่าค่ะ สำหรับ Karpenter Hotel Lampang  มีห้องพักให้เลือก 5 แบบ 2 อาคาร โดยตั้งจากชื่อของเครื่องมือช่างไม้ทั้งหมดได้แก่ clamp room, HAMMER room, SAW room, chisel room, plane room ซึ่งห้องพักของที่นี่จะตกแต่งสไตล์โมเดิร์นที่เรียบง่าย เน้นโทนสีอบอุ่น สบายตา 

Karpenter Hotel Lampang

แน่นอนว่าเราเก็บบรรยากาศมาฝากด้วยกัน 3 ห้อง เริ่มที่ Premier Twin เตียงคู่ สำหรับ 2 ท่าน ขนาดพอเหมาะ แม้จะเป็นห้องขนาดกะทัดรัดแต่ภายในกลับดูกว้างขวางและมีห้องน้ำในตัวและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

Karpenter Hotel Lampang

มาต่อที่ Premier เตียงเดี่ยว การตกแต่งก็จะคล้ายๆ กับห้องก่อนหน้าเลยค่ะ เน้นความอบอุ่น เรียบง่าย สบายสายตา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สำหรับห้องนี้เดินเข้ามาจะเจอห้องน้ำ มุมแต่งตัว แบ่งเป็นมุมนั่งเล่นที่มาพร้อมโต๊ะเขียนหนังสือ ก่อนจะต่อเนื่องไปยังเตียงนอน

Karpenter Hotel Lampang

Karpenter Hotel Lampang

ปิดท้ายกันที่ห้อง Luxury เหมาะแก่การมาพักกับคนรักหรือเพื่อนสนิทมากๆ ค่ะ เพราะเป็นส่วนตัวและมีมุมนั่งเล่นเป็นสัดเป็นส่วน โดยภายในห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังมีห้องน้ำในตัวที่มีความพิเศษมากขึ้นอีกขั้นด้วยการเปิดช่องแสงขนาดกำลังดีทำให้สามารถอาบน้ำพร้อมชมดาวไปในตัวได้

Karpenter Hotel Lampang

Karpenter Hotel Lampang

Karpenter Hotel Lampang

Karpenter Hotel Lampang

ในส่วนของเมนูอาหารเช้าทางรีสอร์ทจะเสิร์ฟอาหารแบบบุฟเฟ่ต์อเมริกันเบรคฟาสท์ มีขนมปังปิ้ง ชา กาแฟ น้ำผลไม้ และผลไม้ตามฤดูกาลให้บริการค่ะ

Karpenter Hotel Lampang

สุดท้ายใครที่อยากพาตัวเองหรือคนรักมาเที่ยวลำปาง รีบเก็บ Karpenter Hotel Lampang ไว้ในลิสต์เลยค่ะ ซึ่งที่นี่นอนสบายมีความเป็นส่วนตัว ตอบโจทย์ช่วงเวลาของการพักผ่อนชาร์จแบตชีวิตทุกคนแน่นอน 

Karpenter Hotel Lampang

ที่ตั้ง : 102/1 ถ.นาก่วม ต.ชมพู อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง 

โทรศัพท์ : 0932266059

ราคา : เริ่มต้น 950 บาท

GPS : https://goo.gl/maps/V7BVwNpyAdMh5veC6

รับส่วนลด จองห้องพักราคาพิเศษ จาก “Karpenter Hotel Lampang”

- รับส่วนลด 10% จากราคาเต็มได้ทุกห้อง
- สามารถเข้าพักได้สูงสุด 2 ท่าน
- สามารถเข้าพักได้ทุกวัน ยกเว้นวันหยุดยาวและวันนักขัตฤกษ์
- ไม่สามารถใช้ชื่อบุคคลอื่นใช้คูปองแทนได้
- สงวนสิทธิ์วันเข้าพัก ได้ถึง 31 ตุลาคม  2564
- จองล่วงหน้า 7 วัน

>>  รับสิทธิได้เลย!! <<<

https://www.chillpainai.com/discount 

รวมที่พักเมืองรองราคาพิเศษ อ่านรีวิวและรับส่วนลดได้ที่นี่

https://www.chillpainai.com/golocalthailand/home/city 

จองผ่าน agoda รับส่วนลดทันที 8% (ใส่โค้ด TATCH2021)