ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ค่ะว่าที่พักติดทะเลเป็นโลเคชันที่ใครต่างก็อยากไปพักผ่อนนอนฟังเสียงคลื่นที่กระทบชายฝั่ง และหากคุณกำลังมองหาที่พักติดทะเล เราขอแนะนำ Aava Resort & Spa (อาว่า รีสอร์ท แอนด์ สปา) รีสอร์ทสุดหรูริมทะเลขนอม จ.นครศรีธรรมราช หนึ่งในเมืองรองภาคใต้ที่น่าเที่ยวมากๆ เพราะเต็มไปด้วยวิถีชุมชนและธรรมชาติที่สวยงามไม่แพ้ที่ไหน

Aava Resort & Spa (อาว่า รีสอร์ท แอนด์ สปา) Aava Resort & Spa (อาว่า รีสอร์ท แอนด์ สปา) เป็นรีสอร์ทที่มาพร้อมบริการด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยด้วยมาตรฐาน SHA เพื่อให้พักผ่อนอย่างมั่นใจและสุขสบายไปพร้อมๆ กัน ตัวที่พักออกแบบและตกแต่งในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนที่มีความเรียบหรูแทรกความเป็นไทยอยู่ตามจุดต่างๆ ในส่วนของล็อบบี้จะโปร่งโล่งสบาย มีโซฟาขนาดใหญ่รับรอง สามารถนั่งรอระหว่างเช็คอินรอห้องพักได้ และที่สำคัญช่วงสถานการณ์แบบนี้ทางที่พักก็ยังมีเจลแอลกอฮอล์วางตามจุดต่างๆ รวมถึงความสะอาด มั่นใจหายห่วงได้เลย เพราะมีการทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้ออย่างดีเลยค่ะ 

Aava Resort & Spa ขนอม นครศรีธรรมราช

ถัดเยื้องมาอีกนิดก็จะเห็นเรือนไทยสองชั้นที่เป็นส่วนของอาว่า สปา ภายในจะแบ่งพื้นที่เป็นห้องๆ มีทั้งห้องนวด ห้องซาวน่า และห้องสตรีม ในส่วนของโปรแกรมนวดก็มีทั้งนวดไทย นวดน้ำมัน นวดฝ่าเท้า สครับตัว นวดหน้า เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Wellness Activities ให้ทำทุกวันด้วย โดยโปรแกรมในแต่ละวันก็จะแตกต่างกันออกไป มีทั้งโยคะ มวยไทย พิลาทิส และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายค่ะ  ใครที่อยากมาใช้บริการสปาก็สามารถมาใช้บริการได้ตั้งแต่ 10.00 - 19.00 น. นะคะ 

Aava Resort & Spa ขนอม นครศรีธรรมราช

Aava Resort & Spa ขนอม นครศรีธรรมราช

ต่อไปเราจะพาไปชมห้องพักกันค่ะ ซึ่งมีวิลล่าให้เลือกมากมายหลายรูปแบบทั้งวิลล่าโซนสวน และโซนพูลวิลล่า มีห้องพักทั้งหมด 28 หลัง 4 รูปแบบ คือ Deluxe Bungalow,Superior Bungalow, Poolside Villa และ Family Villa โดยเราจะพาชมกัน 2 รูมไทป์ค่ะ 

มาเริ่มกันที่ Family Villa ห้องสำหรับครอบครัว มีขนาด 70 ตร.ม. มีทั้งหมด 4 หลัง สามารถพักได้ 4 ท่าน (เสริมเตียงได้ 1 ท่าน ราคา 1,500 บาท รวมอาหารเช้า)

Aava Resort & Spa ขนอม นครศรีธรรมราช

ในส่วนของตัวห้องแฟมิลี่จะเป็นวิลล่า 2 ชั้น แบ่งเป็น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น โดยชั้นล่างเมื่อเปิดประตูเข้ามาก็จะเจอกับห้องนั่งเล่นก่อนเลยค่ะ พื้นที่ของห้องนั่งเล่นก็กว้างขวาง สะดวกสบาย ถัดมาทางซ้ายก็จะเป็นห้องนอนห้องแรก ที่ภายในห้องนอนก็จะมีห้องน้ำในตัวด้วย 

Aava Resort & Spa ขนอม นครศรีธรรมราช

Aava Resort & Spa ขนอม นครศรีธรรมราช

Aava Resort & Spa ขนอม นครศรีธรรมราช

เดินขึ้นมาที่ชั้นสองก็จะเจออีกหนึ่งห้องนอนค่ะ สามารถนอนได้ 2 ท่าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในครบครันเลย ทั้งแอร์ ทีวี ไดร์เป่าผม ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น มินิบาร์ ตู้เซฟ และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมห้องน้ำด้านบนอีก 1 ห้อง รวมถึงมีระเบียงที่เป็นที่ตั้งของอ่างจากุซซี่ด้วย สามารถแช่น้ำพร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกได้อย่างสวยงามเลยล่ะค่ะ 

