ราชบุรี จังหวัดเมืองรองที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก แต่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้เหล่านักท่องเที่ยวได้เดินทางไปสำรวจ ด้วยทำเลที่ตั้งที่สามารถเดินทางได้ง่าย จึงอยากชวนเพื่อนๆ มาสัมผัสวิถีชีวิตที่สุดแสนเรียบง่ายของผู้คนที่นี่ไปพร้อมๆ กับดื่มด่ำธรรมชาติ ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักบรรยากาศสวยงามอยู่ล่ะก็ไม่ต้องไปหาที่ไหนเลยค่ะ แค่ปักหมุดมาอำเภอสวนผึ้งแล้วเช็คอิน The Location Resort แห่งนี้เลย

The Location ResortThe Location Resort ฟังแค่ชื่อก็เดาได้ไม่ยากเลยว่าต้องมาพร้อมกับทำเลที่ตั้งสุดว้าว ด้วยบรรยากาศไล่ระดับเรียงรายลดหลั่นลงไปตามเนินเขา ทำให้เราสามารถมองเห็นวิวเทือกเขาตะนาวศรีที่ทอดยาวแบบพาโนราม่า โอบล้อมตัวรีสอร์ทได้อย่างชัดเจนจากระเบียงห้องพักทุกห้อง รวมถึงทะเลหมอกหนานุ่มปกคลุมยอดเขาในยามเช้าแบบเต็มตา

The Location Resort

The Location Resort

ตัวรีสอร์ทตกแต่งด้วยสีสันสดใสในสไตล์ทัสคานี สถาปัตยกรรมสวยงามในแถบประเทศอิตาลีกับจำนวนห้องพัก 45 ห้อง ไม่ว่าจะเป็นแบบห้องเล็กสำหรับ 2 คนไปจนถึงวิลล่าหลังใหญ่ ตั้งแต่ 2 - 5 ห้องนอน เพราะฉะนั้นไม่ว่าใครจะมาเป็นคู่กับคนรัก มากับครอบครัว หรือเพื่อนกลุ่มเล็ก มาสัมมนากลุ่มใหญ่ ก็สามารถตอบโจทย์รองรับความต้องการของทุกคนได้อย่างแน่นอน

The Location Resort

The Location Resort

The Location Resort

Deluxe Suite ห้องพักโซนตัวตึก พื้นที่ใช้สอย 39 ตารางเมตร ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ตัวห้องกว้างขวางมองเห็นวิวภูเขาทอดยาวทางเบื้องหน้า แถมยังใกล้สระว่ายน้ำชนิดที่เปิดประตูมาก็ลงสระได้เลย

The Location Resort

The Location Resort

The Location Resort

Family Villa Suite ห้องพักแบบแฟมิลี่พักได้สูงสุด ถึง 6 คน ขนาด 160 ตารางเมตร จำนวน 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นแบบครบครัน และระเบียงส่วนตัวไว้นั่งชิลชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า หรือดูดาวในยามค่ำคืน

The Location Resort

The Location Resort

The Location Resort

The Location Resort

ถ้ามาพักที่นี่ต้องไม่พลาดไฮไลท์อย่างสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ขนาดใหญ่ ที่มองไปด้านไหนก็เห็นวิวสวยๆ ของเทือกเขาตะนาวศรีได้อย่างใกล้ชิดถึง 180 องศา เหมาะแก่การนอนแช่ให้ชุ่มฉ่ำตลอดทั้งวัน แบบที่เช็คอินอัพโหลดรูปเมื่อไหร่ มีแต่คนอิจฉาในความฟินของเราเพียบแน่นอนจ้า

The Location Resort

The Location Resort

อ่านมาถึงตรงนี้ถ้ายังไม่มีแพลนไปไหน ชวนเพื่อน ควงแฟนพาใจมาพักผ่อนง่ายๆ ที่ The Location Resort รับรองว่าฟินแน่นอน คอนเฟิร์มจ้า!

The Location Resort

ที่ตั้ง : 888 หมู่บ้านห้วยน้ำใส หมู่ 3 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

โทรศัพท์ : 0959489478 หรือ 0890827999 และ 0974648866

ราคา : เริ่มต้น 3,800 บาท 

GPS : https://goo.gl/maps/9BGCPEN4tn2grYgv6

รับส่วนลด จองห้องพักราคาพิเศษ จาก “The Location Resort

- ห้องพักราคาพิเศษสำหรับ 2 ท่าน ราคา 2,000 บาท

- สามารถเข้าใช้ส่วนลดได้ วันอาทิตย์ - พฤหัสบดี ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

- 1 code ส่วนลด / 2 ท่าน

- จองล่วงหน้า 7 วัน

- สงวนสิทธิ์เข้าพักถึง 30 พ.ย 64

>>  รับสิทธิได้เลย!! <<<

https://www.chillpainai.com/discount 

รวมที่พักเมืองรองราคาพิเศษ อ่านรีวิวและรับส่วนลดได้ที่นี่

https://www.chillpainai.com/golocalthailand/home/city 

จองผ่าน agoda รับส่วนลดทันที 8% (ใส่โค้ด TATCH2021)