Aava Resort & Spa ขนอม นครศรีธรรมราช

Aava Resort & Spa ขนอม นครศรีธรรมราช

ห้องถัดมาเป็นห้อง Poolside Villa ขนาด 38 ตร.ม. มีทั้งหมด 6 หลัง ตั้งอยู่รอบๆ สระว่ายน้ำ ตัววิลล่าจะหันหน้าออกไปทางทะเลทุกห้อง 

Aava Resort & Spa ขนอม นครศรีธรรมราช

ภายในห้องกว้างขวาง แบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจน เมื่อเข้ามาเราก็จะเจอกับห้องนอนที่เตียงจะหันออกไปยังสระว่ายน้ำ ทำให้นอกจากจะตื่นมาเห็นวิวสระว่ายน้ำแล้ว ยังเห็นวิวพระอาทิตย์ขึ้นริมทะเลด้วยล่ะค่ะ Aava Resort & Spa ขนอม นครศรีธรรมราช

มาดูห้องน้ำกันบ้าง ห้องน้ำของห้องนี้ก็มีขนาดใหญ่เลยค่ะ ภายในมีทั้งโซนอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์ และอ่างอาบน้ำ แถมมีความเซ็กซี่นิดๆ ด้วยกระจกบานใหญ่ที่สามารถอาบน้ำไปชมวิวด้านนอกได้ แต่ถ้าใครกลัวจะเซ็กซี่เกินไปทางที่พักก็มีแผ่นไม้เลื่อนปิดได้ด้วยค่ะ 

Aava Resort & Spa ขนอม นครศรีธรรมราช

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องก็มีครบครันเช่นเดียวกัน ทั้งแอร์ ทีวี โซฟาเบ้ด ไดร์เป่าผม ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น มินิบาร์ ตู้เซฟ และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีโซฟาเบ้ดริมสระว่ายน้ำและทางลงสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วยนะ ใครที่ชอบเล่นน้ำก็เลือกพักห้องนี้ได้เลย 

Aava Resort & Spa ขนอม นครศรีธรรมราช

ดูห้องกันเสร็จแล้ว ก็ขอออกไปถ่ายรูป นั่งชมทะเลยามเย็นกันสักหน่อย เพราะวิวทะเลขนอมสวยมากๆ แถมยังไม่พลุกพล่าน เหมาะแก่การมาพักผ่อนสุดๆ ส่วนถ้าใครหิวก็สามารถฝากท้องได้ที่ Aalto Restaurant ร้านอาหารริมทะเลขนอมของทางรีสอร์ทนั่นเอง

Aava Resort & Spa ขนอม นครศรีธรรมราช

สุดท้ายนี้ถ้าเพื่อนๆ อยากมาพักผ่อนชิลๆ ริมทะเลในบรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัวแบบนี้ก็ลองตามมาเช็คอินกันได้ที่ Aava Resort & Spa (อาว่า รีสอร์ท แอนด์ สปา) รับรองว่าต้องประทับใจในการบริการและความสวยงามของทะเลใต้แน่นอน

Aava Resort & Spa (อาว่า รีสอร์ท แอนด์ สปา)

ที่ตั้ง : 28/3 ม.6 หาดหน้าด่าน ต.ขนอม อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช 

โทรศัพท์ : 075300310

ราคา : เริ่มต้น 4,200 บาท

GPS : https://g.page/AavaResortandSpa?share 

รับส่วนลด จองห้องพักราคาพิเศษ จาก Aava Resort & Spa

- วันธรรมดา (อาทิตย์-พฤหัส) รับส่วนลด 35% จากราคาปกติ สำหรับห้องพักทุกประเภท

- วันศุกร์,เสาร์,นักขัตฤกษ์ และวันหยุดต่อเนื่อง รับส่วนลด 30% จากราคาปกติ สำหรับห้องพักทุกประเภทเข้าพักตั้งแต่ 2 คืนขึ้นไป รับคูปองเงินสดมูลค่า 300 บาท เพื่อเป็นส่วนลดห้องอาหาร

- ส่วนลด 10% สำหรับอาหาร พิซซ่า และเบเกอรี่ (ไม่รวมเครื่องดื่ม) 

*สำหรับเครื่องดื่มสามารถซื้อได้ในราคาพิเศษช่วง Happy Hours

**ส่วนลดห้องพักใช้ได้ทั้งแบบรวมและไม่รวมอาหารเช้า

*** มัดจำ50% หลังการจอง และทางโรงแรมขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินมัดจำทุกกรณี

- ใช้ได้ถึง 31 ต.ค. 2564                                                   

>>  รับสิทธิได้เลย!! <<<

https://www.chillpainai.com/discount 

รวมที่พักเมืองรองราคาพิเศษ อ่านรีวิวและรับส่วนลดได้ที่นี่

https://www.chillpainai.com/golocalthailand/home/city

จองผ่าน agoda รับส่วนลดทันที 8% (ใส่โค้ด TATCH2021)